ดูหนังไม่มีโฆษณา หนังใหม่ชนโรง หนังเต็มเรื่อง ดูฟรี ได้ทั้ง iOS และ Andriod

ดูหนังไม่มีโฆษณา

ดูหนังไม่มีโฆษณา The Sorcerer’s Apprentice (2010) บัลธาซาร์ เบลค เป็นพ่อมดแห่งแมนฮัตตันยุคเดี๋ยวนี้ ที่บากบั่นจะปกป้องเมืองแห่งนี้จากศัตรูคู่อาฆาตของเขา แม็กซิม ฮอร์วาธ แต่บัลธาซาร์ไม่อาจปฏิบัติงานนี้ได้ตามลำพัง เขาก็เลยเลือกเฟ้นเดฟ สตัทเลอร์ เด็กหนุ่มที่ชมธรรมดาๆ แต่แอบซ่อนความสามารถยิ่งใหญ่เอาไว้ ให้เป็นผู้ที่มาเรียนคอยสนับสนุนเขา

พ่อมดบัลธาซาร์ได้สอนบทเล่าเรียนเร่งรัดในเรื่องศาสตร์และศิลป์ของเวทมนตร์ให้กับผู้ที่มาเรียนที่ไม่เต็มใจจะเรียนรู้เอาซะเลยคนนี้ และทั้งคู่ก็จึงควรรวมพลังกันเพื่อที่จะสิ้นสุดยั้งพลังอำนาจของจอมวายร้ายที่กล้าแกร่งที่สุดและโหดเหี้ยมที่สุดชั่วกับชั่วกัลป์ เดฟจึงควรดึงเอาความกล้าหาญทุกหยาดหยดเท่าที่เขามีเพื่อจะเอาชีวิตให้รอดจากการฝึกหัดฝน คุ้มครองเมืองแห่งนี้ ดูหนังไม่มีโฆษณา และช่วยชีวิตสตรีคนรัก ในเวลาที่เขาทำความเข้าใจเพื่อจะกลายเป็นศิษย์ของพ่อมด?

ใจร้าย เด็กกำพร้าฝาแฝดที่ต้องชมดชีวิตออกจากคนที่มีชีวิตอยู่พากเพียรที่จะตรวจสอบความเป็นมาครอบครัวที่มืดของหมวดหมู่เขา Sofie (Julie Zangenberg) และ Sebastian (Sebastian Jessen) ลงทะเบียนเป็นสมาชิกเรียนใน Ottmannsgaard โรงศึกษาเล่าเรียนประจำของเดนมาร์กเข้าร่วมกับแม่ของพวกเขาโดยหวังว่าหมู่เขาจะได้รับคำสาปแช่ง การทำให้ทราบครั้งนี้เป็นละครวัยรุ่นที่มีความมืดและเซ็กซี่ที่น่าแปลกใจซึ่งกระตุ้นแล้วส่งผลให้มีการเกิดด้านสยองขวัญอภินิหารและไสยเวทเพื่อจะสร้างการแสดงที่น่าเฝ้าสอดส่องมองและความบันเทิงสูง

ดูหนังไม่มีโฆษณา JOHN CARTER

มาต่อกับที่หนังแนวแอคชันผจญภัยสุดมันบนดวงดาวที่กำลังจะล่มสลาย เหตุการณ์ของร้อยเอกคาร์เตอร์ อดีตสมัยกัปตันสัมผู้ส่งเสริมที่หลงเข้าไปในดาวอังคารแล้วดันไปพบเจอความขัดคัดค้านของพลเมืองตอนชนเผ่าเข้าไปอีก เค้าเลยตกกระไดพลออยโจรแปรเปลี่ยนเป็นหัวหน้าที่กล้าหาญคอยคุ้มครองปกป้องประชากรและอาณาจักรบนดาวแห่งนี้

Falling Inn Love รับเหมาซ่อมรัก (2019) หนังรักโรแมนติกที่เล่าถึงสถานะการณ์ของ “กาบริลา” ผู้หญิงสาวผู้จัดการที่ทิ้งชีวิตในเมืองใหญ่ มาฟื้นฟูโรงแรมเล็ก ๆ ในชนบท ที่ได้ความช่วยเหลือจากผู้รับเหมาภาพหล่ออย่าง “เจค” ส่งผลให้ความรักและการสร้างโรงแรมเล็ก ๆ ก่อตัวขึ้นได้อย่างน่าสนใจ

Life: สายพันธุ์มฤตยู ลุ้นระทึกหนีตายจากสัตว์ประหลาดคลั่งบนสถานีอวกาศ ISS เหตุการณ์ของลูกเรือทั้ง 6 คน บนสถานนีอวกาศช้านานาชาติที่จะต้องทำภารกิจนำตัวอย่างดินบนดาวอังคารมาทดทดสอบเพื่อหาเซลล์สิ่งมีชีวิต ทว่าการทดจำลองอันน่าตื่นเต้นในครั้งนี้ กลับกลายเป็นฝันร้ายเพื่อทุกคน เพราะว่าเจ้าสิ่งมีชีวิตที่ว่าดันหลุดไปจากห้องทดทดลอง และออกไล่ฆ่าทุกคนบนยานแห่งนี้จ้ะ แม้จะเป็นหนังที่มีฉากข้างหลังอยู่แต่ในยานอวกาศตลอดทั้งเรื่อง แต่ก็สนุกตื่นเต้น ดูแล้วก็แอบลุ้นเอาใจช่วยผู้แสดงทั้ง 6 คน ให้เอาชีวิตรอดจากสถานการณ์ไม่ดีที่กำลังเจออยู่บนยานแห่งนี้ให้ได้จ้ะ

ดูหนังไม่มีโฆษณา

Pacific Rim เรื่องย่อของ Pacific Rim เมื่อเหล่าเอเลี่ยนยักษ์ หรือที่เรียกว่า ไคจู ได้ใช้ช่องแยกใต้ทะเลแปซิฟิกเป็นประตูมิติเข้ามาทำลายและต้องการยึดครองโลก มนุษย์ประสมประสานต่อสู่กับเอเลี่ยนยักษ์ด้วยอาวุธทุกๆสิ่งทุกๆอย่างที่มี แต่แม้ว่าจะปราบได้ตัวแล้วตัวเล่า ก็ไม่หมดไปเสียที ราษฎรก็ตายไปเรื่อย นำมาซึ่งการทำให้มนุษย์เริ่มต้นสร้างหุ่นยนต์ยักษ์ที่ควบคุมโดยความคิดในหัวของผู้คน ชื่อแผนการว่า “เยเกอร์” อาวุธที่พลิกหน้าที่มาที่ไปศาสตร์นำมาซึ่งการทำให้เอเลี่ยนตกเป็นรองมนุษย์ครั้งแรก แต่แล้ววันหนึ่ง

เอเลี่ยนระดับสูงได้โผล่มา ราลีห์ หนึ่งในกลุ่มนักรบเยเกอร์ เขาขับเคลื่อนเยเกอร์ ชื่อเรื่องว่า ยิปซี ร่วมกับพี่ชายเข้าสู้กับไคจูตัวนั้น แต่ก็พลาดท่า พี่ชายของเขาเสียชีวิตจากการโจมตี ราลีห์ที่สูญเสียพี่ชายไปทำใจมิได้ เขาเฟ้นที่จะหันหลังให้กับการต่อสู้ ผ่านไปหลายปี ไคจูนั้นกล้าแกร่งขึ้นจนเหล่าเยเกอร์ไม่สามารถต่อกรได้ ทางเดียวคือเขาจะต้องรับตัวนักสั่งงานเยเกอร์ในตำช้านานให้กลับมาร่วมภารกิจอีกสักครั้ง ราลีห์ตัดสินใจกลับเข้ามาทำงานและร่วมภารกิจกับเพื่อนๆ เพื่อจะต่อสู้กับกับไคจูอีกสักที ท้ายที่สุดแล้วการต่อสู่ครั้งนี้จะเป็นศึกท้ายสุดไหม แล้วมนุษย์จะมีชัยเหนือไคจูหรือไม่ ต้องไปดูหนัง alien ประเด็นนี้จ้ะ

Cloverfield วันวิบัติอสูรกายถล่มโลก

หนังที่เล่าถึงภัยพิบัติอันยิ่งใหญ่ของโลก เมื่อโลกกำลังถูกอสูรกายลึกลับสูงขึ้นยิ่งกว่าตึก 70 ชั้นเชิงถล่มเมือง ผ่านการเล่าเรื่องที่คล้ายกับให้ผู้ดูอยู่ภายในสถานะการณ์ผ่านแง่มุมของตัวละครในเรื่อง จนเหมือนเป็นเรื่องที่เกิดขึ้นจริง แม้ว่าจะอึกอัด และเวียนหันบ้าง แต่ก็จึงควรยอมรับว่า ลุ้นระทึกในทุกฉากจนยากจะคาดเดา ขณะการหนีตายเพราะเหตุว่าสัตว์ประหลาดลึกลับจอมโหด ดูหนังไม่มีโฆษณา กับการดิ้นรนเพื่อมีชีวิตอยู่ของคนเราเอง อันไหนจะน่าตื่นกลัวกว่ากัน มาเข้าร่วมค้นหาหาผลลัพธ์ไปพร้อมด้วยการเล่าเรื่องที่แปลกใหม่และตื่นเต้นและลุ้นระทึกกับการกอบกู้โลกและขจัดสัตว์ประหลากไปถึงนาทีท้ายสุดกันได้เลย

Cloverfield วันวิบัติอสูรกายถล่มโลก หนังที่เล่าถึงภัยพิบัติอันยิ่งใหญ่ของโลก เมื่อโลกกำลังถูกอสูรกายลึกลับสูงยิ่งกว่าตึก 70 อันดับถล่มเมือง ผ่านการเล่าเรื่องที่เสมือนให้ผู้ชมอยู่ภายในเรื่องราวผ่านแง่มุมของนักแสดงในเรื่อง จนเหมือนเกิดเรื่องที่กำเนิดขึ้นจริง แม้จะอึกอัด และเวียนหันบ้าง แต่ก็ต้องยอมรับว่า ลุ้นระทึกในทุกฉากจนยากจะคาดคาดเดา ขณะการหนีตายเพราะว่าสัตว์ประหลาดลึกลับจอมโหด กับการดิ้นรนเพื่อที่จะมีชีวิตอยู่ของมนุษย์เอง อันไหนจะน่าตื่นกลัวกว่ากัน มาเข้าร่วมสืบค้นหาผลสรุปไปพร้อมกับการเล่าเรื่องที่แปลกใหม่และตื่นเต้นและลุ้นระทึกกับการกู้คืนกลับมาโลกและกำจัดสัตว์ประหลากไปถึงนาทีสุดท้ายกันได้ทันที

Apollo 18

หนังเรื่อง Apollo 18 ชื่อถ้อยคำไทย “หลุมลับสยองสองล้านปี” ออกฉายตอนวันที่ 2 กันยายน 2554 ซึ่งเป็นหนังแนววิทยาศาสตร์ ลึกลับ สุดสยองขวัญ จากอเมริกา – แคนาดา ที่ผลิตมาจากนิยายวิทยาศาสตร์ และผสมกับเรื่องจริงคำถามที่ค้างคาใจเกี่ยวกับภารกิจดาวอังคารที่จำเป็นที่จะต้องถูกยกเลิกไป

หนังแนวไซไฟ เกี่ยวกับแผนการอวกาศลับของสหรัฐฯ Apollo 18 ที่มีเป้าหมายที่ “ดวงจันทร์”
หนังได้นำมุมมองที่น่าสงสัยที่ว่า แผนการ Apollo 18 มีจริง(หรือเปล่า)แต่ถูกปกปิด จากเหตุการณ์ลึกลับบนดาวอังคารที่รัฐบาลไม่สามารถออกมายอมรับได้ ส่งผลให้หนังเรื่องนี้มีความสมจริง ด้วยรูปฟุตเทจลับ หรือภาพที่สูญขาดหาย มาประกอบกับการดำเนินเรื่อง

The Host (2006)
นอกจากนี้ ก็อดซิลล่า แล้ว ฝั่งเอเชียของพวกเราก็ยังแจ้งกำเนิดสัตว์ประหลาดสายพันธุ์ใหม่ที่มีสาเหตุจากการกลายพันธุ์จากสารเคมีที่ถูกทิ้งเรี่ยราดโดยฝีมือมนุษย์นั่นเอง และความน่ากลัวของมันคือการออกอาละวาดไล่ฆ่าผู้คนแบบไม่ให้ความสนใจอะไรทั้งหมดทั้งมวล โดยหนังเรื่องนี้ ผู้กำกับ บงจุนโฮ เอาใจใส่เสียดสีการเมืองและระบบสาธารณูปโภคของประเทศเกาหลี พร้อมโจมตีสหรัฐอเมริกา ในประเด็นการปล่อยสารเคมี Formaldehyde หรือที่คุ้นเคยกันดีในนามแบบฟอร์มาลินที่ใช้เพื่อสำหรับการดองศพ กระตุ้นให้เกิดการปนเลอะในแม่น้ำ จนเป็นต้นเหตุให้เกิดสัตว์กลายพันธุ์ขึ้นมาไล่ล่าผู้คน เรียกได้ว่าเป็นหนังที่ไม่น่าจะใช่แค่สร้างความบันเทิงให้กับผู้ดู ยังจุดกระแสสังคมเพื่อชี้ให้เห็นผลพวงที่เกิดขึ้นได้อย่างดีเยี่ยมอีกต่างหาก

Super 8: มหาวิบัติลับสะเทือนโลก

เมื่อแก๊งเด็กแสบจำเป็นที่จะต้องกลายเป็นพยานรู้เห็นเหตุการณ์ประหลาด เกิดเรื่องเช่นเดียวกับลึกลับเหนือธรรมชาติของหมู่เด็กวัยใสที่วางแผนไปถ่ายทำหนังสั้น แต่ดันต้องพบเจอกับเหตุการณ์วินาศสันตะโร ดูหนังไม่มีโฆษณา เมื่อมีรถกระบะคันหนึ่งเคลื่อนรถไปประสานงากับขบวนรถไฟ จนนำมาซึ่งการทำให้รถไฟเสียหลักพุ่งเข้าชนบริเวณที่หมวดหมู่เขากำลังถ่ายทำหนังอยู่ ซึ่งหลังจากนั้นก็ได้เช่นกันประสบว่าเหตุการณ์นี้ไม่ใช่อุบัติสาเหตุธรรมดา แต่มาพร้อมสิ่งมีชีวิตที่อยู่เหนือความหวังของหมวดเขา โดยรวมแล้วรายละเอียดดำเนินเรื่องได้น่าติดตาม และยังมีฉากลุ้นระทึกที่จะก่อให้คุณควรต้องคาดเดากันไปต่าง ๆ นานา ว่า “ตัว” อะไรกันแน่ที่หลุดออกมาจากรถไฟ

ดัดเปลี่ยนแปลงจากนิยาย Special Force of China นิยาย Special Force of China แต่งโดย FEN WU YAO JI ZHU ซึ่งเพื่อที่จะนของผู้กำกับเป็นคนให้คำแนะนำให้เขาอ่าน และพบว่าเป็นหนังสือที่ดีมาก ๆ ของเรื่องถือว่าเป็น “ราชันย์แห่งทหาร” เลยก็ว่าได้ แต่ถ้าจะเอามาสร้างเป็นซีรีส์ก็เป็นเรื่องที่เกือบไม่มีวันเลยเช่นกัน

The Invasion

The Invasion (บุกเพาะพันธุ์มฤตยู) เป็นหนังสยองขวัญแนววิทยาศาสตร์จากทางอเมริกัน ออกฉายปี พ.ศ. 2550 และนักชี้ให้เห็นชั้นแนวหน้า Nicole Kidman และ Daniel Craigหนังต่างดาวบุกยึดครองโลก ดูหนังไม่มีโฆษณา ด้วยความสยองขวัญแบบเงียบงัน จากน้ำมือของผู้คนต่างดาวที่จะมายึดครองโลก แบบไม่ให้มนุษยชาติทราบตัว โดยการทำให้มีติดเชื้อระบาดตอนที่นอนหลับ เพื่อจะมาเพาะพันธุ์มฤตยูที่โลกของพวกเรา

หนังได้สร้างข้อจำกัดที่ว่าคนใดหลับคนนั้นติดเชื้อ! ส่วนผู้คนที่ติดเชื้อต่างดาวแล้ว ก็เกือบชมไม่ออกเลยว่าไม่ถูกธรรมดายังไง ความกดดันและความนิ่งเงียบ สร้างความหลอนเบาๆ ผวาหน่อยๆ สยองน้อยๆ หลากอารมณ์อย่างลงตัวแม้ว่าจะไม่น่าใช่หนังแอกชั่นตื่นตระการตา แต่รับรองสนุกแน่

GEORGE OF THE JUNGLE

ถัดมา มาชมเหตุการณ์การผจญภัยที่ดูแล้วมันไปหัวเราะจนน้ำตาเล็ดไปอย่าง George of the jungle กันค่ะ เหตุการณ์ของหน้าจอร์จ เด็กนิดหน่อยที่เจออุบัติต้นสายปลายเหตุเครื่องบินตกในป่าแม้กระนั้นเค้ารอดชีวิตมาได้เหตุเพราะได้ลิงช่วย จอร์จก็เลยโตขึ้นมาด้วยวิถีวานรปีนป่ายเถาวัลย์อย่างเชี่ยวชาญ และชีวิตของหน้าจอร์จก็ได้แปรไปเมื่อเออร์ซูลา ทายาทรุ่นลูกรุ่นหลานมหาเศรษฐีที่เข้ามาล่าสัตว์ในป่าแห่งนี้

The Half of It รักครึ่ง ๆ กลาง ๆ (2020) หนังรักโรแมนติกที่มีจุดเริ่มต้นเมื่อ “เอลลี่ ชู” สตรีสาวผู้ฉลาดปราดเปรื่องที่มีปัญหาเกี่ยวกับทางทางด้านที่เกี่ยวกับเงิน จนจำเป็นที่จะต้องรับงานเขียนจดหมายรักให้กับหนุ่มนักกีฬา ซึ่งในต่อมาเธอก็ได้เป็นเพื่อนเขาและตกหลุมรักสาวที่เขากำลังตามจีบอยู่ งานนี้บอกเลยว่าชุลมุนสุด ๆ

Species สายพันธุ์มฤตยู…สวยสูบนรก (1995) เมื่อมนุษย์โลกได้รับการสื่อสารจากเอเลี่ยนมนุษย์ต่างดาว และได้ส่งโค้ดสายพันธุ์ DNA มาให้ หมวดนักวิทยาศาสตร์จึงได้ เอามาใส่ไว้ด้านในตัวอ่อนของคนเรา ในส่วนของการวิวัฒนาการมากมายยิ่งกว่ามนุษย์ปรกติถึง 10 เท่า ตัวอ่อนได้โตขึ้นขึ้นอย่างรวดเร็วและมีชื่อเรื่องว่า “ซีล” เมื่อนักวิทยาศาสตร์ได้ตระหนักว่าได้มีการผิดพลาดขึ้นจนยากที่จะบังคับการจึงคิดทำลายซีลซะ เมื่อถูกคุกคามสัญชาติญาณการมีชีวิตรอดก็เลยกำเนิดขึ้นซีลได้หลีกลี้ออกมาได้และเป้าหมายของเธอก็คือทำการขยายพันธุ์ให้จำนวนเยอะที่สุดเพื่อกระทำการยึดครองโลก

Alien: Covenant เอเลี่ยน โคเวแนนท์เรื่องราวจะดำเนินขึ้นเมื่อการสัญจรสู่ดาวเคราะห์อันไกลโพ้นที่สุดอีกด้านหนึ่งของกาแล็กซี่ ลูกเรือของยานอาณานิคม Covenant ได้ศึกษาค้นพบสิ่งที่พวกเขามีความคิดว่าเป็นสวรรค์ซึ่งยังไม่เคยมีคนใดศึกษาค้นพบมาก่อน แต่แท้จริงแล้วมันคือโลกอันตรายและดำมืด เป็นที่อยู่ของสิ่งมีชีวิตสังเคราะห์ที่เจ้าเล่ห์และบ้าคลั่งชิ้นเดียวนั้นคือ เดวิด (ไมเคิล ฟาสเบนเดอร์) ผู้รอดชีวิตจากการตรวจสอบ Prometheus ที่ถูกสร้างลายไปแล้ว

more-sport-betting