678moviehd เว็บไซต์ดูหนังใหม่ ล่าสุด

678moviehd

678moviehd แนะนำหนังน่าดู TÁR ผลงานใหม่ของผู้กำกับ Todd Field ในรอบ 16 ปี ที่ได้ผู้แสดงมากมายความสามารถอย่าง Cate Blanchett มารับบทนำในนักแสดง Lydia Tár วาทยากรหญิงในวงการดนตรีคลาสสิกร่วมยุคเพียงแต่รายเดียวที่ได้โอกาสได้ดูแลวงออร์เคสยี่ห้อระดับแถวหน้าของโลกอย่างวง Berlin Philharmonic แล้วก็เกิดเรื่องราวของการเผยแพร่เรื่องราวของวาทยกรหรือนักเล่นดนตรีคลาสสิกระดับนานาชาติ และก็รวมถึงการเสียดสีสังคมในฐานะหญิงที่บรรลุผลสำเร็จในสายสากล โดย Lydia Tár เป็นผู้แทนของเรื่องราวเบื้องหน้าเบื้องหลังที่พวกเราไม่เคยได้มองเห็นมาก่อน

Past Lives กาลครั้งหนึ่ง…ซึ่งนึกถึงตลอดกาล เรื่องราวของ นอร่า กับ แฮซอง ที่สมัยก่อนพวกเขาเคยเป็นเพื่อนสนิทกันในยุคเด็กๆในเวลาที่อาศัยอยู่ประเทศเกาหลีใต้ จนกระทั่งครอบครัวของคุณได้ย้ายถิ่นที่อยู่ฐานมาอยู่ที่นิวยอร์ก แล้วก็เวลาผ่านผ่านพ้นไป 20 ปี พวกเขาทั้งคู่ก็ได้ได้โอกาสมาพบกันอีกทีตรงเวลาร่วมอาทิตย์ แล้วก็การเจอกันคราวนี้พวกเขาได้ใส่ใจขึ้นได้ว่า มันเป็นสัญญาณของโชคชะตาไหม

FUBAR ข้าราชการหน่วยสืบราชการลับของสหรัฐอเมริกาที่กำลังจะวางมือได้รู้เรื่องราวที่ปกปิดไว้เป็นความลับของครอบครัว และก็ต้องหวนมาปฏิบัติหน้าที่เป็นหนสุดท้าย

Mission: Impossible – Dead Reckoning Part One มิชชั่น อิมเพียงพอสสิเบิ้ล ล่าพิกัดมรณะ 678moviehd ในระหว่างที่หนึ่ง ฮีธาน ฮันท์ กับกลุ่มไอเอ็มเฟนของเขา ได้เริ่มปฏิบัติงานภารกิจสุดอันตรายที่สุด เพื่อค้นหาหาอาวุธใหม่ที่น่ายำเกรงและก็มีความเสี่ยงต่อการคุกคามมนุษยชาติครั้งใหม่

678moviehd

พวกเขาจะต้องยั้งมันก่อนจะตกไปอยู่ในมือคนเลว โดยมีเคราะห์กรรมของโลกเป็นพนัน ทั้งยังมีอำนาจมืดจากอดีตกาลที่ซ่อนไว้ของอีธานกำลังจะหวนมาอีกรอบ ทำให้อันตรายครั้งใหม่เกิดขึ้น และก็เขายังจะต้องเจอหน้ากับศัตรูลึกลับที่มีอำนาจ พร้อมด้วยถูกบังคับให้ติดอยู่ในเหตุการณ์ขับคัน ที่จำเป็นต้องตกลงใจเลือกระหว่างภารกิจหรือชีวิตของผู้ที่เขาปรารถนาดี

สิสู้…ชรามหารอยแดง เมื่อสมัยก่อนทหารศึกษาค้นพบขุมทองคำในพื้นที่อันรกร้างในภูมิภาคแลปแลนด์ แล้วก็บากบั่นที่จะนำเอาไปขายในเมือง ดูหนังใหม่ออนไลน์ฟรี hd เหล่าทหารทุ่งนาซีที่นำโดยข้าราชการหน่วยเอสเอสจอมชั่วร้ายก็มาต่อสู้กับเขา

Barbie บาร์บี้ การใช้ชีวิตในบาร์บี้แลนด์เป็นการมีชีวิตที่เพอร์เฟ็คในสถานที่ที่เพอร์เฟ็ค เว้นแต่ว่าคุณจะมีปัญหาทางอารมณ์ หรือคุณเป็น..เคน

678moviehd แนะนำหนัง Oppenheimer ออพเพนไฮเมอร์

ชายผู้มีปัญหาในตนเองมากมายก่ายกอง 678moviehd แม้กระนั้นก็ถูกละเลยไปด้วยความชาญฉลาดของตัวเขา เมื่อเขาถูกขอร้องให้หาวิถีทางเลิกสงครามโลกครั้งที่สอง เขาก็ชี้ไปที่ความมุ่งหวังเดียวเพียงแค่นั้นหมายถึงอาวุธนิวเคลียร์ที่มีพลังทำลายร้ายแรงจนถึงสามารถยั้งไม่ให้ทุกฝ่ายต่อสู้กันถัดไปได้อีก

Cuddle Weather จัดเตรียมร้อนเหงื่อตกกันได้กับหนังเน็ตฟลิกซ์ Cuddle Weather หรือ “อากาศบ่มรัก” เพียงแค่ชื่อก็มีความร้อนแรงแล้วนับหนังเชื้อชาติประเทศฟิลิปปินส์ ที่มีเค้าโครงเรื่องที่สุดแสนจะโรแมนติกที่ซ่อนเร้นไปด้วยความเจ็บปวดรวดร้าว แล้วก็สะท้อนสังคมของผู้ที่ทำอาชีพแบบงั้นในประเทศฟิลิปปินส์ ผ่านเรื่องราวความรักของคู่ชีวิตที่ทั้งสองต่างทำอาชีพขาย เรื่องราวความรักของเขาและก็คุณจะจบลงเช่นไร ใครกันแน่ใคร่รู้ก็ทดลองตามไปดูกันเลย

Ant -Man and the Wasp: Quantumania การเดินทางในมิติควอนตัม ของ Scott Lang รวมทั้งในภาคนี้เขาจะต้องเจอหน้ากับคนร้ายระดับคอสมิกของจักรวาล Marvel ที่หลายคนจับตาอย่าง Kang ซึ่งรับบทบาทโดย Jonathan Majors โดยภายหลังจากปล่อยตัวปล่อยใจสิ่งแรกมา 678moviehd ทำให้พวกเรามีความคิดเห็นว่า Kang ในรูปภาพยนตร์ Ant -Man and the Wasp: Quantumania นั้นมีโฉมที่ไม่เหมือนกันจากในซีรี่ส์ Loki ซึ่งจะเกิดจากอะไร รวมทั้ง Ant – Man ในภาคนี้จะรวมเหล่าวีรบุรุษอย่างคราวลือกันไหมนั้น มารอดูไปพร้อมได้เลย

Creed III เรื่องราวดำเนินมาสู่ข้อสรุปของสามภาคแล้วสำหรับ Creed III ที่โอกาสนี้ได้ Michael B. Jordan มารับหน้าที่ของ Adonis รวมทั้งได้ Jonathan Majors มารับคู่ต่อยบนสังเวียนในคราวนี้ ซึ่งนับเป็นการเปิดตัวผลงานดูแลทีแรกของ Michael B. Jordan ด้วยการใส่ถุงมืออีกทีเพื่อเล่นบทนักมวยแชมป์เปี้ยน Adonis Creed

ALL QUIET ON THE WESTERN FRONT มาที่ภาพยนตร์เข้าชิงออสการ์เรื่องแรกกันจ้ะ All Quiet on the Western Front ภาพยนตร์ที่จะพาทุกคนเข้าไปอยู่ในสงครามโลกครั้งที่ 1 ไปดูเรื่องราวชีวิตของทหารชายหนุ่มไฟแรง ที่แสดงความระทึกใจก่อนจะกำเนิดการสู้รบ, กลยุทธิ์ที่ทหารเยอรมันใช้เพื่อสำหรับการออกศึก, ความเจ็บทางร่างกายและก็จิตใจที่เกิดขึ้น รวมถึงหนังจะบอกผู้ชมอีกด้วยว่า การศึกได้พรากอะไรจากทหารแนวหน้าพวกนั้นไปบ้าง

Cam มีชื่อไทยว่า “เว็บซ้อนซ่อนเงา”

บอกเลยว่าภาพยนต์หัวข้อนี้ คนชอบดูหนังสยองขวัญห้ามพลาดกับการตามล่าใส่ความจริง ที่ทำให้เหล่านักแสดงในเรื่องจำเป็นต้องเจอกับเรื่องราวสุดแปลก รวมทั้งวาระสุดท้ายที่คิดไม่ถึง โดยประเด็นนี้จะกล่าวหญิงสาวคนหนึ่งที่มีอาชีพไลฟ์สตรีม(ถ่ายทอดสด) ซึ่งถูกผู้ที่เค้าหน้าคล้ายกันโขมยบัญชีใช้งานของคุณไป คุณก็เลยต้องการจะตามหาฆาตกรรวมทั้งทวงคืนบัญชีของคุณกลับมา บอกเลยว่าตอนสุดท้ายพีคมากมาย

ชีวิตสุดน่าพิศวง…วิทนีย์ ฮุสตัน (Whitney Houston: I Wanna Dance with Somebody) ผลงานที่ถ่ายทอดชีวิตอันสลับซับซ้อนของวิทนีย์ ฮุสตัน เล่าตั้งแต่จุดเริ่มแรกอันน่าทึ่งยุคเป็นนักร้องประสานเสียงในนิวพบร์ซีย์ กระทั่งก้าวขึ้นไปเป็นซูเปอร์สตาร์ที่ดังทั่วทั้งโลก

John Wick Chapter 4 Keanu Reeves กับหน้าที่ John Wick ที่ทุกคนรอ จากจุดกำเนิดของการฆ่าเจ้าตูบคู่ใจสู่การชำระแค้นระห่ำที่แสนจะสาแก่ใจผู้ชม รวมทั้งเมื่อถึงจุดแตกหักของ John Wick กับ the Continental รวมทั้ง High Table การสู้รบที่จะแปลงโลกของเหล่ามือสังหารก็เลยได้เริ่มขึ้น

678moviehd ดับแสงสว่างรวี After Sundown ปี พุทธศักราช 2504 แสงสว่างรวี อาศัยอยู่กับหลวงคุณลุงที่วัดในจังหวัดพระนครศรีอยุธยา เมื่ออายุครบ 21 ปี ก็เลยถูกหลวงคุณลุงส่งให้ไปอยู่กับเพื่อนพ้องที่นครหลวง หมายคือ คฤหาสน์สิทธิแขนกัลป์ บ้านของ พระไฟ ที่ขณะนี้อาศัยอยู่ที่ต่างแดน จนกว่าคุ้นชินแสประจำเครือญาติพูดเตือนผู้เป็นบิดามารดาว่าพระไฟกำลังจะไปสู่ตอนวัยยี่สิบห้าจะมีเคราะห์หนัก

ถ้าเกิดมิได้ผูกดวงกับคู่ชะตาข้างในเร็ววันจะมีปัญหาถึงชีวิต โดยคนที่จะมาเป็นคู่ชะตาจำเป็นต้องไม่ใช่เพศหญิง ไม่กำเนิดในเมืองหลวงแล้วก็แก่ตกเลข 1 ปี ถึงจะสามารถผูกชะตาเข้าด้วยกันได้ โดยผู้ที่เป็นคู่ชะตากันดวงซะตาจะผูกพันเชื่อมโยงกันทั้งสอง ถ้าเกิดอยู่รอดไม่เป็นอันตรายก็จะอยู่รอดไม่เป็นอันตรายร่วมกัน ถ้าหากตกจะต้องอันตรายก็จะตกจะต้องอันตรายไปทั้งสอง

GUILLERMO DEL TORO’S PINOCCHIO หนึ่งในนิทานยอดนิยมในวัยเด็ก

ของพวกเรา Pinocchio ในวัยเด็กที่พวกเรารู้จัก เป็นเป็นหุ่นกระบอกน้อยที่ถูกเสกให้มีชีวิตเสมือนเด็กทั่วๆไป แล้วก็หากเจ้าหุ่นไม่เป็นเด็กดีรวมทั้งพูดเท็จ จมูกไม้ของเค้าก็จะยาวขึ้น ซึ่งในปี 2022 นี้ก็ได้มี Pinocchio เวอร์ชั่นที่ถูกแปลความใหม่ รวมทั้งได้เข้าชิงรางวัลภาพยนตร์แอนิเมชั่นเหมาะสมที่สุด เรื่องราวการเสี่ยงอันตรายครั้งใหม่ของหุ่นไม้มีชีวิตที่เกิดขึ้นในสมัยการศึก โดยพินอคคิโอเป็นผู้แทนของเด็กน้อยที่ต้องการจะพิสูจน์ตนเองในโลกใบใหญ่ กับคนแก่ที่ก็มีมุมอ่อนแอแบบเดียวกัน แล้วจุดกึ่งกลางของความเกี่ยวเนื่องนี้มันเป็นอย่างไร

MILF มีชื่อไทยเป็น สูงอายุแต่ว่าจิตใจแซ่บ หนังเชื้อชาติประเทศฝรั่งเศส ที่ขึ้นชื่อว่าว่ามักจะทำหนังเอ็กซ์ตแหวกๆอยู่แล้ว ซึ่งแน่ๆว่าหนังหัวข้อนี้ก็ไม่ธรรมดาด้วยเหมือนกัน โดยหนังประเด็นนี้เป็นหนังแนวโรแมนติกคอมเมดี้ ที่เกี่ยวกับเรื่องราวความรักของสาวใหญ่ในวัยราวๆ 40 ปี สามผู้ที่บังเอิญได้เจอกับเหล่าหนุ่มในขณะที่กระทำมาท่องเที่ยวพักร้อนแล้วหลังจากนั้นเรื่องราวก็แย่ลงกว่าเดิม งานบอกเลยว่าปั่นป่วนจลาจลกันมากมายๆเรื่องราวจะเป็นเยี่ยงไร

The Woman King มหาศึกวีรสตรีเหล็ก (The Woman King) แรงผลักดันจากความเป็นจริงของขุนศึกผู้ผ่านศึกมาอย่างโชกโชน ที่จะต้องปลุกปั้นบรรดาทหารหญิงรุ่นใหม่ๆมาปกป้องรักษาอาณาจักรให้ปลอดภัยจากศัตรูที่เรืองอำนาจในตอนทศรรษที่ 1820

Guardians of the Galaxy Volume 3 จากจุดเริ่มต้นสู่การศึกษาค้นพบตนเองของเหล่า Guardians of the Galaxy เมื่อเหล่าผู้รักษาต่างมีเป้าหมายเป็นของตนเอง Star-Lord ที่สวมบทบาทโดย Chris Pratt กับการเดินทางครั้งใหม่ที่ไม่มีเงาราคะอร่า แล้วก็ภารกิจใหม่ที่ถ้าเกิดทำไม่เสร็จจะทำให้เกิดหายนะจะเป็นอะไร มาเสี่ยงอันตรายไปกับเหล่าผู้รักษาในวอลุ่ม 3 กันอีกรอบ

The Childe เทพยดาล่าแดนนรก รื่องราวของหนุ่มน้อยลูกครึ่ง ที่บิดาเป็นชาวประเทศเกาหลีและก็แม่เป็นชาวปินอย เขาดำรงชีวิตและก็เติบโตขึ้นมาที่ประเทศฟิลิปปินส์ wowgame009 พร้อมด้วยความฝันที่ต้องการจะเป็นนักชกมวยระดับมืออาชีพที่ประสบผลสำเร็จไปทั้งโลก เขาก็เลยตกลงใจเริ่มเดินทางมายังประเทศเกาหลีใต้ เพื่อตามหาพาแท้ๆของตนเองที่ทิ้งเขาไปตั้งแต่เด็ก แม้กระนั้นปรากฏว่าการเดินทางในคราวนี้ของเขานั้น นำทางเขาไปพันพัวแล้วก็สู่ทางผู้คนที่แสนอันตราย

The Little Mermaid นางเงือกน้อยเสี่ยงภัย “เจ้าอยู่บนโลกนั้นมิได้ เว้นแต่ว่าจะแปลงเป็นมนุษย์” ประโยคในตำนานการ์ตูนเจ้าฟ้าหญิงจากค่ายดิสนีย์ ที่ในคราวนี้ได้กล่าวถึงเรื่องราวสุดคลาสสิกของเจ้าฟ้าหญิงนางเงือกน้อย มาสร้างใหม่ในเวอร์ชั่นคนแสดง หนังพฤษภาคม 2566 The Little Mermaid โดยเรื่องราวในเวอร์ชั่นคนแสดงยังคงดำเนินงานถัดไปตามเส้นเรื่องเดิม แต่ว่าอาจมีกลิ่นบางสิ่งบางอย่างที่ไม่เหมือนกันกับเวอร์ชั่นการ์ตูน มีฉากเผชิญภัยที่วิจิตรตระการตา พร้อมเสียงดนตรีอันเพราะเห่กล่อมผู้ชม

GLASS ONION A KNIVE OUT MYSTERY ก็ได้เข้าชิงออสการ์ในสาขาภาพยนตร์ดัดแปลงแก้ไขเยี่ยมด้วยค่าาา Glass onion a knive out Mystery ภาพยนตร์ภาคต่อของ Knives Out (2019) แต่ว่าภาคนี้มิได้มีความเชื่อมกันอะไร เกิดเรื่องราวของสายลับ เบนัวต์ บทดลองค์ ที่ได้เป็นแขกในงานสังสรรค์ส่วนตัวของมหาเศรษฐีบนเกาะแห่งหนึ่ง แต่ว่าเมื่อเล่นเกมไปๆมาๆ ดันมีคนเสียชีวิตบนเกาะค่า…เอาละ ตาเบนัวต์มีงานเพิ่มแล้ว

Call Me By Your Name 678moviehd เป็นหนังดราม่าโรแมนติกอีกหนึ่งเรื่องที่อยากที่จะให้มาดูในปี 2023 มีอีกทั้งภาพรวมทั้งเสียงที่สวย รวมถึงสะท้อนมุมมองความรักของชาว LGBTQ+ ในต้นแบบหนึ่งออกมาได้อย่างงดงาม โดยหนังกล่าวถึงเรื่องราวความรักของชายหนุ่มชาวอิตาลีในวัย 17 ปีนาม เอลิโอ กับโอลิเวอร์ชายหนุ่มนิสิตคนประเทศอเมริกาที่เดินทางมาช่วยการวิจัยในอิตาลี เรื่องราวที่โรแมนติกของพวกเขาอีกทั้ง 2 คนเลยได้เริ่มขึ้น

Indiana Jones and the Dial of Destiny กับการเสี่ยงอันตรายอีกรอบในภาค 5 โดยในภาคนี้ได้ James Mangold มานั่งแทนผู้กำกับพร้อมพาพวกเราตามหาทรัพย์สินกันในครั้งใหม่ โดยคนใดกันที่เป็นแฟนภาพยนตร์ระดับตำนานหัวข้อนี้น่าจะต้องตามมารับดูข้อสรุปของ Indiana Jones ในภาคนี้กันแล้วล่ะ