หนัง18+ รวมหนังดังมาแรง ซูม ซีรี่ย์ HD 4K

หนัง18+

หนัง18+ แครอคอยล (2015) ‘Carol’ ของทอดด์เฮย์เนสเป็นภาพยนตร์ที่งามที่สุดเรื่องหนึ่งเกี่ยวกับสิ่งที่มีความคิดว่าหลงรัก คนสองคนนี้ใกล้จะตายที่จะตกอยู่ในอ้อมกอดของกันและกันโดยคร่ำครวญหาการปลดปล่อยทางอารมณ์จากเงื้อมมือของสังคมที่เย็นชา Therese เป็นเด็กหญิงประหม่าและไม่เป็นสุขกับแฟนของคุณ แครอคอยลเป็นแม่กลางคนที่มีเงินมีทองและก็กล่าวหา เป็นคนสองผู้ที่อยู่ในช่วงชีวิตที่ต่างกันจากสังคมที่แตกต่าง แต่ว่าโลกรอบข้างพวกเขาเย็นชาและไม่แยแสกับความรู้สึกแล้วก็ความต้องการของพวกเขาและก็นี่เป็นที่ที่พวกเขาได้เจอกัน ด้วยการแสดงที่น่าทึ่งและก็บทภาพยนตร์ที่สมควรทำให้ Haynes แต่งเรื่องราวที่ความรักอันเป็นอมตะที่เต็มไปด้วยความอบอุ่นแล้วก็ความเป็นคน

Striptease  เรื่อง Striptease ไม่ใช่ภาพยนตร์ตลกอย่างที่ คาร์ล ไฮอาเซน ตั้งมั่นนิพนธ์เอาไว้ภายในหนังสือชื่อเดียวกัน ซึ่ง เดมี่ มัวร์ ในบทนักเต้นสาวม่ายลูกติดนามว่า เอริน เอ็งรนต์ ได้พิสูจน์ให้มองเห็นแล้วว่า สองเต้าตื่นเต้นของคุณที่ทำให้ชายหนุ่มๆดวงใจละลายนั้น มันสื่อออกมาก้าวหน้าเกินกว่าตัวอักษรจะสื่อออกมาเสียอีก

หนัง18+ Fifty Shades of Grey แล้วก็ การไม่ยอมรับในคีย์ระทดของนิทาน Cenerentola.

เป็นภาพยนตร์แนวโรแมนติก แม้กระนั้นซ่อนเร้นไปด้วยลักษณะทางเพศที่ร้ายแรง ถ้าหนังสือเล่มนี้เป็นการเกิดที่ไม่บางทีอาจสกัดกั้นได้ภาพยนตร์ที่แสดงนำโดยดาโกต้าจอห์นสันและก็เจมี่ดอร์แนนจะมีผลให้จินตนาการพวกนั้นมีชีวิตขึ้นมาบนจอขนาดใหญ่

Love Actually (2003) หัวข้อนี้เล่าถึงผู้คนโดยธรรมดาเริ่มเห็นว่า พวกเราอาศัยอยู่ในโลกที่ความรังเกียจรวมทั้งความอยากได้ แม้กระนั้นฉันไม่คิดแบบนั้น สำหรับฉันดูราวกับว่าความรักปรากฏในทุกแห่ง

A Frozen Flower / อำนาจ ราคะ คนใดจะหยุดได้ หนัง18+ ภาพยนตร์ที่อิงมาจากสถานะการณ์จริงในปลายช่วงของวงศ์สกุลวัวรยอ ที่จะต้องพบเจอกับภจนกระทั่งอันตรายที่มาจากอาณาจักรวอน โดยการอ้างเหตุผลที่ว่ากษัตริย์ของวัวรยอ (สวมบทโดย จูจินโม) นั้นไม่มีผู้สืบสกุลสืบราชบัลลังค์เสียรู้ ก็เลยได้ส่งมือสังหารมาหมายที่จะสังหาร ซึ่งทำให้เขาจะต้องตกลงใจตั้งกรุ๊ปทหารรักษาท่าน

ที่เรียกตัวเองว่า กอนรยงวี ขึ้นมา แม้ว่ากษัตริย์จะมีมเหสีผู้เลอโฉมจากอาณาจักรหยวน (เล่นบทโดย ซงจีฮโย) อยู่ข้างกายแล้ว แต่ว่าก็เป็น ฮงขอบ (สวมบทบาทโดย โจอินซอง) หัวหน้าหน่วยราชองค์รักษานี้เองที่เขา เริ่มมีใจให้ ในเวลาเดียวกัน เนื่องจากว่ากษัตริย์ไม่อาจจะให้กำเนิดผู้สืบสกุลสืบต่อรา ชวงค์ถัดไปได้ ฮงขอบ ก็เลยจำเป็นต้องรับหน้าที่สำหรับการทำให้ราชบัลลังค์อยู่รอดปราศจากภ ัยถัดไป ลู่ทางที่ไม่บางทีอาจไม่ยอมรับ…ชะตากรรมที่สวนกัน ช่วงเวลาค่ำคืนที่ความรู้สึกสะเทือนใจ…นำไปสู่ผลพวงต่อชะตากรรมของคนอีกทั้งสาม

The Cabin in the Woods (2011)

จากแก่นของแนวความคิดอันแปลกประหลาดนี้ พวกเขาก็แตกกิ่งก้านออกมาเกิดเรื่องราวของของเด็กมหาวิทยาลัย 5 ผู้ที่ท่องเที่ยวที่พักกึ่งกลางป่า (พล็อตคุ้นๆแล้วใช่ไหม) ก่อนจะพบว่าในบ้านพักนี้มีข้าวของรวมทั้งบรรยากาศอันไม่น่าไว้วางใจอยู่เยอะไปหมด แล้วต่อจากนั้นหนังก็พาพวกเขาไปพบกับเรื่องราวสยองขวัญมากไม่น้อยเลยทีเดียวที่เต็มไปด้วยความเหวอรวมทั้งหักมุมสุด

โดยยิ่งไปกว่านั้นกับนักแสดงของ คริส เฮมส์เวิร์ธ สุดหล่อที่พวกเราก็ไม่คิดว่าคนสร้างจะเล่นอย่างงี้เลยหรอ พร้อมด้วยจุดเฉลยคำตอบในส่วนท้ายที่พาผู้ชมไปพบกับความพีกแบบสุดๆด้วยการประเคนฉากกรุผีแตกครั้งโอฬารรวมมิตรสารพันผีจากหนังสยองขวัญดูเหมือนจะทุกเรื่องมาไว้ภายในที่เดียวกัน ซึ่งรับประกันว่าผู้ใดกันที่เป็นแฟนหนังสยองขวัญคงจะได้ฟินแล้วก็สนุกสนานไปกับอีสเตอร์เอ้กต่างๆที่อยู่ในฉากนี้กันแน่ๆ

La La Land นครศิลปิน สำหรับคนชอบดูหนังรักแล้วควรต้องไม่พลาดหนังประเด็นนี้แน่ๆ La La Land เป็นหนังรักที่สุดยอดที่สุดในปี 2016 เป็นการบอกเล่าเรื่องราวชีวิตของนักเล่นดนตรีแจ๊ส เซบาสเตียน (ไรอัน กอสลิง) และก็ มีอา (เอมมา สโตน) หญิงสาวที่ฝันต้องการจะเป็นผู้แสดงดัง ทั้งสองพบกันทีแรกบนถนนหนทางที่วุ่นวายกลางเมืองลอสแองเจลิส

มหานครที่เต็มไปด้วยความฝันแล้วก็แสงสี ภายหลังแยกย้ายกันไปเซบาสเตียนรวมทั้งมีอาก็ได้กลับมาพบกันอีกทีในงานเลี้ยงแห่งหนึ่งรวมทั้งทั้งสองก็เริ่มมีความรู้สึกดีๆให้แก่กัน หนัง18+ ถัดมาไม่นานทั้งสองก็ได้เปลี่ยนความฝันแล้วก็ย้ายมาอยู่ร่วมกันเพื่อจะช่วยสนับสนุนอีกข้างให้ไปถึงจุดหมาย รวมทั้งแน่ๆว่าชีวิตของมนุษย์มิได้โรยด้วยกลีบดอกกุหลาบเนื่องจากว่าภายหลังจากเซบาสเตียนได้ร่วมเป็นพวกในวงดนตรีวงหนึ่งเขากับมีอาก็เริ่มมีปากมีเสียงกันมากเพิ่มขึ้นกระทั่งทำให้มีอาตกลงใจแยกมาอยู่เพียงลำพัง ถ้าเกิดอยากทราบว่าท้ายที่สุดแล้วทังคู่จะกระทำตามความฝันได้เสร็จหรือเปล่าจะต้องไปพบคำตอบในเรื่องจ้ะ

สมศรี 422R (2535) คุณเต๋อ นักคิดค้น ได้เจอกับความเป็นอัจริยะของตัวเอง เมื่อเขาได้สร้างหุ่นยนต์หญิงราวกับของแท้ แม้ว่าจะไม่มีชีวิต ไม่มีหัวใจ แต่ว่าก็ดำเนินการได้สารพัดสารพัน คุณชื่อ สมศรี 422 อาร์ อุดมกับอี๊ด สามีภรรยาจอมซ่าส์ข้างบ้าน ถูกใจวุ่นวายกับเรื่องประชาชน สมศรีช่วยงานบ้านงานเรือนกระทั่งเมียและก็ลูกรักสมศรี รวมถึงชายหนุ่มมอเตอร์ไซด์ชื่อกริช ได้ทราบจะสมศรีแล้วก็คำบอกเล่าแปลกๆของคุณ หุ่นยนต์สมศรีถูกใจเอาอย่างการกระทำมนุษย์นำไปสู่ความระส่ำระสาย โดยมีเพื่อนบ้านเฝ้าพินิจรวมทั้งสรุปว่าคุณควรเป็นหุ่นยนต์ ก็เลยหลอกสมศรีเข้าไปอยู่ในตู้โทรศัพท์ใช้ตะบองกระแสไฟฟ้าจักจี้ ทำให้วงจรของสมศรีไหม้ หุ่นยนต์สมศรีผู้โชคร้ายเดินเตลิดเปิดเปิงพุ่งเข้าชนไปด้านหน้าสิ่งเดียว ทุกคนก็พากันออกตามหาสมศรี อุดมกับอิ๊ดไม่หยุดความแสบทั้งสองตามไปดูวาระสุดท้ายของสมศรี

Hitch (2005) “เดท 3 คราวแรกของลูกค้า เพื่อเอาชนะดวงใจหญิงในฝัน” โน่นเป็นปรัชญาของ อเล็กซ์ ‘ได้รับความนิยมช์’ ได้รับความนิยมยกตัวอย่างเช่นส์ (วิลล์ สมิธ) ผู้ที่มีความเชี่ยวชาญด้านการออกเดท รวมทั้งยอดเยี่ยมพ่อสื่อ ผู้ครอบครองสถิติสร้างการบรรลุเป้าหมายสำหรับในการจีบหญิง ให้ลูกค้าเด็กหนุ่มสูงที่สุดในนิวยอร์ก ได้รับความนิยมช์หรือที่ใครๆต่างเรียกว่าเป็น “พ่อสื่อ” บรรลุผลสำเร็จอย่างยิ่งในเรื่องเคล็ดวิธีสอยหญิง ด้วยการสอนแนวทางจีบหญิงแบบง่ายๆแต่ว่าสำเร็จชะงัดให้กับลูกค้าของเขา ทำให้เพศชายสุดปกติ ได้เจอรักกับหญิงสาวงามเริ่ดได้อย่างไม่ยากเย็น

โรคนิมโฟมาเนีย (2013) ‘Nymphomaniac’ เกิดเรื่องราวของโจ (ชาร์ล็อตต์เกนส์บูร์ก) หญิงสาวที่ได้รับการวิเคราะห์ว่าเป็นโรคตนเองซึ่งถูกศึกษาและทำการค้นพบว่าเซลิกแมน (Stellan Skarsgård) ผู้ซึ่งพาคุณเข้าไปในบ้านของเขา ในขณะเขามีทิศทางที่จะทำรอยแผลคุณก็เล่าราวอันปลุกอารมณ์ในตอนวัยรุ่นและก็วัยเอ๊าะๆของคุณ ขำขันและก็ตื่นเต้นอย่างไม่ปกติ ‘Nymphomaniac’ บางทีอาจไม่ใช่ผลงานที่เหมาะสมที่สุดของฟอนเทรียร์ – จดจำไว้ว่าเขามีภาพยนตร์ดีที่สุดหลายเรื่องที่เป็นชื่อของเขา แต่ว่าก็ยังดีพอที่จะเย้ายวนใจความพอใจของคุณตั้งแต่ต้นกระทั่งจบของการเดินเรื่องเกือบจะสี่ชั่วโมง Nymphomaniac ได้รับ NC-17 จาก MPAA ในตอนต้นปี 2014 อย่างไรก็ดีภาพยนตร์ประเด็นนี้ยอมยกธงขาวการจัดชั้นแล้วก็ได้รับการปล่อยตัวโดยไม่มีการให้แต้ม MPAA

Boogie Nights เมื่อ Boogie Nights ฉายจบลง มันเปลี่ยนเป็นหนังที่สุดจะสะดุดตา ด้วยลูกบ้าของ มาร์ค วอห์ลเบิร์ก ในบท เดิร์ก ดิ๊กก์เลอร์ นักแสดงโป๊สมัย 70′-80′ โดยฉากที่เป็นตำนานของเขาเป็น ซีนที่ ดิ๊กก์เลอร์ ล้วงบางสิ่งบางอย่างออกมาจากกางเกงตัวจิ๋ว ซึ่งติดตาผู้ชมแล้วก็แน่ๆว่าเป็นไปไม่ได้ลืมไปได้ลงคอ

ชีวิตของ Adele โดย Abdellatif Kechiche ความรักของแซฟฟิค ไม่ต้องสงสัยเลยว่ามีบริเวณใบหน้าของLéa Seydoux และก็ Adele Exarchopoulosหนังฝรั่งเศสสำรวจเรื่องราวความรักระหว่างหญิงสาวสองคนโดยได้รับความระทึกใจจากความรักของพวกเขาในแบบอย่างที่สนิทสนม แม้กระนั้นก็แน่ชัดมากมายเหมือนกัน

Friends with Benefits (2011) เพื่อนพ้องกัน สนุกกระจัดกระจาย เจมี่หัวหน้างานรวมทั้งสาวดีแลน พนักงานบริษัทเดียวกัน พวกเขายกฐานะความเกี่ยวพันเกินเพื่อนพ้องแม้กระนั้นไม่ใช่แฟน ทุกสิ่งทุกอย่างเริ่มสลับซับซ้อนขึ้นเมื่อทั้งสองออกรอบกันบ่อยครั้ง

All About Anna หนัง18+ จากราชอาณาจักรเดนมาร์ก ฉายในปี 2005 เรื่องราวเอ๋ยถึงเรื่องราวรักๆใคร่ๆซึ่งจุดขายก็ไม่มีอะไรมากมายเว้นแต่ฉากเลิฟซีนนั่นเอง ก็เพราะย้ำที่จุดนี้ก็เลยไม่น่าสนเท่ห์ใจที่ดาราถึงเล่นจริงในฉากร่วมรัก ด้วยเหตุว่าถ้าหากขาดที่ตรงนี้ไป หนัง18+ ประเด็นนี้ก็ไม่น่าจะมีอะไรจูงใจให้ดูแล้วล่ะ

Caligula หนังประเด็นนี้เป็น หนัง18+ เก่าตั้งแต่ปี 1979 แต่ว่าหากแม้จะเก่าขนาดนั้น กลับมีฉากเสพเหมาะกันในแบบโจ่งครุ่ม แล้วก็ฉากทั้งสิ้นในเรื่องไม่ว่าจะเพียงแค่ล้วงแคะแกะเกา โลมไปจนกระทั่งสอดใส่ ล้วนมีต้นเหตุที่เกิดจากการแสดงจริงๆทั้งนั้น ซึ่งเหล่าผู้แสดงในเรื่องก็ออกมากล่าวว่าเล่นจริง แต่ว่าอันที่จริงแล้วไม่ต้องบอกยังพอเพียงจะทายใจออก ก็เหมือนจริงเสียขนาดนั้น

A Muse EUN GYO (2012) อึนกโย…ความรักในวังวน

เรื่องราวปู่ผู้เขียนบทประพันธ์ สมญานาม หนัง18+ บทกลอนแห่งชาติ โดนสาววัยรุ่น ยั่วโดยที่คุณไม่ตั้งใจบางทีอาจจะเพราะเหตุว่าความไม่รู้เดียงสาของคุณ แน่ๆว่าสำหรับเด็กหญิงเว้นแต่ความรักเชื่อถือแล้ว คุณมิได้แสดงออกว่าคิดอะไรกับปู่ เด็กผู้หญิงคุณเปลี่ยนเป็นสิ่งจูงใจให้เขาเขียนเรื่องสั้นเกี่ยวกับตัวคุณ แต่ว่าเปลี่ยนเป็นว่านางเอกในหนังสือกลับสร้างสิ่งจูงใจทางเพศไปเสียนี่ เขาตั้งอกตั้งใจเก็บมันไว้เป็นบทกลอนส่วนตัว แต่ว่าแล้วงานนิพนธ์ชิ้นนี้กลับถูกศิษย์ที่เขารักลักขโมยไปเผยแพร่ เผยแพร่ และก็เป็นที่นิยมเหลือเฟือ ชายแก่จะแก้ปัญหานี้เช่นไร รวมทั้งความรักที่ราวกับจะผิดศีลธรรมของเขานี้จะจบยังไง

Green Chair คว้ารักมาแนบเท้า winbet618 หนังอีโรติกดราม่าอีกเรื่องหนึ่ง ที่เล่าเกี่ยวกับรายละเอียดความรักต้องห้ามผ่านรุ่น ของคุณครูสาวกับชายหนุ่มหน้าใส ที่ก่อตัวขึ้นแล้วก็ยากที่จะหยุดได้ จนถึงมีคดีความเกิดขึ้นทำให้คุณครูสาวจำเป็นต้องคุมขังในคดีพรากเยาวชน แม้กระนั้นแล้วเมื่อทั้งคู่ได้พบเห็นกันอีกรอบ ความรักแล้วก็เซ็กส์ ก็กลับมาก่อตัวขึ้นอีกทีนึง ตัวหนังยังแทรกข้อคิดเตือนใจเกี่ยวกับเซ็กส์ในหลายๆกระเด้านของคนอีกจำนวนไม่น้อย ที่ปากก็ไม่ยอมรับแต่ว่าลึกๆเแล้วถูกใจ รวมทั้งนี่แหละเป็นความชอบธรรม ชาติของคนเรา ที่ต้องการของทุกคน…

Havoc ไม่มีมาตรฐานใด ที่จะบ่งชัดความเป็นหนังอีโรติกที่ดีได้ แม้กระนั้นมีสิ่งหนึ่งที่สุดแสนจะปกติในเรื่อง Hovac ที่น่าสนใจดวงใจให้บรรดาผู้ชมไม่มีวันลืม โน่นเป็นหนังเรทอาร์ที่เต็มไปด้วยฉากเปลือกายล่อนจ้อนของสาวสวยทรงเสน่ห์อย่างสาว แอน ฮาธาเวย์