ดูหนังเต็มเรื่อง หนังใหม่ชนโรง หนังมาสเตอร์ หนัง4k ดูการ์ตูน

ดูหนังเต็มเรื่อง

ดูหนังเต็มเรื่อง Copshop (เข้าฉาย 18 เดือนพฤศจิกายน 2564) หนังแอ็คชันอีกประเด็นที่มาแนวตลกโปกฮาร้ายนิดๆของศึกขโมยชิงทรัพย์มิจฉาชีพ ดวลเดือดในโรงพัก เมื่อ เท็ดดี้ เมอร์เรตโต นักต้มตุ๋นที่ดันไปมีเรื่องมีราวกับผู้ที่ไม่สมควรไปยุ่งด้วย ด้วยความอัตคัดซอยเขาก็เลยเลือกที่จะหลบอยู่ข้างหลังลูกกรงในโรงพัก แม้กระนั้นแปลงเป็นว่าเรื่องราวกลับยิ่งวายป่วงขึ้น นับได้ว่าเป็นเค้าเรื่องแปลกๆที่น่าดึงดูด เชื้อเชิญลุ้นว่าจะจบท่าไหนแบบสุดๆ

Eternals (เข้าฉาย 4 พฤศจิกายน 2564) หนังจากจักรวาล MCU หรือ Marvel Cinematic Universe อีกหัวข้อที่แม้ว่าวันเปิดตัวจะได้รับข้อคิดเห็นไม่สู้ดีเท่าใด แม้กระนั้นหากคุณเป็นแฟนหนังค่ายนี้ ก็ไม่สมควรพลาดดูความโหฬารวิจิตรตระการตาของซูเปอร์วีรบุรุษที่มีสเกลพลังระดับทวยเทพเทวดา โดยที่พวกเขาแอบอยู่บนโลกอย่างลับๆมานานกว่า 7,000 ปี จนกระทั่งกำเนิดปริศนาว่า พวกท่านไปอยู่ที่แห่งไหนมา? รวมทั้งหากอยากได้คำตอบ จำเป็นต้องมองต่อในโรงหนัง

ดูหนังเต็มเรื่อง The GiftedThe Gifted

ถือว่าเป็นการดูหนังที่ทำให้พวกเราได้มากกว่าความเบิกบานใจอย่างแท้จริง กับการสะท้อนความแตกต่างในสถานศึกษา เรื่องของ “แปง” เด็กเรียนห่วยที่ดันสอบติดห้องกิฟ ห้องที่เต็มไปด้วยเหล่าอัจฉริยะ ซึ่งพวกเขาก็ได้ทราบดีว่าข้อเท็จจริงสุดแท้แต่ละคนกลับมีพลังแฝง และก็ร่วมมือกันหาคำตอบว่าโดยความเป็นจริงแล้วห้องกิฟมันเป็นห้องอะไรกันแน่?

ความดี : เค้าเรื่องแปลกสุดๆถูกใจที่ปูปูมเรื่องมาก้าวหน้า เงื่อนต่างๆที่หลบไว้ถูกเฉลยคำตอบออกมาได้สุด ไม่ทำให้ผิดหวัง แม้ว่าจะใช้ดาราวัยรุ่นเป็นหลัก แต่ว่ามองเห็นความมือโปรจนถึงทำให้พวกเราแอบมีความรู้สึกว่าบางเวลาตัวเราเองหรือสหายคนใดอาจมีพลังแอบซ่อนอยู่หรือไม่นะ?

Dead Before Dawn3D (2012) ดูหนังเต็มเรื่อง หนังซอมบี้ฟอร์มเล็กสุดฮาและก็ยังได้ศิลปินโด่งดังอย่าง คริสโตเฟอร์ ลอยด์ (Back to the Future 1-3) กับเรื่องราวของหนุ่มน้อยที่ไปจับจ่ายซื้อของจากร้านขายของลึกลับ แล้วจู่ๆดันทำสิ่งที่ซื้อมาแตกจนถึงนำไปสู่คำแช่งเปลี่ยนตัวทั่วทั้งเมืองเปลี่ยนเป็นผีดิบ วิถีทางเดียวที่จะปรับปรุงแก้ไขเป็นจำต้องไปพบเถ้าแก่เพื่อหาทางปรับปรุงคำแช่ง แต่งานี้ราวกับจะไม่ง่ายน่ะสิ (ฮ่า!)

ฉลาดเกมส์โกง เดอะซีรีส์

ฉลาดเกมส์โกง“ลิน” เด็กนักเรียนความฉลาดทางสติปัญญาสูงที่จำเป็นต้องมาแบ่งทุนสำหรับการศึกษากึ่งหนึ่งกับ “แบงค์” เด็กเรียนดีอีกคนของชั้น ทำให้ลินต้องหาแหล่งรายได้เพิ่ม กระทั่งนำมาซึ่งการก่อให้เกิดการบอกคำตอบข้อสอบให้เพื่อนพ้องในห้อง แม้กระนั้นดูท่าคุณจะก้าวออกมาจากทางที่เลือกยากขึ้นเรื่อยจนถึงเรื่องราวแย่ลงกว่าเดิมไปถึงการฉ้อโกงข้อสอบระดับประเทศ! คนใดกันแน่ที่ดูหนังผ่านอินเตอร์เน็ต 2021 แล้วมีความรู้สึกว่ามองเดอะซีรีส์ก็อาจซ้ำเดิม ขอเตือนก่อนว่าเดอะซีรีส์นี่แหละความพีคของแท้

Extracurricular ซีรีย์แนวไฮสคูลสุดดาร์คข้อมูลเกี่ยวกับกรุ๊ปผู้เรียนม. ปลายที่เลือกจะก่อคดีเพื่อแลกเปลี่ยนกับเงินโดยไม่สนใจว่าความร้ายแรงที่ทำนั้นมันไม่ถูกต่อจริยธรรม หรือจะเป็นผลร้ายอะไรตามมาบ้าง ทั้งเมื่อทำลงไปแล้ว จะหันหลังกลับมาปรับปรุงก็คงมิได้

Always a Witch (2019) ดูหนังเต็มเรื่อง หลงสมัยมาพบรัก ออกฉายแล้วทั้งปวง 2 ฤดูกาล บอกเล่าเรื่องราวของ คาร์เมน แม่มดสาวจากศตวรรษที่ 17 ที่อายุยังน้อยทำให้ถูกหลอกใช้ได้ง่าย แล้วก็นั่นเองก็เลยเป็นต้นเหตุที่ทำให้คุณถูกลงโทษส่งไปในอนาคตเพราะว่าคุณปรารถนาช่วยเหลือชายแฟน เมื่อมาถึงคุณควรต้องหาทางปรับพฤติกรรมให้กับช่วงปัจจุบัน

แต่ว่าโน่นไม่ใช่ง่ายเพราะว่าถ้าหากคุณใช้พลังมนตร์มากเกินความจำเป็นคุณจะก่อให้เกิดอันตรายอีกด้วย โน่นทำให้คุณได้พบเห็นกับโลกที่เจริญก้าวหน้าแล้วไม่มีเรื่องข้าทาส ผู้คนเสมอภาคไม่มีการกดขี่อีกต่อไป แล้วก็ในที่ใหม่คุณได้เจอกับสหายใหม่ แล้วก็ยังสามารถเข้าชั้นเรียนในมหาวิทยาลัย แถมยังได้พบเห็นกับคุณครูชายหนุ่มที่รอให้การช่วยเหลือคุณอย่างดีเยี่ยม กระทั่งคุณเริ่มลังเลที่จะกลับไปในสมัยก่อนอีกที

ด้วยเหตุว่าพวกเราคู่กัน (เข้าฉาย 11 พฤศจิกายน 2564)แฟนซีรีส์กั้นเราอย่างไรก็ชูให้ประเด็นนี้ขึ้นชั้น 1 แน่ๆ! จากการเกิดที่เลื่องลือไปทั้งโลก ทำสถิติขึ้นชั้น 1 ติดเทรนด์ทวิตเตอร์ในหลายประเทศ กระทั่งวันนี้จากซีรีส์ทางจอทีวี ก็พร้อมโลดแล่นบนจอภาพยนตร์อย่างมากใหญ่ ให้แฟนคลับได้ฟินจิกหมอนคอยดู พร้อมตอนสุดท้ายแบบพิเศษที่ไม่เหมือนกับในเวอร์ชันซีรีส์อีกด้วย

Live On ซีรีย์ประเทศเกาหลี

หัวข้อนี้เกิดเรื่องราวโรแมนติกวัยศึกษาซึ่งแสดงบทนำโดย ฮวังไม่นฮยอน ที่ NU’EST รวมทั้ง จองดาบิน โดยจะเล่าราวความรักของ กางคโฮรัง (รับบทบาทโดย จองดาบิน) ดูหนังเต็มเรื่อง หญิงสาวระดับท็อปของสถานศึกษาที่เป็นสาวล้ำยุคและก็ได้รับความนิยมในอย่างยิ่งในสถานศึกษา และก็ โกอึนแท (สวมบทโดย ฮวังไม่นฮยอน) เด็กผู้ชายชายหนุ่มผู้พอใจในความสมบูรณ์แบบ เป็นหัวหน้าสัมพันธ์กระจายเสียงซึ่ง กางคโฮรัง ได้ขอร่วมชุมนุมกระจายเสียงนี้เพื่ออ้อนวอนจากเขาสำหรับในการเผยตัวจนกระทั่งของบุคคลปัญหาที่เพียรพยายามจะขุดคุ้ยอีดตของคุณที่ต้องการจะเก็บแอบซ่อนไว้

Hotel Del Luna : บังกะโลนี้มี ‘ผี’ เป็นลูกค้าเรื่องย่อ : คนไหนกันแน่ที่ถูกใจซีปรี่ย์ประเทศเกาหลีแนวโรแมนติก – แฟนตาซีต้องห้ามพลาดประเด็นนี้เด็ดขาด ซึ่งได้ผลงานของสองญาติฮงที่แฟนคลับต่างคอย เรื่องมีอยู่ว่า จางมันวอล (ไอยู) ผู้ครอบครองบังกะโล Hotel Del Luna ที่ตั้งอยู่ศูนย์กลางกรุงโซล เคยกระทำความผิดครั้งยิ่งใหญ่ ก็เลยถูกคำแช่งให้ดูแลโฮเต็ลนี้นับพันปี วันหนึ่งคุณได้เจอกับ ฉันชันซอง (ยอ จินข้า) เด็กหนุ่มผู้รักความสมบูรณ์แบบมาเป็นผู้จัดการอพาร์เม้นท์คนใหม่ รีสอร์ทนี้เปิดให้บริการลูกค้าที่ไม่ใช่คน แม้กระนั้นเป็น “ผี” ทั้งสองจะต้องบริหารบังกะโลร่วมกัน แล้วก็พบเจอกับสถานะการณ์แปลกจากแขกผู้มาพักอีกด้วย

Partners for Justice (2018) ปริมาณ 32 ตอน (มี 2 ฤดูกาล)

อีกเรื่องหนึ่งที่ถือว่าเป็นซีปรี่ย์ประเทศเกาหลี ดูหนังเต็มเรื่อง แพทย์ สืบสาว ที่สามารถพูดได้ว่าอัดแน่นสไตล์การไขคดี เต็มไปด้วยล่องรอยที่ความเป็นปัญหา จำต้องขอชูให้กับ partners for justice ซึ่งจะมาแพทย์จะมาในสไตล์ชันสูตรพลิกศพ ทั้งที่เดิมทีเป็นลูกศรหมอผู้แกล้วกล้าอย่าง “กางคบอม” ที่รอหาล่องรอยร่องรอยที่ไม่เห็นจากการชันสูตรพลิกศพ ตามติดคู่กับอัยการสาวมือใหม่ที่เรียกว่าเรียนดี แม้กระนั้นภาคปฏิบัติยังไม่เคยมาก่อน เลยทำให้ 2 คนนี้มักไม่ตรงกันเสมอๆแต่ถ้าว่าความสนุกสนานของเรื่องจะคือเรื่องของคดีที่จะมาให้เพื่อนพ้องๆค้นหานั่นเอง

Twentyfive twentyone เป็นหนังย้อนไปในตอนที่ประเทศเกาหลีมีวิกฤตด้านการเงิน IMF นางเอกเป็นนักกีฬาฟันดาบของสถานที่เรียนที่ปรารถนาไล่หลังความฝัน ผู้แสดงนำชายที่บ้านล้มละลายเลยจำต้องมาดำเนินงานพาร์ทไทม์หารายได้ในระยะแรก การเล่าเรื่องน่าดึงดูด mood and tone ดีเยี่ยมๆมีตัวละครที่สำคัญอีก 3 คน หนังจะเป็นแถวมิตรภาพดีๆมีเรื่องมีราวสลดในความเกี่ยวเนื่องด้วย แงๆ ตกลงว่าดีเยี่ยมๆอย่าให้ชอบบ่นกว่านี้เลยจะเผลอสปอยค่า

SPY (2015) ขอผ่านมาที่ฝั่งของแนวแอคชั่นคอมเมดีสุดฮากันบ้างอย่างเรื่อง SPY ที่ใครๆก็รู้จักกันดีว่าหัวข้อนี้เป็นที่สุดที่ของหนังแนวสอบสวนที่ประสมประสานความขบขันไว้ได้อย่างพอดี ไม่ตลกหรือบู๊มากจนเกินความจำเป็น ซึ่งคนชอบดูหนังแนวแอคชั่นจะต้องขากรรไกรค้างกับความฮาที่ต่างจากเดิมอย่างแน่แท้

Twenty Five, Twenty One ยี่สิบห้า ยี่สิบเอ็ด ดูหนังเต็มเรื่อง เรื่องย่อ ทุ่งนาฮีโด เป็นพวกในกลุ่มนักกีฬาฟันดาบสถานที่เรียนไฮสคูลแห่งหนึ่ง เพราะเหตุว่าเหตุเศรษฐกิจตกต่ำของประเทศเกาหลีใต้เป็นเหตุ กลุ่มฟันดาบของสถานศึกษาก็เลยจำต้องถูกยุบ นักกีฬาฟันดาบสาวที่กำลังไล่หลังความฝันอย่างคุณจำเป็นต้องเอาชนะปัญหาทั้งหลายแหล่ กระทั่งท้ายที่สุด คุณก็ได้เป็นพวกนักฟันดาบกลุ่มชาติชนิดเซเบอร์ แล้วก็แพคอีจิน

ผู้ชายสุดขยันลูกชายของบิดาที่ธุรกิจจำเป็นต้องล้มละลาย เปลี่ยนเปลี่ยนชีวิตของหนุ่มน้อยจากหน้าเป็นหลังมือ จากร่ำรวยแปลงเป็นอนาถา winbet618 เขาจำเป็นจะต้องหาทางสร้างชีวิตขึ้นมาใหม่อีกรอบ ในระหว่างเรียน เขาก็ปฏิบัติงานพาร์ตไทม์เป็นเด็กส่งหนังสือพิมพ์ แม้กระนั้นถัดมา เขาก็ได้เป็นผู้ประกาศข่าวกีฬา ซึ่งขณะที่ความฝันดูเหมือนกับว่าไกลเกินเอื้อม ท้องนาฮีโดได้เจอกับแพคอีจิน และก็เรื่องราวหลังจากนี้จะเป็นเยี่ยงไร จำต้องติดตามดู

Tomorrow ตามมาติดๆด้วยซีรีส์ที่โกยเรตติ้งอย่าล้นหลาม เป็นซีรีส์ที่ปรับปรุงแก้ไขดัดแปลงมาจาก ไลน์ เว็บไซต์ตูน ซีรีส์ที่พร้อมจะบอกให้ท่าน “สู้ถัดไปนะ” เนื่องจากว่าชีวิตยังมีวันพรุ่ง คนใดกันที่หดหู่ ต้องการฆ่าตัวตาย ซีรีส์นี้จะก่อไฟให้ท่านเห็นค่าของการมีชีวิตอยู่ เกิดเรื่องราวของยมทูตกลุ่มจัดแจงวิฤต ที่ก่อตั้งขึ้นเพื่อช่วยเหลือผู้คนที่คิดฆ่าตัวตาย จะกำเนิดอะไรขึ้น ถ้ายมทูตมิได้มีบทบาทแค่เพียงมารับตัววิญญาณ แต่มีบทบาทช่วยเหลือมนุษย์ที่บากบั่นสิ้นชีวิตตนเอง

SEX EDUCATION ดูหนังเต็มเรื่อง ซีรี่ส์วัยรุ่นเพศศึกษาที่จะพาให้เราทำความเข้าใจเกี่ยวกับเรื่องเซ็กซ์, ความรัก, คนที่อยู่รอบข้าง รวมทั้งชีวิตวัยรุ่นได้มากขึ้น เดินเรื่องโดยเด็กวัยรุ่นชื่อ โอทิส ที่มีแม่เป็นนักทุเลาเซ็กซ์และก็กรุ๊ปสหายสุดแสบในโรงเรียนมัธยมศึกษา ฤดูกาลแรก เบิกบาน อบอุ่นและก็เรียกเสียฮาได้เป็นอย่างดี ผู้ใดได้ดูแล้วเตรียมการมองซีซั้นสองได้เลย

Dance of The Dead (2008) สำหรับวัยรุ่นแล้ว งานพรอม เป็นงานที่วัยรุ่นจะได้ได้โอกาสรับสารภาพรักแล้วก็ขอเต้นรำจนถึงเป็นช่วงๆเวลาหนึ่งของชีวิต แต่ว่าสำหรับผู้แสดงนำชายอย่าง จิมมี่ ที่ถูก ลินด์ซี่ แฟนสาวที่โดนชายหนุ่มฮอตชิงตัวไปงานพรอมซะก่อน แต่วันงานดันตรงกับวันที่เหล่าซอมบี้ก่อกวนแล้วบุกมายังงานพรอม ทำให้เขาจำเป็นต้องจับกลุ่มกับเพื่อนพ้องๆไปช่วยคนรอดชีวิตก่อนจะเปลี่ยนเป็นบุฟเฟต์นองเลือดครั้งใหญ่อย่างยิ่งจริงๆ