ดูซีรี่ย์ฝรั่ง

ดูซีรี่ย์ฝรั่ง เรื่อง One Day Destruction Came Through My Door เรื่องย่อ เล่าราวของ ทักป่ากยอง (รับบทบาทโดย พัคเฆี่ยนตีอง) บรรณาธิการบริษัทนิยายออนไลน์ คุณดำเนินชีวิตปกติทั่วๆไป ก่อนที่จะทักป่ากยองจะได้เจอกับโชคชะตาที่พิศดาร ข้างหลังพบกับ มยอลมัง (สวมบทโดย ซออินกุก) โดยคุณทำข้อตกลง 100 วันกับมยอลมังเพื่อเสี่ยงอันตรายและก็ความรักของคุณ

Snowdrop (설강화) / JTBC เรื่องย่อ เล่าราวในปี 1987 ของ อิมซูโฮ (สวมบทบาทโดย จองแฮอิน) นิสิตมหาวิทยาลัยมีชื่อที่เติบโตในเยอรมนี วันหนึ่งเขาเข้าไปหลบในห้องพักหญิงในภาวะที่เต็มไปด้วยเลือด ตรงนั้นเขาได้รับการช่วยเหลือจาก อึนยองโช (สวมบทโดย คิมจีซู) นิสิตสาขาวิชาภาษาอังกฤษของมหาวิทยาลัยสตรีโฮซู ที่ช่วยทำให้ที่หลบ โดยทั้งสองเคยเจอะกันที่ผ่านมาในงานนัดพบ โดยที่อึนยองโชตกหลุมรักอิมซูโฮตั้งแต่ตอนแรกเจอ

Find Yourself รักแรกพบของสาวใหญ่ ดูซีรี่ย์ฝรั่ง เรื่องราวความรักของ เห้อฟานสิง เวิร์กกิ้งวูแมนสาววัย 35 ปี ที่ไม่มีแฟนมาตลอดชีพ ตอนที่คนรอบกายเริ่มสมรสแต่งงาน ส่วนคุณราวกับคานจะสอบถามหาในอีกไม่นาน

จนได้มาเจอกับ หยวนซ่ง ชายหนุ่มมีเสน่ห์ที่เข้ามาทำให้หัวใจของคุณสั่นไหว แต่ว่าดูเหมือนกับว่ารักคราวนี้จะมิได้ราบรื่นแบบในนิยาย เพราะว่า เห้อฟานสิง จำเป็นต้องพบกับปัญหาใหญ่ในเรื่องงาน และก็ได้พบกับชายหนุ่มรุ่นใหญ่ที่สมบูรณ์อีกทั้งเรื่องฐานะ งานการและก็เค้าหน้าทางด้านสังคมเข้ามาช่วยเหลือ ความข้องเกี่ยวของรักของหวงต่างอายุก็เลยจำต้องโหยกเหยก

ดูซีรี่ย์ฝรั่ง บันทึกลับถึงรักแรกพบ Meet Me After School ซีรีส์รักต้องห้าม ที่มิได้แสดงเพียงแค่ด้านรักโรแมนติก แต่ว่ายังสะท้อนให้มองเห็นถึงผลพวงของการมีความรักที่ไม่ควร เมื่อ สุเอนากะ ฮิจิริ (อาริมูระ ติดอยู่ซูมิ) ถูกผู้เรียนม. ต้น ระอุโรอิวะ อากิระ (โอคาดะ เคนชิ) มารับรัก

Handsome Siblings เซียวฮื่ออี๊ หนึ่งในนิยายที่ได้รับความนิยมของ โกวเล้ง ที่ถูกจับมาสร้างเป็นซีรีส์ในหลายเวอร์ชั่น เกี่ยวกับเรื่องราวของลูกพี่ลูกน้องแฝด ที่พลัดตั้งแต่เด็ก โดยเซียวฮื่ออี๊ ถูกอุปถัมภ์ค้ำชูโดยคนภายในซอกเขาคนโฉด แล้วก็ ฮวยบ่อข่วย คู่แฝดอีกคน ถูกอุปถัมภ์โดยวังบุษบา

เมื่อเติบโตขึ้นทั้งคู่มีนิสัยที่ต่างกันอย่างสิ้นเชิง เซียวฮื่ออี๊ ฉลาดมากจริงๆ รักสนุก ส่วน ฮวยบ่อข่วย มีนิสัยอ่อนโยนใจเย็นเป็นสุภาพบุรุษ วันหนึ่งฮวยบ่อข่วย ได้รับคำบัญชาจากผู้นำวังผกา ให้ไปฆ่าศัตรูตัวฉกาจของวังบุษบา

โดยที่เขาไม่รู้จักเลยว่าศัตรูที่ฮวยบ่อข่วยได้รับมอบหมายให้ไปฆ่านั้น เป็นแฝดที่จากกันมาแต่ว่าเด็กนั่นเอง.. พวกเขาทั้งสองจะต้องพบเจอกับศัตรูสุดชั่วร้าย ปัญหาความรัก แล้วก็ความแตกคอทางเชื้อสาย โดยซีรีส์เซียวฮื่ออี๊ 2020 ขึ้นชื่อว่าตรงกับบทกวีสูงที่สุดอีกด้วย

แนวคิดจีบคุณ สำหรับประเด็นนี้ก็เป็นอีกหนึ่งเรื่องที่มีการกล่าวถึงมาจากนิยายวายโด่งดังในเรื่อง “แนวความคิดจีบคุณ” ซีรีย์วายสำหรับผู้ใดที่แอบชอบเพื่อ โดยเกิดเรื่องราวของเพื่ออีกทั้ง 4 คน ในแผนกนิเทศศาสตร์ เอกฟิล์มถ่ายรูป ซึ่งก็คือ

‘กลุ่มชั่วร้าย’ ที่ประกอบไปด้วย เติร์ด , ค่าย , ทู , และก็โบน ซึ่งผู้ที่ดูเหมือนมีปัญหาที่สุดในเรื่อง (แอบชอบ) เพื่อนฝูง เลยก็คือ เติร์ด ซึ่งเขานั้นก็ถือได้ว่าหัวกะทิเลยก็ว่าได้ แม้กระนั้นเขาแอบรักค่ายเพื่อนเกลอมาตั้งแต่เรียนปี 1 ตอนกิจกรรมรับน้องแล้ว ในประโยคที่ค่ายได้กล่าวกับเติร์ดตอนจับคู่ว่า “พวกเราเป็นเจี๊ยบของนายใช่ไหม” ที่ทำให้เติร์ดเริ่มรู้สึกแอบรักค่ายาถึง 3 ปี นั่นเอง

ดูซีรี่ย์ฝรั่ง BEGIN AGAIN

มาต่อกันที่หนังจันสุดน่ารักน่าเอ็นดูหัวข้อนี้กันจ้ะ เรื่องราวของทางฟางหมิงประธานสาว(ธรรมดาจะมีแม้กระนั้นประธานเพศชายใช่มั้ยค่ะ แม้กระนั้นประเด็นนี้ประธานเป็นสตรีจ้าาา) สถานที่ทำงานหนักมากมายๆกระทั่งไม่มีครอบครัวซักครั้ง ทางบ้านของคุณมีความคิดเห็นว่ายิ่งทำอย่างนี้จะไม่ดีแน่ ก็เลยบังคับให้คุณสมรสมีลูก ซึ่งคุณก็ได้ตามหาเทพยดาชายหนุ่มที่จะมาอยู่เคียงคู่คุณ จนถึงมาพบกับแพทย์แสนอบอุ่นอย่างหลิงรุ่ย ความรักคราวนี้จะดำเนินไปในแนวทางไหน แล้วจะจบไหม เข้าไปเอาใจช่วยฟางหมิงกันใน Begin Again ได้เลยค่า

The Longest Promise ลำนำกระดูกหชู เป็น ซีปรี่ย์จีน 2022 แนวพีเรียด เทวดาเซียนพลังภายใน นับว่าเป็นผลงานการแสดงเรื่องใหม่ปัจจุบันดาราหนังชายหนุ่มสุดฮอตอย่าง เซียวจัดจ้าน ผู้ครอบครองผลงานดังระดับนานาชาติเรื่อง ปรมาจารย์ลัทธิมาร มาแสดงประเด็นนี้คู่กับ เริ่นเหมิ่น เล่าราวของ สืออิ่ง

องค์ชายผู้มีมาดเคร่งขรึม กับจูเหยียน องค์หญิงที่เผ่าซื่อ ที่ได้ถูกกำหนดให้มาเป็นคุณครูกับศิษย์กัน ตลอดจนแปลงเป็นความรักต้องห้ามที่แสนปวดใจ จะต้องมาลุ้นกันว่าจะสมหวังหรือเปล่า ท่านสามารถรับดู ซีปรี่ย์จีน 2022 เรื่องใหม่ปัจจุบันของเซียวจัดจ้านได้ทางแอป WeTV ปริมาณทั้งนั้น 50 ตอนแบบจุใจ

Business Proposa นักค้นคว้าของกินกับประธานบริษัทกับเรื่องสุดวุ่นวาย เมื่อทั้งสองมาเจอะกัน ซีรีส์หัวข้อนี้มีพล็อตแนวโรแมนติกคอมเมดี้ทั่วๆไป แต่ว่ามีความสนุกสนานแล้วก็แปลกใหม่จากเคมีที่เหมาะระหว่างผู้แสดงนำชายแล้วก็นางเอก กับเรื่องราวความรักระหว่างประธานบริษัทคังแทมู และก็นักค้นคว้าของกินบริษัทเคยชินฮารี

ที่ทั้งคู่จำเป็นต้องเจอกันโดยไม่คาดคิด เมื่อเคยชินฮารีต้องไปนัดพบแทนเพื่อนพ้องของคุณ เพื่อแกล้งทำตัวแปลกๆให้คู่นัดพบไม่ยอมรับ แต่ว่าสำหรับการนัดหมายบอทตอนนั้น คุณกลับเจอกับประธานคังแทมู ผู้เป็นประธานบริษัทของคุณ ที่เขาจะต้องมานัดบอดตามความอยากของปู่ ซึ่งคุณพากเพียรทำทุกแนวทางที่จะทำให้เขามองเห็นด้านห่วยแตกๆแต่ว่ามันเปลี่ยนไปเป็นว่าเขาปรารถนาสมรสกับคุณ และก็เป็นเหตุที่ก่อให้เกิดเรื่องราวต่างๆในซีรีส์ครับผม

The Oath of Love คุณเป็นคำมั่นสัญญาที่รัก

แฟนคลับของผู้แสดงนำชายชายหนุ่มเซียวจัดจ้าน ยังจะได้รับดู ซีปรี่ย์จีน 2022 อีกเรื่องหนึ่งจากเขาในปีนี้ เขาสวมบทบาทเป็น กู้เว่ย แพทย์ชายหนุ่มมากมายความสามารถ เป็นแถวที่ไม่คุ้นเคย เพราะเหตุว่าไม่ใช่แนวพลังภายใน พวกเราจะได้มองเห็นเซียวจัดจ้านลุคผมสั้นธรรมดาในซีปรี่ย์ประเด็นนี้

ซึ่งได้เล่าถึง หลินจือเสี้ยว ที่สวมบทโดย หยางจื่อ หญิงสาวที่มีความต้องการว่าต้องการจะเป็นนักเชลโลมืออาชีพ แม้กระนั้นความฝันคราวนี้ก็จำต้องหยุดชะงัก เมื่อบิดาของคุณอตรวจเจอว่ากำลังมีอาการป่วยเป็นโรคมะเร็ง รวมทั้งจะต้องรักษาตัวอยู่ที่โรงหมอ ซึ่งกู้เว่ยก็ได้มาเป็นแพทย์ประจำตัวบิดาของคุณ ทั้งคู่คนได้เผชิญกันคือเรื่องธรรดา กระทั่งหลินจือเสี้ยวก็ได้รู้ว่า กู้เว่ยก็มีปัญหาชีวิตที่ไม่แตกต่างจากคุณด้วยเหมือนกัน เมื่อคนคนสองกำเนิดความรู้ความเข้าใจซึ่งกันและกัน ก็ได้เปลี่ยนมาเป็นความรักความเห็นอกเห็นใจ ซึ่ง ซีปรี่ย์จีน 2022 ประเด็นนี้ ได้แอบแฝงแง่คิดให้ผู้ชมมาก

Journey to the West: The Demons Strike Back: ไซอิ๋ว (2017)  ดูซีรี่ย์ฝรั่ง คนเล็กอิทธิฤทธิ์ใหญ่ อีกหนึ่งตำนานภาพยนตร์จีนที่มีประเด็นหลักๆสร้างกันมาอย่างช้านานตลอดเวลาที่ผ่านมาทุกยุคทุกสมัย แล้วก็ยังประดิษฐ์อาจารย์ปแบบใหม่ๆออกมาได้อีกเรื่อยซึ่งก็คือเรื่องราวของไซอิ๋ว ซึ่งประเด็นนี้เป็นภาคต่อจากภาคแรกในปี 2013 ที่ได้โจวสิงฉือมาดูแลและก็อำนวยการสร้างในภาคนี้ โดยเรื่องราวจะเล่าต่อจากภาคแรกเลย ที่พระถังซัมจั๋งพร้อมด้วยลูกศิษย์ทั้งยังสามเป็น พี่ใหญ่ซุนหงอคงจะ ตือโป๊ยก่าย และก็ซัวเยี่ยม

เดินทางถัดไปยังประเทศอินเดียเพื่อเชิญพระไตรปิฎก แต่ว่าตลอดทางที่เดินไปนั้น ทั้งปวงก็จำเป็นต้องพบเห็นกับภูติผีที่ทั้งยังกะล่อนและก็พร้อมเข้ามาฉ้อฉล ซึ่งข้างลูกศิษย์ก็คิดว่าพระถังนั้นไม่รู้จักทันภูติผีปีศาจ ก็เลยมีการทะเลาะกันอยู่หลายครั้งตลอดการเดินทาง ทั้งยังยังมีเรื่องมีราวราวที่เป็นเงื่อนในใจอีกด้วย

ก็เลยทำให้การเดินทางนี้ดูเหมือนจะไม่ค่อยราบรื่นนัก แต่ว่าอย่างไรก็ดีทั้งปวงก็ยังจะต้องเดินร่วมทาง แล้วก็ช่วยเหลือกันปราบภูติผีตลอดการเดินทางอยู่ดี เรื่องราวจะเป็นเยี่ยงไรก็จำเป็นต้องไปติดตามดูกันมองนะ โดยรวมแล้วเป็นหนังบู๊สนุกสนานตามแบบที่พวกเราคุ้นๆกันดีสำหรับไซอิ๋ว แต่ว่าก็ยังมองได้ไม่เบื่อดังเดิม

Again My Life ผลงานซีรีย์ประเทศเกาหลี

Viu ชี้แนะ โดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับใครกันแน่ที่เป็นแฟนๆของผู้แสดงชายหนุ่ม อีจุนกิ (Flower of Evil) โดยประเด็นนี้จะมาในแนว แอ็คชั่น อาชญากรรม และก็แฟนตาซี ที่เอ๋ยถึงเรื่องราวของ คิฮีอู (อีจุนกิ) หนุ่มที่เมื่อในยุคเรียน เขาเป็นเด็กที่เรียนไม่เก่ง แล้วก็เกรดชั้นรั้งท้าย แม้กระนั้นด้วยความกระตือรือร้น ทำให้ คีฮีอู สามารถสอบเข้าชั้นเรียนเนตำหนิ ในมหาวิทยาลัยมีชื่อได้

จนถึงท้ายที่สุดเขาก็ได้ปฏิบัติงานเป็นอัยการไฟแรง ที่อยากต่อสู้เพื่อความถูกต้อง แม้กระนั้นชีวิตของ คีฮีอู ก็จำเป็นต้องแปรไป เนื่องจากเขานั้นได้เข้าไปดูแลคดีการกินสินบนของนักการเมือง จนกระทั่งทำให้เขานั้นถูกลอบฆ่า โดยที่เขานั้นไม่เคยรู้ว่าผู้ใดกันเป็นคนลงมือ แม้กระนั้นด้วยปาฎิหาริย์ ที่ทำให้ คีฮีอู ได้ฟื้นขึ้นกลับขึ้นมา ซึ่งเขาก็จำเป็นต้องใช้จังหวะที่ได้มานี้สำหรับในการแสวงหาตัวฆาตกรที่ลงมือฆ่าเขา คืนความเป็นธรรมให้สังคมอีกรอบ

มายากลรักกรุงเมืองโตเกียว Tokyo Love Story ซีรีส์โรแมนติก-ดราม่า ที่เกิดขึ้นใจกึ่งกลางมหานครเมืองโตเกียว รักหลายเส้าของสามเพื่อนสนิทที่สนิทกันมาตั้งแต่มัธยม นางาโอะ คันจิ (อิโต้ เคนทาโร่) มิคาไม่ เคนอิจิ (คิโยฮาระ โช) และก็ เซกิงุจิ ซาโตไม่ (อิชิอิ อันนะ)

แปลรักฉันด้วยความจริงใจคุณ มั่นใจว่าทุกคนควรต้องรู้จักกับซีรีย์ประเด็นนี้อย่างไม่ต้องสงสัยจ้ะ เพราะว่าขณะนี้ทั้งยัง บิวกิ้น และก็ พีพี ที่เป็นดารานำจากประเด็นนั้นก็ดังเป็นดอกไม้เพลิงแตก ซึ่งเรื่องราวของซีรีย์หัวข้อนี้ก็จะเล่าเกี่ยวกับรายละเอียดของเด็กผู้ชายที่ไม่เคยรู้จิตใจตนเองของ “เต๋” และก็ “โอ้เอ๋ว”

ที่ทั้งสองได้มาเจอะกันอีกทีในโรงเรียนสอนพิเศษภาษาจีน เพื่อเตรียมตัวสอบเข้าแอดมิชชั่น ในภาควิชาเดียวกันและก็มหาวิทยาลัยเดียวกัน ซึ่งก็ทำให้ทั้งสองจำต้องเปลี่ยนมาเป็นคู่แข่งขันกัน แม้กระนั้นเนื่องจากว่าจำเป็นจะต้องเจอะกันตลอดก็เลยทำให้ทั้งสองนั้นกำเนิดความรู้สึกที่ดีต่อกันโดยไม่ทันได้รู้สึกตัว

Link: Eat, Love, Die (링크: 먹고 사랑하라, 죽이게) ดูซีรี่ย์ฝรั่ง เรื่องย่อ Link: Eat, Love, Die เล่าราวแฟนตาซีของชายแล้วก็หญิงซึ่งสามารถแชร์อารมณ์แล้วก็ความรู้สึกด้วยกันได้ เดินเรื่องโดย อึนกเยฮุน

ชายที่เปิดร้านของกินในบริเวณมอมแมม winbet618 ที่ซึ่งแฝดของเขาล่องหนไปเมื่อ 20 ปีกลาย วันหนึ่งเขาพบว่าตนเองเริ่มมีลักษณะแปลกๆอีกทั้งร้องไห้และก็หัวเราะ ก่อนที่จะเขาจะได้เจอกับ โนดาฮยอน หญิงสาวผู้ครอบครองอารมณ์ที่เข้ามาเปลี่ยนความรู้สึกของเขาให้ไม่อย่างเดิมอีกต่อไป

Eve อีกหนึ่งซีรีย์น่าดู Viu ที่เป็นกระแสปากต่อปาก โดยยิ่งไปกว่านั้นแฟนซีรีย์ประเทศเกาหลี โดยหัวข้อนี้จะเป็นแถวโรแมนติก ดราม่า รายละเอียด 18+ ที่จะกล่าวถึงเรื่องราวของ อีราเอล (ซอเยจี) หญิงสาวที่เกิดมาพร้อมความสมบูรณ์แบบทั้งยังข้างหน้าตา

แล้วก็ครอบครัว ที่มีบิดาผู้เป็นอัจฉริยะ รวมทั้งแม่ผู้สวยสดงดงามราวนางสวรรค์ ถ้าว่าชีวิตของ อีราเอล ก็จำเป็นต้องกลับ เมื่อบิดาของคุณถูกคิดคดทรยศโดยผู้ที่ไว้วางใจเยอะที่สุด

จนถึงทำให้ครอบครัวของคุณจำต้องหมดสิ้นทั้งหมดทุกอย่าง อีราเอล ได้ใช้เวลากว่า 13 ปี สำหรับการคิดแผนเพื่อทวงแค้นผู้ที่ทำลายครอบครัวของคุณ กระทั่งทำให้คุณได้รับสมญานามว่า “ดอกไม้อันตราย” ที่ผู้ใดก็ช่างที่เข้ามาเกี่ยวข้องกับคุณจำเป็นจะต้องเจอกับความรันทด

By Jasmin