หนังไทย ดูหนังออนไลน์ มาสเตอร์ หนังซีรีย์เกาหลี Netflix ดูหนังฟรี

หนังไทย

หนังไทย เรื่อง 4 kings อาชีพสมัย 90 โกยเงินเกินคาด มากยิ่งกว่า 134 ล้านบาทแล้ว (ยอดสุทธิถึง 31 เดือนธันวาคม 2564) กับหนังเรื่อง 4 kings อาชีวสมัย 90 จุดเริ่มกว่าจะได้ทำ จำต้องรอนานมากกว่า 7 ปี ด้วยเหตุว่าผู้ลงทุนหลายราย ร้องอี๊ไม่กล้าทุ่มสุ่มเสี่ยงเจ๊ง! โดนดูหมิ่นว่าหนังเด็กช่างตีกัน ใครกันแน่จะมาดู!!!

ในที่สุดได้บริษัทภาพยนตร์ใหม่ สร้างหนังฟิล์มถ่ายรูป Neramitnung Film มองเห็นแววเด่น ทุ่มเงินให้มากยิ่งกว่า 24 ล้าน เอาไปสร้าง ผู้กำกับ พุฒ ความสมบูรณ์ดงษ์ นาคทองคำ ตั้งอกตั้งใจทำออกมาได้เหมาะสมที่สุด กลุ่มผู้แสดงก็เล่นได้ยอดเยี่ยมไปอีก ก็เลยระเบิดดราม่าเด็กช่างตีกันได้มีท่วงที ต้องใจมหาชน กระทั่งคนแห่ไปดูโรงแตก

4 kings อาชีวสมัย 90 แปลงเป็นภาพยนตร์ไทย หนังไทย ที่ทำเงินได้อเมซิ่งมากมายๆเป็นภาพยนตร์ไทยทำเงินทะลุหลักร้อยล้าน ส่งท้ายปีไปแล้ว สร้างความครึกโครมให้กับแวดวงภาพยนตร์ไทย ที่ซบเซาในตอนพิษวัววิด ถ้าหากฉายในตอนธรรมดาไม่มีวัววิด ผู้คนจำนวนมากทายใจว่ารายได้หนังคงจะทะลุหลัก 500 ล้านบาทได้ง่ายๆ

The Romance of Tiger and Rose (2020) หรือชื่อไทยว่า “เรานี่แหละองค์หญิงสาม” ที่ทุกคนรู้จักดีกันนั่นเอง นี่เป็นซีรีส์จีนที่สามารถเรียกได้เลยว่าเป็นอีกหนึ่งซีรีส์ที่ขำขันแบบฟันกรามค้างแน่ๆ โดย เฉินเพื่อนเชียน ผู้เขียนบทละครที่ทุ่มเทกับงานมากมาย แต่ว่าก็มีปัญหาเกิดขึ้นเมื่อบทละครของคุณถูกวิภาควิจารณ์ว่ายังดีน้อยเกินไป แล้วก็เกิดเหตุการณ์ไม่ได้นึกฝันเกิดขึ้นทำให้คุณได้ทะลุมิติไปในโลกคู่ขนานที่เป็นบทละครของคุณเอง

และก็เข้าไปในบทขององค์หญิงสามเฉินเฉียนเฉียน แล้วก็จะถูกฆาตกรรมข้างในในตอนที่สามโดย องค์ชายหานซั่ว แม้กระนั้นเรื่องราวกลับกัน ชุลมุน เมื่อคุณจำเป็นต้องแปลงเส้นเรื่องให้ตนเองรอดจากความตาย หนังไทย เปลี่ยนแปลงจากตัวร้ายแปลงเป็นนางเอก รวมทั้งการศึกษาว่าบทละครของคุณไม่ดีเช่นไร คุณจะเอาชีวิตรอดไปจนกระทั่งตอนสุดท้าย และก็พาตนเองกลับมาเดี๋ยวนี้ได้เช่นไร ห้ามพลาดที่จะจำต้องติดตามดูกันจ้ะ บอกได้เลยว่าเฮฮาและก็ครบรสแน่ๆจ้ะ

หนังไทย เรื่อง เพิ่มเติมรักปรุงหัวใจ

เพิ่มเติมรักปรุงหัวใจ Dine With Love 陪你一起好好吃饭 (2022) บอกเล่าเรื่องราวของอวี่ฮ่าว (เล่นบทโดยเกาฮั่นอวี่) ประธานชายหนุ่มหล่อ เจ้าของกิจการด้านของกินรวมทั้งผู้ช่วยเหลือเมนูที่เขารับหน้าที่เป็นพ่อครัว แม้กระนั้นมีความลับยอดเยี่ยม ตรงที่เขาปรุงอาหารไม่เป็น ใช้ตัวแสดงแทนครั้งใดก็ตามถ่ายทำรายการ เมื่อความลับถูกเผย กระแสจู่โจมบริษัทเพิ่มสูงมากขึ้น บุคลากรพากันลาออก เพื่อไขปัญหานี้ เขาเลื่อนตำแหน่งให้ ซู่เข่อหลาน (สวมบทบาทโดย เจิ้งชิวหง) บุคลากรสาวเก่ง จิตใจดี มักจะทำของกิน เป็นไดเรกเตอร์คนใหม่ ขึ้นค่าแรงให้สองเท่า แต่ว่ามีเงื่อนไขว่าคุณจำต้องติดต่อได้ 24/7 แล้วก็ไขปัญหารายการที่คั่งค้าง ซูเข่อหลานก็เลยตกลงใจสอนเขาทำกับข้าว จากลูกน้องเปลี่ยนเป็นอาจารย์ ทำให้ทั้งคู่สนิทสนมกันมากยิ่งขึ้น เรื่องราวความรักของทั้งสองจะจบเช่นไร จะต้องไปติดตามทาง TrueID มีบรรยายไทย

The Longest Promise (玉骨遥) ซีรีส์แนวพีเรียดเทวดาเซียนพลังภายในที่ปรับปรุงแก้ไขดัดแปลงมาจากนิยายเรื่อง จูเหยียน ของนักประพันธ์มีชื่อเสียงอย่าง ชางเยว่ ซึ่งบอกเล่าเรื่องราวของ สื่ออิ่ง (เล่นบทโดย เซียวจัดจ้าน) องค์ชายผู้เคร่งขรึมรวมทั้งสุขุม พระบุตรชายในจักรพรรดิ์ที่คงจะซาง และก็ จูเหยียน (รับบทบาทโดย เริ่นหมิ่น) องค์หญิงผู้สดใสร่าเริงที่เผ่าชื่อ ชะตากรรมลิขิตให้พวกเขาทั้งคู่ได้ครอบครองคู่

แต่จับผลัดจับผลูมาเป็นลูกศิษย์อาจารย์กันอยู่สามปี แม้ว่าจะมีความรู้สึกต่อกันมากมายเท่าใด กลับไม่สามารถที่จะแสดงออกมาได้ และก็ชะตาชีวิตอันป่าเถื่อนที่ลิขิตให้ทั้งคู่จำต้องอยู่กันคนละฝั่งในการรบการบ้านการเมืองที่ทั้งคู่ไม่บางทีอาจหลบหลีกได้ ความรู้สึกหวานชื่นเปลี่ยนเป็นความรักอันแสนปวดที่ชะตาชีวิตกำหนดให้ทั้งคู่จะต้องพลัดจากกันอีก หนังไทย ทั้งสองจะจบกันยังไง รักนี้จะสมหวังหรือเปล่าจำต้องรอคอยติดตามดู

Blood Red Sky – ฟ้าสีเลือด (2021) เรื่องย่อ : แม่ลูกคู่หนึ่งเดินทางไป New York เพื่อรักษาโรคแปลกของผู้ที่เป็นแม่ แม้กระนั้นดันเกิดเหตุการณ์สุดสยดสยองบนเรือบินระหว่างเดินทางเมื่อเรือบินถูกผู้ก่อวินาศกรรมยึดเอาไว้ เป็นหนังที่เดินเรื่องเร็ว ลุ้นทุกนาที คาดการณ์ไม่ออกว่าจะกำเนิดอะไรขึ้น ภาพเสียงเหมือนจริง ดาราดีทุกคน มีบรรยายไทยด้วยนะ

ผู้แสดงนำฝ่าย : แพรี บอไมสเตอร์, อเล็กซานเดอร์ เชียร์, ไคส์ เซตหน, คาร์ล วัวค, กอร์ดอน บราวน์, โรลันด์ มูลเลอร์, ชิดี อาจูโฟ, ไค อิโม้ บอลิทซ์, เอ็งรห์ม แม็คทาวิช, โดมินิก เพอร์เซลล์

พี่มากมาย.. พระโขนง

หากเอ่ยถึงภาพยนตร์ตลกไทยที่ได้อีกทั้งรางวัล รวมทั้งได้รับคำกล่าวยกย่องจากหลายๆที่ก็คงควรมีเรื่อง “พี่มากมาย..พระโขนง” อยู่ด้วยแน่นอนเนื่องจากว่าเป็นหนังที่ได้กล่าวถึงตำนาน เอามาเล่าในรูปแบบใหม่ที่ล้ำยุคทันเหตุการณ์ รวมทั้งที่สำคัญก็คือทำให้มองตลกขบขันเข้าถึงได้อย่างไม่ยากเย็นคนใดกันที่พลาดไปหรือยังไม่เคยมองห้ามพลาดเด็ดขาดเลย โดยเรื่องราวในพล็อตสำคัญๆแล้วมั่นใจว่าผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยก็คงจะรู้จักกันดีกับตำนานของนางนาก รวมทั้งพี่มากมายที่พระโขนงในยุคกรุงรัตนโกสินทร์ช่วงต้น

ภายหลังกำเนิดการศึกทำให้มีอาการชาวบ้าน ต่างถูกนำไปรบรวมทั้งพี่มากมายเองก็จำเป็นต้องทิ้งภรรยาครรภ์แก่ไว้ที่บ้าน จนถึงการรบจบ พี่มากมายก็เลยได้เชิญสหายที่ช่วยเขาเอาไว้ในการทำศึก 4 คนเป็นเต๋อ หนังไทย เผือก คุ้นชิน รวมทั้ง เอ เมื่อมาถึงที่บ้าน รวมทั้งเจอกับนางนากกับแดงลูกน้อยอีกทั้งสี่ก็เลยอยู่ตรงนี้ต่อครู่หนึ่ง โดยมีเรื่องราวที่เอ๋ยถึงกันหนาหู ว่านางนากนั้นตายไปแล้ว แม้กระนั้นไม่มีผู้ใดเชื่อสักคน จนถึงทั้งยังสี่คนได้ทราบความเป็นจริง แล้วก็อุตสาหะบอกให้กับพี่มากมายทราบ แม้กระนั้นก็กลัวผีนางนากไปด้วย ก็เลยไม่กล้าบอกออกไปตรงๆและก็มีขึ้นเกิดเรื่องราวฮาๆผสมความซึ้งใจของหัวข้อนี้นั่นเอง

ภาพยนตร์ คนทรง อย่างที่เข้าใจกันดีอยู่แล้ว ว่าภาพยนตร์คนทรงเจ้า ของ “โต้ง” บรรจง ปิสัญธนะข้าล เป็นภาพสะท้อนของ เรื่องเล่า ภาพสะท้อน ภาพความเชื่อถือ แคว้นที่ถูกถ่ายทอดผ่านงานศิลปะที่มีเชิงชั้น มุมมองแปลกใหม่ รสที่ไม่คุ้นเคย

สำหรับแฟนภาพยนตร์ไทย โดยเหตุนั้น คนใดกันที่ได้เข้าไปดูภาพยนตร์หัวข้อนี้ในโรง ย่อมจะได้รับอรรถรสจากที่หนังหัวข้อนี้อยากที่จะให้เป็นอย่างมาก รวมทั้งภายหลังดูจบแล้ว ยังมีข้อโต้เถียงแตกหัวข้อกันได้มหาศาล winbet618 ยิ่งไปกว่านี้หนัง คนทรง ยังคงใช้เคล็ดวิธีแบบเทรนด์ใหม่ โน่นเป็น ลักษณะของ Slow Burn พูดอีกนัยหนึ่ง เบาๆสร้างบรรยากาศที่ความสยองขวัญ รวมทั้งความหวาดกลัวที่ละนิด

Bangkok Dangerous

ผลงานของสองญาติเชื้อสายแปง (ออกไซด์และก็ดินแดนนี่) ซึ่งเคยเป็นที่ฮือฮาเมื่อปี 1999 ซึ่งความดังนี่เองที่ทำให้ยาวนานหลายปี นิโคลัส เคจ และก็บริษัทของเขา Saturn Film ตกลงใจซื้อสิทธิ์รีเมคแล้วก็ดึงสองญาติแปขี้เหนียวลับมากำกับอีกที โดยที่ยังคงใกล้เคียงกับต้นฉบับให้เยอะที่สุด เรื่องราวเล่า ถึง โจ มือสังหารคนอเมริกันที่ครัดเคร่งกับกฎและไม่เคยพลาด หนังไทย ได้งานให้ลอบสั่งหารคยสี่คนจากเจ้านายที่จังหวัดกรุงเทพเมืองไทย ซึ่งจำนวนหนึ่งในสี่คนเมื่อเขาได้รับทราบเรื่องราวทำให้เขาเลือกจะไม่ฆ่า แต่ว่าเขากำลังจะถูกเก็บโดยผู้ว่าจ้างของเขา หนังหัวข้อนี้ นิโคลัส เคจ รับบทบาทนำแล้วยังได้ดาราไทยมีชื่อเสียง เป็นต้นว่า ระวัง แย้มนาม, ดอม เหมเครือญาติ แล้วก็ เป้ยปานวาด

หอพักตุ๊ดแตก (2554) เดอะซีรีส์ หนังที่เป็นเหมือนกับบันทึกเหตุการณ์บันทึกเรื่องราวสังคมไทยอีกทั้งป็อปคัลพบร์และก็เทรนด์สังคมเอามาตำยำรวมให้อยู่ในหนังเรื่องเดียวอย่างแสบซ่าด้วยพล็อตกล้วยๆเป็น แกงค์สหายกะเทยจำเป็นต้องช่วยเหลือกันไล่ผีสาวที่ตายในห้องพักก่อนที่จะคนจะหนีออกมาจากห้องเช่าหมด ซึ่งเว้นเสียแต่ความเบิกบานใจที่หนังให้ได้แน่นอนด้วยหลายเหตุผลทั้งยังการแสดงสุดขำขัน การฉีกขนบภาพยนตร์ไทยเดิมๆและก็ประโยคไอคอนนิคที่เปลี่ยนเป็นตำนานป็อปคัลพบร์ไทยอีกทั้ง “เธอมีพิรุธอีกแล้วนะ” “อีตอแหล แกด่าทอเราหรอ หนูด่าทอตุ๊กตา” พะยูน…มิได้ฆ่า”

ภาพยนตร์ “คนทรง” The Medium ฝากไว้ให้คิดต่อยอด ในหัวข้อที่สำคัญ โน่นเป็น ทุกคนจะจัดการกับความเชื่อถือ ความนับถือ ที่สืบทอดจากรุ่นสู่รุ่นเช่นไร ? พวกเราจะเลือกเดินทางไหน สืบต่อ รักษา แล้วก็ต่อยอด หรือโยนมันทิ้งเอาไว้ข้างถนน ระหว่างที่ ปีนี้เป็นปี 2021 แล้ว

เวลาที่ในทางรายได้ การที่ ภาพยนตร์คนทรง หนังไทย มาไกลจนถึงแทบใกล้แตะต้อง 100 ล้าน ในสมัยที่เศรษฐกิจโลกกำลังซบเซา ด้วยเหตุว่าปัญหาวัววิด-19 ด้วยเหตุนั้น ถ้าหากว่าไม่มีอะไรพลิกล็อก ไม่ถูกความมุ่งมาด นับเกิดเรื่องที่น่าปลื้มมากมายที่ คนทรงกำลังจะเปลี่ยนเป็นภาพยนตร์ไทย 100 ล้านเรื่องแรกในสมัยวัววิด-19

โอเวอร์ไซส์..ทลายท้อง – ภาพยนตร์ตลก มือเย็น แนะนําภาพยนตร์ตลกไทย อย่าลังเลหรือคิดมากที่จะมองหัวข้อนี้ เพียงแต่รับดูความเพลิดเพลินเบาๆระหว่างมื้อของกินกับเพื่อนฝูงหรือครอบครัว ฮาเบาๆแต่ว่าเฮฮาได้ทั้งยังครอบครัว ขำขันที่คาดการณ์ได้ คุณได้รับสิ่งที่คุณมุ่งหวัง อยากที่จะให้มีภาคต่อ แม้กระนั้นต้องการให้ทุ่มงบประมาณเพิ่ม ให้พล็อตเรื่องดียิ่งขึ้น