หนังออนไลน์พากย์ไทยเต็มเรื่อง รวมหนังดังมาแรง ซูม หนังคมชัดระดับ HD 4K

หนังออนไลน์พากย์ไทยเต็มเรื่อง

หนังออนไลน์พากย์ไทยเต็มเรื่อง แนะนำ Happiest season เรื่องราวของสองสาวที่เป็นคู่รักกันและก็กำลังจะสมรส แม้กระนั้นเรื่องวุ่นวายก็เกิดขึ้นเมื่อพึ่งมารู้ว่าอีกข้างยังมิได้บอกเรื่องรสนิยมทางเพศให้ครอบครัวทราบ

It’s a Wonderful Life (1946) เรื่องย่อ อิตส์อะวันเดอร์ฟูลไลฟ์ (It’s a Wonderful Life) เป็นภาพยนตร์ชีวิตแนวครอบครัวรวมทั้งจินตนิไม่ตสำหรับช่วงคริสต์มาส ควบคุมรวมทั้งผลิตโดยแฟรงก์ ค้างปรา สร้างมาจากเรื่องสั้นและก็หนังสือเล่มเล็กในปี คริสต์ศักราช 1943 เดอะเกรเทสต์กิฟต์ ของฟิลิป แวน โดเรน สเติร์น โดยอิงจากนิยาย อะวันคริสต์มาสแคคอยล ของชาลส์ ดิกคินส์ ภาพยนตร์แสดงนำโดยเจมส์ สจวร์ตแสดงเป็นจอร์จ เบลีย์ ร่วมด้วยดอนทุ่งนา รีด, ลิโอเนล กางร์รีมัวร์ และก็เฮนรี ทราเวอส์

The Claus Family 2 เรื่องย่อ จูลส์ คลอส รู้ดีว่าเขาเป็นซานต้าคนถัดไปแล้วก็ถูกกำหนดให้จับบังเหียนในอนาคตต่อจากปู่ของเขา แต่ว่าเขาจำเป็นต้องเก็บประเด็นนี้ไว้เป็นความลับไม่ให้แม่ของเขา ที่เพิ่งจะเปิดร้านคุกกี้ของตนเองรวมทั้งคนอื่นในครอบครัวเข้าใจนี้เด็ดขาด

หนังออนไลน์พากย์ไทยเต็มเรื่อง How the Grinch Stole Christmas (2000)

เรื่องราวของ เดอะ กริ๊นช์ ตัวร้ายสีเขียวที่เช้าใจกันว่าเป็นคนทำลายวันคริสต์มาส ถูกเอามาถ่ายทอดในแบบอย่างหนังสุดฮาที่แสดงนำโดย จิม ห่วงใยปรี่ และก็สามารถชนะใจผู้ชมด้วยการขึ้นแท่นชั้น 1 หนังวันคริสต์มาสทำเงินสูงสุดชั่วกับชั่วกัลป์ โดยการทำรายได้รวมตลอดการเข้าฉาย 260 ล้านเหรียญสหรัฐ แล้วก็แปลงเป็นหนังเรื่องโปรดประจำเทศกาลที่ความสบายไปแล้ว

Klaus น่าพิศวงตำนานวันคริสต์มาส เกิดเรื่องราวของลูกชายของคนรวยท่านหนึ่งที่ถูกส่งตัวไปดัดสันดานในดินแดนอันไกลมาก ท่ามกลางหิมะขาวบนเทือกเขาชัน โดยที่เค้าจึงควรส่งจดหมายให้ได้ 6,000 ฉบับใน 1 ปี ไม่งั้นจะถูกเอาทิ้งจากกองมรดก และก็จากสถานที่นี้ก็ทำให้เค้าได้เจอกับ Klaus ชายสูงอายุ ที่สามารถพูดได้ว่าเป็นจุดเริ่มแรกของซานต้า คลอส นั่นเอง

เรื่องนี้จะก่อให้ลูกชายคนมั่งคั่งกลับเนื้อกลับตัวได้ไหม เรื่องราวจะก่อให้พวกเราอบอุ่นกับช่วงคริสต์มาสมากน้อยแค่ไหน ขอบอกเลยว่า จำต้องไปดูด้วยตัวเอง (เพราะว่าคนจำนวนไม่น้อย ร้องไห้มานับไม่ถ้วนกับ annimationประเด็นนี้!)

Holidate คู่รักกันเพียงแค่วันหยุด เริ่มจากนางเอกสาว “สโลน” ที่เป็นคนไม่ชอบวันหยุดทุกเทศกาลเพราะว่าคุณต้องพบเห็นกับการรียูเนี่ยนคนที่อาศัยอยู่ในครอบครัวรวมทั้งถูกบีบคั้นให้สร้างครอบครัวและก็เป็นแม่คนอยู่ทุกคราว จนถึงมาเจอกับผู้แสดงนำชาย “แจ๊คสัน” เด็กหนุ่มที่ไม่ชอบวันหยุดเทศกาลด้วยเหมือนกัน ซึ่งเป็นจุดที่ทำให้พวกเค้าทั้งสองตกลงมาเดทเป็นคนรักกันในวันแล้ววันเล่าหยุดทั้งปี หนังรักโรแมนติเตียนคคอมเมดี้นี้จะจบเช่นไร พวกเค้าจะได้รักกันจริงๆหรือเปล่า จำเป็นต้องทดลองไปลุ้นมองกัน

สิ่งเล็กๆที่เรียกว่ารัก พี่โชน กับ น้องน้ำ เปลี่ยนเป็นตำนานความรักสุดโรแมนติกจนกระทั่งจีนแผ่นดินใหญ่นำไปสร้างเป็นซีรีส์อย่างยิ่งจริงๆ หัวข้อนี้บอกเล่าเรื่องราวของน้ำ สาวน้อยปกติที่อุตสาหะกลับใจให้สะดุดตาเพื่อโชนรุ่นพี่ ม.ปลายที่แอบยินดีหันมาดูคุณบ้าง เมื่อคุณสลับตัวเองจนถึงงามและก็เด่นได้เสร็จเปลี่ยนไปเป็นว่าโดนชายหนุ่มๆในสถานศึกษามารุมจีบซะงั้น แล้วอย่างงี้จะจบอย่างไรน้อ

Four Wedding and a Funeral … ไปงานมงคลสมรส 4 ครั้ง หนังออนไลน์พากย์ไทยเต็มเรื่อง หัวใจนั่งเฉยเมยมิได้แล้ว หากแม้ร่วมยินดีกับคู่สมรสในงานสมรสบ่อย ชายหนุ่มเจ้าสำราญอย่าง ชาร์ลี (ฮิวจ์ มึงรนท์)

ก็ยังคงไม่เชื่อว่าเขาจะผูกมัดกับเพศหญิงคนไหนกันได้จนกระทั่งขั้นสมรส แม้กระนั้นทั้งหมดทุกอย่างแปรไปเมื่อเขาได้เจอกับ แคปรี่ (แม๊คโดเวลล์) สาวอเมริกันมีเสน่ห์ ที่ทำให้เขาหลงรักอย่างเป็นจริงเป็นจังเป็นครั้งแรก ถึงแม้ทั้งสองจะเข้ากันได้ดีเวลาที่เจอกันเพียงแค่ไม่นาน แต่ว่าเขาก็ต้องเจอกับความผิดหวัง เมื่อรู้ดีว่างานมงคลสมรสคราวหน้าที่เขาจำต้องไปเป็นงานของแคปรี่! ถึงเวลาแล้วที่ชาร์ลสจำต้องตกลงใจว่าจะทำเช่นไร เพื่อไม่ให้รักจริงถูกพรากไปชั่วนิจนิรันดร์

สำหรับภาพยนตร์หัวข้อนี้ แฟนๆของฮิวจ์บางบุคคลคิดว่า เกิดเรื่องที่โล่งกำเนิดให้กับเขากระทั่งแปลงเป็นศิลปินดัง บ้างก็คิดว่าเขาทำให้หนังโรแมนติกคอมเมดี้ชนชาติอังกฤษหัวข้อนี้สดชื่นขึ้นมา ทางด้านนักวิพากษ์วิจารณ์อย่าง วิดเจ็ทท์ วอลส์ ก็กล่าวถึงการแสดงของเขาว่า “ฮิวจ์แสดงได้ไม่รู้เดียงสาน่ารักน่าเอ็นดูที่สุด” และก็แม้กระทั้ง ท็อด แม๊คคาร์ธี่ จาก Variety Magazine ก็เห็นว่าการบรรลุเป้าหมายของหนังหัวข้อนี้มีต้นเหตุจากความมุ่งมั่นของคณะทำงานศูนย์รวมส่วนประกอบที่ถูกอกถูกใจผู้ชมเอาไว้ได้ อย่างไดอะล็อกสุดจิ๊ดชื่นชอบที่เขียนโดยมือเขียนบทมีชื่ออย่าง ริชาร์ด เคอร์ว่ากล่าวส นั่นเอง

หนังออนไลน์พากย์ไทยเต็มเรื่อง  Last Holiday เรื่องราวของ หน้าจอเจียร์ พนักงานที่มีหน้าที่สำหรับขายเครื่องใช้ไม้สอยประกอบอาหาร คุณเป็นผู้ที่นิสัยร่ารัก มีความทรหดอดทนแล้วก็ขยันขันแข็งสำหรับเพื่อการดำเนินการ คุณมีความต้องการเยอะแยะซึ่งได้แต่ว่าคิด แต่ว่าคุณไม่เคยลงมือกระทำมันสักครั้ง วันหนึ่งคุณตรวจพบว่าเป็นโรครุนแรงและก็จะมีขีวิโคนยู่ได้อีกไม่กี่เดือนเพียงแค่นั้น คุณก็เลยตกลงใจออกไปดำรงชีวิตในแบบที่คุณฝัน

HOME ALONE ภาพยนตร์ที่วันคริสต์มาส Home Alone เรื่องราวยุ่งๆของครอบครัวนึงที่ไปสังสรรค์วันคริสต์มาสที่เมืองนอก แม้กระนั้นบิดามารดาดั๊นลืมเควิน ลูกชายคนเล็กไว้ผู้เดียว เนื่องจากว่าเป็นช่วงๆเทศกาลผู้คนก็ชอบท่องเที่ยวในตอนวันหยุดหลายวันทำให้เป็นการให้โอกาสให้ขโมยเข้ามาลักขโมยของ รวมทั้งโน่นก็เป็นจุดเริ่มของหายนะอันยิ่งใหญ่ของพวกขโมยนี้นั่นเองแรง

Arthur Christmas

เมื่อซานตาคลอสปฏิบัติงานพลาด เรื่องราวสุดอลเวงก็เลยเริ่มขึ้น ‘คุณเคยสงสัยไหมว่า ซานตาคลอสส่งของขวัญให้เด็กๆทั้งโลกในคืนเดียวได้ยังไง’ แอนิเมชันหัวข้อนี้จะพาทุกคนไปศึกษาลักษณะการทำงานของซานตา ผ่านเรื่องราวของ “อาร์เธอร์’ ลูกชายคนเล็กของเชื้อสายซานตาคลอสที่ไม่เคยปฏิบัติภารกิจเป็นคนส่งของขวัญสักหนึ่งครั้ง แม้กระนั้นและกำเนิดความวุ่นวายขึ้นในวันคริสต์มาสปีนี้ เมื่อมีเด็กคนหนึ่งตกหล่น ทำให้มิได้รับกล่องของขวัญจากซานตา อาคุณร์ก็เลยจำต้องปฏิบัติหน้าที่ส่งของขวัญแทนบุคคลอื่นในครอบครัวอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ แล้วก็เขาจำเป็นต้องกระทำแข่งกับเวลาก่อนที่จะดวงตะวันจะขึ้นอีกด้วย

Holiday Rush ภาพยนตร์ครอบครัวแนวอบอุ่น โดยมีเรื่องมีราวราวว่า Rush Williams บิดาม้ายรวมทั้งลูกติด 4 คน ดำเนินชีวิตอย่างโอ่อ่าโดยตลอด อยู่มาวันหนึ่งกำเนิดตกต่ำเนื่องจากเหตุการณ์งานไม่ค่อยดี ก็เลยจะต้องย้ายที่อยู่แล้วก็ใช้เงินอย่างประหยัด ก่อนช่วงคริสต์มาส เรื่องราวความสนุกสนานจะเป็นยังไง

Falling for Christmas หนังออนไลน์พากย์ไทยเต็มเรื่อง เรื่องย่อ เซียร์รา เบลมอนต์ ผู้สืบสกุลเซอร์วิสอพาร์ทเม้นท์ที่เพิ่งจะหมั้นหมายแล้วก็เพิ่งจะสมรสใหม่ ได้เผชิญอุบัติเหตุจากการเล่นสกี ทำให้คุณสูญเสียความทรงจำอย่างสิ้นเชิง แล้วก็พบว่าคุณตื่นมาในเมืองเล็กๆแห่งหนึ่ง คุณจำชื่อและก็สิ่งที่ทำให้เกิดตนเองมิได้ ซึ่งขณะนี้คุณอยู่ในการควบคุมดูแลของเจ้าของบ้านพักที่หล่อในตอนก่อนที่จะถึงวันคริสต์มาส รวมทั้งโน่นก็ทำให้หัวใจของคุณง่อนแง่น

Miss Crow With Mr.Lizard: กระตุกรัก หัวใจไฟช็อต ซีปรี่ย์จีนจาก Original WeTV ที่มีให้มองเพียงแค่บน WeTV เพียงแค่นั้นประเด็นนี้เกิดเรื่องที่แม้กระทั่งมีให้มองกันตั้งแต่ปีที่ผ่านมา แม้กระนั้นก็ยังคงได้รับความนิยมติดชาร์ตตลอดอยู่ดี ด้วยรายละเอียดแบบโรแมนติก แฟนตาซีแล้วก็บันเทิงใจน่าติดตามมากมายๆประเด็นนี้ได้กล่าวถึง กู้เชื้อเชิญ

ที่เกิดอุบัติเหตุจากรถยนต์ตอนที่เขากำลังจะจบการศึกษาเมื่อ 10 ปีที่ผ่านมา กระทั่งทำให้เขานั้นได้รับบาดเจ็บอย่างมาก แม้กระนั้นกลุ่มหมอก็ยังช่วยเขาให้มีชีวิตรอด winbet618 แม้กระนั้นก็จะต้องแลกเปลี่ยนมาด้วยการที่เขาไม่อาจจะทำอะไรหนักๆได้ เนื่องจากว่าถ้าเกิดหัวใจของเขาเต้นแรงเกินความจำเป็น จะนำมาซึ่งการทำให้มีกระแสไฟปลดปล่อยออกมาและก็รังควานคนอื่นๆได้ กระทั่งเขาได้เจอกับ เจียงเกลอหนิง หญิงสาวที่มองโลกในแง่ดี แล้วก็เบิกบานอยู่เป็นประจำถึงคุณจะสูญเสียบิดามารดาไปตั้งแต่ยังเด็ก ที่สำคัญเป็นคุณเป็นผู้เดียวที่ผิดไฟช็อตจากกู้เชิญชวนอีกด้วย ภายหลังที่ทั้งคู่ได้มาเป็นนายจ้างกับลูกน้องกัน เรื่องราวดีๆก็เลยเริ่มขึ้น

หนังออนไลน์พากย์ไทยเต็มเรื่อง Just Another Christmas วันคริสต์มาส…อีกแล้ว เรื่องราวเกิดขึ้นเมื่อ Jorge จำต้องติดอยู่ในลูปเวลาเทศกาลคริสต์มาสแบบไม่สิ้นสุด ซึ่งแต่ก่อนเขามิได้ให้ความใส่ใจกับเทศกาลใดๆก็ตามเลย แต่ว่า…จำต้องตื่นมาพบว่าวันนี้เป็นวัน Christmas Eve ของทุกๆปี เรื่องราวความเพลิดเพลินจะเป็นยังไง

Rise of the Guardians ห้าเทวดาผู้รักษา เมื่อฝันร้ายย่างกรายมาเยี่ยม เหล่าเทพผู้รักษาก็เลยจะต้องออกโรง
ภาพยนตร์แอนิเมชันที่จะเอ๋ยถึงหนุ่มน้อยนามว่า “แจ็ค ฟคอยสต์” เทวดาที่หน้าหนาวผู้มีพลังสำหรับเพื่อการเสกหิมะ แม้กระนั้นไม่มีผู้ใดเชื่อถือหรือเห็นเขา แม้ว่าจะพากเพียรเรียกร้องความพึงพอใจเยอะแค่ไหนก็ตาม ซึ่งเขาชอบชอบกลั่นแกล้งคนนู่นคนนี้ไปทั่ว แม้กระนั้นแล้ววันหนึ่งผู้ที่ดำเนินชีวิตสนุกสนานๆอย่างแจ็คกลับถูกเลือกให้ปฏิบัติภารกิจสำคัญอย่าง ‘การเป็นเลิศในห้าเทวดาผู้รักษา’ เพื่อประมือกับ “พีช” บูกี้แมนที่ฝันร้ายสุดกล้าแกร่งที่มานะจะทำลายความฝันและก็ความสำราญของเหล่าเด็กๆเรื่องราวการเสี่ยงอันตรายของแจ็คกับเหล่าเทพผู้รักษาก็เลยเริ่มขึ้น

Bridget Jones’s Diary … บริดเจ็ท โจนส์ สมุดบันทึก

บันทึกรักพลิกล็อค บริดเจ็ท โจนส์ (เรอเน่ เซลวีเกอร์) สาวโสดวัย 30 เขียนสมุดบันทึกบันทึกชีวิตรักรวมทั้งความตั้งอกตั้งใจที่จะแปลงชีวิตของตน เพื่อที่คุณจะได้เจอกับรักจริง ซึ่งตอนนั้น คุณก็มีผู้ท้าแข่งหัวใจของคุณถึง 2 คนแล้ว เป็นนายจ้างสุดดึงดูดใจ แดเนียล คลิฟเวอร์ (ฮิวจ์ มึงรนท์) และก็เพื่อนเก่าแก่ของครอบครัว มาร์ค ดาร์ซี่ (วัวลิน เฟิร์ธ) นั่นเอง

ภาพยนตร์ประเด็นนี้สร้างมาจากนิยายขายดิบขายดีของ โดยได้ดารามากมายความสามารถทั้งยัง 3 คนด้วยกันมอบชีวิตให้กับผู้แสดงได้ตรงตามหนังสือเป๊ะ! โดยยิ่งไปกว่านั้น ฮิวจ์ เอ็งรนท์ ที่ใช้ความสามารถการแสดงของเขา ถ่ายทอดหน้าที่ของ “เดนียล คลีฟเวอร์” ชายหนุ่มหล่อแบดบอยเสน่ห์ร้ายมาก ที่แฟนคลับยอมจะพลีหัวใจให้ 100%

Who Rules the World: เทียบเคียงท้าทายปถพี หนังออนไลน์พากย์ไทยเต็มเรื่อง เรื่องถัดมานี้ก็เป็นซีปรี่ย์จีนที่มองได้สนุกสนานน่าติดตาม รวมทั้งเหมาะสมกับผู้ที่ถูกใจการต่อสู้พลังภายในของจีนด้วย โดยประเด็นนี้ได้เล่าถึง 2 จอมยุทธ์เป็น เฮยเฟิงซี ที่อิ่นเวียนสุ่นเซี่ยคนที่หาคนไหนกันมาเปรียบเทียบได้ยาก กับ ไป๋เฟิงซี จอมยุทธ์หญิงงามที่เทียนซวง

ซึ่งทั้งคู่นั้นได้ถูกกล่าวขานกันมาอย่างนานด้วยชื่อที่แบบเดียวกันเป็นเฟิงซี ผู้คนก็เลยแยกจากสีชุดสำหรับใส่แทน เรื่องราวได้เริ่มขึ้นในแผ่นดินต้าตงที่ ป้ายขั้วรอยแดง ที่แม้คนใดครองก็จะยิ่งใหญ่ที่สุดในแผ่นดินได้หายไป ทำให้ฮ่องเต้สั่งให้แต่ละประเทศออกตามหา รวมถึงไป๋เฟิงซีที่ออกตามหาและก็เจอกับเฮยเฟิงซี จนได้เกิดเหตุการณ์ต่างๆขึ้นต่อไป ผู้ใดกันแน่ถูกใจแนวนี้ห้ามพลาดเลยสนุกสนานมากมาย

The Polar Express (2004) ความสนุกของหนังเรื่อง The Polar Express อยู่ที่การเสี่ยงอันตรายของเด็กผู้ชายผู้ไม่เคยมั่นใจว่าซานตาคลอสมีอยู่จริง แม้กระนั้นในคืนวันคริสต์มาสอีฟเขากลับได้ยินเสียงของรถไฟสาย Polar Express และก็ได้เดินทางไปกับรถไฟขบวนนี้ โดยจุดหมายของผู้โดยสารทุกคนอยู่ที่ขั้วโลกเหนือแล้วก็บ้านขงซานตาคลอส ซึ่งความแฟนตาซีเหนือจินตนาการพวกนี้นำมาซึ่งการทำให้ปัดกวาดรายได้รวมทั้งสิ้น 183 ล้านเหรียญสหรัฐ