ดูซีรีย์ออนไลน์ ซีรีย์เอเชีย ครบทุกรส ทุกแนว จัดเต็ม จัดหนักทุกซีนอารมณ์

ดูซีรีย์ออนไลน์

ดูซีรีย์ออนไลน์  Bad Prosecutor แสบ ร้าย นายอัยการ  ถึงเวลามาแสบๆคันๆกับระยะเวลาทองคำของอัยการชายหนุ่มคนใหม่ของเมืองกับลีลาท่าทางการแสดงของชายหนุ่ม “โดคยองซู” หรือ “ดี.โอ. EXO” กับการใส่หน้าที่มาดกวนรวมเอาจริงเอาจังกับซีรีส์ “Bad Prosecutor แสบ ร้าย นายอัยการ” ที่คอซีรีส์ประเทศเกาหลีจะต้องยกนิ้วให้กับผลงานชิ้นนี้ของเขา ที่ถือเป็นการคัมแบ็กกลับสู่หน้าจอเล็กได้อย่างสมศักดา จัดเต็มอีกทั้งอินเนอร์แล้วก็การแสดงแบบสนุกหยดทุกตอน

Bad Prosecutor แสบ ร้าย นายอัยการ เกิดเรื่องราวของ จินจอง เป็นอัยการชายหนุ่ม ที่ครั้งคราวเขาก็ใช้เลห์กลเล่ห์เหลี่ยมออกมาใช้เพื่อสำหรับการปฏิบัติภารกิจ ที่มิได้ตรงตามกรอบของข้อบังคับที่ระบุเอาไว้ เขาปฏิญาณตนที่จะยืนอยู่ข้างเคียงผู้ที่อ่อนแอ เนื่องจากว่าตั้งอกตั้งใจดวงใจหลักความชอบธรรมแล้วก็มโนธรรมอย่างแรงกล้า ทำให้เขาเลือกที่จะแงะใช้ลูกเล่นข้อบังคับแบบไม่มีใครเหมือน ออกมารักษาความถูกต้องชัดเจนในแบบของเขาเองแล้วก็นอกเหนือจากที่จะมี โดคยองซู นำแสดงแล้ว ยังร่วมสมทบด้วยศิลปินมากมายความสามารถมากไม่น้อยเลยทีเดียว ไม่ว่าจะเป็น “อีเซฮี”, “ฮาจุน”, “คิมซางโฮ” และก็ “อีซีอัน”

 

ดูซีรีย์ออนไลน์ ดูฟรี ออนไลน์ 24 ชั่วโมง

Sick of Myself แม้คุณติดอกติดใจการดูหนังรักฝั่งยุโรปที่เต็มไปด้วยสไตล์อันโฉบเฉี่ยว และก็ยังมีหนังรักเรื่องดังเมื่อปีก่อน อย่าง The Worst Person in the World เป็นเลิศในหนังที่อยู่ในลิสต์แห่งที่ต้องใจ คุณก็คงจะถูกใจหนังหัวข้อนี้ “Sick of Myself” หนังจากภูมิภาคสแกนดิเนเวียที่มีอิริยาบถและก็ทำนองที่คล้ายกัน แล้วก็ส่งมาให้จึกถูกใจได้ไม่แพ้กัน

โดยเมื่อคืนนี้วานนี้ (21 พฤศจิกายน) สหมงคลฟิล์มฯ ในฐานะผู้แทนจำหน่ายหนังเรื่อง Sick of Myself หนึ่งในหนังที่สะดุดตาในเทศกาลหนังเมืองคานส์ 2022 ก่อนหน้านี้ที่ผ่านมา ได้เวลาดีเชิญชวนสื่อมวลชนและก็คนชอบดูหนังมาร่วมเป็นพยานสำหรับในการร่วมดูหนังประเด็นนี้กับรอบรอบแรกคราวแรกของประเทศไทยในโรงหนังเอสเอฟเวิลด์ ซีนีม่า ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัลเวิลด์ โดยมีบุคคลที่พอใจมาร่วมดูรอบนี้กันอย่างแออัด

สำหรับผลภายหลังผู้ชมได้ดูหนัง Sick of Myself ออกมาแล้วนั้น  ดูซีรีย์ออนไลน์   หลายๆเสียงต่างบอกเป็นเสียงเดียวกันว่าเป็นหนังที่เล่าไปได้อย่างสุดขั้ว บรรยากาศแล้วก็โทนของหนังสามารถสร้างแนวความคิดให้ผู้ชมรู้สึกหมั่นไส้ผู้แสดงได้อยู่มือ แต่ว่าด้วยเหตุรวมทั้งผลที่ออกจะมีน้ำหนัก ทำให้หนังถ่ายทอดออกมาได้แบบไปสุดทาง เป็นหนังรักเฉพาะแนวที่เต็มไปด้วยกิมไม่กและก็กึ๋นที่เซอร์ไพรส์ผู้ชม

Sick of Myself เกิดเรื่องราวของ สิงเนอ กับ ธอมัส ที่ความเกี่ยวข้องระหว่างพวกเขาอยู่ในตอนบอบบาง เวลาที่อาชีพหน้าที่การงานของแฟนชายหนุ่มกำลังเจริญรุ่งเรืองแซงหน้าขึ้นไปเรื่อยในฐานะนักแสดง ทำให้คุณคิดหาวิธีพากเพียรโต้กลับและก็กระชับความเกี่ยวพันด้วยการวางเป้าหมายทารุณโหดร้ายที่จะใช้ “โรคเกิดใหม่” มาเป็นสิ่งเรียกร้องความพอใจ แต่ว่าเปลี่ยนเป็นว่ามันมอบแรงดึงดูดจากทั้งยังสังคมมายังที่คุณ และก็มากยิ่งกว่าผลสรุปที่คุณได้มุ่งหวังไว้

ดูซีรีย์ออนไลน์ 

Café Minamdang คาเฟ่ลับจับอาชญากร

นัมฮันจุน (สวมบทบาทโดย ซออินกุก) สมัยก่อนโปรไฟเลอร์นักล่าผู้ร้ายฝีมือยอดเยี่ยม ช่วงนี้ผันตัวมาเป็นมิจฉาชีพ สวมองค์เป็นบิดาหมอนัมฮันจุน จำแลงกายเป็นหมอดูแปลงกาย เปิดสำนักคนทรงเจ้าในแบบอย่างคาเฟ่สวย ชื่อว่า “คาเฟ่มีนัมดัง” ในบริเวณยงแฮนอกเหนือจากนั้น นัมฮันจุน ยังมีข้างบริการลูกค้าที่เซอร์วิสดีเวอร์ มีบริการแก้ไขปัญหาครอบจักรวาล โดยการทำงานร่วมกับคู่คิดที่เชื่อถือได้ อีกทั้ง กงซูชอล (สวมบทโดย ล้วงซียัง) สมัยก่อนนักสืบเอกชนที่ไม่รุ่งเลยมามุ่งงานสายขโมยดียิ่งกว่ามาก กับน้องสาวของเขา นัมฮเยจุน (สวมบทบาทโดย คังมีทุ่งนา) สมญานาม แอนน์ฉลาด แฮกเกอร์สาวชำนาญอดีตกาลข้าราชการหน่วยข่าวกรองแห่งชาติ

ความประพฤติปฏิบัติของพวกเขา ได้ไปสะดุดตา ฮันแจฮี (สวมบทบาทโดย โอยอนซอ)  ดูซีรีย์ออนไลน์   ข้าราชการสายลับประเภทดุ คุณตำรวจผู้หมวดหญิงสมญานาม “ฮันจอมเฮี้ยน” ที่แผนกอาชญากรรมอุกอาจ สถานีตำรวจยงจิน คุณคนที่ถือมั่นในความเที่ยงธรรมเป็นสรณะ ปฏิบัติภารกิจดีเลิศเพื่อมวลประชามาถึง 3 ปีแล้ว แล้วก็กำลังเฝ้าจับตาความกะล่อนตลบตะแลงขั้นเทวดาของนัมฮันจุนและก็หมู่คณะ แบบจำพวกที่เรียกว่าไม่ยินยอมกะพริบตา รวมทั้งประกาศว่าจะขยี้เขาให้แหลกคามืออย่างยิ่งจริงๆคนทรงจอมปลอมกับคุณตำรวจสายชนิดเฮี้ยนจะต้องมาเกี่ยวข้องกันในคดีหนึ่ง เมื่อ ฮันแจฮี ไล่จับ เคยชินคยองโฮ ที่ เอสแอนด์เอชกลุ่ม ข้างหลังก่อเหตุขับชนแล้วหนี เวลาเดียวกัน นัมฮันจุน ก็ค้ำประกันว่าจะช่วยกยองโฮจนถึงรอดคดีไปได้แบบเนียนๆ

ในขณะ นัมฮันจุน กำลังเล็งหาจุดมุ่งหมายลูกค้าวีไอพีรายถัดไปอยู่นั้น ฮันแจฮี ก็โผล่มายังคาเฟ่เพื่อไขปัญหาเกี่ยวกับคดีเก่า รวมทั้งแล้วเบื้องหน้าเบื้องหลังที่มาที่ไปของ มีนัมดัง ก็ถูกเผยออกมานัมฮันจุน เค้นให้ จองชองกี บอกชื่อคนที่อยู่เบื้องหน้าเบื้องหลังและก็แอบสั่งการอยู่ ทางด้านผู้เห็นเหตุการณ์ได้ตกลงใจรับสารภาพข้อเท็จจริงออกมากับ ฮันแจฮี ถัดมาได้มีคนโทราชการมาแจ้งเรื่องด่วนเกี่ยวกับผีสาง

นัมฮันจุน กับ ฮันแจฮี มีเรื่องมีราวขัดแย้งกันอีกรอบ เมื่อทั้งสองต่างเข้ามายุ่มย่ามกับการสอบสวนของอีกข้าง ระหว่างนั้นเอง ก็ดันมีใครซักคนที่ใบหน้าคุ้นๆได้เผยตัวขึ้นในจุดเกิดเหตุ เขาเป็นฆาตกรโรคจิต โกพูรี ที่ ฮันแจฮี กับ นัมฮันจุน ตามล่าตัวตลอดมาถึงแม้ว่า ฮันแจจอง จะสืบเจอข้อมูลสำคัญ แต่ว่าก็ยังไม่มีผู้ใดล่วงรู้เรื่องจริงนั้น ทางด้าน ฮันแจฮี พากเพียรรับรองที่อยู่ของ ชเวยองซ็อบ ดังที่เขาอ้าง ส่วน นัมฮันจุน ถึงกับขนาดลงทุนปลอมตัวเพื่อสืบคดีหาข้อมูลสำคัญด้วยตัวเองยกหัวข้อ คนทรงเจ้า เป็นแก่นสำคัญของเรื่องผ่านนักแสดงผู้แสดงนำชายเอาไว้ตั้งแต่ต้น

ที่ผ่านมาซีรีส์ที่พึ่งจะจบไปอย่าง From Now on, Showtime! (2022) นำความเลื่อมใสเกี่ยวกับทวยเทพมาประสมประสานกับกลได้อย่างล้ำสมัย แต่ว่าถ้าเกิดทดลองไล่เรียงไปไกลกว่านั้นอาจเพียงพอจะคิดออกว่าละครชนชาติประเทศเกาหลีนำตำนานพวกนี้มาเสนอขายผู้ชมอยู่เสมอมา ซากึกหลายเรื่องชมเชยคนทรงเจ้าให้เป็นตัวละครสำคัญในฐานะที่ปรึกษาของกษัตริย์และก็เชื้อพระวงศ์

ก่อนที่จะแตกกรอบพรีเซนเทชั่นให้แปลกใหม่ขึ้นอย่างเดิมผ่านตาอาทิเช่น The School Nurse Files (2020) รวมทั้ง The Great Shaman Ga Doo Shim (2021) เหมือนกันกับ คาเฟ่ลับจับมิจฉาชีพ ที่ถือจับสองขั้วอย่างไสยเวทกับอาชญาวิทยามาปั่นรวมเป็นเนื้อเดียว ก็เลยพอเพียงจะมองเห็นได้ว่าทุกกิ่งก้านสาขาของวิชาคนทรงเจ้า วิญญาณ ตลอดจนตำนานเทวดา ยังคงเป็นวัตถุดิบชั้นเลิศที่ขายได้รวมทั้งขายดิบขายดีมาตลอดเวลาที่ผ่านมาทุกยุคทุกสมัย

 

Link: Eat, Love, Kill

โนดาฮยอนเป็นสตรีที่ดำรงชีวิตอย่างคนตกอับมาตลอดชาติ คุณไม่ประสบผลสำเร็จในหน้าที่การงาน สอบรับราชการก็ไม่ติด ทั้งติดหนี้ติดสินบานเบียงกระทั่งจำเป็นต้องออกมาจากห้องพักกลับไปอาศัยอยู่กับแม่รวมทั้งคุณยายซึ่งเปิดร้านของกินหม้อไฟอยู่ที่ บริเวณจีฮวาดงในที่ที่นั้นคุณได้เจอกับอึนกเยฮุนซึ่งลาออกจากงานประจำมาเปิดร้านของกินไฟน์ไดนิ่งอยู่เยื้องกัน อึนกเยฮุนไม่เฉพาะแต่อยากได้มีห้องอาหารเป็นของตนเอง แต่ว่าเขายังกลับมายังบริเวณที่เคยอาศัยเมื่อครั้งยังเด็กเพื่อตามหาน้องสาวแฝดที่ล่องหนไปอย่างมีปม แม้กระนั้นยังไม่ทันจะได้เปิดร้านใหม่อย่างเป็นทางการก็ได้เกิดเหตุใหญ่ขึ้นซะก่อน

เหตุเป็นผลมาจากเด็กหนุ่มปัญหาคนหนึ่งนามว่า  ดูซีรีย์ออนไลน์   อีจินกึน (รับบทบาทโดย คุ้นชินแจฮวี) เข้ามาติดพันโนดาฮยอนตั้งแต่ยุคที่คุณยังปฏิบัติงานเป็นเด็กเสิร์ฟ เขาแอบติดตามคุณไปจนกระทั่งบ้านใกล้เรือนเคียงรวมทั้งได้รู้ว่าตามที่เป็นจริงแล้วโนดาฮยอนมิได้มีใจให้เหมือนอย่างที่คิด อีจินกึนบันดลความโกรธก็เลยบุกรังควานถึงในบ้าน โนดาฮยอนสลบไปแล้วตื่นมาพบว่าอีจินกึนเสียชีวิตจมกองเลือดไปเสียแล้ว มากมายไปกว่านั้นแม่และก็คุณยายของคุณยังนำศพไปยัดตู้แช่เย็นที่ถูกทิ้งเอาไว้ริมถนนและจัดแจงกวาดอย่างมือโปร

แม้กระนั้นสิ่งที่ไม่คาดคิดกลับเกิดขึ้นเมื่อตู้แช่เย็นข้างหลังนั้นถูกเปลี่ยนที่เข้าไปตั้งอยู่ในห้องอาหารของอึนกเยฮุน โนดาฮยอนก็เลยต้องหาแนวทางเอาศพกลับมาเพื่อปกปิดเรื่องจริง แต่เมื่อคุณได้ช่องเหมาะเหม็ง ร่างที่อยู่ในตู้แช่เย็นกลับหายไปอย่างปัญหาโทรจิต สื่อถึงกันดูอย่างกับว่า โนดาฮยอน แล้วก็แม่กับคุณยายของคุณ จำเป็นต้องประจันหน้ากับเหตุการณ์ฉุกเฉินสม่ำเสมอ เพราะว่า อึนกเยฮุน ได้ตกลงใจลากตู้แช่เย็นที่ทิ้งขวางทางร้านค้าใหม่ของเขาเข้าไปเก็บเอาไว้ภายใน ดาฮยอนก็เลยจะต้องมานะหาวิธีที่จะนำตู้แช่เย็นลึกลับใบตู้ออกมาให้ลงได้

แต่ว่าความรู้สึกที่กเยฮุนเชื่อมโยงกับดาฮยอนได้อย่างน่าแปลก ทำให้เขาสัมผัสได้ถึงความไม่ปกติอะไรบางอย่าง แล้วก็เขาก็เลยตกลงใจกระตุ้นหรือถามคุณตรงๆว่ากำเนิดอะไรขึ้นกันแน่มันกำเนิดอะไรขึ้น!? อยู่ๆร่างนั้นก็หายไปจากตู้แช่เย็น แล้วก็ยิ่งเพิ่มความเครียดเข้าไปอีก เมื่อ อีอึนจอง ได้เผยตัวขึ้นที่เมืองเพื่อตามหา อีจินกึน น้องชายที่หายสูญไป ทำให้ โนดาฮยอน และก็ครอบครัวจำเป็นต้องตกอยู่ในสภาวะไม่สบายใจอย่างมาก เวลาที่ อึนกเยฮุน แม้ว่าจะใคร่ครวญแล้วว่า ดาฮยอนไม่น่าจะเป็นน้องสาวที่ล่องหนไปของเขา แม้กระนั้นเขาก็เสนองานให้คุณมาช่วยที่ร้านค้า และก็ความเกี่ยวข้องของทั้งสองยิ่งเชื่อมกันเยอะขึ้นเรื่อยๆ

โนดาฮยอน ที่ไม่อาจจะหลีกเลี่ยงความซาบซึ้งที่ให้กับ อึนกเยฮุน มิได้เลย ดูซีรีย์ออนไลน์   เพราะว่าเขาชอบมาแสดงตัวในทุกขณะที่คุณกำลังเจอกับปัญญา ในขณะกเยฮุนก็สัมผัสได้ถึงความรู้สึกดีๆที่ดาฮยอนมีให้ เขาก็เลยตกลงใจแยกตัวออกมา ทั้งๆที่ยังแอบกังวลใจเกี่ยวกับคุณอยู่ไม่น้อย ทางด้าน ชาจินองค์การอนามัยโลก ที่แอบกระทำการทดลองบางสิ่ง แล้วก็เขาพึ่งจะได้ได้ผลลัพธ์.ข่าวโคมลอยที่ได้โอกาสเป็นได้สูงที่ว่า โนดาฮยอน เป็นน้องสาวของ อึนกเยฮุน ที่หายสูญไปนานนับเป็นเวลาหลายปี ได้ถูกแพร่กระจายออกไปทั่วรอบๆ

ดาฮยอนได้กลับมานั่งทวนอีกรอบ รวมทั้งสัมผัสได้ถึงความปรานีที่กเยฮุนมีให้ต่อคุณ โน่นบางครั้งก็อาจจะเป็นเพราะเหตุว่าเขาคิดว่าคุณเป็นแค่น้องสาว ในขณะ ฮงบ๊กฮี กับ ทุ่งนาชุนอ๊ก จำต้องรู้สึกเย็นวาบไปอีกทั้งแนวสันหลัง เมื่อ อีอึนจอง ได้บอกถึงเจตนารมย์ที่มาปักหลักอยู่ในเมืองนี้อึนกเยฮุน ตกลงใจยอมรับสารภาพและก็เล่าราวเกี่ยวกับการเชื่อมต่อ (Link) ระหว่างเขากับคุณให้กับ โนดาฮยอน ได้ฟัง แม้กระนั้นปรากฏว่าคุณกลับคิดว่าสิ่งที่เขาบอกมาเป็นเพียงแต่เรื่องเหลวไหลและก็มุกขำขันอำกันเพียงแค่นั้น ทั้งยังมิได้เอาใจใส่อะไร

กลับทำให้ทั้งสองเริ่มคุ้นเคยกันเยอะขึ้นเรื่อยๆจากการเปิดใจให้กันและกัน รวมทั้งตอนนั้น กเยฮุนก็สัมผัสได้ว่าดาฮยอนกำลังตกอยู่ในเหตุการณ์ที่ไม่ดีนักมันช่างน่าฉงนยิ่งนัก! ด้วยเหตุว่าอยู่ๆก็พบว่า อีจินกึน ยังคงมีชีวิตอยู่ โน่นทำให้ โนดาฮยอน แล้วก็ครอบครัวยิ่งรู้สึกไม่สบายใจกันไปใหญ่ แม้กระนั้นดูเหมือนกับว่าจินกึนจะถ่ายทอดความโกรธที่มี มุ่งตรงไปยังจุดหมายก็คือ อึนกเยฮุน เป็นหลัก เมื่อเรื่องจริงนี้ได้รู้ถึงดาฮยอน คุณก็เลยเพียรพยายามหาวิธีคุ้มครองเขาจากอันตรายที่คุณเป็นคนเริ่มไว้ เวลาเดียวกัน การคัมแบ็กอีกครั้งของ อีอึนจอง ก็ราวกับจะทำให้เกิดปัญหาตามมา

พราะความหวาดกลัวว่า อึนกเยฮุน จะกลายเป็นจุดมุ่งหมายแล้วก็มีอันตราย โนดาฮยอน ก็เลยตกลงใจกล่าวความรู้สึกที่หลบอยู่ของคุณ กับออกปากกล่าวลาเขาเพียงแค่ฝ่ายเดียว แม้ว่าจะจำต้องเก็บปวดมากมายก็ตาม สิ่งเดียวกัน กเยฮุนก็รู้สึกปวดไม่น้อย เมื่ออยู่ๆดาฮยอนก็แปรไปเป็นแบบนั้น ดังนี้ ฮวังไม่นโจ ที่ได้ล่วงรู้ถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นอยู่กับดาฮยอนก็เลยพากเพียรหาทางช่วยคุณ และก็ในขณะเดียวกันนั้น ตัวตนที่จริงจริงของ อีอึนจอง ก็กำลังจะถูกเผยแล้วก็เวลานี้อดีตกาลเด็กๆที่จีฮวาดงได้กลับมาเจอะกันอีกรอบด้วยรอยแผลชอกช้ำระกำใจที่ฝังลึกอยู่ในใจ โนดาฮยอน

เกรงว่าฝันร้ายบ่อยๆของคุณที่เห็นภาพในอดีตกาลนั้นบางทีก็อาจจะไม่ใช่แค่ความฝัน ส่วนทางด้าน อึนกเยฮุน ตกลงใจไปพบ ฮันอึยเฉลียง เพื่อขอความช่วยเหลือให้เขาเล่าในสมัยก่อนที่หายไป และก็ในขณะเดียวกันนั้น เงื่อนปัจจัยที่จริงจริงที่กเยฮุนมาปักหลักอยู่ที่จีฮวาดงนั้นได้ถูกเผยขึ้น ทำให้ดาฮยอนรู้สึกเป็นห่วงเขาที่รอยแผลที่เปิดออกรวมทั้งต้องการจะคุ้มครองป้องกันเขาท้ายที่สุด อึนกเยฮุน กับ โนดาฮยอน ก็ได้ตกลงใจที่จะยืนหยัดสุจริตกับความรู้สึกของกันและกัน เปลี่ยนมาเป็นความสโมสรที่เรียกว่าความรัก

แม้กระนั้นยิ่งเขาแฮปปี้แล้วก็ความรักกับดาฮยอนมากขึ้นเรื่อยๆมากแค่ไหน กเยฮุนกลับรู้สึกไม่ถูกมากขึ้นไปด้วยเพียงแค่นั้น ในเวลาเดียวกัน ดาฮยอนได้เห็นประตูสีแดงปัญหาปรากฏขึ้นอยู่กับในฝัน ส่วนทางด้าน ฮวังไม่นโจ ก็จำความสบายกับการเดทในสมัยก่อนได้อีกรอบโนดาฮยอน มั่นใจว่าตนเองน่าจะเป็นผู้เห็นเหตุการณ์คนสำคัญที่จะเป็นกุญแจส่งผลให้เกิดการไขปัญหาการล่องหนไปของน้องสาวของ อึนกเยฮุน เมื่อทศวรรษที่แล้ว คุณก็เลยมานะรื้อฟื้นความจำอย่างมาก ในชณะเดียวกัน คุณก็กำลังสงสัยให้การกระทำแปลกๆของ ฮงบ๊กฮี รวมทั้ง ทุ่งนาชุนฮ๊ก

แม่กับคุณยายของคุณ ที่ดุจว่าพวกเขาจะเก็บความลับบางอย่างเกี่ยวกับความหลังเอาไว้ กเยฮุนรู้สึกเป็นห่วงที่มองเห็นดาฮยอนบากบั่นที่จะขุดความจำมาช่วยเขา รวมทั้งโน่นยิ่งทำให้คุณตกอยู่ในอันตราย ทั้งยังทำให้พวกเขาทั้งสองเริ่มเถียงมีปากมีเสียงกันเป็นครั้งแรก เพราะว่าต่างข้างต่างเป็นห่วงกันและกันโนดาฮยอน ได้เดินเข้าไปที่ประตูสีแดง ก่อนที่จะได้เจอหน้ากับ อึนกเยยอง เด็กสาวเมื่อ 18 ปีกลาย ตอนที่คุณกำลังตกอยู่ในวนวังของความเจ็บปวดจากการรู้สึกไม่ถูกที่รอดตายมาเพียงคนเดียว อึนกเยฮุน

กำลังไล่ดำเนินงานแสวงหาบางอย่าง ก่อนจะได้เจอกับร่องรอยของบุคคลคนหนึ่งที่ไม่คาดคิด ดูซีรีย์ออนไลน์    ขณะที่ จีวอนทัก กับ ฮวังไม่นโจ กำลังช่วยสืบตามหาที่อยู่ของ อีจินกึน ก็จะต้องประจันหน้ากับบางสิ่งที่น่าตกใจ!ตอนนี้ก็แปลงเป็นที่ชัดเจนแล้วว่า อีจินกึน ถูกฆ่า โน่นทำให้ อึนกเยฮุน จำเป็นต้องตกอยู่ในความรู้สึกกลุ้มอกกลุ้มใจว่าจะเสีย โนดาฮยอน ไปด้วยเหตุดังกล่าว มากยิ่งกว่าการสูญเสียเค้าเงื่อนของคดีสำคัญ เมื่อ 18 ปีที่ผ่านมาเสียอีก ขณะที่ดาฮยอนก็ยังคงมองดูย้อนกลับไปในความสมัยก่อนของคุณ

กับเจอหน้ากับความลับที่แม่ของคุณ ฮงบ๊กฮี ได้แอบเอาไว้ แล้วก็โน่นทำให้กเยฮุนกับดาฮยอนได้ใกล้เข้าผู้ต้องสงสัยเยอะขึ้นเรื่อยๆทุกครั้งๆดูอย่างกับว่าคนก่อเหตุ…บางทีก็อาจจะมิได้มีเพียงลำพังผู้เดียว อึนกเยฮุน ยังคงเก็บเนื้อเก็บตัวตามเดิม แล้วก็เขารู้สึกช้ำใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นมาแล้ว หากว่าทุกๆคนในบริเวณไม่มัวแต่รูดซิปปาก แบบนั้นแล้วเขามั่นใจว่า อึนกเยยอง คงจะถูกศึกษาค้นพบแน่ๆ ทางด้าน โนดาฮยอน รู้สึกเสียใจที่ทราบเรื่องราวเกี่ยวกับการกระทำลิงค์เชื่อมโยง และก็ในเวลาเดียวกันนั้น ได้กำเนิดบางอย่างขึ้นที่ทำให้การไล่ล่าผู้กระทำผิดกฎหมายเริ่มขึ้น

 

Big Mouth 2022

เรื่องราวของ พัคชางโฮ (สวมบทโดย อีควรซอก) ทนายท้ายแถวที่มีอัตราชนะคดีในระดับที่ค่อนข้างต่ำเตี้ยเรี่ยดินไม่มีที่ทำการข้อบังคับหน้าไหนกล้าจ้างให้เขาทำงาน พัคชางโฮก็เลยจะต้องเช่าอาคารของพ่อตาเพื่อเปิดที่ทำการว่าความเป็นของตนเอง เขาเป็นคนช่างจ้อช่างพูดแม้กระนั้นผลงานกลับสวนกับคำกล่าว ใครๆก็เลยเรียกชื่ออย่างกระแหนะกระแหนว่า บิ๊กเมาธ์ (Big Mouth) หรือ พวกดีแต่ปาก นอกเหนือจากหน้าที่การงานของพัคชางโฮจะสกปรกหมดท่า เขายังเป็นหนี้เป็นสินก้อนโตจากการเช็ดกฉ้อฉล แปลงเป็นจุดเริ่มในหายนะครั้งสำคัญที่ทำให้ชีวิตของเขากลับจากหน้ามือเป็นข้างหลังเท้าระหว่างหมดหนทางวิถีทางสำหรับการหารายได้มาจ่ายและชำระหนี้ก่อนสินทรัพย์ในบ้านจะถูกยึด

พัคชางโฮได้รับคำแนะนำให้ว่าความในคดีอาญาของกรุ๊ปผู้มีอำนาจที่ เมืองเราชอน แลกเปลี่ยนกับค่าจ้างปริมาณอย่างมากมาย แต่ว่ามันกลับกลายกับที่ทำให้เขาเปลี่ยนเป็นผู้กระทำผิดกฎหมายในชั่วช้าข้ามคืน ซ้ำยังถูกรู้ผิดว่าเป็นมิจฉาชีพอัจฉริยะระหว่างชาตินามว่า บิ๊กเมาส์ (Big Mouse) อีกต่างหาก เพื่อลบล้างตราบาปดังที่กล่าวมาข้างต้น โกมีโฮ (เล่นบทโดย อิมยุยงนอา) พยาบาลสาวผู้เป็นเมียของพัคชางโฮก็เลยจำต้องทำทุกแนวทางเพื่อปรับแก้อดีตกาลแล้วก็กู้เกียรติคืนมาให้กับครอบครัว ก่อนที่จะพวกเขาต้องเจอหน้ากับเบื้องหน้าเบื้องหลังที่โลกอาชญากรรมที่ชั่วร้ายที่สุดในศตวรรษ

ถึงแม้ Big Mouth จะได้ผลสำเร็จงานจากปลายปากกาของคนเขียนมือใหม่  ดูซีรีย์ออนไลน์   แต่ว่าจำต้องเห็นด้วยว่านำเสนอประเด็นของข้อบังคับแล้วก็กระบวนการยุติธรรมออกมาได้น่าประทับใจมากมายทีเดียว ภายใต้ชนวนสำคัญของเรื่องที่เชื้อเชิญให้ตั้งปัญหาว่า ผู้บริสุทธิ์เปลี่ยนเป็นผู้ร้ายในชั่วช้าข้ามคืนได้ยังไง แกนหลักที่แยบคายแบบนี้ก็เลยแผ่กว้างไปสู่การพูดถึงปัญหาด้านสังคมมากอย่างที่ผู้คนจำนวนมากรู้จักดีกันอย่างดีเยี่ยม

ดูซีรีย์ออนไลน์ 

จุดเริ่มแรกจากปัญหาเรื่องการเงินที่โน้มน้าวให้คนเดินดินเข้าไปเกี่ยวพันกับผู้มีอำนาจเหนือข้อบังคับ ใช้อิทธิพลในทางไม่ดีก่อคดีแล้วเซ่นสังเวยระบบตุลาการอันเหยเกด้วยผู้ที่ไม่เคยรู้อีโหน่อีเหน่ เผยสังคมตารางที่อัดแน่นไปด้วยความโหด สิ่งเสพติด การทารุณที่ร้ายแรงขู่เข็ญให้เหล่าผู้ต้องขังต้องหาทางหนีครั้งไล่เพื่อเอาชีวิตรอด ทั้งสิ้นเป็นมิติด้านสังคมที่พิจารณามาอย่างยอดเยี่ยมกระทั่งกำเนิดเป็นซีรีส์ประเด็นนี้ แน่ๆว่าไม่ใช่การแตะต้องเพียงแต่ผิวเผินแม้กระนั้นถ่ายทอดออกมาได้ถึงรสถึงชาติประเภทฟาดศีรษะเข้าบ้านได้ตั้งแต่ไม่กี่นาทีแรก

ดำเนินเรื่องเร็ว แม้กระนั้นเรื่องราวสลับซับซ้อนเล็กน้อย แม้กระนั้นก็เริ่มเข้าใจได้ เปิดเรื่องมาก็กล่าวถึงครอบครัวผู้แสดงนำชายนางเอกที่เริ่มจะมีความสบายบนโต๊ะสำหรับรับประทานอาหาร อยู่แล้วผู้แสดงนำชายก็ออกไป กระทั่งเกิดอุบัติเหตุรถชน แล้วเรื่องราวก็ตัดย้อนไปเมื่อไม่กี่วันก่อนเกิดเหตุ เมื่อผู้แสดงนำชายได้ถูกว่าจ้างให้ทำคดีเกี่ยวกับการฆ่า ซึ่งนายจ้างนั้นนายกเทศมนตรี เขาเองก็ไม่เคยทราบว่าเป็นคนดีหรือคนเลวทราม จนกระทั่งเขาขุดค้นได้หลักฐานมาชิ้นนึง เขาเลยนำหลักฐานไปต่อรองกับฆาตกรผู้สมคบ

แม้กระนั้นฆาตกรก็เย็นชาและก็ให้เขากลับไป นายจ้างก็ยังโทรศัพท์หาเขาเพื่อเอาหลักฐาน แม้กระนั้นเขาก็เลี่ยงกระทั่งวันที่เขาไปกินข้าวกับครอบครัว ตอนกลับตรงไปพบคู่จ้างแต่ว่าก็เกิดอุบัติเหตุรถชน อุบัติเหตุนี้ราวกับถูกคิดแผนไว้แล้วเพราะว่าเที่ยวกลับผู้แสดงนำชายได้รับกาแฟมา 1 แก้ว จากห้องอาหารแล้วก็ดื่มกลางทางกระทั่งทำให้เป็นอุบัติเหตุ แล้วก็คืนนั้นก็เป็นคืนที่ชีวิตเขากลับจากหน้ามือเป็นหลังมือความน่าดึงดูดใจ เป็นการเล่าเรื่องที่ผสมระหว่างเรื่องราว การว่าความลับชั้นศาล (Courtroom Drama) กับความดิบหยาบคายสไตล์ ฟิล์มถ่ายรูปนัวร์

ได้อย่างพอดี แน่ๆว่าผู้ชมจะได้สัมผัสถึงการปะทุความมันส์อีกทั้งในและก็นอกห้องพิจารณาคดี  ดูซีรีย์ออนไลน์  ขยี้ความระทึกด้วยเรื่องราวที่ข้นคลั่กมาตั้งแต่อีพีแรกด้วย แม้แต่ว่าการปลดปล่อยหมัดที่อีกทั้งจัดหนักจัดเต็มมาตั้งแต่ต้นมิได้สร้างภาระหน้าที่ให้ผู้ชมอะไร ในทางตรงกันข้ามนับว่าเป็นกลเม็ดเดินเรื่องที่สนุกสนานสาแก่ใจจนถึงไม่เหลือพื้นที่ว่างให้ความเบื่อหน่ายแม้กระทั้งนาทีเดียวเงื่อนใหญ่ของเรื่องที่เผยมาอย่างไม่รอคอยช้าเป็นการเอ๋ยถึงผู้ร้ายระหว่างชาตินามว่า บิ๊กเมาส์ (Big Mouse) คนดังเอิกเกริกจากคดีทุจริตเงินค่ามากมาย

ซีรีส์ตั้งประเด็นด้วยชื่อแล้วปกปิดหน้าตาที่จริงจริงของคนผู้นี้เอาไว้ ก่อนที่จะโยนระเบิดลูกใหญ่ให้นักแสดงหลักเข้าไปเกี่ยวเนื่องกับเหตุดังที่ได้กล่าวผ่านมาแล้ว แฉไปสู่ หน่วยงานลับที่เมืองเราชอน อันเป็นกุญแจสำคัญของเรื่องราวทั้งหมดทั้งปวง เสน่ห์ของหัวข้อนี้เป็นการวางแบบนักแสดงให้มีส่วนสำคัญอย่างมากต่อการคาดการณ์ร่องรอยกลางทาง กลับไปกลับมาให้พวกเราได้ลุ้นจนถึงบิดแขนบิดขา หน้าที่ของผู้ชมก็เลยจะต้องติดตามกันถัดไปอย่างไม่วางตา ยืนยันว่ามีเซอร์ไพรส์ใหญ่รออยู่อย่างไม่ต้องสงสัย

ดูซีรีย์ออนไลน์ 

His Dark Materials

ในโลกที่มนุษย์ทุกคนควรจะมีภูติประจำตัวแล้วก็ถูกควบคุมโดยมาจิสหนเรียม (Magisterium) หรือศาสนจักร ลอร์ดแอสเรียล (เจมส์ แม็กอวอย James McAvoy) ตกลงใจหอบหนูน้อย ไลรา (แดฟเน่ คีน Dafne Keen) ไปยังสถาบันจอร์แดน อ็อกซ์ฟอร์ด เพื่อคุ้มครองปกป้องคุณจากภัยร้าย รวมทั้งในวันที่หนูน้อยไลราอายุครบ 11 ปี มีภูติเป็นตัวเฟอร์เรตนาม แพน (ให้เสียงบรรยายโดย คิต คอนเนอร์ Kit Conner) ลอร์ดแอสเรียลกลับมาที่สถาบันจอร์แดนอีกรอบเพื่อแจ้งการศึกษาและทำการค้นพบผงธุลีลักษณะก็จะคล้ายแสงสว่างเหนือที่

เป็นจุดเชื่อมโยงโลกหลายมิติเข้าด้วยกันเพียงแค่การศึกษาและทำการค้นพบของเขากลับคลอนแคลนผู้กุมอำนาจเผด็จการอย่างกรุ๊ปมาจิสเทอเรียม ลอร์ดแอสเรียลจำเป็นต้องหนีออกมาจากอ็อกซ์ฟอร์ดเพื่อรักษาชีวิตรอดข้างหลังผู้อำนวยการสถาบันพากเพียรวางยาเพื่อปลิดชีพเขาในเวลาเดียวกัน โรเจอร์ (เลวิน ลอยด์ Lewin Lloyd) เพื่อนรักของไลรากลับล่องหนไปอย่างลึกลับกระทั่งตกลงใจย้ายจากอ็อกซ์ฟอร์ดไปอยู่กับ มิสสิสวัวลเตอร์ (รูธ วิลสัน Ruth Wilson) ซึ่งมีลิงทอง (บรรยายโดย ไบรอัน ฟิชเชอร์ Brian Fisher)

เป็นภูติประจำตัวที่คำสัญญากับว่าจะช่วยตามหาโรเจอร์  ดูซีรีย์ออนไลน์  โดยที่ไม่เคยรู้เลยว่าคุณอยู่เบื้องหน้าเบื้องหลังการทดสอบสุดไร้มนุษยธรรมเพื่อสนองนโยบายศาสนจักร จนถึงไลลาจำเป็นต้องออกเสี่ยงอันตรายและก็ได้รวมกลุ่มกับ ลี สกอร์สบี (ลิน มานูเอล ไม่แรนดา Lin-Manuel Miranda) เพื่อนฝูงนักผจญภัยของลอร์ดแอสเรียลผู้ครอบครองบอลลูน แล้วก็ยอริก เบอรืนีสัน (บรรยายโดย โจ แทนด์เบิร์ก Joe Tandberg) หมีนักสู้ผู้ถูกขับไล่จากเผ่า พวกเขาจำต้องฝ่าฟันอันตรายเพื่อไปช่วยโรเจอร์รวมทั้งเหล่า

เด็กๆก่อนที่จะถูกเข้าเครื่องแยกออกมาจากภูติ  winbet618  โดยมีไลราแล้วก็อลิธีโอมีเตอร์ (alethiometer)หรือเข็มทิศทองที่ให้คำตอบคุณได้ทุกๆอย่างท้ายที่สุด ไลราก็ได้เจอกับวิล แพร์รี (เอภรรยาร์ วิลสัน Amir Wilson) เด็กผู้ชายที่เดินทางผ่านมิติได้โดยบังเอิญ ก็แค่วิลอยู่ในโลกอีกมิติหนึ่งที่ไม่ต้องมีภูติ และก็เพื่อหาคำตอบพวกเขาจำเป็นจะต้องต้อนร่วมมือกันเพื่อตามหาลอร์ดแอสเรียล

ซึ้งตามที่เป็นจริงแล้วทีนี้คือบิดาของไลราและก็ช่วยวิลตามหาบิดาที่บางทีอาจเป็นคำตอบสำคัญของปัญหาแหล่งกำเนิดของเขา และก็ยังจะต้องแอบหนีการตามล่าจากมิสสิลวัวลเตอร์ รวมทั้งสำหรับในการเดินทางนั้นเองวิลก็ได้เจออาวุธมีอานุภาพอย่าง มีดนิรมิต ซึ่งสามารถพาเขารวมทั้งไลราเดินทางไปตรงไหนก็ได้ตามใจต้องการ ในเวลาเดียวกัน ไลรา เองก็เริ่มมีความคิดเป็นของตนเองจนกระทั่งเกือบจะทำเอาพวกเขาเป็นภัยเมื่อคุณเลือกที่จะไม่เชื่อ อลิธิโอมีเตอร์