ดูหนัง ออนไลน์ Frankenweenie

ดูหนัง ออนไลน์ Frankenweenie

ดูหนัง ออนไลน์ Frankenweenie แฟรงเคนวีนนี่ ฟื้นคืนชีพเพื่อนสนิทสี่ขา

ดูหนัง ออนไลน์ Frankenweenie เมื่อสปาร์คกี้หมาทรงเลี้ยงของวิกเตอร์ตัวน้อยดูหนัง Frankenweenie (นักแสดงในรูปภาพยนตร์ตัวประหลาดก่อสร้างบ้านของวิคเตอร์) ถูกรถชนวิคเตอร์ตกลงใจนำเขากลับมามีชีวิตด้วยแนวทางเดียวที่เขาทราบ แต่ว่าเมื่อ “ตัวประหลาด” ที่ผูกคอสายฟ้าสร้างความย่อยยับแล้วก็ความกลัวในหัวใจของเพื่อนบ้านของวิกเตอร์เขาจะต้องหว่านล้อมพวกเขา (รวมทั้งบิดามารดาของเขา) ว่าแม้ว่าจะมีรูปพรรณสัณฐาน แต่ว่าสปาร์คกี้ก็ยังคงเป็นเพื่อนที่ซื่อสัตย์สุจริตที่ดีที่เขาเป็นมาตลอด

วิคเตอร์ (บรรยายเสียงโดย ชาร์ลี ทาฮาน) ชายหนุ่มได้สูญเสีย สปาร์คกี้ หมาประเภทบูลเทอร์เรีย ผู้สนุกสนานรื่นเริง ขี้ระแวง รวมทั้งซื่อสัตย์สุจริตต่อเขา วิคเตอร์ ได้กระทำฟื้นเพื่อนฝูงผู้ไม่คดโกงของเขาด้วยวิชาความรู้ที่เขามีจากการทดสอบในชั้นเรียนวิชาวิทยาศาสตร์ ที่เขาเรียนมาจากอาจารย์วิทยาศาสตร์ รีซอาจารย์สกี (บรรยายเสียงโดย มาร์ติน แลนทายใจ)

รวมทั้งความโกลาหลครั้งยิ่งใหญ่เมื่อ สปาร์คกี้ ดูหนัง Frankenweenie ที่ฟื้นคืนชีพขึ้นมาได้หลุดออกไปจากบ้านของเขาแฟนคลับเดนตายของผู้กำกับสุดเซอร์ที่ฮอลลีวู๊ดอย่าง ทิม เบอร์ตัน ดูหนัง ออนไลน์ Frankenweenie  ได้เฮกันอีกรอบ ภายหลังที่ ดิสนีย์ และก็ ทิม เบอร์ตัน ได้ส่งภาพโปสเตอร์หนเซอร์ของผลงานสต๊อปโม ชั่น/แอนิเมชั่น ขาว-ดำ เรื่องปัจจุบันของเขาไปสู่สายตาแฟนคลับไปไม่นานเท่าไร ก็ไม่ทำให้แฟนคลับจำต้องรอนาน สำหรับแบบอย่างตัวแรกที่ปลดปล่อยตามออกมาติดๆพร้อมทั่วทั้งโลกดูหนัง Frankenweenie

ผ่านทางออนไลน์แฟรงเคนวีนนี่ เป็นเรื่องราวของเด็กผู้ชายคนหนึ่งกับ “สปาร์คกี้” หมาตัวโปรดของเขา ภายหลังจากการสูญเสียสหายที่รักอย่างไม่ทันตั้งตัว “วิคเตอร์” ชายหนุ่มหัวใจสลายก็เลยใช้พลังที่วิทยาศาสตร์ในชั้นเรียนของเขา เพื่อฟื้นเพื่อนฝูงผู้ไม่คดโกงให้กลับมีชีวิตขึ้นมาอีกรอบแต่ว่าความ ระส่ำระสาย วุ่นวาย ดูหนัง ออนไลน์ Frankenweenie ป่วนปั่นผสมสยดสยอง ก็เกิดขึ้นเมื่อสปาร์คกี้ ได้หลุดออกไปสู่โลกข้างนอก เพื่อนฝูงๆของวิคเตอร์, อาจารย์ แล้วก็ ชาวเมือทั้งหลายแหล่ก็เลยได้ทราบว่า “การได้ชีวิตใหม่” บางครั้งก็อาจจะเกิดเรื่องน่าสยองขวัญก็เป็นไปได้

นอกเหนือจากที่จะเป็นการกลับมาร่วมงานกันีกครั้งของ ดิสนีย์ และก็ ทิม เบอร์ตันแล้ว ยังเป็นการกลับมา ร่วมงานกันอีกรอบของทิม เบอร์ตันแล้วก็เหล่าดาราที่มาบรรยายเสียงให้ เช่น วิโนน่า ไรเดอร์ (บีเทิลจูซ, เอ็ดเวิร์ด สิสเซอร์แฮนด์ส), แคทธรีน โอ’ฮาร่า (บีเทิลจูซ, เดอะ ไนท์แมร์ บีฟอร์ วันคริสต์มาส),

มาร์ติน ชอร์ท (มาร์ส แอทแทคส์) และก็ มาร์ติน แลนทายใจว์ (เอ็ดวูด, สลีปปี้ ฮอลโลว์) ก็เคยร่วมงานในหนังเรื่องก่อนๆของเขาเช่นกันวิคเตอร์แฟรงเกนสไตน์นักวิทยาศาสตร์ชายหนุ่มอาศัยอยู่กับบิดามารดาแล้วก็หมาบูลเทอร์เรียสุดที่รักของเขาสปาร์คกี้ในเมืองนิวฮอลแลนด์ที่สงบเงียบ ความฉลาดของวิคเตอร์เป็นที่ยอมรับจากเพื่อนที่เรียนห้องเดียวกันของเขาที่สถานที่เรียนรวมทั้งเอลซาแวนเฮลสิงเพื่อนบ้านที่มืดมนของเขาเอ็ดการ์ “อี” กอร์ผู้ดื้อรั้นบ๊อบอ้วนและก็ใจง่ายโทชิอากิผู้น่าขนลุกนัสซอร์ผู้น่าสยองรวมทั้งหญิงสาวที่มีชื่อเล่นว่า สาวแปลก”.

ถึงแม้ว่าพวกเขาจะชื่นชอบเขา แต่ว่าเขาก็ติดต่อกับพวกเขาน้อยมากเนื่องจากว่าความข้องเกี่ยวของเขากับหมาของเขา บิดาของวิคเตอร์เป็นห่วงกับความสันโดษของลูกชายบิดาของวิคเตอร์ก็เลยเกื้อหนุนให้เขาเล่นเบสบอลแล้วก็สร้างการบรรลุเป้าหมายนอกวิทยาศาสตร์ วิคเตอร์ตีโฮมรันในเกมแรก; สปาร์กกี้เมื่อมองเห็นการตีของวิคเตอร์ก็เลยวิ่งหนีจากอรรธจันทร์เพื่อติดตามบอลซึ่งเขาถูกรถชนรวมทั้งเสียชีวิตทำให้วิคเตอร์เศร้าใจ

วิคเตอร์ได้รับแรงจูงใจจากการแสดงตัวอย่างผลของกระแสไฟฟ้า ดูหนัง Frankenweenie ที่มีต่อกบที่ตายแล้วของคุณครู Rzykruski อาจารย์วิทยาศาสตร์คนใหม่ของเขาได้ขุด Sparky นำเขาไปที่ห้องแลปชั่วครั้งชั่วคราวในห้องใต้หลังคาแล้วก็ทำให้เขากลับมาดังเดิมได้เสร็จด้วยสายฟ้าฟาด เมื่อมองเห็นแมวของ Weird Girl, Mr. Whiskers, Sparky

ที่ฟื้นชีวิตได้หนีออกมาจากห้องใต้หลังคาแล้วก็ตรวจสอบพื้นที่ใกล้เคียงเขาได้รับการยินยอมรับ

จากเอ็ดการ์ผู้ซึ่งแบล็กเมล์ให้วิคเตอร์สอนแนวทางปลุกผู้ตายให้ฟื้นขึ้นมา ปลาทองที่ตายแล้วทั้งคู่กลับมามีชีวิตอีกรอบซึ่งแปลงเป็นปลาทองที่ไม่เห็นเนื่องด้วยจุดบกพร่องสำหรับเพื่อการทดสอบ เอ็ดการ์คุยโตเรื่องปลากับเพื่อนที่เรียนห้องเดียวกัน แม้กระนั้นเมื่อเขาพากเพียรแสดงให้นัสซอร์ผู้ไม่เชื่อมองมันหายไปทำให้เขาคาดคะเนได้ว่าพวกมันจะอยู่ได้เพียงแต่ช่วงสั้นๆ

ด้วยความหวาดกลัวว่าจะสูญเสียงานวิทยาศาสตร์ที่กำลังจะออกเดินทางมาถึงโทชิอากิแล้วก็บ็อบทำจรวดจากขวดน้ำโซดาซึ่งทำให้บ็อบแขนหัก นาย Rzykruski ถูกต่อว่าสำหรับอุบัติเหตุแล้วก็ถูกไล่ออก คุณครูพละเข้ามาแทนที่เขา ก่อนที่จะนาย Rzykruski จะออกมาจากเมืองเขาเสนอแนะให้ Victor

ใช้วิทยาศาสตร์อย่างชาญฉลาดเมื่อเอ็ดการ์เจอหน้ากับโทชิอากินัสซอร์แล้วก็บ็อบในสนามเบสบอลที่สถานที่เรียนเขาเปิดเผยให้มองเห็นความประพฤติของวิคเตอร์โดยไม่ได้ตั้งใจซึ่งเป็นแรงจูงใจให้พวกเขาทดลองทวนตนเองอีกที บิดามารดาของวิกเตอร์เจอสปาร์กกี้ในห้องใต้หลังคาและก็ตื่นกลัวทำให้หมาหนีไป ขณะที่วิคเตอร์รวมทั้งบิดามารดาดูหนัง Frankenweenie

ออกตามหาสปาร์คกี้เพื่อนร่วมห้อง ดูหนัง Frankenweenie ก็บุกเข้ามาในห้องแลปเพื่อค้นหาสูตรการฟื้นฟื้นคืนชีพของวิคเตอร์ เพื่อนที่เรียนห้องเดียวกันแยกกันกระทำการทดสอบซึ่งพิลึกแล้วก็แปลงสัตว์ที่ตายแล้วให้แปลงเป็นอสูรกาย: นายหนวดถือค้างคาวที่ตายแล้วในตอนที่มันถูกกระแสไฟฟ้าดูดนำมาซึ่งการทำให้เขาเปลี่ยน

เป็นแมวแวมไพร์ตัวมโหฬารเอ็ดการ์เปลี่ยนแปลงหนูที่ตายแล้วที่เขาเจอในขยะให้แปลงเป็น นัสซอร์ฟื้นชีวิตหนูแฮมสเตอร์มัมมี่ วัวลอสซัสเต่าของโทชิอากิเชลลีย์ถูกปกคลุมด้วยมิราเคิลโกรแล้วก็เปลี่ยนร่างเป็นตัวประหลาดเหมือนกาเมราและก็ลิงสมุทรของบ็อบเติบโตเป็นสัตว์สะเทินน้ำสะเทินบกเหมือนเกรมลิน ตัวประหลาดหลุดเข้าไปในงานจัดแสดงสินค้าในเมืองซึ่งพวกเขาสร้างความย่อยยับภายหลังจากเจอสปาร์กี้ที่หลุมฝังศพสัตว์เลี้ยง

ของเมืองวิกเตอร์มองเห็นตัวประหลาดมุ่งหน้าไปที่งานแล้วก็ไปกับเพื่อนร่วมห้องเพื่อช่วยจัดแจงกับพวกมัน สมุทร-Monkeys ระเบิดภายหลังที่รับประทานเกลือปกคลุมไปป๊อบคอร์นและก็ยักษ์ใหญ่จะเหยียบโดยเชลลีย์ขณะที่หนูและก็เชลลีย์จะกลับมาที่เดิมของพวกเขาในลักษณะของผู้เสียชีวิตภายหลังที่ทั้งคู่จะถูกกระแสไฟฟ้าดูด

ในตอนที่เกิดความสับสนวุ่นวาย Persephone พุดเดิ้ลสัตว์เลี้ยงของเอลซ่าได้โดนจับโดย Mr. Whiskers แล้วก็พาไปที่กังหันลมของเมืองโดยมี Elsa และก็ Victor รอติดตาม คนเมืองติเตียนสปาร์กี้ที่ล่องหนไปของเอลซ่ารวมทั้งไล่เขาไปที่กังหันลมซึ่งคุณลุงของเอลซ่าติดไฟ

ด้วยคบไฟโดยไม่ได้ตั้งใจ วิคเตอร์แล้วก็สปาร์คกี้เข้าไปในกังหันลมที่กำลังลุกโหมและก็ช่วยเหลือเอลซ่าและก็เพอร์เซโฟนี แม้กระนั้นวิคเตอร์ติดอยู่ด้านใน Sparky ช่วยวิคเตอร์เพียงแต่เพื่อจะถูกลากกลับเข้าไปภายในโดย Mr. Whiskers ผู้ซึ่งถูกขอนไม้ที่ถูกไฟลวกในระหว่างการเผชิญหน้าของพวกเขา

ก่อนที่จะกังหันลมจะกระหน่ำ Sparky แล้วก็ฆ่าเขาอีกที ดูหนัง ออนไลน์ Frankenweenie เพื่อทดแทนเขาสำหรับความกล้าแล้วก็การช่วยชีวิตวิกเตอร์คนเมืองก็เลยรวมตัวกันและก็ช่วยชีวิต Sparky ด้วยแบตเตอรี่รถยนต์ของพวกเขา Persephone วิ่งไปพบ Sparky รวมทั้งพวกเขาก็จูบกันเมื่อหมาสัตว์เลี้ยงของวิคเตอร์ชายหนุ่มสปาร์ก (ผู้เป็นศิลปินในรูปภาพยนตร์อสูรกายที่บ้านของวิคเตอร์) ถูกรถชนวิกเตอร์ก็เลยตกลงใจพาเขากลับมามีชีวิตในแบบเดียวที่เขาทราบ

แม้กระนั้นเมื่อ“ อสูรกาย” เฆี่ยนตีคอสร้างความเสียหายรวมทั้งความกลัวในหัวใจของเพื่อนบ้านของวิกเตอร์เขาต้องชักจูงพวกเขา (แล้วก็บิดามารดาของเขา) ว่าแม้ว่าจะมีรูปพรรณสัณฐานของเขา Sparky ยังเป็นเพื่อนซื่อสัตย์ภักดีที่ดีของเขาเสมอเรื่องราวใน Frankenweenie เอ่ยถึงความรักอันอบอุ่นของเด็กน้อย Victor แล้วก็เจ้าตูบตัวน้อยๆผู้เป็นเ้พื่อนรักเพียงแค่เพียงอย่างเดียวของเขา “Sparky” ชีวิตของเขาดูก่อนบระรื่นมีสุขดีจนกว่าวันหนึ่ง

เจ้า Sparky ตายจากไปอย่างไม่ได้นึกฝัน…ด้วยการเรียนร่วมกับความเป็นนักวิทยาศาสตร์ในตัวของนาย Victor ในชั่วโมงวิทยาศาสตร์ ดูหนัง Frankenweenie เขาได้ไอเีดียประเด็นการฟื้นคืนชีิวิต แล้วก็ค่อยนำไปสู่การทดสอบนิดๆหน่อยๆจนได้ Sparky คืนมาได้เสร็จ Victor มานะปกปิดความลับนี้อย่างสุดชีวิต แต่… เจ้า Sparky ดันไม่ร่วมมือด้วยซะนี่

อะไรจะเกิดขึ้น เมื่ออยู่ๆก็มีสิ่งมีชีวิตที่ไม่สมควรจะมีชีวิตกลับมากอีกครั้ง โปรดติดตามได้ในโรงภาพยนต์ 3D แรง ประเด็นนี้เพียงพอมีความเห็นว่าเป็น animation + Tim ฺBurton เพียงแค่นั้นก็หาเวลาซื้อตั๋วหนังมองเลย เพราะว่าถูกใจแนวนี้มากมายๆติดตามตั้งแต่ corpse bride (เ้แรงสาวศพงาม), Sweeney Todd: The Demon Barber of Fleet Street,Alice in Wonderland, Dark Shadows แล้วก็เยอะมากมาก..

ว่าไปแล้วมาเล่าของ Frankenweenie ทำมาได้แสนเรียบง่ายดูแล้วไม่อีดอัด แนวเรื่องดำเนินไปเรื่อยไม่มีเบื่อ เด็กมองเข้าใจง่ายดี จบได้แบบ no any question ไม่มีให้มางงเต็กเล่นกันตอนสุดท้าย

ว่า เพราะเหตุไรถึงเป็นแบบนั้น เพราะเหตุใดถึงเป็นแบบงี้ อะไรทำนองนั้น จบก็คือจบ ส่วนสิ่งที่ถูกใจที่สุดในประเด็นนี้คงจะเป็นการดีไซน์ฉากรวมทั้งนักแสดงแต่ละตัว นั้นจัดว่า ดีเยี่ยมๆผู้แสดงแต่ละตัวมีเอกลักษณ์ของตนดี ทั้งยังหัวข้อการดีไซน์อิริยาบถรวมทั้งการแต่งตัวแต่ละตัวมีแนวของตนเองแบบเต็มที่ ตามสไตล์ Tim Burton จริงๆแม้ว่าจะมองเห็นแค่เพียงภาพขาว-ดำ

ก็ตามด้านเพลงประกอบ Frankenweenie ทำออกมาได้กับบรรยากาศในเรื่องดี แม้กระนั้นที่ประทับดวงใจ

ที่สุดคงเป็นบทละครที่บางบทสำหรับพูดนี่ ช่างคิดจริงๆขนาดภาษาอังกฤษระดับนิดหน่อยอย่างจขกท. ยังฮา ประเภทไม่ต้องมาทวนแปล ก็รู้เรื่องในทันที งานนี้กล่าวได้ว่า ดูหนัง soundtrack แล้วเป็นสุขจริงๆ(ฟังเข้าใจเลยไม่ต้องอ่าน Sub 55+ )สำหรับใครๆ

ที่มีความรู้สึกว่าหนังประเด็นนี้จะมีอะไรแปลกใหม่ออกแปลกจากเรื่องเก่าๆของผู้กำกับ ก็อาจจะพูดว่า ไม่มี 55+ นอกเหนือจากการที่จะเป็น ขาวดำ สามมิติ เพียงแค่นั้น ส่วนตัวแล้วหนังประเด็นนี้ ให้อารมณ์โดยประมาณมอง corpse bride ภาคขาวดำ แต่ว่าเปลี่ยนแปลงเรื่องราวใหม่อะไรทำนองนี้มากยิ่งกว่า แต่ว่าสำหรับนายไม่โต้ก็ขอบอกว่า ถูกใจที่มันเป็นอย่างงี้นะ อย่างไรก็ดูแล้วเป็นสุขดีแรงสรุปว่า Frankenweenie เป็นหนังเด็กๆมองได้ คนแก่ดูดี

มองจบแล้วแฮปปี้ happy ending ได้ข้อคิดเตือนใจดีๆเหมาะกับพวกเราๆท่านๆได้ความเครียดน้อยลง แล้วก็หันมาใส่ใจหัวข้อการยอมรับฟัง ความเห็นของบุคคลอื่นกันซักหน่อย ถ้าหากมีคะแนนเต็ม 10 จะขอให้ Frankenweenie 8 แรง (แอบให้มากเพราะว่าเป็นแถวที่ถูกใจวิคเตอร์ แฟรงเกนสไตน์ ดูหนัง Frankenweenie นักวิทยาศาสตร์รุ่นเยาว์รวมทั้งผู้ผลิตภาพยนตร์สมัครเล่น อาศัยอยู่กับบิดามารดาแล้วก็สปาร์กี้ หมาบูลเทอร์เรียอันเป็นหวานใจของเขา ดูหนัง ออนไลน์ Frankenweenie ในเมืองที่สงบเงียบของนิวฮอลแลนด์ ความฉลาดของเขาได้รับ

การยินยอมรับจากเพื่อนร่วมห้องที่สถานที่เรียน ซึ่งรวมทั้งเอลซ่า แวน เฮลสิง เพื่อนบ้านต่างจังหวัดที่มองอึมครึมซึ่งเป็นหลานสาวของนายกเทศมนตรีเบอร์เกอร์ไมสเตอร์, เอ็ดการ์ “อี” กอร์จอมแก่นแก้ว, บ็อบอ้วนรวมทั้งใจง่าย, โทชิอากิป้อมปราการใจมากเหลือเกิน, นัสซอร์ที่น่ากลัว รวมทั้งเด็กผู้หญิงแปลกที่ได้รับสมญานามว่าดูหนัง Frankenweenie

“สาวแปลก” แม้กระนั้นเขาไม่ค่อยมีความเกี่ยวข้องกับพวกคุณเท่าไรนักเพราะความเกี่ยวข้องของเขากับหมาของเขา ด้วยความวิตกกังวลกับความเปล่าเปลี่ยวของลูกชาย wowgame009  บิดาของวิกเตอร์ก็เลยเกื้อหนุนให้เด็กผู้ชายเล่นเบสบอล เมื่อวิกเตอร์ตีโฮมรันในเกมแรก สปาร์กีไล่ลูกฟุตบอลและก็ถูกรถชนเสียชีวิต ทิ้งให้วิกเตอร์ห่อเหี่ยว

ด้วยแรงดลใจจากการแสดงให้ดูเป็นตัวอย่างผลพวงของกระแสไฟฟ้าต่อกบที่ตายแล้วโดยครูวิทยาศาสตร์คนใหม่ของเขา วิกเตอร์ขุดสปาร์กีขึ้นมา นำหมาไปที่ห้องแลปชั่วครั้งชั่วคราวในห้องใต้หลังคาของเขา แล้วก็ช่วยชีวิตเพื่อนเก่าของเขาด้วยสายฟ้าได้เสร็จ ตอนที่วิกเตอร์อยู่ที่สถานที่เรียนในพรุ่งนี้ สปาร์กีก็หนีออกมาจากห้องใต้หลังคาเพื่อไล่ล่ามิสเตอร์วิสเกอร์ แมวของ Weird Girl และก็ถัดมาก็ตรวจสอบพื้นที่ใกล้เคียง

เขาได้รับการยินยอมรับจากเอ็ดการ์ ซึ่งแบล็กเมล์วิคเตอร์ให้สอนแนวทางปลุกผู้ตายให้เขา ทั้งคู่ช่วยเหลือกันฟื้นชีวิตปลาทองที่ตายแล้ว ซึ่งไม่เห็นเหตุเพราะข้อบกพร่องสำหรับการทดสอบ เอ็ดการ์โม้เรื่องปลากับเพื่อนที่เรียนห้องเดียวกัน แต่ว่าเมื่อเขาเพียรพยายามแสดงมันให้นัสเซอร์ที่ระแวง ปลาก็หายไป ทำให้เขาเดาว่าสิ่งมีชีวิตที่ฟื้นคืนชีวิตขึ้นมาจะอยู่เพียงแค่ช่วงสั้นๆเพียงแค่นั้น

ด้วยความหวาดกลัวที่จะสูญเสียงานวิทยาศาสตร์ที่กำลังจะออกเดินทางมาถึง โทชิอากิแล้วก็บ็อบก็เลยสร้างจรวดจากขวดน้ำโซดา แล้วก็บ็อบก็แขนหักเมื่อพวกเขากระทำการทดลอง นาย Rzykruski ถูกกล่าวโทษว่าเป็นสาเหตุของอุบัติเหตุดังกล่าวข้างต้น รวมทั้งถูกไล่ออกโดยนายกเทศมนตรี Burgermeister แล้วก็พวกคนแก่