ดูหนังออนไลน์ ชัด ฟรี ดูหนังออนไลน์ฟรี 24 ชั่วโมง ภาพชัดระดับ HD

ดูหนังออนไลน์ ชัด ฟรี

ดูหนังออนไลน์ ชัด ฟรี แนะนำ 0.0 MHz ผีอยู่ในผม (2019) มินิรีวิว 0.0 MHz ‘ผีอยู่ในผม’ จากเว็บไซต์ตูนสุดได้รับความนิยม เล่าได้สนุกสนานน่าติดตาม รวมๆแล้วมองเพลิดเพลินๆ7/10 | TheHOUSEเรื่องราวของกลุ่มวัยรุ่นสัมพันธ์ท้าทายผีขอไปลองดีที่บ้านร้างต่างจังหวัดเพื่อทดลองคลื่นความถี่ซึ่งสามารถเรียกวิญญาณได้ แต่ว่าเมื่อการทดสอบแปลงเป็นฝันร้าย พวกเขาจำต้องเอาชีวิตรอดจากผีสาวผมยาวที่จ้องมองจะสังหารทุกคนที่ปลุกมันขึ้นมา

Hereditary (2018)หนังเล่าของ “ครอบครัวเกรหมูแฮม” ที่จะต้องสูญเสียยายไปอย่างไม่มีทางกลับ “แอนนี่” ผู้เป็นบุตรสาวเศร้าใจเกินกว่าจะรับข้อเท็จจริงได้ แต่ว่าระหว่างนั้นครอบครัวของคุณก็เริ่มมีปัญหา ลูกๆมีอาการแปลกๆเรื่องราวดราม่าเข้มข้นทำให้เกิดการเปิดเผยความลับสยดสยองของบรรพบุรุษครอบครัวนี้ ซึ่งมีผลเสียต่อทุกคน พูดได้ว่า “Hereditary” เป็นหนังผีฝรั่งน่าขนลุก ที่สร้างบรรยากาศหลอนให้ผู้ชมได้มากที่สุดเรื่องหนึ่ง คนชอบดูหนังผีจำต้องไปท้าทายพิสูจน์ความหวาดกลัวกับหนังประเด็นนี้

12 Monkeysเรื่องราวการย้อนอดีตจากโลกอนาคต ดูหนังออนไลน์ ชัด ฟรี ตามหาตัวการเชื้อไวรัสช่วยโลกแม้ว่าจะเป็นหนังเก่าจากปี 1995 แต่ว่าหนังประเด็นนี้นับว่าเป็นหนึ่งในหนังย้อนในช่วงเวลาที่คุณไม่สมควรพลาดและก็จะก่อให้คุณอินไปกับรายละเอียดได้อย่างง่ายๆ หนังพรีเซ็นท์เรื่องราวของหนุ่มที่ถูกส่งมาจากอนาคต เพื่อมาตามหาต้นต่อของเชื้อไวรัสที่เอาชีวิตของคนเราในโลกอนาคตไปเป็นอันมาก แต่ว่าเขากลับโดนจับส่งเข้าโรงหมอทางจิตใจเวชภายหลังที่อุตสาหะบอกผู้อื่นเรื่องเชื้อไวรัส ซึ่งทำให้เป้าหมายที่จะตามหาตัวการของเชื้อไวรัสยากเย็นแสนเข็ญกว่าเดิม แม้กระนั้นเขาก็ไม่ยอมแพ้แม้ว่าจะจะต้องเดินทางผ่านเวลาอีกสักจำนวนกี่ครั้งก็ตาม เขาจะทำสำเร็จหรือเปล่า จำเป็นต้องติดตามจ้ะ

Click เป็น หนังผ่านเวลา ที่จัดอยู่ในหมวด comedy ที่หลายๆคนอาจมองผ่านไป เนื่องจากว่าหลงผิดว่าเป็นเพียงแต่ภาพยนตร์ตลกเบาสมองด้วยการเน้นขายดารานำอย่าง อดัม แซนด์เลอร์ (Adam Sandler) แต่ว่าโดยความเป็นจริงแล้วหนังประเด็นนี้ให้แง่คิดสำหรับในการดำเนินชีวิตเอาไว้มากมายทีเดียวนะครับ กว่ามนุษย์เราจะไปถึงเป้าหมายรวมทั้งมีทุกสิ่งทุกอย่างพร้อม บางทีอาจเผลอไม่เอาใจใส่คนสำคัญอย่างครอบครัวไปหรือไม่? จริงอยู่ที่ผลสรุปที่จุดหมายสำคัญมากแม้กระนั้นอย่าลืมว่ากลางทางที่จะไปก็สำคัญไม่แพ้กันนะครับ

ดูหนังออนไลน์ ชัด ฟรี Armageddon (1998)

เรื่องย่อหนังอวกาศหัวข้อนี้เล่าถึงดาวหางยักษ์ขนาดเท่าเมืองเท็กซัส กำลังพุ่งเข้าพบโลกด้วยความเร็วกว่า 20,000 ไมต์ต่อชั่วโมง เหลือเวลาเพียงแค่ 18 วันก่อนดาวหางพุ่งเข้าชนโลก มีทางเดียวที่จะหยุดหายนะวันสิ้นโลกคราวนี้ได้ เป็นการฝังระเบิดนิวเคลียร์ไว้ที่ศูนย์กลางของอุกกาบาต หน่วยงานทุ่งนาซ่าและก็คนทั่วทั้งโลกฝากความมุ่งหวังเดียวไว้กับ แฮร์รี่ ตราไปรษณียากรเพอร์แล้วก็ผู้ร่วมทีมที่ไม่มีพื้นที่ใดบนโลกที่พวกเขาเจาะไม่เป็นผลสำเร็จ พวกเขามีเวลา 12 วันสำหรับการฝึกหัดหลักสูตรนักบินอวกาศเพื่อขึ้นไปทำภารกิจ สุดระทึกและก็อันตรายถ้าเกิดพวกเขาพลาดหมายคือหายนะของโลก

Guardians of the Galaxy (2014) ดูหนังออนไลน์ ชัด ฟรี หนังเกี่ยวกับอวกาศโด่งดังจากค่ายมาร์เวล เจ้าแห่งหนังวีรบุรุษ เกิดเรื่องราวการเสี่ยงอันตรายท่องอวกาศที่เต็มไปด้วยมุกขำขันรวมทั้งเพลงสมัย 80s เรื่องราวเริ่มเมื่อ ปีเตอร์ ควิลล์ แปลงเป็นเป้าตามล่าจาก โรแนน ภายหลังไปลักขโมยวัตถุบางสิ่งมา จากนั้นก็ได้มาเจอกับเพื่อนร่วมทางผู้อื่นที่เป็นพวกนอกคอกเท่าเทียมกัน นับว่าเป็นหนังแนวใหม่ เรื่องราวใหม่สำหรับอาณาจักรมาร์เวล ที่ครบรส ฉากแอคชั่นจัดเต็ม แล้วก็มีทั้งปวง 2 ภาคแล้วด้วย

Sex and the City (2008)อันที่จริงแล้วสำหรับหัวข้อนี้ พวกเราขอเสนอแนะให้ท่านไปดูฉบับที่เป็นซีรี่ส์ก่อนจะมาดูแบบที่เป็นภาพยนตร์ ด้วยเหตุว่าประเด็นนี้มีชื่อเสียงถึงขีดสูงสุดยุคที่ยังเป็นซีรี่ส์ทางช่อง HBO ออกฉายระหว่างปี 1998-2004 เรื่องราวเกี่ยวกับกรุ๊ปเพื่อนสนิทสี่สาววัย 30 กว่าๆในนิวยอร์ก ที่มีค้างแร็คเตอร์ไม่เหมือนกัน กลับมีความเกี่ยวข้องที่สนิทแน่นลึกซึ้ง เริ่มด้วย “Carrie Bradshaw” (Sarah Jessica Parker) สาวคอลัมนิสต์แฟชั่นนิสต้าสุดเปรี้ยว ผู้ครอบครองคอลัมม์ยอดนิยม “Sex and the City”

ในหนังสือพิมพ์ The New York Star ผู้หลงไหลแฟชั่น โดยยิ่งไปกว่านั้นรองเท้าเป็นความรู้สึกนึกคิด คุณมีความเป็นหญิงอย่างเต็มรูปแบบ และก็มองดูความรักเป็นสิ่งที่สวย โดยคุณอยากได้มีความรักที่เพอร์เฟ็ค รวมทั้งนึกถึงแม้กระนั้นความรักตลอดระยะเวลา ต่อด้วยสาวผู้ที่สอง “Samantha Jones” (Kim Cattral) สาวไฮโซสุดมั่นที่แก่สูงที่สุดในกรุ๊ป คุณเป็นเจ้าของบริษัทประชาสัมพันธ์มีชื่อเสียง ที่มีกิ๊กกับชายหนุ่มๆไปทั่ว แล้วก็ดูเรื่องเซ็กส์คือเรื่องปกติ “Charlotte York” (Kristin Davis) สาวสวยอ่อนโยน ผู้ครอบครองอาร์ตเอ็งลเลอร์ปรี่ ที่ค่อนข้างจะหัวเก่าสูงที่สุดในกรุ๊ป คุณปรารถนามีความรักที่เพอร์เฟ็คเหมือนกัน โดยคุณสมรสกับเด็กหนุ่มสุดสมบูรณ์แบบต์เป็นคนแรกในกรุ๊ปสหาย

เรือนมยุร ช่อง 3 ถ่ายทอดปี 2539 รับรองความสนุกสนานร่าเริงด้วยคำประพันธ์ของแก้วเก้า เจ้าแม่นิยายย้อนยุค เรื่องราวของแม่นกยูงหลบอยู่คนเดียวในเรือนที่บิดาของคุณได้ร่ายกฤตยามนต์ไว้ก่อนออกไปรบในตอนกรุงศรีอยุธยากำลังจะแตก เพื่อไม่ให้บุคคลอื่นมองเห็น โดยไม่รู้เรื่องว่าเวลาพ้นมาถึงตอนนี้ จนกระทั่งวันหนึ่งแม่นกยูงจำต้องออกมาจากรอบๆบ้านเพื่อหาเสบียงกรังที่หมดลง แล้วก็ได้มาเจอกับ พระนาย เกิดเป็นความรักแล้วก็ผูกพันของทั้งสองซึ่งอยู่กันต่างช่วง

Valerian and the City of a Thousand Planets (2017)

หนังเกี่ยวกับอวกาศไซไฟ ดูหนังออนไลน์ ชัด ฟรี ที่ดัดแปลงปรับปรุงแก้ไขมาจากการ์ตูนประเทศฝรั่งเศสตั้งแต่ปี 1967 นอกเหนือจากเรื่องราวที่มองบันเทิงใจ เข้าใจง่ายแล้ว ฉากเอฟเฟกต์ CG ต่างๆยังงามรวมทั้งละลานตาสมกับเป็นหนังอวกาศอีกด้วย เริ่มจากสถานีอวกาศอัลฟ่า จากเดิมเป็นสถานีอวกาศของโลก เวลาผ่านไปได้มีการสานสโมสรกับต่างดาว จนกระทั่งมีมนุษย์ดาวอื่นหลายพันสปีชีส์รวมกัน อยู่มาวันหนึ่งมีข่าวสารภัยรุกรามกำลังแทรกแซงในอัลฟา คู่ซี้ผู้รักษาจักรวาลอย่างวาเลเรียนรวมทั้งลอเรลลีนจะต้องออกไปพบทางหยุดภัยคราวนี้ให้ได้

ลองของ1,2 (2005,2008)ด็กมัธยมกรุ๊ปหนึ่ง เขาพบว่าอาจารย์พะเน้าพะนอน ที่แสดงโดยมะหมี่ มีความเชื่อมโยงเชิงรักๆใคร่ๆกับคุณครูเอาฬาร ซึ่งคุณครูเอาใจน เป็นแม่เลี้ยงของต๊ะ เด็กคนหนึ่งที่อยู่ในกลุ่มนี้ ต๊ะอุตสาหะจะบอกประเด็นนี้กับบิดาของเขา แม้กระนั้นบิดาของเขาก็ไม่เชื่อ ทั้งคุณครูอุฬารเคยจับพวกต๊ะและก็เพื่อนฝูงๆมาลงอาญาโทษฐานที่หนีเรียนไปดื่มเหล้า ตอนนั้นคุณครูอุฬารบังคับให้เด็กๆอมจู๋ของตน เด็กกลุ่มนี้ก็เลยโมโหอย่างมาก โกรธแค้นมากมาย ถึงขนาดไปทำประโยชน์ไสยใส่อาจารย์เอาฬาร และก็แอบอัดวีดีโอขณะที่อาจารย์เอาฬารแล้วก็อาจารย์พะเน้าพะนอแอบมีอะไรกันมาเปิดในสถานที่เรียน เหตุคราวนั้นผ่านไป จนถึงเมื่อเด็กกลุ่มนี้แยกย้ายกันไปเรียนมหาวิทยาลัย จู่ๆต๊ะก็โทรมาหาทุกคนแล้วก็เชิญชวนทุกคนมาท่องเที่ยวบ้านเขาอีกที พวกเขาได้กลับมาพบกับอาจารย์พะอออีกที แล้วหลังจากนั้นก็ถึงเวลาที่อาจารย์พะเน้าพะนอจะได้แก้เผ็ดเรื่องราวยุคที่พวกเขาอยู่มัธยมด้วยไสยเวทมนต์ดำราวกับเดียวกับที่พวกเขาทำกับคุณไว้

เรื่องราวดำเนินต่อจากที่เมื่อต๊ะรวมทั้งเพื่อนฝูงๆเผยเรื่องของคุณครูเอาใจกับอาจารย์เอาฬารแล้ว ทุกคนแยกย้ายไปศึกษาต่อที่กรุงเทวดา มีอะไรเกิดขึ้นกับต๊ะบ้างและก็เรื่องราวยังเล่าย้อนไปถึง ก่อนที่จะอาจารย์เอาใจจะเปลี่ยนมาเป็นแม่เลี้ยงให้ต๊ะ ในเวลานี้จะมีผลให้พวกเรารู้ดีว่าแม่ต๊ะตายด้วยเหตุว่าคนไหน คนใดกันที่รังแกบิดาของต๊ะกระทั่งจะต้องฆ่าตัวตาย รวมทั้งอาจารย์เอาใจเป็นคนมีเบื้องหลังเบื้องหน้าเบื้องหลังเช่นไรกระทั่งเปลี่ยนเป็นร่างของเทวดา 3 ตาเป็นคนมีของ

You’re Next คืนหอน คนโหดเหี้ยม (2011)

หนังสยองขวัญ You’re Next คืนหอน คนเถื่อน เกิดเรื่องราวของครอบครัวเดวิดสัน ที่จะต้องเจอหน้ากับความข้องเกี่ยวในครอบครัวอันเลว บอบบาง พร้อมแตกสลายได้ทุกครั้ง ที่จำต้องมาเจอกับสถานะการณ์แสนแปลก เมื่อมีกลุ่มชนที่ใส่หน้ากากสัตว์บุกเข้ามาในบ้านยามวิกาล พร้อมทั้งอาวุธครบมือแล้วก็วัตถุประสงค์สำหรับเพื่อการทรมาทรกรรมสมาชิกครอบครัวนี้อย่างสมใจ พวกเขาจะสามารถเอาชีวิตรอดจากกรุ๊ปคนร้ายสุดโหดเหี้ยมได้หรือเปล่า จะต้องตำหนิอตามรับดูด้วยตัวคุณเอง…

LET THE RIGHT ONE IN (2008) : แวมไพร์ รัตรัก ออสการ์ (วัวเรอ เฮียเดอบรานต์) เด็กผู้ชายวัย 12 ปี ที่แสนบอบบางรวมทั้งสันโดษ มักถูกสหายที่สถานที่เรียนทำร้ายอยู่เป็นประจำ winbet618 แม้กระนั้นแล้ววันหนึ่ง ความหวังที่จะมีเพื่อนพ้องสักคนของออสการ์ก็ดูเหมือนจะเป็นจริงขึ้นมา เมื่อ เอลี (ลิท้องนา ลานเดอรส์ชอน)

เด็กผู้หญิงวัย 12 ปี ย้ายมาเป็นเพื่อนบ้านของเขา ดูหนังออนไลน์ ชัด ฟรี เอลีมีผิวที่ซีดเผือดและก็มองเคร่งขรึม คุณจะเผยตัวเฉพาะตอนค่ำคืน รวมทั้งดูเหมือนจะไม่หวั่นใจกับอากาศที่หนาวถูกใจ ในช่วงเดียวกับที่เอลีย้ายมา มีเรื่องคนหายสาปสูญรวมทั้งเหตุการฆ่าเกิดขึ้นหลายต่อหลายที สำหรับเด็กเก็บเนื้อเก็บตัวรวมทั้งเด็กที่พึงพอใจเรื่องน่าสยองต่างๆอย่างออสการ์ เขาใช้เวลาไม่นานนักก็ได้รู้เรื่องรู้ราวจริงว่า เอลีเป็นแวมไพร์ แต่ว่าความรักและก็ความสัมพันธ์ที่เบ่งบานขึ้นระหว่างเขากับเอลี ดูเหมือนจะมีอำนาจเหนือกว่าความกลัว

Creep (2014)เรื่องย่อ เมื่อช่างถ่ายรูปวิดีโออดอยากมารับงานในเมืองเล็กๆท่ามกลางเทือกเขาไกลห่าง เขาพบว่าลูกค้ามีความคิดอะไรบางอย่างที่น่ากลัว

The Uninvited (2009)เรื่องย่อ เรื่องราวของ แอนท้องนา (เอมิลี่ บราวน์นิ่ง) น้องสาวที่กลับมาอยู่บ้าน ข้างหลังออกมาจากโรงหมอ ที่คุณถูกส่งตัวไปรักษาอยู่พักใหญ่ภายหลังจากการถึงแก่กรรมของแม่แท้ๆการพักฟื้นของคุณที่บ้านกลับ ยิ่งชั่วร้ายเมื่อคุณพบว่าบิดาแท้ๆ(เดวิด สเตรทธาร์น)

เพิ่งจะหมั้นหมายกับเรเชล (เอลิซาเบธ ธนาคารส) พยาบาลผู้ดูแลรักษาแม่ของคุณนั่นเอง การที่สมาชิกครอบครัวได้กลับมาอยู่บ้านกันพร้อมหน้าพร้อมตา แทนที่จะอบอุ่นแจ่มใส เปลี่ยนเป็นการเปิดศึกสงครามจิตวิทยาระหว่างบุตรสาวกับว่าที่แม่เลี้ยง อยู่มาคืนวันหนึ่งก็มีวิญญาณมาเตือนอเล็กซ์ (แอเรียล เค็บเบล) ให้ล่วงรู้ถึงแผนการที่โดยความเป็นจริงของเรเชล อีกทั้งแอนทุ่งนาแล้วก็อเล็กซ์ก็เลยจำต้องอุตสาหะชี้แจงให้บิดารู้เรื่องว่า ตัวตนที่จริงจริงของคู่หมั้นคู่หมายสาวหมาดๆของบิดาเป็นคนยังไง รวมทั้งครอบครัวที่เคยแฮปปี้กำลังตกอยู่ในอันตรายแค่ไหน

You’re Next (2011) เรื่องย่อ ครอบครัวเดวิสัน จัดงานเลี้ยงสังสรรค์ครบรอบวันมงคลสมรสโดยชักชวนสมาชิกครอบครัวมารวมตัวกันที่คฤหาสน์ แม้กระนั้นก็เกิดเหตุไม่คาดคิดเมื่อฝูงคนร้ายใส่หน้ากากสัตว์บุกเข้ามาไล่ฆ่าพวกเขาถึงในบ้าน

The Silent จริงๆแล้วแหล่งการดูหนังสยองขวัญดีๆก็อยู่ไม่ไกลตัวเราอย่างพื้นที่ปลดปล่อยวิดีโอเด็ดๆชนิด YouTube หรือ Vimeo นี่เอง ซึ่งหนึ่งในรูปภาพยนตร์สั้นปัจจุบันที่น่าดูเอามากๆแล้วก็พึ่งจะปลดปล่อยลง Vimeo ได้ไม่นานมานี้เป็นเรื่อง The Silent ที่มีความสั้นเพียงแต่ 7 นาทีกว่าๆเรื่องราวของสาวน้อยที่อยู่กับฝันร้ายตลอดระยะเวลา รวมทั้งท้ายที่สุด ฝันร้ายของคุณก็เปลี่ยนเป็นจริง

Annie Hall (1977) ภาพยนตร์โรแมนติก-คอมเมดี้สุดไอคอนิค ดูแลโดย Woody Allen ที่คนไม่ใช่น้อยชูให้เป็นภาพยนตร์ที่เหมาะสมที่สุดของเขาประเด็นนี้ บางครั้งอาจจะไม่ใช่ภาพยนตร์แฟชั่นพลาดท่าเดียว แม้กระนั้นถ้าหากให้คิดถึงภาพยนตร์ที่โชว์แฟชั่น การแต่งกายของคนสมัย ’70s ที่สะดุดตาที่สุดเรื่องหนึ่งละก็ เรื่อง “Annie Hall” จะต้องอยู่ลำดับหนึ่งบนลิสต์แน่นอนด้วยเหตุว่าสไตล์การแต่งตัวของ Diane Keaton ในบท Annie Hall นั้นเป็นยอดเยี่ยมที่ความสมาร์ท รวมทั้งชิคสุดๆไปเลย ตั้งแต่กางเกงสแล็คขาบานเอวสูง กางเกงชิโน่ หมวกปีกกว้าง เนคไท แล้วก็เสื้อกั๊ก