moviehd หนังใหม่ชนโรง หนังมาสเตอร์ ดูหนังออนไลน์ฟรี ดูหนังใหม่2022 ดูฟรีทุกเรื่อง

moviehd

moviehd เรื่อง American Factory ดูแลโดย Higher Ground Production รวมทั้งส่งเสริมโดย Netflix นั้นได้รับรางวัลออสการ์ ข้างในสารคดีนั้นชี้ให้เห็นถึงความซื่อและก็ความไม่ถูกกันกันในวัฒนธรรมของการทำงาน รวมทั้งผลปรากฏว่าของลัทธิทุนนิยมแบบสุดขั้ว เริ่มในปี 2007 มหาเศรษฐีคนจีนอย่าง Cao ได้เปิดโรงงานทำกระจกรถยนต์ขนาดใหญ่ ซึ่งได้ว่าจ้างพนักงคนอเมริกันเพิ่มกว่า 2,000 คนมาปฏิบัติงานกับคนจีนกว่า 100 คน

ซึ่งด้านในสารคดีได้แสดงการเหยียดหยามเชื้อชาติ แล้วก็การขาดความรู้ความเข้าใจในวัฒนธรรมของชาติตรงกันข้าม สารคดีประเด็นนี้ยังได้เตือนสติผู้ประกอบกิจการถึงเรื่องของทุนแล้วก็ผลตอบแทนด้านเศรษฐกิจ รวมทั้งการปรับตัวไปสู่สมัยที่ผู้คนนั้นหันมาใช้เทคโนโลยีเยอะขึ้น รวมทั้งที่สำคัญก็คือประเด็นการเตรียมตัวของบริษัทต่อการคัดค้านทางด้านวัฒนธรรมในหน่วยงานที่อาจจะมีการเกิดขึ้นได้ เมื่อปรารถนาทำบริษัทที่มีบุคลากรจากนานัปการเชื้อชาติ

Journey to the Center of the Earth เรื่องราวของ นักตรวจที่หลุดเข้าไปยังส่วนที่ลึกที่สุดของโลก แล้วก็เป็นที่ที่พวกเขาจะได้เจอกันการเสี่ยงภัยอันน่าตื่นตาตื่นใจและก็สิ่งแปลกๆเยอะมาก อีกทั้ง ปลาปริรันคุณย่าบินได้ นกเรืองแสง พืชกินมนุษย์ และก็ไดโนเสาร์ที่หลุดมาจากไหนก็ไม่เคยทราบ

G.I. Joe: Retaliation moviehd กลับมาที่หนังบู๊หมดตัวของภาคต่อของหน่วย G.I. Joe ที่จำต้องกลับมาต่อสู้กับกรุ๊ป คอบร้า อีกที แม้กระนั้นไม่ใช่แค่ต่อสู้กับคอบร้าเพียงแค่นั้น หน่วยของเขายังถูกทรยศหักหลัง แล้วก็คนภายในกลุ่มจำเป็นต้องถูกฆ่าไปครั้งละคนยากจนท้ายที่สุดหลงเหลือเพียงแค่ 3 คนเป็น โร้ดบล็อค (The Rock) ผู้กองดุ๊ค และก็เลดี้เจย์

ซึ่งผู้ที่ถูกให้ร้ายนั้นเป็นสเน็คอายว่าเป็นตัวการของหัวข้อนี้ พวกเขาอุตสาหะหาทางช่วยโดยไปพึ่งผู้จัดตั้งหน่วย G.I. Joe เป็นโจ วัวลตัน ภายหลังที่พวกคอบร้าเข้ายึดทำเนียบขาวแล้ว เอาจริงเอาจังๆถ้าเกิดคนไหนกันแน่ที่เคยติดตามดูหนัง G.I. Joe ตั้งแต่ต้นหรือในสมัยแรกๆรายละเอียดของหนังนั้นมีความสนุกสนานร่าเริงแบบสแตนดาร์ดอยู่แล้ว ก็คือบู๊กันแบบอย่างหนังต่อสู้นั่นแหละ ประเด็นนี้ก็มีความสนุกสนานมากมายเหมือนกัน แถมตอนออกมาฉายก็ได้ทำเป็นแบบ 3D ด้วย คนใดที่หาหนังเดอะร็อคดูแบบเพลิดเพลินไม่คิดไรมากมาย

moviehd Knives Out (การฆาตกรรมรื่นเริง ผู้ใดกันแน่ฆ่าปู่)

สายลับไขปัญหาลับลวงบดบังเบื้องหน้าเบื้องหลังการเสียชีวิตของนักประพันธ์นวนิยายอาชญากรรมชื่อแพร่สนั่น ที่โยงใยไปถึงสมาชิกครอบครัวสุดพิกลซึ่งมีความเชื่อมโยงที่น่าสงสัย

“ReLIFE” (2017) เรื่องราวความรักสดชื่นหัวใจ แบ่งปันมุมมองที่ว่า บางเวลาการใช้ขณะวัยรุ่นให้สุดกำลังบางทีอาจเป็นตัวระบุว่าชีวิตจะเดินไปในแนวทางไหนก็เป็นไปได้ เซอร์ไพรส์ครั้งใหญ่รออยู่ที่จุดหมาย ถ่ายทอดโดยกรุ๊ปดาราหนังคนใหม่น่าจับตาจากประเทศญี่ปุ่น ที่มารวมตัวกันเพื่อโปรเจกต์นี้ เป็นต้นว่า อย่างเช่น นาคากาวะ ไทชิ, ชิบะ ยูได, ไทระ ยูนะ , อิเคดะ เอไลซา และก็ ทาค้างซูกิ มาฮิโระ

Alice in Borderland ซีปรี่ย์แนวลึกลับ ผสมแอคชันแฟนตาซี ผลิตขึ้นมาจากมังงะโด่งดัง ที่เล่าราวของ อาริสึ (เคนโตะ ยามาซากิ) ผู้ชายว่างงานผู้ตกหลุมรักการเล่นเกมเป็นความรู้สึกนึกคิด หรือเรียกกล้วยๆว่า เด็กติดเกม จนถึงวันหนึ่ง

เขาพบว่าตนเองอยู่ในกรุงเมืองโตเกียวที่รกร้างผู้คน moviehd มีเพียงแต่เขาแล้วก็เพื่อนพ้องๆเพียงแค่นั้นที่อยู่ในดินแดนมรณะในโลกคู่ขนานที่นี้ อาริสึได้พบ อูซางิ หญิงสาวที่ฝ่าฟันในเกมเพียงผู้เดียว ทั้งสองจะออกไปไขปัญหาครั้งแล้วครั้งเล่าร่วมกัน โดยจะต้องเสี่ยงตายแล้วก็ทำทุกทางเพื่อรอดตาย โดยกฎของตรงนี้ก็คือ เวลาชีวิตของพวกเขาถูกนับถอยหลังไปเรื่อยแล้วก็ทางเดียวที่จะขยายเวลาชีวิตได้ก็คือการเล่นเกม ซึ่งเกมของโลกนี้ไม่ใช่เกมที่จะพลาดแล้วเริ่มต้นใหม่ได้ เพราะเหตุว่าถ้าเกิดพลาดมันหมายคือชีวิต เรื่งอราวจะคืออะไรนั้น ติดตามได้ใน Alice in Borderland

Legal V ซีปรี่ย์ประเด็นนี้สนุกสนานตามสไตล์ประเทศญี่ปุ่น เกิดเรื่องเกี่ยวกับ ทาคานาชิ โชโกะ เคยมีอาชีพเป็นทนายความแม้กระนั้นก็มีเหตุที่ทำให้จะต้องโดนปลดจากหน้าที่ ต่อไปคุณก็ชักนำให้ศ.จ.ในมหาวิทยาลัยที่ถูกแต่งตั้งให้เป็นทนายความ เปิดบริษัทข้อบังคับขึ้นมา ทาคานาชิ โชโกะ ว่าจ้างทนายรวมทั้งผู้ช่วยอีกปริมาณหนึ่ง กลุ่มของพวกเขาจะต้องต่อสู้กับบริษัทข้อบังคับขนาดใหญ่ในคดีแพ่งต่างๆและก็พวกเขาก็จะต้องเผชิญกับปัญหาต่างๆมากไม่น้อยเลยทีเดียว ผู้ใดกันแน่ที่ถูกใจ Doctor X จำเป็นต้องถูกใจหัวข้อนี้เช่นเดียวกันแน่ๆ

HANA’S MISO SOUP เรียวโกะ ฮิโรสุเอะ สวมบทเป็นคุณแม่ที่มีอาการป่วยเป็นโรคมะเร็งเรื้อรังตั้งแต่ก่อนสมรส คุณไม่รู้เรื่องว่าตัวเองจะอยู่ได้นานเพียงใด ก็เลยตกลงใจสอน ฮานะ บุตรสาวของคุณให้ฝึกหัดทำซุปไม่โสะ เพื่อขั้นต่ำๆเมื่อคุณจากไปแล้ว ลูกจะยังจำคุณได้

I WANT TO EAT YOUR PANCREAS

จากนิยายรักวัยรุ่นขายดิบขายดี สู่เวอร์ชั่นภาพยนตร์ที่ครอบครองใจนักดูหนังทั่วทวีปเอเชีย moviehd คุณครูชายหนุ่มหวนคิดไปถึงรักแรกพบของเขาซึ่งเกิดขึ้นในตอนที่เขายังเรียนมัธยม หญิงสาวผู้ที่เขารักจากไปด้วยโรคมะเร็งตับอ่อน เป็นหนังรักที่เหมือนจะเศร้าหมอง กลับจบสิ้นลงด้วยความอิ่มใจ

A Star Is Born หนังโรแมนติก – ดราม่า ผลงานการแสดงคราวแรกของนักร้องดัง “เลดี้ กาก้า” โดยเรื่องราวเล่าถึง “แจ็ค” นักร้องชายหนุ่มที่ผิดหวังในชีวิตจนถึงติดสุราอย่างมาก วันหนึ่งเขาได้เจอกับ “แอลลี่” หญิงสาวมากเรื่องมากความสามารถ ทั้งยังการร้องเพลงแล้วก็เขียนเพลง แต่ถ้าว่า

คุณกลับไม่มีความมั่นใจและความเชื่อมั่นในตนเอง ทั้งคู่คนก็เลยเสมือนเป็นส่วนเติมเต็มกันและกัน แอลลี่นำความแจ่มใสกลับมาสู่ชีวิตของแจ็ค ในเวลาเดียวกัน แจ็คก็เป็นคนรอช่วยเหลือและก็ดึงความรู้ความเข้าใจของแอลลี่ออกมาให้สะดุดตาจนถึงเริ่มโด่งดัง เปลี่ยนเป็นคนมีชื่อเสียงในโลกดนตรี ซึ่งทำให้ความข้องเกี่ยวของทั้งสองเริ่มห่างเหินและก็คลอนแคลน กระทั่งแจ็คกลับไปจมสู่ความเจ็บอีกที

A Christmas Prince moviehd สำหรับใครกันแน่ที่ถูกใจภาพยนตร์แนวสินเดอเรลล่า ขอชี้แนะเรื่อง A Christmas Prince หนังโรแมนติกเชิญชวนฝัน เรื่องราวปิ๊งรักระหว่างพระราชโอรสสุดหล่อ “พระราชโอรสริชาร์ด” ติดอยู่สโนว่าตัวบิดา กับผู้รายงานข่าวสาว “แอมเบอร์” ที่ถูกส่งให้ไปทำข่าวสารในการขึ้นครองราชย์ และก็สืบข่าวสารฉาวของพระราชโอรส แต่ว่าเรื่องราวกลับเปลี่ยน เมื่อทั้งสองเริ่มสนิทกันมากยิ่งขึ้นแล้วก็ปรับปรุงไปเป็นความรัก ตามไปดูกันว่า ผู้สื่อข่าวสาวจะได้แปลงเป็นสินเดอเรลล่าคนใหม่ไหม

Braveheart วีรบุรุษหัวใจมหารอยดำ

ภาพยนตร์ดราม่า การศึก เรื่องราวของคนที่ก่อกบฏชาวสก๊อตแลนด์อย่าง วิลเลี่ยมส์ วอลเลซ เขาเป็นหัวหน้าสำหรับการปฎิวัติเพื่อต้านทานผู้ดูแลของอังกฤษผู้โหดร้ายที่ชื่อ เอ็ดเวิร์ด เดอะ ทดลองแชงค์ ซึ่งต้องการที่จะสวมมงกุฏกษัตริย์ที่สก๊อตแลนด์ เมื่อวิลเลี่ยมส์ยังเป็นเด็ก พ่อของเขา ญาติของเขาและก็คนอื่นอีกเยอะแยะจะต้องสละชีวิตตัวเองสำหรับเพื่อการปล่อยดินแดนที่สก๊อตแลนด์ให้มีอิสรภาพด้วยเหตุนี้เขาก็เลยเป็นจริงเป็นจังเพื่อเสรีภาพที่แผ่นดินถิ่นกำเนิดของเขาแม้ว่าจะจำเป็นต้องใช้เวลานานมากแค่ไหนก็ตาม และก็เขาก็มิได้ต่อสู้ตามลำพัง วิลเลี่ยมส์ยังได้รับการผลักดันและสนับสนุนจาก โรเบิร์ต เดอะ บรู๊ซ อีกด้วย

God of War สนามรบรบ moviehd ภาพยนตร์อิงประวัติศาสตร์สนามรบสุดเดือดในสมัยวงศ์สกุลหมิง แสดงนำโดยศิลปินซุปเปอร์สตาร์ดินแดนมังกรอย่าง เจ้า เหวินจั๋ว แล้วก็ หง จินเป่า เรื่องราวการสู้รบที่ยิ่งใหญ่ระหว่างสองมหาอำนาจอย่าง จีน รวมทั้งประเทศญี่ปุ่น ที่ต่างข้างต่างทุ่มเทกำลังแล้วก็มันสมองสำหรับในการคิดแผน ชิงชัยเหนือศัตรูในสนามรบ แปลงเป็นภาพยนตร์การทำศึกที่เข้มข้นกระทั่งแฟนคลับไม่สมควรพลาด

Annihilation ซีรีส์แนวไซไฟ สไตล์การเดินป่าที่จินตนาการ รายละเอียดกล่าวถึงรายละเอียดของ ลีน่า นักชีววิทยาสาว โดยผัวล่องหนไปอย่างไร้ร่องรอยระหว่างทำหน้าที่ลับกับทาง คุณก็เลยได้ตกลงใจร่วมภาควิชาตรวจดินแดนลึกลับ โดยพื้นที่ที่คุณได้เข้าไปตรวจนั้นเป็นธรรมชาติที่น่าประหลาดตา เพราะว่าสิ่งมีชีวิตในนั้น ล้วนแล้วแต่ไม่ดีเหมือนปกติผิดเพี้ยนไปหมด แล้วก็ยังไม่นับอันตรายที่กำลังคอยพวกเขาอยู่ด้านหน้า ประเด็นนี้ตัวเดินเรื่องหลักจะเป็นสาวๆทำให้มองเห็นสไตล์การเดินป่าในต้นแบบหญิงพื้นที่ซีรีส์ได้ถ่ายทอดออกมา

Central Intelligence (2016) ภาพยนตร์ตลกเหตุการณ์ของ 2 เพื่อนสนิทในวัยเด็กที่กลับมาเจอะกันอีกครั้ง Johnson ก็เปลี่ยนเป็นชายหนุ่มหุ่นล่ำบึ้กไม่ใช่เด็กอ้วนเสมือนตอนเด็กๆเขาจะต้องตกกระไดพลอยโจนเข้าไปอยู่ในเหตุการณ์ฉุกเฉินแล้วก็จำเป็นต้องเอาชีวิตรอดให้ได้ทั้งสอง หนังแจ้งกำเนิด Kevin Hart ผู้แสดงผิวสีตัวเล็กที่แปลงเป็นคู่คิดบนหน้าจอหนังของ Johnson ซึ่งตามกันมาเล่นในหนังสุดได้รับความนิยมอย่าง Jumanji อีกทั้ง 2 ภาค Central Intelligence เคยมีข่าวสารว่าจะมีภาค 2 ตามออกมายุคที่หนังได้รับความนิยมใหม่ๆแต่ว่าจนถึงบัดนี้ก็ยังไม่มีเรื่องราวเพิ่ม

Maleficent 2 Mistress of Evil มาเลฟิเซนต์ 2 ราชินีปีศาจร้ายการกลับมาของแม่สุดที่รัก ! เจอกับความสวยสดงดงามของเทพนิยายในรูปแบบใหม่ เจอกับการกลับมาอีกรอบของภาพยนต์แฟนตาซีฟอร์มยักษ์ ! จากค่ายดัง Walt Disney กับ ‘มาเลฟิเซนต์ 2 ราชินีภูติผีปีศาจ’ ซึ่งดูแลโดย Joachim Ronning (โยอาคิม รอนนิง) ผู้ร่วมดูแลภาพยนต์มีชื่อ Pirates of the Caribbean: Dead Men Tell No Tales แสดงนำโดยดารามีชื่อตัวแม่ แอนเจลีทุ่งนา โจลี !

Cinco De Mayo The Battle สนามรบเดือดเลือดล้างแผ่นดิน

เรื่องราวของการศึกที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในประวัติศาสตร์ของเม็กซิโก เมื่อถูกกองทัพประเทศฝรั่งเศสละเมิดหวังที่จะสร้างระบอบกษัตริย์ขึ้นในประเทศ นายพลอิกทุ่งนาสิโอก็เลยต้องคุ้มครองป้องกันเมืองแม้ว่ามีกองกำลังรวมทั้งอาวุธเพียงแต่จับมือ เพื่อความอิสระของชาวเม็กซิโกทุกคน!! แสดงนำโดย ลิซ มึงลลาร์โด, วิลเลียม ไม่ลเลอร์ และก็คูโน เบคเกอร์

Call Me By Your Name moviehd หนังรักที่เป็นกระแสมีชื่อเสียงไปทั่วทั้งโลก ถ้าหากคุณเคยได้ฟังชื่อภาพยนตร์หัวข้อนี้แม้กระนั้นยังไม่มีช่องทางได้ดู เสนอแนะว่า ไม่สมควรพลาด เล่นเกมส์ได้เงินจริง เพราะว่านอกเหนือจากจะเล่ารักแรกพบรวมทั้งการพลัดพรากระหว่างเด็กวัยหนุ่มวัย 17 ปี “เอลิโอ” กับชายหนุ่มนิสิตปริญญาเอกวัย “โอลิเวอร์” ยังแทรกสอดความสวยสดงดงามของความเกี่ยวข้องที่ไม่มีกำแพงทางเพศภาวะ การเจริญเติบโตแล้วก็ศึกษาความรักของเอลิโอ พร้อมฉากรวมทั้งมุมงามๆของภาพยนตร์จากความสามารถของผู้กำกับคนไทย คุณสยมภูเขา มุกดีพร้อม

The Messenger : The Story of Joan of Arc โจน ออฟ อาร์ค วีรสตรีเหล็กหัวใจดุร้ายตำนาน หนังสงครามย้อนยุค สุดยิ่งใหญ่ในประวัติศาสตร์ที่โลกจารึกไว้ไม่ลืมเลือน เมื่อหญิงสาวคนหนึ่งจากบ้านนอกที่ห่างไกลได้ประกาศกร้าวว่าจะปลดปล่อยแผ่นดินตนเองไปสู่เสรีภาพให้ควรได้ แม้จะเป็นเสียงที่ดังเพียงแค่น้อยนิด แม้กระนั้นบางครั้งบางคราวการขยับปีกของผีเสื้อตัวเล็กๆก็ทำให้มีการเกิดลมพายุลูกใหญ่สุดอันตรายได้ คุณเองก็ทำเป็นเช่นกัน

LaraCroftTombRaider:ลาร่าคคอยฟทูมเรเดอร์ tombraiderลาร่าครอคอยฟท์ทูมเรเดอร์เป็นอีกหนึ่งหนังเสนอแนะสำหรับคนที่ถูกใจมอง หนังเสี่ยงอันตราย ที่มีชื่อเสียงมากมายๆเรื่องราวเอ่ยถึงtombraiderลาร่าครอคอยฟท์ทูมเรเดอร์บุตรสาวของอภิมหาเศรษฐีที่วินิจฉัยออกหนังเผชิญภัยภายหลังไม่เซ็นรับมรดกด้วยเหตุว่ายังเศร้าใจกับการหายไปของบิดาของคุณที่หายไปเป็นเวลานานกว่า 7 ปี

ในหัวข้อนี้บางทีอาจเหมือนอินเดียน่าโจนส์นอกเหนือจากที่จะมองเห็นฉากการเสี่ยงภัยสุดตื่นเต้นยังได้มองเห็นฉากการต่อสู้รวมทั้งการเอาชีวิตรอดที่น่าไม่น่าเชื่อของทูมเรเดอร์อีกด้วยถ้าผู้ใดเคยมองประเด็นนี้มาแล้วจึงควรพูดว่าtombraiderเป็นยอดมนุษย์เลยก็ว่าได้หากอยากทราบว่าการออกเสี่ยงภัยจากหนังล่าสมับว่ากล่าวจะบันเทิงใจตื่นเต้นแค่ไหนอาจจะต้องหาtombraiderทูมเรเดอร์ มาดูด้วยตัวเอง