ดูหนัง ออนไลน์ Tonight You re Sleeping with Me (2023)

ดูหนัง ออนไลน์ Tonight You re Sleeping with Me (2023)  ดูหนัง ออนไลน์ Tonight You re Sleeping with Me เต็มเรื่อง (2023) คืนวันนี้อยู่ร่วมกันนะ ข้างหลังดักดานอยู่กับชีวิตสมรสอันจืดจาง ผู้สื่อข่าวจำเป็นที่จะต้องเลือกระหว่างผัวผู้อ่อนโยนแม้กระนั้นห่างเหิน กับคนรักเก่าอายุน้อยกว่าที่หวนเข้ามาในชีวิตของคุณอีกที Tonight You’re Sleeping with Me เป็นภาพยนตร์โรแมนติกคอมเมดี้ที่ออกฉายในปี 2023 ที่จะทำให้หัวใจคุณอบอุ่นแล้วก็ทำให้ท่านยิ้มได้ ควบคุมโดยเอ็มมา คาร์เตอร์ ภาพยนตร์ที่น่าดีใจหัวข้อนี้ตรวจการเดินทางที่ไม่คาดคิดของคนที่ไม่รู้จักสองผู้ที่ชีวิตเกี่ยวเนื่องกันในลักษณะที่ตลกรวมทั้งน่ารักน่าเอ็นดูที่สุด

 

ดูหนัง ออนไลน์ Tonight You re Sleeping with Me (2023)

เรื่องราวย่อ: ดูหนัง ออนไลน์ Tonight You re Sleeping with Me (2023)

เรื่องราวเกี่ยวกับอเล็กซ์ (แสดงโดยไรอัน เรย์โนลด์ส) ผู้นำเสนอในรายการรายการทอล์คโชว์ทางวิทยุที่มีเสน่ห์รวมทั้งมีไหวพริบปฏิภาณแม้กระนั้นค่อนจะกลัวความเอาจริงเอาจัง แล้วก็เกรซ (แสดงโดยลิลี่ เจมส์) นักประพันธ์ที่สวยแล้วก็มักใหญ่ใฝ่สูงที่มีความต้องการที่จะพิมพ์นิยายเรื่องแรกของคุณ ทางของพวกเขาบรรจบกันในเย็นหน้าหนาวที่หนาวเย็น เมื่อทั้งสองพบว่าตนเองถูกขังอยู่ในร้านจำหน่ายหนังสือในเมืองเล็กๆที่แสนอบอุ่นโดยไม่ได้ตั้งใจ

เมื่อช่วงเวลาค่ำคืนดำเนินไปและก็หิมะยังคงโรยอยู่ด้านนอก อเล็กซ์และก็เกรซเริ่มสนองตอบต่อเหตุการณ์ด้วยความเบื่อหน่ายและไม่ทรหดอดทน แต่ เร็วนี้ๆพวกเขาก็ใส่ใจว่าการถูกขังโดยบังเอิญบางทีอาจเป็นเพียงแค่พรปลอมตัวมา เมื่อเป็นไปไม่ได้เลือกให้ออกไปจนกระทั่งร้านค้าจะเปิดอีกทีในช่วงเวลาเช้า พวกเขาก็เลยตกลงใจใช้ประโยชน์จากเหตุการณ์นี้ให้คุ้มที่สุดแล้วก็เริ่มตรวจสอบคอลเล็กชันหนังสือมากที่อยู่รอบข้างพวกเขา

ในขณะที่พวกเขาเจาะลึกเข้าไปในโลกวรรณกรรมต่างๆรวมทั้งแลกเรื่องราวเกี่ยวกับชีวิตของพวกเขา ความสัมพันธ์ที่ไม่บางทีอาจไม่ยอมรับได้เริ่มชื่นบานระหว่างอเล็กซ์และก็เกรซ พวกเขาศึกษาและทำการค้นพบความพึงพอใจ ความคลั่งไคล้ รวมทั้งความฝันที่มีด้วยกัน จุดประกายความสัมพันธ์ทางอารมณ์ที่ลึกซึ้งระหว่างพวกเขา เมื่อยามค่ำคืนผ่านไป พวกเขาพบว่าตนเองหัวเราะ ร้องไห้ และก็วางใจซึ่งกันและกันราวกับเพื่อนเก่า

โรแมนติกและก็อารมณ์ขัน: Tonight You re Sleeping with Me (2023) หัวใจของภาพยนตร์หัวข้อนี้อยู่ที่การเย้าแหย่ที่มีเสน่ห์แล้วก็เฉลียวฉลาดระหว่างอเล็กซ์และก็เกรซ Ryan Reynolds แสดงความรู้สึกขันที่เป็นเอกลักษณ์ของเขา ตอนที่ Lily James นำความเปราะบางที่สวยและก็เข้าถึงได้มาสู่นักแสดงของคุณ เคมีในหน้าจอของพวกเขาไม่บางทีอาจไม่ยอมรับได้ ทำให้ความโรแมนติกที่กำลังเบ่งบานให้ความรู้ความเข้าใจสึกเป็นธรรมชาติและก็อบอุ่นใจ

ธีมของการศึกษาค้นพบตัวเองแล้วก็การคว้าช่องทาง: ทั้งคืน ดูหนัง ออนไลน์ Tonight You re Sleeping with Me (2023)   อีกทั้งอเล็กซ์แล้วก็เกรซจำต้องพบเจอกับความหวาดกลัว ความไม่มั่นคง รวมทั้งความชอกช้ำระกำใจในความเกี่ยวเนื่องในสมัยก่อน ร้านจำหน่ายหนังสือแปลงเป็นสถานที่ศักดิ์สิทธิ์สำหรับในการศึกษาค้นพบตนเอง ขณะที่พวกเขาศึกษาที่จะปล่อยวางการข่มใจแล้วก็เปิดรับความน่าจะเป็นสำหรับในการเจอรักในสถานที่ที่นึกไม่ถึง ภาพยนตร์เกื้อหนุนให้ผู้ชมใช้จังหวะ เปิดรับประสบการณ์ใหม่ๆแล้วก็ชื่นชอบความงดงามของความชอบธรรมชาติ

รองรับ Cast และก็ Subplots: ภาพยนตร์ประเด็นนี้เสนอดาราหนังทั้งหลายทั้งมวลที่มีพรสวรรค์ ซึ่งรวมทั้งเจน ลินช์ในฐานะเถ้าแก่หนังสือที่ฉลาดหลักแหลมและก็แปลกแปลก และก็จอห์น โช ในฐานะเพื่อนฝูงที่ยอดเยี่ยมรวมทั้งคนสนิทสนมของอเล็กซ์ ผู้แสดงพวกนี้เพิ่มความลึกและก็อารมณ์ขันให้กับเค้าเรื่อง ทำให้ประสบการณ์การรับดูโดยรวมบริบูรณ์เพิ่มขึ้น ภาพรวมทั้งเพลงประกอบ: ฉากที่สวยงามของภาพยนตร์

เมืองที่ปกคลุมด้วยหิมะและก็ร้านจำหน่ายหนังสือที่มีเสน่ห์ สร้างบรรยากาศที่น่าพิศวงซึ่งช่วยเสริมเค้าเรื่องโรแมนติกได้อย่างสมบูรณ์แบบ เพลงประกอบมีการประสมประสานระหว่างจังหวะเพลงที่มีเสน่ห์รวมทั้งจังหวะดนตรีย้อนยุค ช่วยเพิ่มระยะเวลาทางอารมณ์แล้วก็ปลุกความรู้สึกนึกถึงอดีตกาล Tonight You’re Sleeping with Me เป็นการประสมประสานที่พอดีระหว่างความโรแมนติกอบอุ่นหัวใจกับอารมณ์ขันที่ชวนขบขัน เป็นภาพยนตร์ฟีลกู๊ดที่จะถูกอกถูกใจผู้ชมทุกเพศทุกวัย เตือนสติพวกเราว่าความรักสามารถตามหาพวกเราด้วยแนวทางที่ไม่คาดฝัน

คำวินิจฉัยขั้นท้ายสุด: คืนวันนี้อยู่ร่วมกันนะ ถ้าเกิดคุณอยู่ในอารมณ์โรแมนติกคอมเมดี้อบอุ่นหัวใจที่จะทำให้ท่านรู้สึกอบอุ่นด้านใน Tonight You’re Sleeping with Me เป็นตัวเลือกที่เพอร์เฟ็คสำหรับเวลากลางคืนที่การดูภาพยนตร์ ด้วยนักแสดงที่มีเสน่ห์ บทสนทนาที่เฉลียวฉลาด แล้วก็เรื่องราวที่น่าติดตาม ยืนยันว่าเกมนี้จะเปลี่ยนเป็นที่ประทับใจของแฟนคลับเกมแนวนี้อย่างแน่แท้ เพราะฉะนั้น คว้าป๊อปคอร์นของคุณแล้วเคลียคลอเพื่อสัมผัสประสบการณ์การรับดูภาพยนตร์อันน่าอภิรมย์ที่ฉลองความรัก การศึกษาและทำการค้นพบตนเอง แล้วก็ความงามของความบังเอิญ

ดูหนัง ออนไลน์ Tonight You re Sleeping with Me (2023)

รีวิวหนัง “Totally Killer ย้อนเวลาหาคนร้าย

จะกำเนิดอะไรขึ้น..หากพวกเราสามารถย้อนเวลากลับมาค้นหาตัวฆาตกรโรคจิตในอดีตกาลได้ เพื่อยั้งเรื่องเศร้าที่จะเกิดขึ้น มันเปลี่ยนมาเป็นพล็อตภาพยนตร์ตลกสยองขวัญเรื่องปัจจุบัน อย่าง “Totally Killer ย้อนเวลาหาคนร้าย” ที่เป็นการประสมประสานหนังคลาสสิกดังๆมานำยำรวมกันเป็นของกินจานใหม่ที่ได้รสในอีกแนวทางแต่ว่ายังรู้จักTotally Killer ย้อนเวลาหาคนร้าย เล่าราวปัญหาที่ยังอยากการคลี่คลาย เมื่อฆาตกรโรคจิตอันโด่งดัง อย่าง Sweet Sixteen ที่ก่อเหตุฆ่าเด็กผู้หญิงวัย 16 ในคืนวันฮาโลวีน ด้วยผู้กระทำระหน่ำแทง 16 แผล ได้กลับมาเผยตัวและก็ก่อเหตุอีกทีในอีก 35 ปีถัดมา รวมทั้งเหยื่อรายปัจจุบันของนั่นก็คือคนใกล้ตัวของ เจมี ทำให้คุณได้บังเอิญย้อนเวลากลับไปในปี 1987 ซึ่งเป็นตอนๆเวลาก่อนที่จะเรื่องเศร้ากลุ่มนี้จะเริ่มขึ้น

ก็แน่ๆว่าหนังประเด็นนี้ก็เสมือนเป็นส่วนประกอบของหนังคลาสสิกดังๆอย่าง Back to the Future กับ Scream ซึ่งก็ตามอย่างงั้นล่ะ เพราะว่าหนังเองก็อ้างอิงไอเดียเกี่ยวกับกลิ่นของความอมตะของพวกนั้นไว้ภายในตัวหนังด้วย โดยได้ผลหน้าที่การงานดูแลของ “ที่นาห์นัทชกา คาน” โปรดิวเซอร์การ์ตูนซีรีส์โด่งดัง อย่าง American Dad! ที่กลับมาถือจับงานสร้างภาพยนตร์ใหญ่อีกทีหนึ่ง Totally Killer เป็นเลิศในโปรเจกต์ของ Blumhouse สตูดิโอผู้ชำนาณการสร้างคอนเทนท์เขย่าขวัญในยุคนี้ โดยหนังก็มีกลิ่นความเป็นหนัง Slasher ปกติ แม้กระนั้นปรับเปลี่ยนแล้วก็หยอดยัดเยียดข้อหาคอมเมดี้เข้าไป เพิ่มเสน่ห์ด้วยกิมไม่กความ Nostalgia ที่กำลังนิยมสำหรับเพื่อการแทรกสอดเข้าไปในคอนเทนท์ของยุคนี้

รายละเอียดของหนังบางครั้งก็อาจจะมิได้มีอะไรใหม่  ก็เดิมตามหมากสูตรสำเร็จที่เคยชินของหนังแนวไล่ฆ่าแล้วก็การฆาตกรรม และก็การแสวงหาว่าคนไหนกันเป็นคนร้ายตัวจริง ถือว่านี่ไม่ใช่พล็อตที่หอมอะไรเท่าไรนัก เพียงแต่ว่ามันก็มีเสน่ห์ในตัวของมันเองสิ่งเดียวกัน แล้วก็เป็นอะไรที่คงจะคลิกกับผู้ชมได้ยากสักเท่าไหร่โดย Totally Killer อาจจะเป็นไปได้ว่าจะมีภาพที่คล้ายกับหนังไล่ฆ่ากับผู้แสดงวัยรุ่นทั่วๆไป

การผลิตบรรยากาศต่างๆก็เชิญชวนให้ระลึกถึงหนังดังแนวนี้เรื่องอื่นๆที่เป็นการจับเอามาผสมกันขึ้นใหม่ ส่วนประกอบงานสร้างก็จัดว่ามิได้มีอะไรหวือหวานัก การเก็บเนื้อหาในตอนสมัยต่างๆมิได้ลงลึกมากมายขนาดนั้น แต่ว่าก็จัดว่าทำออกมาก้าวหน้าตามมาตรฐานดาราสาว “เคียร์แนน ชิพกา” จากซีรีส์ Chilling Adventures of Sabrina ซาบริน่า สาวน้อยจะต้องสาป โดนขึ้นมาแบกรับหนังหัวข้อนี้ด้วยร่างเล็กๆของคุณ ก็จัดว่าคุณเอาอยู่อย่างยิ่งจริงๆ บทของคุณออกจะสนุกสนานเป็นสูตรสำเร็จอยู่แล้ว ด้วยเหตุว่าได้โอกาสได้รับมือจากทั้งยัง 2 ตอนไทม์ไลน์ของหนังได้อย่างเอ็นหน้าจอย

 

ดูหนัง ออนไลน์ Tonight You re Sleeping with Me (2023)

รีวิวหนัง “Fair Play

ถึงเวลามาแซ่บ..กับเกมความร้อนเร่าของพวกเขาทั้งสอง กับหนังตื่นเต้นแอบซ่อนเกมการประลองบนเฉือนคมที่คงจะคุกรุ่นพอได้ อย่าง “Fair Play” ที่ติดเรท R ที่มีรายละเอียดหักเหลี่ยมกันครั้งใดก็ตามได้โอกาสเผลอ กับจังหวะเร่งเร้าของคู่ควงที่ไม่สามารถคบกันได้อย่างเปิดเผย จำต้องมาเจอหน้ากับการต่อสู้กันในบริษัทที่เสี่ยงทำให้ความรักจะต้องสะบั้น! Fair Play เกิดเรื่องราวชีวิตอันแสนสุขสมของ เอมิลี กับ ลุค วัยรุ่นที่บ้ารักกันและกัน โดยที่พวกเขาหมั้นหมายจัดแจงตบแต่งกันเร็วๆนี้ เพียงแค่พวกเขาดำเนินงานที่เดียวกัน ที่มีนโยบายห้ามคบค้าแล้วก็มีความเกี่ยวข้องกันเด็ดขาด

เมื่อการเลื่อนขั้นอย่างเหนือความคาดหวังในกองทุนเฮดจ์ฟันด์ที่ทุกฝ่ายแข่งขันกัน แปลงเป็นจุดแตกหักระหว่างพวกเขา แล้วก็แปลงเป็นการบั่นทอนชีวิตของการการมีคู่ครองที่พร้อมจะพังทลายลงได้ตลอดเวลานี่เป็นผลงานใหม่ของผู้กำกับหญิง “วัวลอี โดมอนต์” (จากซีรีส์ Ballers) ที่ถือว่าคัมแบ็กกลับมาทำหนังอีกทีในรอบเกือบจะสิบปี รวมทั้งถือเป็นการกลับมาที่ค่อนข้างจะท็อปฟอร์มไม่น้อย เพราะเหตุว่าหนังประเด็นนี้ออกจะสะดุดตาเมื่อตอนเปิดตัวฉายที่เทศกาลหนังซันแดนซ์ ตอนต้นปีให้หลัง โดยงานนี้คุณรับหน้าที่อีกทั้งดูแลแล้วก็เขียนบทเอง มันเปลี่ยนเป็นอีกงานชิ้นยอดเยี่ยมของคุณไปแล้ว

แม้กระนั้นมั่นใจว่า Fair Play ไม่ใช่หนังที่ทุกคนจะถูกใจ รวมทั้งไม่ใช่ว่าทุกคนจะชังเหมือนกัน เพราะว่าองค์ประกอบรวมทั้งรายละเอียดของหนังประเด็นนี้ทำให้เกิดความรู้สึกทั้งยังรักอีกทั้งเกลียดชังไปในขณะเดียวกัน โดยเฉพาะอย่างยิ่งบทหนังของประเด็นนี้ที่เต็มไปด้วยมุมมองที่สะอิดสะเอียนแล้วก็ด้านลบของชีวิตการครองเรือน แม้กระนั้นมันกลายเป็นมุมที่ค่อนข้างจะเวิร์กเมื่อโดนจับมาใส่ไว้ในหนังหัวข้อนี้ ภายใต้เหตุการณ์และก็บรรยากาศที่แสนเคร่งเคลียดของจำนวน

แน่ๆว่า Fair Play เป็นหนังที่มีเบื้องหลังเกิดเรื่องราวในแวดวงวอลล์สตรีทและก็การคลัง ที่ผู้ชมทั่วๆไปบางทีอาจจะเข้าไม่ถึงในส่วนของเนื้อหาเกี่ยวกับแวดวงนี้ แต่ว่าหนังก็รู้สึกแนวทางที่เล่นกับความรู้สึกของผู้ชม ไปพร้อมๆกับผู้แสดง ด้วยการเบาๆสร้างบรรยากาศที่แสนจะเคร่งเครียดเยอะขึ้นเรื่อยๆระหว่างความเกี่ยวเนื่องของ เอมิลี กับ ลุค จากคู่แต่งงานที่หวานชื่นที่จำต้องปกปิดเป็นความลับ เปลี่ยนเป็นคู่แข่งขันคู่บาดใจในหน้าที่การงานที่แสนรวดร้าว

แล้วใครกันแน่กันละ.  ที่ต้องการจะมาเปิดดูหนังที่ว่าด้วยชีวิตคนสองคนประเดิมทะเลาะวิวาทกันไปครึ่งเรื่อง ทั้งยังตวาดด่าทอกัน เล่นเกมเชิงจิตวิทยาใส่กันและกัน เพื่อจะช่วงชิงกัน มันช่างเป็นรายละเอียดที่เต็มไปด้วยความเคร่งเครียดและไม่สนุกเลิกแม้แต่น้อย แม้กระนั้นก็นั่นแหละ..มันเป็นเสน่ห์ของหนังหัวข้อนี้ แรงกดดันรวมทั้งความเคร่งเครียดที่ใกล้จะปะทุขึ้นมาเรื่อยแปลงเป็นไฮไลต์เด่นของประเด็นนี้ การแสดงของ “ฟีบี ดีเนเวอร์” กับ “อัลเดน เอเรนไรค์” จัดว่าช่วยได้ไม่น้อย หากว่า ฟีบี ดีเนเวอร์ ประสบการณ์บางทีอาจจะยังไม่มากมาย แต่ว่าคุณก็ชี้ให้เห็นว่าคุณยังสามารถจัดการกับบทที่ท้าได้ดิบได้ดี มีจังหวะได้พ่นไฟรวมทั้งปลดปล่อยพลังแอคติ้งออกมาได้อย่างมาก โชคดีที่หน้าที่นี้ช่วยเหลือตัวคุณได้อย่างดีเยี่ยม แล้วก็สบโอกาสได้กระจายแสงออกมา

รีวิวหนัง “Flora and Son” ยิ้มทั้งยังน้ำตา

นี่เป็นหนังที่เคยสร้างความตรึงใจแล้วก็เสียงฮือฮามาจากเทศกาลหนังซันแดนซ์ 2023 เมื่อตอนต้นปีให้หลัง “Flora and Son” หนังจากไอริชที่ว่าด้วยใจความสำคัญดรามาแม่ลูกคลุกไปด้วยเสียงดนตรีที่ขับเรานพร้อมกันไปกับการสะท้อนภาวะของสังคมปัจจุบันนี้ มันบางทีอาจจะเป็นหนังที่ผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยเมินหน้าไป แต่ว่าต้องการให้หยุดแวะมาดู ด้วยเหตุว่าคำตอบมันเกินคาดไม่น้อย

Flora and Son เกิดเรื่องราวชีวิตของ ฟลอรา แม่เลี้ยงโดดเดี่ยวที่จะต้องต่อกรและก็ดูแลลูกชาย แม็กซ์ ที่โตไปสู่วัยรุ่น พร้อมทั้งชอบเปิดศึกไม่ตรงกันและไม่ลงรอยกับคุณอยู่หลายครั้ง ทำให้คุณรู้สึกอิดหนาระอาใจกับชีวิตที่ไม่มีเป้าหมาย ก่อนที่จะเริ่มมองหางานที่ทำในเวลาว่าง จนถึงได้เก็บกีตาร์ตัวเก่ามาจากกองขยะ รวมทั้งโน่นแปลงเป็นจุดกำเนิดของผู้กระทำอบกู้เหตุการณ์ครอบครัวและก็ชีวิตของคุณเองได้อย่างนึกไม่ถึง

เป็นถ้าคุณเคยจับใจพวกหนังฟีลดีที่ผสมเสียงดนตรีจากฝั่งอังกฤษ อย่าง Begin Again หรือ King Street หนังประเด็นนี้ก็คงจะนำทางคุณไปสู่ความซาบซึ้งแบบนั้นได้อีกที เพราะเหตุว่านี่เป็นผลงานปัจจุบันของผู้กำกับ “จอห์น คาร์นีย์” ที่เคยอยู่เบื้องหน้าเบื้องหลังของหนังเพลงน่าฟังๆที่พวกเรากล่าวมาข้างต้นนั่นแหละ คราวนี้เขายังกลับมาด้วยเสียงดนตรีเสมือน ต่างตรงที่ข้อความสำคัญเข้มข้นและก็หนักแน่นขึ้นจากเดิมมากมายๆ

แน่ๆว่า จอห์น คาร์นีย์ ยังคงรับหน้าที่ทั้งยังดูแลแล้วก็เขียนบทหนังของเขาตนเองอีกเหมือนปกติ แล้วบทหนังประเด็นนี้ก็งานดีอีกแล้ว โดยสิ่งที่เป็นเอกลักษณ์ในงานของเขาก็ยังคงแจ้งชัดอยู่ต่อ โดยยิ่งไปกว่านั้นการผลิตมิติรวมทั้งเสน่ห์ของนักแสดงหลักที่เต็มไปด้วยอบอวลไปด้วยความน่าค้นหา ติดอยู่แรกเตอร์ในหนังทุกเรื่องของเขาจำต้องไม่ลืมเลือนที่จะใส่หัวใจลงไปด้วยเสนอ

สำหรับใน Flora and Son ปรับมาย้ำใจความสำคัญสถาบันครอบครัวรวมทั้งสภาพสังคมให้เด่นขึ้น wowgame009   โดยใช้ศาสตร์เสียงดนตรีเข้ามาเป็นตัวเชื่อมได้อย่างเหมาะเหม็ง เป็นลายเส้นของผู้กำกับรายนี้ยังแจ้งชัดไปตลอดทั้งเรื่อง รวมทั้งเป็นสิ่งที่สร้างความมั่นใจดวงใจกับผู้ชมได้อย่างดีเยี่ยมว่ามันจะมอบความรู้สึกที่ดีรวมทั้งจังหวะที่ดีสำหรับการเสพผลงานนี้ แล้วคำตอบก็ออกมาเป็นแบบนั้นจริงๆถึงแม้เค้าเรื่องแล้วก็พล็อตต่างๆของ Flora and Son บางทีอาจจะออกจะเพลย์เซฟไปหน่อย แต่ว่าอย่างต่ำๆมันก็เป็นพล็อตที่ค่อนข้างจะลึกซึ้งรวมทั้งแยบยลดี หนังยังคงเด่นด้วยเพลงที่ใส่เข้ามาได้อยู่ลงล็อกลงจังหวะ

ถึงจะมิได้ฟินติดหูแบบผลงานเรื่องก่อนๆแล้วก็ความหมายในแต่ละเพลงนั้น ก็สามารถทำให้ผู้ชมขนลุก กลางทางได้เมื่อมาเพิ่มเติมกับการแสดงของกลุ่มดาราที่ดีจัดจ้าอย่างมาก ก็ยิ่งทำให้ Flora and Son ถูกยกฐานะความดีเลิศขึ้นไปอีกขั้น “อีฟ ฮิวสัน” ตีบทแตกมากมายในฐานะแม่สายกบฎที่ไอร์แลนด์ เอาจริงเอาจังๆรูปลักษณ์ของคุณยังค่อนข้างจะมองเด็กไปซ้ำด้วยที่จะสวมบทเป็นแม่ที่มีลูกโตแล้ว แม้กระนั้นคุณก็รับกับหน้าที่นี้ได้ค่อนข้างจะดี แบกรับหนังทั้งยังเรื่องเอาไว้ได้อยู่มือ ช่วยขับหนังประเด็นนี้ได้อย่างแข็งแรงขึ้น