ดูหนังออนไลน์ Morning Glory (2010) เต็มเรื่อง

ดูหนังออนไลน์ Morning Glory (2010) เต็มเรื่อง

ดูหนังออนไลน์ Morning Glory (2010) เต็มเรื่อง ในขณะที่ “Morning Glory” ดำเนินไป ผู้ชมจะได้เห็นความพยายามอย่างไม่หยุดยั้งของเบ็คกี้ในการเพิ่มเรตติ้งรายการและปรับปรุงความเคลื่อนไหวในทีม เธอเผชิญกับความท้าทายมากมาย รวมถึงการต่อต้านจาก Mike Pomeroy นักข่าวมากประสบการณ์ที่ดูหมิ่นเนื้อหาที่เบากว่าปกติของรายการช่วงเช้า การปะทะกันของอุดมการณ์ระหว่างวิสัยทัศน์ของเบ็คกี้ในซีรีส์กับความมุ่งมั่นของไมค์ในการสื่อสารมวลชนอย่างจริงจัง ทำให้เกิดทั้งช่วงเวลาที่ตลกขบขันและดราม่า

ภาพยนตร์เรื่องนี้ยังเจาะลึกชีวิตส่วนตัวของตัวละคร โดยนำเสนอการเสียสละและความท้าทายที่มาพร้อมกับอาชีพการผลิตรายการโทรทัศน์ที่เปลี่ยนแปลงไปอย่างรวดเร็ว การอุทิศตนให้กับงานของเบ็คกี้ทำให้ความสัมพันธ์ของเธอตึงเครียด ทำให้เกิดคำถามเกี่ยวกับความสมดุลระหว่างความสำเร็จทางอาชีพและการเติมเต็มในชีวิตส่วนตัว

จังหวะและเคมีที่ตลกขบขันระหว่างนักแสดง โดยเฉพาะแม็คอดัมส์ ฟอร์ด และคีตัน มีส่วนทำให้ภาพยนตร์เรื่องนี้มีเสน่ห์ การแสดงของไดแอน คีตันกับคอลลีน เพ็ค พิธีกรร่วมมากประสบการณ์ ช่วยเพิ่มอารมณ์ขันในขณะที่เธอเผชิญกับความท้าทายในการทำงานกับเพื่อนร่วมงานแหวกแนวคนใหม่ที่รับบทโดยฟอร์ด

“Morning Glory” เจาะลึกหัวข้อเรื่องความยืดหยุ่น ความสามารถในการปรับตัว และธรรมชาติที่เปลี่ยนแปลงไปของการสื่อสารมวลชนในยุคดิจิทัล นอกจากนี้ยังให้ความกระจ่างเกี่ยวกับการทำงานเบื้องหลังของอุตสาหกรรมสื่อ โดยนำเสนอภาพโทรทัศน์ตอนเช้าที่เสียดสีแต่เปี่ยมด้วยความรัก

ดูหนังออนไลน์ Morning Glory (2010) เต็มเรื่อง

KUBHD ดูหนังออนไลน์ Morning Glory (2010)

แม้ว่าภาพยนตร์เรื่องนี้จะดูสดใสและตลกขบขัน แต่ก็ไม่ได้อายที่จะจัดการกับความกดดันและประเด็นขัดแย้งทางจริยธรรมที่นักข่าวมักเผชิญในการแสวงหาความสำเร็จ การเล่าเรื่องกระตุ้นให้ผู้ชมไตร่ตรองถึงความสมดุลระหว่างความบันเทิงและการรายงานข่าวที่สำคัญ ซึ่งเป็นประเด็นหลักที่ยังคงมีความเกี่ยวข้องในภูมิทัศน์ของสื่อในปัจจุบัน

ท้ายที่สุดแล้ว ดูหนังออนไลน์ Morning Glory (2010) เต็มเรื่อง ไม่ใช่แค่หนังตลกในที่ทำงาน เป็นเรื่องราวของความอุตสาหะ การเติบโต และพลังแห่งการมองโลกในแง่ดี ขณะที่เบ็คกี้ ฟูลเลอร์จัดการกับความท้าทายในการฟื้นคืน “DayBreak” ภาพยนตร์เรื่องนี้เชิญชวนให้ผู้ชมคำนึงถึงความสำคัญของความหลงใหลและความมุ่งมั่นในการเอาชนะอุปสรรค ทั้งในแวดวงอาชีพและส่วนตัว

แม้ว่า “Morning Glory” อาจไม่ได้รับเสียงวิพากษ์วิจารณ์อย่างกว้างขวาง แต่เรื่องราวอันอบอุ่นหัวใจและการแสดงที่น่าดึงดูด ทำให้ภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นตัวเลือกที่น่ายินดีสำหรับผู้ที่แสวงหาประสบการณ์การชมภาพยนตร์ที่สนุกสนานและยกระดับจิตใจ ไม่ว่าคุณจะเป็นแฟนนักแสดง สนใจในอุตสาหกรรมสื่อ หรือเพียงแค่อยู่ในอารมณ์ของภาพยนตร์แนวฟีลกู๊ด “Morning Glory” นำเสนอการผสมผสานระหว่างอารมณ์ขันและจิตใจที่ทำให้เป็นนาฬิกาที่คุ้มค่า

ทางด้านข้อบกพร่อง(อันน้อยนิด)ของหนังหัวข้อนี้ ก็คงเป็นการลงล็อคกันของผู้แสดงที่ง่ายอย่างไม่น่าเชื่อ ซึ่งทําให้บางฉากมองไม่ค่อยมีเหตุผลสักเท่าไหร่นัก อีกอย่างก็คือการแสดงของMcAdams ซึ่งมองยังไม่ถึงนักแสดงสักเท่าไหร่นัก(บางทีก็อาจจะเป็นเนื่องจากบทส่งคุณน้อย)เท่านี้ล่ะขอรับจุดด้วยที่ผมจับได้ชัดๆในหนังหัวข้อนี้

เบ็คกี้ ฟูลเลอร์ โปรดิวเซอร์ข่าวสารผู้จริงจังใฝ่ฝันตั้งแต่เด็กว่าจะได้ดำเนินการในรายการทีวีทูเดย์ แม้กระนั้นความทุ่มเทในอาชีพงานการของคุณทำให้ผู้ได้โอกาสเป็นคู่ควงจำเป็นต้องถูกกีดกั้น แม่ของคุณเสนอแนะให้คุณทอดทิ้งความฝันที่ Good Morning New Jersey ก่อนที่จะความฝันจะเปลี่ยนเป็นเรื่องอึดอัดใจ เบ็คกี้บากบั่นอย่างมากแล้วก็ได้รับโทรศัพท์จากไอที่ปรึกษาความงามสนิวส์ ซึ่งกำลังมองหาโปรดิวเซอร์สำหรับรายการตอนเช้าระดับประเทศที่จำเป็นต้องดิ้นรนอย่าง DayBreak

ภายหลังจากการสัมภาษณ์งานอย่างหมดกำลังใจกับประธานพบร์รี บาร์นส์ ซึ่งไล่อีกทั้งคุณและก็เดย์เบรคออกมาจากหน้าที่วิ่งเช่นเดียวกัน เบ็คกี้ถูกไมค์ โพเมรอย ผู้รายงานข่าวทีวีผู้มีประสบการณ์คนหนึ่งของคุณผลักออกมาจากลิฟต์ในลิฟต์ พบร์รีว่าจ้างเบ็คกี้เป็นผู้อำนวยการผลิตบริหารของเดย์เบรก ซึ่งดูเหมือนกับว่าตรงข้ามวิจารณญาณที่ดีมากยิ่งกว่าของเขา รวมทั้งคุณก็ย้ายไปนิวยอร์กสิตี้

ในวันแรก เบ็คกี้ใส่ใจได้ว่าคุณเซ็นสัญญากับการแสดงด้วยความสับสนชุลมุน ขาดหนทางรวมทั้งเงิน ภายหลังได้เจอกับคอลลีน เพ็ค ผู้จัดงานร่วมที่อารมณ์เสียง่ายรวมทั้งอดทนมานาน เบ็คกี้ไล่พอล แม็ควี ผู้จัดงานร่วมจอมเจ้าเล่ห์ออกเพื่อทำให้สหายร่วมงานของคุณพึงพอใจ คุณเลือกไมค์ที่ไม่เต็มใจให้เป็นเจ้าภาพร่วมคนใหม่ของคอลลีน ภายใต้ข้อตกลงกับ IBS เขารอดพ้นจากการเช็ดกใช้ขณะที่ยังคงได้รับเงิน เบ็คกี้เจอข้อตกลงในข้อตกลงที่กำหนดให้เขาจำเป็นต้องรับข้อเสนองานอย่างเป็นทางการหรือไม่ก็ยอมลดจำนวนเงินเดือน ซึ่งทำให้เขาจำต้องกระทำตาม

เบ็คกี้เจอกับอดัม เบนเน็ตต์ เพื่อนฝูงร่วมโปรดิวเซอร์ของ IBS ที่ร่วมงานกับไมค์ผู้กล้าแกร่ง พวกเขาเริ่มออกเดทกัน และก็ในตอนแรกเขาก็เกื้อหนุนการอุทิศตนให้กับงานของคุณ ไมค์เหยียดหยามทีวีในรุ่งเช้าอุตสาหะทำลายการเปิดตัวเดย์เบรกด้วยการเมา เขาไม่ยอมรับที่จะล้อเลียน ไม่ยอมรับส่วนที่เขามีความรู้สึกว่าอยู่ด้านใต้เขา รวมทั้งเป็นศัตรูกับคอลลีน

พบร์รีแจ้งเบ็คกี้ว่า IBS ปรารถนายกเลิกเดย์เบรค โดยยัดเยียดข้อหาคุณที่ทำให้เรตติ้งตกอับลงไปอีก ภายหลังการเผชิญหน้าอย่างดุเด็ดเผ็ดมันกับไมค์ เบ็คกี้ก็ตกลงใจใช้แนวทางสุดขั้วเพื่อกู้รายการไว้ เบ็คกี้เพียรพยายามโน้มน้าวให้เวลาการแสดงที่เหลืออีกหกอาทิตย์เพื่อปรับแต่งเรตติ้งเป็นอย่างมาก เบ็คกี้ก็เลยส่งเอ้อร์นี่ นักอุตุนิยมวิทยาของเดย์เบรคไปแสดงหวาดเสียว ตัวอย่างเช่น นั่งรถไฟบินและก็ดิ่งพสุธา

คอลลีนร่วมแคมเปญของเบ็คกีเพื่อทำให้รายการกลับมาเบิกบานใจอีกที

ดูหนังออนไลน์ Morning Glory (2010) เต็มเรื่อง

โดยเผยตัวเป็นตอนสีสันผ่องใสที่ช่วยทำให้เรตติ้งของรายการดียิ่งขึ้น แต่ว่าพบร์รียังคงยังไม่แน่ใจ อดัมโดยไม่รู้เรื่องว่ามีอะไรเกิดขึ้น ก็เลยล้อเบ็คกี้ว่าคุณตามทันการปรับปรุงแก้ไขเรตติ้งได้เช่นไร เมื่อมีความคิดเห็นว่านี่เป็นข้อคิดเห็นที่คุณได้ยินจากเพศชายผู้อื่น เบ็คกี้ก็เลยเดินออกไป

เมื่อใกล้ถึงเวลาเวลาหกอาทิตย์ ไมค์แสดงความพึงพอใจที่จะทำเรื่องราวเกี่ยวกับเทศกาลกะหล่ำปลีดอง ซึ่งทำให้เพื่อนผู้ร่วมการทำงานของเขาสนเท่ห์ใจ เบ็คกี้มาพร้อมกับเขา แต่ว่ารู้สึกตัวดีว่าเขาจะไปบ้านหน้าร้อนของผู้ว่าแทน แล้วก็บอกกล่าวว่ารายการจะถูกยกเลิก ไมค์เจอหน้ากับผู้ว่าการเมืองในข้อกล่าวหาคดโกงโดยไม่มีผู้ใดกีดกัน ทำลายเรื่องราวการเข้าจับกุมของเขาทางรายการสดทางโทรทัศน์ ไมค์บอกเบ็คกี้ว่าเขาเป็นจริงเป็นจังกับงานมากจนเกินความจำเป็นแบบเดียวกัน โดยจะต้องสูญเสียครอบครัวแล้วก็ชีวิตส่วนตัวไป

ดูหนังออนไลน์ Morning Glory (2010) เต็มเรื่อง การเข้าจับกุมขณะแสดงสดทำให้เรตติ้งของเดย์เบรคมากขึ้นมากพอที่จะรักษาการแสดงไว้ได้อีกหนึ่งปี ส่วนเบ็คกี้ได้รับข้อแนะนำงานจากรายการทูเดย์ คุณเชื่อมต่อกับอดัมอีกครั้ง รวมทั้งเฆี่ยนไมค์เพราะเหตุว่าความดื้อของเขา เบ็คกี้ตอบรับการสัมภาษณ์งาน โดยมี DayBreak อยู่เบื้องหน้าเบื้องหลัง เมื่อคอลลีนบอกไมค์ว่าการที่เขาไม่ยอมรับที่จะปรับนิสัยทำให้เบ็คกี้จะต้องจากไป เขาก็เดินออกไปในอากาศรวมทั้งบุกในห้องครัว เบ็คกี้มองด้วยความตะลึงงันในเวลาที่ไมค์พรีเซ็นท์ส่วนการปรุงอาหาร โดยแสดงให้ผู้ชมมองเห็นถึงแนวทางการทำฟริตตาทาอย่างช่ำชอง เบ็คกี้วิ่งกลับไปที่สตูดิโอ ตกลงใจว่าจะอยู่ที่เดย์เบรคถัดไป

ถูกใจคาแรคเตอร์ของแฮริสัน ฟอร์ดในหนังมากมาย เป็น loser ที่ศีรษะซนมากมายกกกกกกกกกก ถือมั่นความรู้ความเข้าใจของตนเองจนกระทั่งไม่ยินยอมเปลี่ยน เอาง่ายๆว่าจมไม่ลง wowgame009 แล้วที่ถูกใจอีกอย่างเป็นกว่าจะเอาชนะคนแก่ว่ายากสอนยากแบบเขาได้นี่รากเลือดจริงๆในช่วงเวลาที่มีความรู้สึกว่าอาจคืนดีกันแล้วมันก็ยังไม่ดิ้นถัดไปได้อีก เอ้อ มึงมันซนจริงๆ

เส้นความรักในหนังออกจะน้อยลงจนถึงไม่น่าจะเรียกว่าเป็นรอมคอมได้ แต่ว่ามันก็ถูกใส่มาอย่างเป็นจริงเป็นจังเพื่อสะท้อนถึงความ ‘บ้างาน’ ของนางเอก ที่ขยันดำเนินงานจนกระทั่งแทบจะไม่ว่างส่วนตัวกระทั่งควรเป็นสาวโสดที่ประพฤติตนเวลาอยู่กับผู้ชายผิด (จังหวะคลิกกันของดารานำชาย-นางเอกเคมีไม่เชิญอินเลย)

ฟังและก็โดนไม่ใช่น้อย แม้กระนั้น Becky ก็ยังคงเชื่อถือในความฝันแล้วก็ทางที่เลือกเดิน จนถึงท้ายที่สุดก็ได้ปฏิบัติงานที่ใหม่ เป็น Executive Producer ให้กับรายการรุ่งเช้า ‘DayBreak’ ทางช่อง IBS ที่เรตติ้งไม่ค่อยดี แถมยังมีปัญหาด้านในหมักหมมเยอะมากที่ Becky จะต้องสะสาง และก็ทำทุกสิ่งทุกอย่างให้เรตติ้งรายการสูงมากขึ้น ซึ่งโน่นก็รวมทั้งการดึงตัวไอดอลของคุณ ‘Mike Pomeroy’ (แสดงโดย Harrison Ford) ผู้สื่อข่าวผู้เชี่ยวชาญในแวดวงข่าวสารมากมายว่า 40 ปี ซึ่งเขาก็ไม่ค่อยพอใจนักกับการจำต้องมาทำรายการนี้

สถานที่ตั้งของภาพยนตร์ประเด็นนี้ได้รับแรงดลใจนิดหน่อยจาก The Sunshine Boys ของนีล ไซมอน โดยหน้าที่ของแฮร์ริสัน ฟอร์ดคล้ายกับคลาร์ก เวลาที่หน้าที่ของไดแอน คีตันคล้ายกับลูอิส และก็หน้าที่ของราเชล แม็คอดัมส์ก็คล้ายกับเบน หลานชายของคลาร์ก คนเขียนบท Aline Brosh McKenna รวมทั้งโปรดิวเซอร์ J. J. Abrams “ใฝ่ฝันที่จะมี Harrison Ford มาแสดงในรูปภาพยนตร์ประเด็นนี้” ตั้งแต่ตอนเริ่มของการพัฒนาบทภาพยนตร์4 ไม่นานภายหลังที่อับรามส์เลือกแฮร์ริสัน ฟอร์ดเป็นไมค์ โพเมอรอย โรเจอร์ มิเชลก็เข้ามารับหน้าที่ผู้กำกับ

หากว่าพวกเขาจะปฏิบัติงานในฮอลลีวูดมายาวนาน แม้กระนั้นคีตันแล้วก็ฟอร์ดก็ไม่เคยเจอกันมาก่อนเรื่อง Morning Glory 6 แฮร์ริสัน ฟอร์ด ชี้แจงว่า “พวกเราปฏิบัติงานในธุรกิจเดียวกัน คนละสาขา คุณอยู่ในสาขาสติปัญญา ส่วนฉันอยู่ในสาขาวิ่ง กระโจน รวมทั้งล้ม พวกเราเลยไม่มีช่องทางได้ร่วมงานกันเลย” แม้กระนั้นสุดท้ายมันก็เป็นความยินดีอย่างมากที่ได้รับช่องทางนั้น”

Morning Glory นับว่าเป็นภาพยนตร์เรื่องลำดับที่สองของคีตันแล้วก็แม็คอดัมส์ที่ทำด้วยกัน

ก่อนหน้าที่ผ่านมาพวกเขาร่วมแสดงในละครขำขันปี 2005 เรื่อง The Family Stone เมื่อถูกเรียกตัวว่าเป็นยานพาหนะแสดงนำของแม็คอดัมส์ ในตอนแรกคุณมีความคิดว่าคุณไม่เหมาะสมกับบทนี้เพราะเหตุว่า “ฉันไม่ตลก ฉันก็เลยกล่าวว่า ‘หากคุณต้องการที่จะให้ฉันเป็นคนตลกขบขัน คุณอาจจำต้องมองหาที่อื่นๆ'” โรเจอร์ มิเชล ผู้กำกับการแสดงภาพยนตร์ประเด็นนี้ ได้ร่วมกินอาหารเย็นกับแม็คอดัมส์บ่อยมาก แล้วก็เชิญชวนให้คุณร่วมกลุ่มดารา

โดยสรุปแล้วถ้าหากพูดว่า Nightcrawler, Network, Quiz Show เป็นหนังที่เอ๋ยถึง TV rating ดราม่าเข้มข้น พวกเราก็จำเป็นต้องกล่าวว่า Morning Glory เป็นอีกด้านที่กล่าวถึง TV rating ได้เพลิดเพลินสุดๆหนังสนุกสนานดูแล้วเป็นสุข บทลื่นไหล ดูแล้วยิ้ม ราเชลคุมหนังอยู่มือ

ส่วนที่ถูกใจที่สุดในหนังอาจจะเป็น Rachel McAdams ไม่เคยผิดหวังกับคุณเลยจริงๆไม่ว่าบทจะมาแบบไหน คุณก็เอาอยู่ รวมทั้งสะกดสายตาให้อยู่กับคุณผู้เดียวจริงๆส่วนคุณลุง … Harrison Ford ก็เลิศเลอไม่แพ้กัน เล่นบทผู้สื่อข่าวรุ่นเดอะ หัวแข็ง ได้อย่างไม่น่าสนใจ และก็สวยในขณะเดียวกัน … หรือป้า Diane Keaton ที่มารับบทบาท ‘Colleen Peck’ ก็เล่นได้กวน+กล้าดี … ส่วนผู้แสดงนำชาย ‘Adam Bennett’ (แสดงโดย Patrick Wilson) ดูเหมือนเป็นไม้ประดับมากมาย โดนกลบเป็นจริงเป็นจัง แม้กระนั้นบทหล่อ เลยพอให้ยกโทษได้ระดับหนึ่ง