หนัง18+ เต็มเรื่อง เว็บดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ ซับไทย พากย์ไทย

หนัง18+ เต็มเรื่อง

หนัง18+ เต็มเรื่อง แนะนำ Brokeback Mountain หนังรักสุดคลาสสิกที่ทำเอาหลายๆคนต้องการถือมาดูอีกบ่อยๆเพื่อซาบซึ้งบรรยากาศกึ่งกลางช่องเขาที่หลบซ่อนความลับในช่วงฤดูร้อนของปี 1963 ที่ความรู้สึกระหว่างสองคาวบอย แสดงโดย ฮีธ เลดพบร์ และก็ เจค จิลเลนฮาล เกินเลยไปๆมาๆกกว่าที่ควรเป็น เพราะเหตุว่าทั้งสองทราบดีว่าเรื่องระหว่างทั้งคู่บางทีอาจเป็นได้ยาก ในเมื่อสังคมสมัยนั้นยังไม่เปิดรับ

Brokeback Mountain ปรับเปลี่ยนบทมาจากเรื่องสั้นรางวัล Pulitzer ของนักประพันธ์ Annie Proulx ส่วนการดูแลเป็นฝีมือของ อั้งลี่ ผู้กำกับชาวไต้หวันที่ส่งผลงานดูแลเรื่องอื่นๆดังเช่น Sense and Sensibility (1995), Hulk (2003) แล้วก็ Life of Pi (2012)

A Frozen Flower (2008) หนัง18+ เต็มเรื่อง เรื่องย่อหัวข้อนี้ เกี่ยวกับกษัตริย์ที่ไม่สามารถที่จะมีลูกได้น่าฟังหัวใจไม่ได้มุ่งมาดปรารถนาเพศหญิง แม้ว่าจะมีพระมเหสีผู้เลอโฉมอยู่เคียงคู่ก็ตาม โน่นเนื่องจากท่านมีใจให้กับผู้อารักขาชายหนุ่มรูปงามที่ทรงอุปถัมภ์มาตั้งแต่เด็ก

เมื่อเกิดเหตุการณ์มานะลอบฟลงอายุขึ้น ก็เลยมีการเร่งรัดให้พระองค์มีรัชทายาทอย่างรวดเร็วที่สุด ท่านก็เลยใช้แผนลับ โดยให้ผู้อารักขาคนสนิทสนมของตนเองร่วมประเวณีกับพระมเหสีตราบจนกระทั่งพระนางจะมีครรภ์เสร็จ แต่ว่าแนวทางอันบัดสีนี้ กลับย้อนมารังแกท่านทั้งกายและจิตใจ เมื่อความเกี่ยวพันของทั้งคู่มิได้หยุดอยู่เพียงแค่กายอีกต่อไป

หนัง18+ เต็มเรื่อง Call Me By Your Name

ประเด็นนี้สาวกหนังวายหลายท่านคงจะเคยมอง หรือไม่ก็จำต้องมองเห็นผ่านตากันมาบ้าง เนื่องจากเกิดเรื่องที่บอกกันปากต่อปากว่าบันเทิงใจ ถึงขั้นที่มีคนไปสะกดรอยสถานที่ในหนังกันมาด้วย โดยประโยคยอดนิยมจากหนังประเด็นนี้ก็คือ Call me by your name, and I’ll call you by mine. ซึ่งเป็นประโยคที่พวกเราถูกใจมากมาย ไม่คิดเลยว่าจะทัชหัวใจได้มากขนาดนี้ ซึ่งตัวหนังก็ทำเป็นทัชจิตใจไม่มีความแตกต่างกันจ้ะ ช่วงแรกว่าจะไม่มองเนื่องจากธีมเรื่องออกจะย้อนเวลาไปไกลมาก

ทั้งยังบทมองไม่ค่อยชอบใจมากแค่ไหน ด้วยเหตุว่าเป็นคนเกลียดชังมองอะไรซึมเซาๆจ้ะ แต่ว่าพอสมควรไปและได้แม้กระนั้นมีความคิดว่าเพราะเหตุใดไม่มองตั้งนานแล้ว เพราะเหตุไรเพิ่งจะมาดูเอาตอนนี้ ดู หนังออนไลน์ 2022 เนื่องจากหนังทำมาดีมากมาย แทรกสอดอะไรหลายๆอย่างที่ตอนพวกเรามองนั้นไม่เคยพิจารณาเลยจ้ะ และก็ที่สุดเลยเป็นรักความเกี่ยวพันของคู่หลักมากมาย ถูกใจและก็อินมากมายจริงๆเกิดเรื่องที่จะต้องมองให้ได้จ้ะ

Show Me Love (Lukas Moodysson/Sweden/1998) หนัง18+ เต็มเรื่อง หนังชนชาติประเทศสวีเดนที่แก่แทบ 20 ปีแล้ว แม้กระนั้นยังคงความงามไว้เต็มหัวใจ ‘อังเนส’ (เล่นบทโดย Rebecka Liljeberg) รู้สึกตัวว่าเป็นเลสเบียนตั้งแต่อายุ 14 ปี คุณมีปัญหาประเด็นการเข้าสังคม ไม่ค่อยมีสหายที่สถานศึกษา มีเพียงแค่วิกตอเรีย สหายที่เป็นอัมพาตตั้งแต่ยังเล็ก

หนังเปิดเรื่องด้วยงานงานเลี้ยงวันเกิดของอังเนส โดยมี ‘เอลิน’ (สวมบทบาทโดย Alexandra Dahlström) สาวฮอตที่ชายหนุ่มๆอีกทั้งสถานที่เรียนหมายปองมางานนี้ด้วย รวมทั้งเกิดเหตุการณ์ที่กระทบหัวใจของคนทั้งคู่ เมื่ออังเนสเสียจูบแรกให้กับเอลิน

นอกเหนือจากนั้นเป็นอังเนสแอบรักเอลินมานานแล้ว หนัง18+ เต็มเรื่อง ภายหลังจากจูบนั้น เอลินก็เลยเริ่มงงงวยในตนเอง ทั้งยังไม่ได้อยากต้องการเห็นด้วยว่าตนเองเป็นเลสเบียน ก็เลยพากเพียรคบเพศชายที่มาจีบ เรื่องไปกันใหญ่ ด้วยเหตุว่าเอลินเพิกเฉยใส่อังเนส กระทั่งอังเนสรังควานตนเอง ช่วงเวลาเดียวกัน เอลินก็จำเป็นต้องต่อสู้กับความรู้สึกข้างใน ส่วนผู้ชมก็จำต้องลุ้นว่าเด็กหญิงที่กำลังก้าวเข้าสู่วัยรุ่นจะกล้าสารภาพตนเองไหม

PORTRAIT OF A LADY ON FIRE, 2019 Marianne ช่างวาดภาพชายหนุ่มในประเทศฝรั่งเศสในศตวรรษที่ 18 ได้รับมอบหมายให้ทำภาพงานสมรสของHéloïseโดยที่คุณไม่ทราบ โดยเหตุนั้น Marianne จำต้องพิจารณาดารานางแบบในทุกๆวันเพื่อวาดรูปเสมือนของคุณในช่วงเวลาค่ำคืน ทุกๆวันหญิงสองคนสนิทกันเยอะขึ้นเมื่อพวกเขาแบ่งปันขณะในที่สุดที่อิสระของHéloïseก่อนงานสมรสที่กำลังจะออกเดินทางมาถึง

SKAM SS3 สำหรับหัวข้อนี้เป็นไม่เอ่ยถึงมิได้แล้ว เนื่องจากมันเป็นที่สุดที่ความสนุกสนานความดีเลยนะ จะเป็นซีรีส์ความยาวสิบตอน ซึ่งดูแล้วไม่เคยเบื่อเลย ไม่เบื่อจริงๆจ้ะ เรื่องย่อก็ไม่มีไรมากมาย เพียงแค่หนุ่มน้อยสองคนมาเจอะกันในสมาคมหนึ่ง และก็ต่อไปความข้องเกี่ยวมันก็เริ่มก่อตัวขึ้น ซึ่งไอ้การที่ไม่มีอะไรนี่แหละจ้ะที่ทำให้บันเทิงใจมากมาย

เนื่องจากพวกเราจะได้เอาใจช่วยว่า เขาสองคนจะรักกันตอนไหน ซึ่งในความข้องเกี่ยวนี้มีคนนึงจ้ะที่เด่นชัดเลยว่าถูกใจ ส่วนอีกคนจะบากบั่นผลักไสไล่ส่งในตอนแรก แต่ว่าพอเพียงยับยั้งใจตนเองมิได้ก็นั่นแหละจ้ะ เขินฟินจิกหมอนมากมาย เป็นซีรีส์วายที่เขินสูงที่สุดแล้วจริงๆแม้กระนั้นนอกเหนือจากเรื่องความรักนะคะ ยังมีเรื่องมีราวมิตรภาพของเพื่อนพ้องเข้ามาด้วย และก็ในส่วนท้ายๆเป็นร้องไห้น้ำตาแตกจ้ะ ด้วยเหตุว่ามันมีเรื่องจริงบางสิ่งที่ถูกหลบซ่อนไว้ บอกได้เลยนะว่าสนุกสนานโอเคมาก ซึ่งที่พวกเราดูเหมือนเป็นของชนชาติประเทศนอร์เวย์นะคะ เป็นออริจินัลเลย

WandaVision

อีกหนึ่งซีรีส์สิตคอมที่แฟนคลับรอคอยติดตามกันมายาวนาน WandaVision เกิดเรื่องราวข้างหลังเหตุ Avengers: Endgame โดยเรื่องราวที่น่าดึงดูด เป็นการค้นหาความลับในชีวิตประจำวันที่เริ่มแปลกไปจากเดิมของ Wanda และก็ Vision ผสมกับการเล่าเรื่องแบบลึกลับที่น่าติดตาม

Case 39 เรื่องราวของ เอมิลี่ นักสังคมสงเคราะห์ที่รับทำคดีเกี่ยวกับเด็กที่มีปัญหาในครอบครัวคดีที่ 39 เป็นคดีความของเด็ก 10 ขวบที่ชื่อว่า ลิลิธ ที่เกือบจะถูกบิดามารดายัดใส่เตาอบเพื่อฆ่าคุณทิ้ง ซึ่งภายหลังที่เอมิลี่ได้ช่วยเด้กหญิงคนนั้นออกมาได้แล้ว ก็จำเป็นต้องมาหาศึกษาและทำการค้นพบกับเรื่องลึกลับรวมทั้งเหตุผลที่เพราะเหตุไรบิดามารดาของคุณถึงจำเป็นต้องทำแบบงี้จ้ะ

The Dreamers (2003) หนัง18+ เต็มเรื่อง ขึ้นชื่อลือนามแบรนด์ Eva Green คงจะไม่ต้องอธิบายคุณประโยชน์กันมากมาย งานโชว์เต้ามาเต็มรวมทั้งโดยเฉพาะอย่างยิ่งในหัวข้อนี้เปลือยสะอาด แล้วก็ตัวหนังยังถ่ายทอดเรื่องราวของเซ็กส์ที่ผิดจำเป็นต้องผิดศีลธรรมจากความขาดประสบการณ์ของวัยรุ่นอีกด้วย

Pornographer (2561) ซีรีส์วายที่เอ่ยถึง “ปะทุซูมิ ฮารุฮิโกะ” นิสิตมหาวิทยาลัยที่ได้ขับรถจักรยานไปชนกับ “คิจิมะ ริโอะ” ทำให้เขาจำต้องมาเขียนบันทึกนิยายอีโรติกให้เขาแทน และก็ทำให้เขาเริ่มรู้สึกหวั่นไหวกับเด็กหนุ่มคนนี้ นับเป็นซีรีส์วายที่มีความร้อนแรงพอใช้อย่างยิ่งจริงๆ

Friends มิตรภาพของวัยรุ่นทั้งยัง 6 ซิทคอมอันดับที่หนึ่งในใจคนอีกหลายๆคน แม้ว่าจะเป็นซีรีส์แนวซิทคอมที่ออกฉายตั้งแต่ปีคริสต์ศักราช 1994 รวมทั้งจบไปเมื่อปี 2004 แต่ว่า “เฟรนส์” ก็ยังคงเป็นที่พูดถึงกระทั่งตอนนี้ เรื่องราวเกี่ยวกับวัยรุ่น 6 ผู้ที่อาศัยอยู่ในอะพาร์ตเมนต์เดียวกันในเมืองนิวยอร์ก จุดเริ่มแรกอยู่ที่เรเชล

สาวไฮโซไม่เข้าทำงานแต่งมาอาศัยอยู่กับเพื่อนซี้ตั้งแต่วัยเด็กชื่อโมนิก้า แล้วก็มีรูมมันข้นอีกคนชื่อฟีบี้ ผู้มีนิสัยแปลกจนกระทั่งนิยามมิได้ โดยเรื่องราวจะเสนอเรื่องราวทุกวันของสามสาวที่มีสามหนุ่มโสดสหายข้างห้องแวะเวียนมาป่วนปั่นเสมอๆสิ่งที่ทำให้เฟรนส์ได้รับความนิยมก็คือมุกตลกขบขันที่อยู่ในบทสำหรับพูดอย่างเป็นธรรมชาติ แล้วก็การนำเสนอชีวิตของวัยรุ่นวัยทำงานได้อย่างมีมิติ เมื่อมองจบก็ยังทิ้งความรู้สึกผูกพันกับนักแสดงได้อย่างไม่ยากเย็น

Ossans Love (2561) ซีรีส์วาย

ที่เล่าราวของ “ฮารุโตะ” ที่ได้ดำเนินงานอยู่บริษัทอสังหาริมทรัพย์แห่งหนึ่ง ได้บังเอิญไปพบรูปตนเองในคอมพิวเตอร์ของนายจ้างอย่าง “ลุกโรซาวะ” ทำให้เขาสะดุ้งรวมทั้งเริ่มหวั่นไหวน้อย เป็นซีรีส์วายที่นิยมจนได้รับรางวัลล้นหลาม

OKJA – โอคจา | คริสต์ศักราช 2017 (พุทธศักราช 2560) หนัง ภาพยนตร์ Okja ออริจินอลจาก Netflix ผลงานจากยอดผู้กำกับ Bong Joon ho กับเรื่องราว Okja ซูเปอร์หมู สัตว์ที่ถูกปรับเปลี่ยนแปลงกรรมพันธุ์ที่มีเป้าหมายเพื่อแก้ไขปัญหาการขาดแคลนลานของกิน โดยใช้ทรัพยากรเลี้ยงมันต่ำที่สุด จะถูกนำไปดัดแปลงเป็นของกิน แต่ว่าเด็กผู้หญิงคนหนึ่งที่แสนจะผูกพันกับ Okja เห็นค่ามันมากยิ่งกว่าของกิน ก็เลยจำต้องเดินทางเพื่อคุ้มครองปกป้องเพื่อนรักตัวยักษ์ของคุณ

นอกจากความน่ารักน่าเอ็นดูของซูเปอร์หมู หนัง18+ เต็มเรื่อง (ที่มองไม่ค่อยราวกับหมูสักเท่าไหร่) หนังตามสไตล์ของ Bong Joon ho ชอบสะท้อนสังคมอยู่ตลอด แล้วก็ในหัวข้อนี้มันก็จะสะท้อนสังคมระบบทุนนิยม เอาไว้อย่างดีเยี่ยม นี่เป็นหนังที่ครบรส ครบทุกอารมณ์ ที่มีค่าแก่การดูจริงๆ

The Lover สำหรับประเด็นนี้จะเกิดเรื่องราวความรักของหลายๆคู๋จ้ะ รวมทั้งคู่ชายรักชายก็เป็นเยี่ยมในนั้น ซึ่งบอกได้เลยว่าบันเทิงใจมากมาย สวยมากมาย รวมทั้งที่สำคัญเป็นตลกโปกฮามากมายด้วยจ้ะ ฉีกทุกกฎของหนังวายเลยก็ว่าได้ เกิดเรื่องราวของชายหนุ่มประเทศญี่ปุ่นที่มาอยู่ประเทศเกาหลีใต้ แล้วก็ได้แชร์ห้องกับชายหนุ่มประเทศเกาหลีสวย

ซึ่งชีวิตประจำวันของสองชายหนุ่มคนนี้ก็มีแม้กระ

นั้นเรื่องบ้าๆบอๆจ้ะ ไม่ว่าจะเป็นการผายลมใส่กัน การแกล้งอ่อยใส่อีกคน รวมทั้งที่ฮาไปกว่านั้นเป็น ห้องอื่นจะจินตนาการว่าห้องนี้มันจำต้องทำเรื่องอย่างว่ากันแน่นอนซึ่งมุกโบ๊ะบ๊ะกันมากมายจริงๆแต่ว่าเว้นเสียแต่ความตลกขบขันและก็มีมุมน่ารักน่าเอ็นดู หวานๆที่เชิญชวนเขินด้วยจ้ะ ผู้ใดกันที่มองหาหนังวายประเทศเกาหลีขำขันรวมทั้งสวยจะต้องหัวข้อนี้เลย

พลอย รุกขชาติมาลย์ และก็ท้ายที่สุดชั้น 1 นัมเบอร์วัน ขอชูให้ดาราหนังตัวแม่ที่แวดวงหรรษาอย่าง “พลอย ไม้มาลย์” ที่สามารถพูดได้ว่าใจกล้า สปิริตสูงสุดๆยกตัวอย่างเพียงแค่จากภาพยนตร์เรื่อง

“ชั่วนิรันดร์” ที่เกาะติดคู่กับผู้แสดงนำชาย “อนันดา” ที่สาวพลอยยอมลงทุนเปลือยบั้นเอวแสดงเลิฟซีนกับผู้แสดงนำชายชายหนุ่ม แม้บางครั้งอาจจะมองแรงเหลือเกินในบริบทของสังคมไทย แม้กระนั้นบอกเลยว่าหากเทียบเคียงในสเกลการแสดงระดับนานาชาติ ฉากอะไรแบบงี้ถือได้ว่าเรื่องปกติมากมายๆจ้ะ ซึ่งสาวพลอยสามารถก้าวผ่านข้อจำกัดการแสดง พร้อมสู่ระดับนานาชาติแล้วจริงๆUndubZapp ขอรับรอง นอนจนกระทั่งเลยคะ

BODY CAM อีกหนึ่งหนังแนวไล่ล่าตื่นเต้นที่ต้มผู้ชมจนกระทั่งเปื่อยยุ่ยเลยล่ะจ้ะ winbet618 เรื่องราวของตำรวจสาวที่กลับมาปฏิบัติภารกิจอีกทีภายหลังได้ผ่านการสิ้นไปครั้งใหญ่มา โดยการคัมแบ็ครอบนี้เสมือนมีการปลอบโยนที่น่าขนพองสยองเกล้าจัดเตรียมไว้ เพราะคดีที่คุณรับนั้นเป็นคดีความการถึงแก่กรรมปัญหาของเพื่อนพ้องตำรวจร่วมกันแถมหลักฐานสำคัญยังคงใช้มิได้เนื่องจากว่ามีเพียงแค่ภาพที่นำมาจากกล้องวงจรปิดที่ไม่สมประกอบแค่นั้น

Beach Rats เกี่ยวกับเรื่องราวการค้นหาตัวตนของ แฟรงค์กี้ (แฮร์ริส ดิคคินสัน) เด็กวัยหนุ่มที่วันๆไม่ทำอะไร รวมทั้งดีแต่ออกท่องเที่ยวเล่นเหลวไหลกับสหายเพศชาย โดยมีเบื้องหลังเป็นเมืองบรูคลิน นครนิวยอร์ก

เว้นแต่หนังจะเสนอสภาพสังคมสีเทาให้พวกเราได้มองเห็นอยู่เสมอทั้งยังเรื่องแล้ว ฉากโป๊เปลือยต่างๆก็อยู่มากพอควร แม้กระนั้นโน่นก็เป็นเนื่องจากว่าหนังอยากได้ใช้สิ่งนี้เป็นเครื่องหมายบางสิ่งบางอย่างที่ทำให้ แฟรงค์กี้ ได้ใช้เป็นกุญแจสำหรับเพื่อการหาคำตอบให้ตนเอง ว่าโดยความเป็นจริงแล้วเขามีรสนิยมทางเพศแบบไหน

You Should have left อีกหนึ่งหนังสยองขวัญที่มองจบแล้วอ้าปากหวอจนกระทั่งแมลงวันบินเข้าปากไป 3 ตัวเลยล่ะจ้ะ เรื่องราวของคนมั่งคั่งที่พาครอบครัวไปพักบ้านพักผ่อนไกลห่างทุกอย่างอย่างอย่างสิ้นเชิง ภายหลังที่ไปถึงก็กำเนิดเรื่งราวพิลึกมากไม่น้อยเลยทีเดียวทั้งยังยังมีหลายๆสัญญาณเตือนว่าให้ “ออกไปจากที่นี่ซะ” ตั้งบ่อยครั้ง