เฟสเขียว 2 บรรทัด

เฟสเขียว 2 บรรทัด

 เฟสเขียว 2 บรรทัด โดย Facebook จะแสดงข้อมูลให้มีความเห็นว่ามีการทำผิดกฏข้อไหนของ Facebook รวมทั้งมูลเหตุเป็นผลมาจากอะไร ยกตัวอย่างเช่น แลนดิ้งเพจใช้งานไม่ได้ อาจจะเกิดขึ้นเนื่องมาจาก Url หรือลิ้งค์ไม่สมบูรณ์ หรือลิ้งค์เป้าหมายเสียหาย หรือ ข้อมูลในลิ้งค์น้้นๆมีเนื้อหาที่ผิดกฏข้อใดข้อหนึ่งของ Facebook หรือแลนดิ้งเพจมีคะแนน Web of Trust ต่ำ สามารถอ่านกฏของ Facebook

เฟสเขียว 3 บรรทัด / เฟสเขียว 902 (เฟสที่แข็งแรงกว่าเฟสเขียวปกติ)

ที่คนในวงการยิงแอด เรียกกันอีกชื่อนึงสั้นๆว่า “เฟส 902” เป็นบัญชี Facebook ที่รับรองตัวตนด้วยบัตรมาแล้ว 2 ครั้ง มีคำอธิบาย ยาว 3 บรรทัด ตามรูป ซึ่งเฟสเขียว 902 นี้ จะมีบัญชีโปรโมทเป็นบัญชีแบบพิเศษ ซึ่งเกิดจากกระบวนการสร้างบัญชีแบบพิเศษ ทำยากมากไม่น้อยเลยทีเดียว ทำให้ได้ เฟสเขียว 3 บรรทัด / เฟส 902 ที่มีความแข็งแรง ตราบจนกระทั่งสามารถช่วยป้องกันบัญชีโฆษณา ไม่ให้ถูกปิดได้อย่างง่ายดายซึ่งบัญชีเฟส 902 นี้มันดีงามๆรวมทั้งเหมาะสมกับใช้สำหรับเพื่อการเป็น เฟส เขียว 2 บรรทัดหมายถึงเฟสยิงแอด เฟสเขียว 2 บรรทัด ลงประชาสัมพันธ์ แม้กระนั้นๆๆโดยส่วนมากแล้ว เฟสเขียว 3 บรรทัดนี้ ถูกใจถูกเอามาเพื่อเป็นผู้ดูแลบัญชีต่างๆมากกว่า เพราะเหตุว่ามันช่วยเพิ่มเสริมความแข็งแรง ให้บัญชีต่างๆได้ ด้วยความแข็งแรงแบบพิเศษของมัน เลยไม่ค่อยโดน facebook บล๊อก อย่างกับบัญชีเฟสอื่นๆบัญชีเฟสบุ๊ค 902 มี 2 จำพวกเป็นLive ads , Die ads

บัญชีโฆษณาโดนปิด เฟสเขียว 2 บรรทัด ไม่ได้อยากต้องการโดนปิดบัญชีโปรโมท Facebook จำต้องทราบสิ่งนี้!

สำหรับคนใดกันแน่ที่กำลังเริ่มทำประชาสัมพันธ์ลง Facebook แล้วไม่ต้องการให้บัญชีโปรโมทถูกปิดการใช้แรงงาน พวกเราขอแนะนำให้ทุกคนให้ความเอาใจใส่กับสิ่งกลุ่มนี้

 • กฎ Facebook สำคัญ ห้ามทำผิดกฎเด็ดขาด
 • เช็กให้ดีว่าพวกเราเปิดการคุ้มครองแบบ 2 ชั้น (2-Factor Authentication) แล้วหรือยัง
 • ระวัง! อย่าให้ประชาสัมพันธ์ถูกไม่รับจาก Facebook บ่อยๆ
 • อย่าลืม เข้าไป “รับรองตัวตน” บน Facebook
 • หยุด! การสมัครบัญชีใหม่แล้วทำประชาสัมพันธ์เลยในทันทีทันใด
 • เครดิตก็สำคัญ อย่าทำให้ประชาสัมพันธ์ตัดเงินในบัตรมิได้
 • เช็กให้มั่นใจ! ถ้าโดนแบนแล้ว ได้โอกาสสูงที่จะโดนแบนอีก

บัญชีเฟสบุ๊ค เขียว 2 บรรทัด และ เฟสเขียว 3 บรรทัดคือมองเช่นไร

เฟสเขียว 2 บรรดทัด รวมทั้ง เฟสเขียว 3 บรรทัด เป็นเฟสบุ๊คในการประชาสัมพันธ์ที่มีการรับประกันตัวตนมาเรียบร้อยแล้ว ซึ่งการดูว่าเฟสอย่างงี้ มองดูยังไง สามารถกดเข้าดูในรายละเอียดของตัวเตรียมการโปรโมทได้เลย

โดยเฟสสมรรถยนต์นะสำหรับการใช้โปรโมทแบบนี้ไม่จำเป็นที่จะต้องมาวิตกกังวลหรือกลุ้มใจในเรื่องที่เกี่ยวโยงกับการคืนสิทธิ เพราะว่าเป็นที่เรียกร้องในกลุ่มนักทำการตลาดผ่าน Facebook อย่างมากมาย ก็เลยใช้เวลาสำหรับการทำรวมถึง แนวทางการทำ ที่ไม่เหมือนกับการเปิดใช้งานเฟสบุ๊คธรรมดา ซื้อเฟสเขียว ขายเฟสเขียว และจากนั้นก็จะต้องมีความเก่งกล้าอีกทั้งมีความรู้ความสามารถในด้านนี้เท่านั้นก็เลยจะสามารถปั้นเฟสบุ๊คอย่างงี้ออกมาขายได้

เฟสเขียว 3 บรรทัดเป็น/ เฟสเขียว 902 (เฟสที่แข็งแรงกว่าเฟสเขียวธรรมดา)

ที่คนภายในแวดวงยิงแอด เรียกกันอีกชื่อนึงสั้นๆว่า “เฟส 902” เป็นบัญชี Facebook บ้านพักตัวตนด้วยบัตรมาแล้ว 2 ครั้ง มีคำชี้แจง ยาว 3 บรรทัด ตามรูป ซึ่งเฟสเขียว 902 นี้ จะมีบัญชีประชาสัมพันธ์เป็นบัญชีแบบพิเศษ ซึ่งเป็นผลมาจากกรรมวิธีการสร้างบัญชีแบบพิเศษ ทำยากล้นหลาม ทำให้ได้ / เฟส 902 ที่มีความแข็งแรง จวบจนถึงสามารถช่วยคุ้มครองบัญชีประชาสัมพันธ์ ไม่ให้ถูกปิดได้อย่างง่ายดายซึ่งบัญชีเฟส 902 นี้มันเฉิดฉายๆและเหมาะสมกับใช้เพื่อการเป็น เฟสยิงแอด ลงประชาสัมพันธ์ บัญชีโปรโมทโดนปิด แต่ว่าๆๆโดยส่วนมากแล้ว เฟสเขียว 2 บรรทัด นี้ ประทับใจถูกเอามาเพื่อเป็นผู้ดูแลบัญชีต่างๆมากยิ่งกว่า เนื่องจากว่ามันช่วยเพิ่มเสริมความแข็งแรง เฟสเขียว 3 บรรทัดเป็นให้บัญชีต่างๆได้ ด้วยความแข็งแรงแบบพิเศษของมัน เลยไม่ค่อยโดน facebook บล๊อก ขายเฟสเขียว ดังบัญชีเฟสอื่นๆบัญชีเฟสบุ๊ค 902 มี 2 ประเภทหมายคือLive ads , Die ads

*เฟสเขียว 3 บรรทัด / เฟสเขียว 902 ( Live Ads) ใช้ยิงแอดได้ธรรมดา

 • เฟสเขียว 902 ที่ใช้ยิงแอดได้ธรรมดา เช็คจากหน้าตัวจัดแจงประชาสัมพันธ์ ถ้าว่าเป็นรวมทั้งยังสามารถยิงแอดได้ธรรมดา นั่นแหละ เฟสเขียว 902 (Live Ads)
 • ใช้เชื่อมบัญชีเก็บ เฟส เขียว 2 บรรทัด เก็บเฟสขาว เก็บบัญชีโปรโมทดีแล้ว
 • เอาไว้แก้ไขการโดนแบนต่างๆโดยการยื่นด้วย 902 เช่นปรับแก้ผูกบัตรไม่เป็นผลสำเร็จ

*เฟสเขียว 3 บรรทัด / เฟสเขียว 902 ( Die Ads) ใช้ยิงแอดมิได้ ถึงแม้ว่าใช้เป็นผู้ดูแลบัญชีเฟสอื่นได้

 • ใช้ยิงแอดมิได้ ถึงแม้เป็นประโยชน์ที่ไม่ย้ำยิงแอด
 • เป็นเฟสเขียวย้ำเอาไว้เชื่อมเก็บบัญชี (เฟส เขียว 2 บรรทัด แบบธรรมดา ก็สามารถเอามาเก็บเชื่อมกับบัญชีเฟสขาวได้อย่างเดียวกัน ถึงความแข็งแรงไม่เท่าเฟสเขียว 902)
 • เอาไว้แก้ไขการโดนแบน ไม่ถูกวิธีการต่างๆโดยการยื่นผ่านเฟส 902 อย่างเช่น การจัดการกับปัญหาผูกบัตรไม่เป็นผลสำเร็จ ฯลฯ

บัญชีโฆษณาโดนปิด ขาย บัญชีโปรโมทรับประกันตัวตนแล้ว ในขณะบัญชีโฆษณาระดับธุรกิจมีคำสั่งพิเศษในการทำธุรกิจ

โดยเฉพาะ ตัวอย่างเช่น การเพิ่มผู้ดูแลหรือแอดไม่น (admin) เพิ่มบริษัทตัวแทนหรือเอเจ็นซี่ (agency) รวมทั้งการเพิ่มบริษัทหน่วยงานภายนอกเพื่อสบายต่อการทำงานร่วมกับหน่วยงานข้างนอกได้ง่ายยิ่งกว่าเดิม แล้วก็สร้าง custom audience หรือ look-a-like audience สำหรับในการประชาสัมพันธ์ได้อย่างง่ายดายก็เลยจะสามารถช่วยในการปรับผู้ดูแลที่มีหลายร้านค้าไหมได้สร้างแล้วก็ยิงประชาสัมพันธ์เองสามารถบริหารเตรียมการร้านหลายร้านขายของในที่เดียวบัญชีเฟสบุ๊คปิดแดง มาจากยิงสินค้าสายเทา หรือโดนตรวจสอบบัญชี ว่ายิงสินค้าผิดกฎทำให้โดนแบนถาวร

เฟสเขียวมองดูอย่างไร หนทางเช็คบัญชีเฟสเขียว ยืนยันตัวตน

กดเข้าไปที่หน้า ตระเตรียมโฆษณา เลือก ความรู้ความเข้าใจบัญชี ก็จะสามารถพิจารณาสถานะของบัญชีโปรโมทรวมถึงเพจที่คุณเตรียมตัว ว่าได้มีการผิดกฏข้อใดของ Facebook มั้ย ติดเหลือง ติดแดงมั้ย ไหมถูกมาตรฐานอื่นๆของ Facebook ในส่วนไหนไหม เฟส เขียว 2 บรรทัด ถ้าหากติดก็สามารถยื่นอุทธรณ์ส่งคำอ้อนวอนการสำรวจได้อีกครั้งสรุปเฟสเขียว กับ เฟสขาว

เรื่องของสถานะ เราจะเห็นได้ว่าแตกต่างก็แค่ “รับประกันตัวตนแล้ว” กับ “ยังไม่ได้รับประกันตัวตน” เท่านั้นเอง ถึงแม้ว่าสำหรับการใช้งานด้าน Marketing แล้ว เฟส เขียว 2 บรรทัดเป็นถ้าหากไม่ได้มองแค่เพียงเรื่องของการเอาไปยิงแอดอย่างเดียว เฟสขาว ยังนั่นก็คือ acc id facebook ที่สร้างขึ้นใหม่ ง่ายต่อการถูกระบบเฟสบุ๊คปิดบัญชี หรือ จำเป็นจะต้องกระทำการันตีตัวตนเฟสบุ๊คด้วยตนเอง ในงานที่อยากได้ใช้บัญชีที่แข็งแรงหน่อย

แล้วก็ใช้ได้มากมายหลายอย่างงาน ตัวอย่างเช่น ยิงแอดโฆษณา, สแปม, การ Seeding Marketing , หน้าม้าการขาย เราก็ประทับใจเลือกซื้อ เฟสบุ๊ค แบบเฟสเขียว การซื้อ บัญชีเฟสบุ๊ค ที่ผ่านการยืนยันตัวตนแล้ว นั้นบางครั้งก็อาจจะเพื่อลดการเสี่ยงรวมทั้งความยุ่งยากในการค้ำประกันตัวตนในคราวต่อไป แทนที่เลือกใช้เฟสขาว เฟสเขียว 2 บรรทัด แม้ว่าแต่ ก็ขึ้นอยู่กับการใช้แรงงานของแต่ละคน แต่ละงานความจำเป็นต่างกัน บางงานงบประมาณจำกัด และประสงค์ใช้แป๊บๆไม่มีความเอาใจใส่ได้ ก็เลือกเฟสขาว เพราะว่า เฟส เขียว ราคาสูงกว่าเฟสขาว เช่นไรก็ทดสอบเลือกไปใช้กันได้ครับผม

เฟสเขียว 3 บรรทัด แนวทางขายของที่สำคัญของผลิตภัณฑ์กลุ่มนี้เป็นจึงต้องควรช่วยทำให้สบายขึ้น มีรีวิวทาบกันการตัดสินใจ

Facebook Reels ฟีพบร์วีดีโอสั้นสุดเป็นที่ชื่นชอบ ทริคสร้างรายได้

แม่ค้าออนไลน์รู้กันหรือยังขาว่า Reels Facebook เป็นอีกหนึ่งวิถีทางช่วยขายสินค้าออนไลน์ แล้วก็สร้างรายได้ให้กับร้านค้าออนไลน์ได้ด้วยนะ!! แถมยังเป็นแถวทางยอดฮิตล้นหลามๆในกลุ่มผู้ครอบครองแบรนด์ พ่อค้า – แม่ค้าออนไลน์ด้วยล่ะจ้ะ ด้วยเหตุนี้!! ไม่ต้องรอช้า เฟสเขียว 3 บรรทัด เพราะว่าในเนื้อหานี้ พิมเพลินใจจะพาไปทำความรู้จักกับ Reels Facebook แล้วก็ทริคเด็ดๆที่สร้างรายได้ให้กับพ่อค้า – แม่ค้าออนไลน์กันจ้ะ ถ้าเกิดพร้อมแล้ว เริ่ม!

Reels Facebook คืออะไร?

Reels Facebook หรือ Facebook Reelsมันก็คือฟีพบร์ทำคลิปวีดีโอสั้นๆแนวดิ่งบนเฟสบุคความยาวไม่เกิน 60 วินาทีชนิดเดียวกันกับ Instagram Reels แล้วก็ TikTok ที่ให้ผู้ใช้งานสามารถครีเอทวีดีโอได้อย่างตามที่ใจต้องการ พร้อมด้วยลูกเล่นล้นหลาม ตั้งแต่เพลงเป็นที่ชื่นชอบติดกระแส ต้นแบบสาระสำคัญ เฟส เขียว 2 บรรทัดเป็นเอฟเฟกต์และก็ลูกเล่นอื่นๆอีกมากมาย และก็เมื่อถ่ายคลิปในต้นแบบ Reels วีดีโอก็จะแชร์ไปยังหน้า Feed ของเพจร้านและโชว์ไปที่หน้า New Feed ของคนที่ติดตามเพจร้านค้าของพวกเราได้เห็นด้วย เพิ่มวิธีทางให้ คลิป Reels ของพวกเราถูกแชร์ไปยังผู้ชมใหม่ๆมากยิ่งขึ้น

 • ลูกเล่นน่าดึงดูดใน Reels Facebook
 • ความยาววีดีโอ Reels สูงสุด 60 วินาที
 • สามารถสร้าง Reels เก็บเอาไว้ภายในดราฟและหลังจากนั้นก็ค่อยมาปรับแก้ไขที่ข้างหลังได้
 • เพลงใน Facebook Reels มีให้เลือกมาก ใช้ได้แบบไม่ติดลิขสิทธิ์
 • สามารถกำหนดเวลาอัดคลิปได้แบบไม่จำเป็นที่จะต้องใช้มืออัด Record
 • เอฟเฟกต์ Green Screen มีให้เลือกอย่างใหญ่โต หรือจะใช้รูปภาพบนโทรศัพท์มาเป็นฉาก Green Screen เองก็ได้เช่นเดียวกัน
 • สามารถใส่ตัวอักษร สติกเกอร์ หรือเอฟเฟกต์อื่นๆอย่างฟิลเตอร์ได้
 • สามารถ Remix กับวีดีโอ Reels ของบุคคลอื่นได้ คล้ายกับ Instagram Reels (เรียกแบบเก๋ๆก็คือการคอลแลปส์ (Collabs) กันนั่นเองจ้ะ)

การใช้ตัวจัดแจงโปรโมท Facebook ยิงแอดแบบไหนให้ลูกค้าทัก Inbox

เปิดร้านค้าออนไลน์บนเพจ Facebook สำหรับมือใหม่ moviehd free จึงต้องควรยิงแอดยังไง ให้ลูกค้าทัก Inbox เข้ามา? เพราะขึ้นชื่อว่า “ขายสินค้าออนไลน์” โดยยิ่งไปกว่านั้นบนเพจเฟซบุ๊กที่มีการแข่งที่สูงขึ้นทุกๆวัน พ่อค้า – แม่ค้าก็ต้องมีขั้นตอนการทำโปรโมทบน Facebook กันบ้าง เพื่อเพิ่มการมองมองเห็นรวมทั้งสร้างยอดจำหน่ายใช่มั๊ยล่ะจ้ะ
วันนี้ พิมเพลินใจเลยมาบอกวิธียิงแอดให้ลูกค้าทัก Inbox โดยใช้เครื่องไม้เครื่องมือตัววางแผนประชาสัมพันธ์ Facebook (หรือตัวจัดแจงเพจ) แบบ Step by Step ให้กับพ่อค้า – แม่ค้าออนไลน์กันจ้ะ ถ้าหากพร้อมแล้ว..มาเริ่มกันเลย!