ทรรศนะบอลวันนี้ ทีเด็ดบอลคืนนี้

ทรรศนะบอลวันนี้ ทีเด็ดVIPจากบ้านผลบอล zeanstep 7m

ทรรศนะบอลวันนี้ สปอร์ตพูล baanpolball ไทยกีฬา ไทยสปอร์ต มองทีเด็ดบอล ทีเด็ดบอลวันนี้ มองผลบอลเมื่อคืน การประลองเกมส์เซียนบอลสุดแม่น สถิติเข้าต่อเนื่องกัน20WINS มองผลบอลสด ผลบอลย้อนไป3ปี โปรแกรมบอลทุกวัน ตารางบอลวันนี้ คืนวันนี้ วันพรุ่ง ตรวจสอบราคาบอลวันนี้ มองบอลออนไลน์ ทรรศนะบอลวันนี้ ดูไฮไลท์บอลปัจจุบันอัพเดททุกๆวัน ติดตามตารางคะแนนบอลทุกลีกดัง เลือกรับดูผลบอลสดได้5หนทางสำรอง ตารางบอลมีการรายงานผลบอลเมื่อบอลแข่งขันจบ พร้อมแสดงใบเหลือง ใบแดง ทุกลีก ทุกคู่ ทั้งโลก

ทรรศนะบอลวันนี้

โปรแกรมบอล ราคาบอลวันนี้ ผลบอล กัลโช่ ซีเรีย บึ อิตาลี
18:30 4ขว้างร์ม่า เบเนเวนโต้17 0.5 -10 พยากรณ์ว่า ขว้างร์ม่า ซ่าสุดๆ
21:00 13ชิตตาเดลล่า บารี3 +10 พยากรณ์ว่า ชิตตาเดลล่า ซ่าในบ้าน
21:00 15วัวเซนซ่า เบรสชา6 0.25 -10 พยากรณ์ว่า วัวเซนซ่า ทรรศนะบอลวันนี้ ไม่น่าแพ้
10โมเดน่า เอซี เวนิช18 0.25 -5 ทายว่า เอซี เวนิช จนถึงเสมอได้
5เจนัว ซุดติเตียนโรล อัลโต้8 1 -10 พยากรณ์ว่า เจนัว มั่นใจที่สุด
2เรจจิน่า โฟรสิโนเน่1 0.25 -5 พยากรณ์ว่า โฟรสิโนเน่ เท่ห์ที่สุด
20ประเทศเปรูจา สปอล16 0.5 -5 พยากรณ์ว่า สปอล กระทั่งถึงเสมอได้
11ปิซ่า อัสวัวลี่9 0.25 ทายว่า อัสวัวลี่ มีทีเด็ด
14ขว้างแลร์บด วัวโม19 0.25 -10 ทายว่า วัวโม ไม่น่าแพ้

พินิจพิจารณาผลบอลล่วงหน้า ฟันธงบอลวันนี้ พยากรณ์ผลบอลล่วงหน้า

บอลทีเด็ด ครบทุกลีกดังที่ได้รับความนิยม พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ทรรศนะบอลวันนี้ กัลโช่ เซเรียอา อิตาลี ลาลีกา ประเทศสเปน ลีกเอิง ประเทศฝรั่งเศส และก็อีกหลายลีก ทั้งยังลีกใหญ่ลีกเล็ก พินิจพิจารณาจากสถิติการเล่นก่อนหน้านี้ที่ผ่านมา รวมบทวิจารณ์จากเซียนฉันรู ฟันธงเน้นย้ำๆพร้อมบทวิจารณ์ แจกฟรีทุกตัว ทุกคู่ ไม่มีเก็บค่า VIP นอกรอบ ยิ่งไปกว่านี้ ยังมีตารางบอล ผลบอลสด 7m 888 ผลบอลเมื่อคืนนี้ โปรแกรมการแข่งฟุตบอล ราคาบอล ลิ้งค์มองบอลสดหลายคู่ อัพเดทเรียลไทม์ตลอดวัน ครบถ้วนบริบูรณ์ เรื่องบอล ถูกใจอ่านบทวิจารณ์บอล ความน่าจะเป็นสำหรับการชนะของแต่ละกลุ่ม เทวดาทีเด็ด

ทีเด็ดบอลวันนี้ พินิจพิจารณาบอล วัน วันพฤหัสบดี ที่ 8 ธ.ค. พุทธศักราช 2565

ทรรศนะบอลวันนี้

เวลา รายการ FT HT เรท
อิตาลี กัลโช่เซเรียบี Serie B อิตาลี กัลโช่เซเรียบี ( Serie B )
18:30
ขว้างร์ม่า ขว้างร์ม่า
เบเนเวนโต้ เบเนเวนโต้
0.5

เปรียบเทียบกันช็อตต่อช็อต ขว้างร์ม่า มาเหนือกว่าแจ่มแจ้ง ฝั่ง ทรรศนะบอลวันนี้ เบเนเวนโต้ ทรงบอลยังไม่ค่อยน่าลุ้นเยอะแค่ไหน ผลงานนอกรังก็หนักไปทางแพ้มากยิ่งกว่า ราคาเปิดมาให้ยิงเพียงแค่แต้มเดียว ไม่ใช่ปัญหา เทหน้าตักไว้ที่ ขว้างร์ม่า ซัดสุดแรง
21:00
ประเทศเปรูจา ประเทศเปรูจา
สปอล สปอล
0.5

ทั้งคู่กลุ่มมีปัญหาเรื่องเกมรับไม่ต่างอะไรกัน มองดูจากผลงาเนหมือนแข่งขันกันแพ้มากยิ่งกว่า เมื่อปัจจุบันที่พบกันก็จบด้วยผลเสมอ 1-1 มีความน่าจะเป็นที่จะเท่ากันไปอีกที เรทต่อที่ ประเทศเปรูจา ครึ่งลูก หันไปลุ้น สปอล ไม่แพ้
21:00
โมเดน่า โมเดน่า
เอซี เวนิช เอซี เวนิช
0/0.5

เปรียบเทียบกันช็อตต่อช็อต โมเดน่า มีภาพรวมที่ดีมากยิ่งกว่า ฝั่ง เอซี เวนิซ ระยะหลังๆหนักไปทางแพ้มากยิ่งกว่า ยิ่งจำต้องบุกมาเยี่ยมยิ่งเสียเปรียบเข้าไปใหญ่ เรทเปิดมาไม่แพงด้วย ชี้แนะให้ลงทุน โมเดน่า ยิงทะลุเป้าได้ชิวๆอยู่แล้ว
21:00
เจนัว เจนัว
ซุดตำหนิโรล อัลโต้ ซุดตำหนิโรล อัลโต้
1

เจนัว ชนะไม่เป็นมา 5 เกมต่อเนื่องกันแล้ว ทำให้ภาพรวมด้อยกว่า ซุดตำหนิโรล อัลโต้ อยู่พอควร รวมทั้งแนวรับของ ซุดว่ากล่าวโรล อัลโต้ ก็แน่นแฟ้นมากมายด้วย แต่ว่า เจนัว หามราคาสูงไป สวนเรทลงทุน ซุดตำหนิโรล อัลโต้ ไม่แพ้
21:00
วัวเซนซ่า วัวเซนซ่า
เบรสชา เบรสชา
0/0.5

ผลงานสลับกันมีจุดเด่น-ข้อผิดพลาด โดยรวมแล้วยังกล่าวโทษบ่อยมิได้เช่นเดียวกัน แล้วก็คาดว่าแมตซ์นี้ทั้งคู่กลุ่มก็อาจไม่ยินยอมก้มหน้าให้กันกล้วยๆเรทต่อที่ เบรสชา ปป เข้าทางเลย หันไปลุ้น วัวเซนซ่า อย่างห่วยแตกก็แค่เสมอ
21:00
ชิตตาเดลล่า ชิตตาเดลล่า
บาปรี่ บาปรี่
0/0.5

เทียบเคียงกันช็อตต่อช็อต ชิตตาเดลล่า มาเหนือกว่าพอเหมาะพอควร ทรรศนะบอลวันนี้ ฝั่ง บาปรี่ ออกนอกสนามหนักไปทางแพ้มากยิ่งกว่า ทำให้ภาพรวมด้อยกว่า ชิตตาเดลล่า อยู่พอควร ราคาเปิดมาไม่แพงด้วย ขอเชียร์ ชิตตาเดลล่า ล่าแต้ม
21:00
เรจจิน่า เรจจิน่า
โฟรสิโนเน่ โฟรสิโนเน่
0

เทียบเคียงกันช็อตต่อช็อตทั้งคู่กลุ่มทำเป็นดีไม่ได้ต่างอะไรกัน และก็คาดว่าแมตซ์นี้ทั้งคู่กลุ่มคงจะเตรียมพร้อมมาใส่กันสุดกำลัง ปัจจุบันที่เจอะกันในสนามที่นี้ ก็จบด้วยผลเสมอ 0-0 เพราะฉะนั้นลุ้นไปกับ โฟรสิโนเน่ ไม่แพ้
00:00
ปิซ่า ปิซ่า
อัสวัวลี่ อัสวัวลี่
0/0.5

มองดูจากผลงานจัดว่าอยู่ในระดับที่ดีแบบเดียวกัน ทรรศนะบอลวันนี้ แต่ว่าระดับความทารุณของ ปิซ่า มาเหนือกว่า อัสวัวลี่ โดยเหตุนั้น ปิซ่า คงจะเตรียมพร้อมมาอย่างดีเยี่ยม เรทต่อที่ ปิซ่า เสมอควบครึ่ง ทดสอบไปกับ ปิซ่า ซัดสุดแรง
02:30
ขว้างแลร์บด ขว้างแลร์บด
วัวบด วัวบด
0/0.5

เปรียบเทียบกันช็อตต่อช็อต ผลงานของทั้งคู่กลุ่มแทบไม่ได้มีความแตกต่างกันเลย มองดูจากเหตุการณ์แล้วมีความน่าจะเป็นที่จะแบ่งแต้มกันไปๆมาๆกกว่า เรทต่อที่ ขว้างแลร์บด เสมอควบครึ่ง สวนเรทลุ้น วัวบด เว็บไซต์ที่เติมเต็มความเป็นเซียนบอลให้ท่าน ยังหาแหล่งแจกทีเด็ดแจ่มๆมิได้ ทดลองอ่านบทวิจารณ์บอลแต่ละคู่แล้วเลือกใช้ประโยชน์ในคู่บอลที่รู้สึกชื่นชอบได้เลย ฟรีทุกตัว คัดเลือกมาย้ำๆ

more-sport-betting