ผ่าตัดแปลงเพศ ปฏิบัติให้มองเหมือนอวัยวะเพศหญิงเยอะที่สุด

ผ่าตัดแปลงเพศ

ผ่าตัดแปลงเพศ แนวทางการผ่าตัดเปลี่ยนเพศนี้มีสาเหตุจากการนำเอาผิวหนังจากองคชาตแล้วต่อด้วยผิวหนังจากถุงอัณฑะ มาเลาะให้มีผิวหนังบางๆ ไปทำเป็นผิวหนังห่อหุ้มฝาผนังช่องคลอด เพื่อเพิ่มความลึกของช่องคลอด ให้ได้ดังที่อยากได้และก็พอเพียงต่อการใช้แรงงาน ถ้าหากต่อผิวหนังจากถุงอัณฑะแล้วยังรู้เรื่องลึกน้อยเกินไปต่อความปรารถนาของผู้ผ่าตัด ศัลยแพทย์ตกแต่งบางทีก็อาจจะพิเคราะห์นำผิวหนังจากที่อื่นๆยกตัวอย่างเช่น ต้นขา ขาหนีบ ท้อง มาเพิ่มเป็นฝาผนังของช่องคลอดให้ความลึกเพิ่มเติมก็ได้

ผ่าตัดแปลงเพศ วิธีการสร้างช่องคลอดโดยใช้ลำไส้ใหญ่ทำเป็นฝาผนังช่องคลอด

ผ่าตัดแปลงเพศ

การผ่าตัดเปลี่ยนเพศด้วยวิธีนี้เหมาะกับคนที่อยากได้ความเป็นหญิงเพอร์เฟ็คสูงที่สุด เนื่องจากลำไส้ใหญ่จะมีน้ำหล่อลื่นตามธรรมชาติ หรือ เป็นการผ่าตัดเพื่อช่วยเหลือคนที่เคยผ่าตัดเปลี่ยนเพศมาแล้ว ช่องคลอดลีบ ไม่สามารถที่จะร่วมประเวณีได้ โดยนำลำไส้ใหญ่เล็กน้อย โดยประมาณ 7-8 นิ้ว มาสร้างเป็นฝาผนังช่องคลอด ที่โรงหมอศัลยกรรมตกแต่งหัวใจ มีวิธีการสำหรับในการนำลำไส้ใหญ่มาเป็นฝาผนังช่องคลอด อยู่ 2 วิธี เป็นต้นว่าแบบ

เปิดแผลพุง จะมีรอยแผลตามขอบบิกินี่ ทางซ้ายของผู้เจ็บป่วยยาวโดยประมาณ 7 ซม. ลำไส้ใหญ่ที่เอามาทำเป็นฝาผนังช่องคลอด ยาวราว 7-8 นิ้ว โดยจะมีเส้นโลหิตแล้วก็เส้นประสาทมาหล่อเลี้ยงด้วย ช่วงเวลาสำหรับในการผ่าตัดราว 7 ชั่วโมงแบบใช้กล้องถ่ายภาพวิธีนี้เป็นเคล็ดวิธีใหม่ปัจจุบัน ที่มีการนำลำไส้ใหญ่มาทำเป็นฝาผนังช่องคลอดโดยไม่มีรอยแผลที่ท้อง โดยใช้อุปกรณ์พิเศษ สำหรับการผ่าตัด สามารถตัดไส้มาทำเป็นฝาผนังช่องคลอดได้ยาว 7-8 นิ้ว การผ่าตัดใช้เวลาราว 7 ชั่วโมง

การผ่าตัดเปลี่ยนเพศชายเป็นหญิง มีกี่แนวทาง?

เมื่อเอ๋ยถึงการผ่าตัดเปลี่ยนเพศชายเป็นหญิง โดยมากจะกำหนดไปที่การผ่าตัดเพื่อตกแต่งอวัยวะสืบพันธุ์ชายให้มีรูปร่างเสมือนอวัยวะเพศหญิง โดยภายหลังที่ผ่านการเตรียมพร้อมพื้นฐานแล้ว หมอจะนัดพบวันรวมทั้งเวลาสำหรับการเข้ารับการผ่าตัด โดยมีขั้นตอนทั่วๆไปดังต่อไปนี้

หยุดความรู้สึกด้วยแนวทางสูดดมยาสลบ สร้างช่องคลอดเทียม โดยผู้กระทำรีดผิวหนังระหว่างถุงอัณฑะรวมทั้งรูทวารหนัก แล้วเลาะโพรงเข้าไปกระทั่งใกล้กับเยื่อบุช่องท้อง ความลึกแล้วก็ความกว้างของช่องคลอดเทียมจะนานับประการตามสรีระของแต่ละคน โดยปกติในชาวเอเชียสามารถสร้างช่องคลอดได้ลึกราวๆ 5-6 นิ้วตัดแกนองคชาตออก และก็เก็บเส้นประสาทรับความยินดีในกาม

เพื่อจัดแจงทำปุ่มรับความปรารถนาทางเพศ

หรือที่เรียกว่าตัดท่อฉี่ผู้ชายให้สั้นลง แล้วตกแต่งให้สามารถฉี่พุ่งลงเสมือนเพศหญิงเลาะเอาอัณฑะออก เก็บผิวหนังที่ห่อไว้ โดยผิวหนังของอัณฑะรวมทั้งองคชาตจะถูกดันเข้าไปในมดลูกที่เลาะไว้เพื่อสร้างเป็นฝาผนังช่องคลอด ถ้าเกิดผิวหนังน้อยเกินไป สามารถเอาผิวหนังจากรอบๆขา หรือลำไส้ใหญ่ มาเสริมได้ตกแต่งรอบๆข้างนอก เช่น แคมใหญ่แคมเล็กท่อเยี่ยว รวมทั้งปุ่มรับอารมณ์ทางเพศ ให้เกิดความสวยสดงดงามเสมือนอวัยวะเพศหญิง

หมอจะใส่ผ้าพันแผลเข้าไปในมดลูกเพื่อเป็นการป้องกันและไม่ให้โพรงตีบแคบ ผ่าตัดแปลงเพศ โดยแผลผ่าตัดจะหายด้านใน 7-14 วัน และก็บางครั้งก็อาจจะจำต้องนอนพักในโรงหมอโดยประมาณ 7 วันในกระบวนการสร้างฝาผนังช่องคลอดเทียมนั้น ยังสามารถแบ่งเป็น 2 เคล็ดวิธีสำคัญๆดังเช่น การบุด้วยเยื่อจำพวกไม่มีเยื่อเมือกธรรมชาติ แล้วก็บุด้วยเยื่อประเภทมีเยื่อเมือกธรรมชาติ ซึ่งมีจุดเด่น-ข้อตำหนิที่แตกต่าง

การรับฮอร์โมนเพศ หรือเทคฮอร์โมนในคนที่อยากได้เปลี่ยนเพศชายเป็นหญิง เป็นเยี่ยงไร?

ก่อนจะเข้ารับการผ่าตัดเปลี่ยนเพศชายเป็นหญิง หรือผ่าตัดเสริมอก ควรต้องรับฮอร์โมนชดเชยผู้หญิง หรือที่คนจำนวนมากเรียกว่า “เทคฮอร์โมน” ก่อน โดยควรต้องรับฮอร์โมนตอบแทนผู้หญิงต่อเนื่องกันเป็นระยะเวลาอย่างต่ำ 1 ปี

การเทคฮอร์โมนในคนที่ปรารถนาเปลี่ยนเพศชายเป็นหญิง แบ่งเป็น 2 ส่วน เป็น

กินยาต้านทานฮอร์โมนเพศชาย เพื่อลด หรือกดฮอร์โมนเพศชายให้ลดลง ช่วยลดการก้าวหน้าของขนตามร่างกาย หรือขนหนวด ลดเค้าเรื่องใบหน้า หรือรูปร่างแบบเพศชายลงเสริมฮอร์โมนผู้หญิง มีอีกทั้งยาเม็ดกิน รวมทั้งยาฉีด ช่วยทำให้ผิวเรียบเนียนขึ้น เส้นผมเล็กลง ขนหนวดขนขาขึ้นช้าลง ต่อมไขมันน้อยลง มีสรีระ รูปร่าง รวมทั้งเค้าเรื่องหน้าเสมือนเพศหญิง และก็กระตุ้นต่อมน้ำนมให้เติบโตขึ้นบ้างเพื่อรองรับการเสริมทรวงอก

สาวชนิดสอง ผู้คนจำนวนมากมีความฝันอันสูงว่าต้องการจะผ่าตัดเปลี่ยนเพศ จากชายเป็นหญิง วันนี้ จะก่อให้ฝันของคุณเป็นจริงขึ้นมากับการผ่าตัดเปลี่ยนเพศ ทั้งยังจากชายเป็นหญิง ผ่าตัดแปลงเพศ  โดยการผ่าตัดเปลี่ยนเพศนั้นเป็นการตัดตกแต่งของลับข้างนอกให้มองรูปร่างเป็นอย่างที่พวกเราอยากได้ และก็กระทำสร้างช่องคลอดขึ้นมาใหม่ ให้มีลักษณะลึกเพื่อการร่วมเพศ โดยปฏิบัติให้มองเหมือนอวัยวะเพศหญิงเยอะที่สุด โดยควรต้องตกแต่งแคมใหญ่ แคมเล็ก แปลงวิถีทางฉี่ ให้อยู่เหมาะสม ถูกตำแหน่ง ตามหลักของชายและก็หญิง เพิ่มจุดสัมผัสรับทราบหรือคริสโคนริส

เตรียมความพร้อมก่อนผ่าตัดเปลี่ยนเพศ

ท่านจำเป็นต้องเข้ารับการตรวจสุขภาพซะก่อน ว่าสุขภาพสมบูรณ์แข็งแรงบริบูรณ์พร้อมที่จะกระทำการผ่าตัด หรือโรคที่มีโอกาสเสี่ยงต่อการผ่าตัดเปลี่ยนเพศ เหตุเพราะการผ่าตัดเปลี่ยนเพศนั้นจำเป็นจะต้องใช้ ยาสลบ ก็เลยทำให้คุณจะต้องมีสุขภาพที่แข็งแรงบริบูรณ์ มีการตรวจเลือด เพื่อกระทำการตรวจโรค ที่มากับเลือด พิจารณาอวัยวะสืบพันธุ์เดิมว่ามีขนาดสั้นหรือเล็กอาจจะทำให้ช่องคลอดตื้น จะต้องนำ ลำไส้ใหญ่เข้ามาช่วยเพื่อ ให้ได้ลึกตามปรารถนา ถ้าหากเคย ขลิปมา ก็จะส่งผลเช่นเดียวกัน

การดูแลข้างหลังการผ่าตัดท่านจำเป็นที่จะต้องนอนอยู่ในโรงหมอ 4-6 วัน โดยจำเป็นจะต้องกระทำตัวดังต่อไปนี้

ผ่าตัดแปลงเพศ

งดเว้นของกินที่กระตุ้นการขับถ่ายทุกจำพวก ดังเช่น ของกินที่มีกากใยสูง นมเปี้ยว น้ำผลไม้ โยเกิรต์ตอน 1-2 วันแรกให้นอนหงาย แล้วก็ชูบั้นท้ายสูง แยกขาทั้งยัง 2 ข้างออกมาจากกัน จะช่วยทุเลาอาการบวมต่อจากนั้น 3 วันสามารถนอนตะแคงได้วันที่ 4 หมอจะกระทำการถอดสายที่ไปปฏิบัติภารกิจระบายเลือดที่เสียออก แล้วก็กระทำเปิดรอยแผล ชำระล้าง แล้วก็นำสายฉี่ออก แต่ว่าถ้าหากผู้ที่ใช้ลำไส้ใหญ่สำหรับเพื่อการทำจำเป็นที่จะต้องใส่สายเยี่ยวไปทั้งหมดทั้งปวง 6 วันสำหรับคนที่ผ่าตัดแบบนำลำไส้ใหญ่มาทำฝาผนังช่องคลอด จึงควรงดเว้นน้ำงดเว้นของกินกระทั่งจะมีการผายลมออกมาก็เลยจะสามารถกินได้

สำหรับคนที่ผ่าตัดโดยการผลิตฝาผนังช่องคลอดจากผิวหนังองคชาตแล้วก็ถุงอัณฑะ

กระทำการเปิดรอยแผลและก็ชำระล้าง นำผ้าก๊อโคนอกสำหรับคนที่ผ่าตัดโดยการผลิตฝาผนังช่องคลอดจากผิวหนังองคชาตและก็ถุงอัณฑะ นำสายสวนเยี่ยวออก กลับไปอยู่บ้านได้หมอจะนัดหมายเวลากลับมาเจอหมอตามนัดหมายเพื่อทำตัดไหมแล้วหมอจะใช้ Dilator ขยายช่องคลอดเพื่อคงจะในส่วนของความกว้างแล้วก็ความลึกไว้ ควรจะหมั่นขยายวันละ 2 ครั้ง ขั้นต่ำๆ30 นาทีจะต้องหมั่นชำระล้างแผลงดเว้นการมีเซ็กส์ 2 เดือนหมอจะนัดทุกๆ1 อาทิตย์ภายหลังจากการผ่าตัดตรงเวลา 1 เดือน เพื่อตรวจทานอาการต่างๆเพื่อได้งดงาม เป็นธรรมชาติที่สุด

คุณลักษณะของคนที่จะผ่าตัดเปลี่ยนเพศคุณลักษณะของคนที่สมควรที่จะเปลี่ยนเพศจากชายเป็นหญิง มีดังนี้

ผู้ผ่าตัดจะต้องมีอายุครบ 20 ปีบริบูรณ์ หรือถ้าหากอายุไม่ถึง 20 ปี จะต้องให้ พ่อ คุณแม่ หรือผู้ดูแล ที่ ไม่ผิดกฎหมายอนุญาตให้ผ่าตัดได้จำเป็นต้องได้รับฮอร์โมนผู้หญิงต่อเนื่องกันมาไม่น้อยกว่า 1 ปีมีความรู้สึกเป็นสตรีมานานแล้ว หรือตั้งแต่เริ่มจำความได้เคยดำรงชีวิตแบบเพศหญิงมาไม่น้อยกว่า 1 ปี
รู้สึกเกลียดของลับของตน ผ่าตัดแปลงเพศ  รู้สึกว่าเป็นส่วนเกินได้ผ่านการคาดคะเนภาวะจิตใจรวมทั้งได้รับหนังสือรับรองจากจิตแพทย์ ว่าอยู่สภาวะที่ธรรมดาแล้วก็สมควรที่ทำงานผ่าตัดเปลี่ยนเพศได้ควรมีร่างกายที่แข็งแรงบริบูรณ์

กระบวนการผ่าตัดเปลี่ยนเพศกระบวนการผ่าตัดเปลี่ยนเพศจากชายเป็นหญิง มีดังนี้

เป็นการผ่าตัดโดยการให้ยาสลบทำสร้างช่องคลอดใหม่โดยเจาะรอบๆกล้ามที่อยู่ระหว่างทวารหนักกับท่อฉี่ โดยมีลึกราว 6-7 นิ้วนำผิวหนังจากรอบๆองคชาตเดิมหรือจากถุงอัณฑะ ไปสร้างเป็นฝาผนังช่องคลอดก็จะได้โอกาสคลอดใหม่เกิดขึ้น ราวกับเพศหญิงเก็บเส้นประสาทรับความสุขทางเพศ เพื่อตระเตรียมทำปุ่มรับอารมณ์ทางเพศแล้วตัดแกนองคชาตออกตัดท่อฉี่ผู้ชายให้สั้นลง แล้วตกแต่งให้สามารถฉี่พุ่งลงราวกับสตรี ถ้าเกิดกระทำการผ่าตัดไม่ดี เวลานั่งเยี่ยวบางทีก็อาจจะพุ่งขึ้นมาได้ตกแต่งรอบๆด้านนอกยกตัวอย่างเช่น แคมใหญ่แคมเล็กท่อฉี่และก็ปุ่มรับอารมณ์ทางเพศให้สวยสดงดงามเสมือนอวัยวะเพศหญิงที่สมบรูณ์ แล้วก็ยังคงมีความรู้สึกทางเพศอยู่ดังเดิม

การผลิตอวัยวะสืบพันธุ์ชายเป็นขั้นตอนสุดท้ายของ ของการเปลี่ยนเพศ

หญิงเป็นชายที่ให้เพอร์เฟ็ค สามารถยืนเยี่ยวได้ เหมีอนผู้ชาย ภายหลังที่ผ่านการผ่าปาดหน้าอกให้แบบราบ ตัดมดลูกรังไข่ รวมทั้งปิดช่องคลอดแล้ว จากการสะสมประสบการณ์การผ่าตัดเปลี่ยนเพศหญิงเป็นชายของ โรงหมอศัลยกรรมตกแต่งดวงใจ โดยมี แพทย์หัวใจ พันธ์ศรีทุม เป็นหัวหน้าทีม ซึ่งกลุ่มของพวกเรามีความชำนาญด้านจุลศัลยกรรม เป็นการผ่าตัดต่อเส้นโลหิตให้ไปหล่อเลี้ยงอวัยวะสืบพันธุ์ชายที่ทำขึ้นใหม่ รวมทั้งต่อเชื่อมเส้นประสาทเพื่อสร้างความปรารถนาทางเพศได้ รวมทั้งมีการปรับปรุงแก้ไขรูปร่างให้สวยสดงดงามราวกับธรรมชาติ

การผลิตอวัยวะสืบพันธุ์ชายโดยย้ายเนื้อจากต้นขาภายนอก

เป็นแนวทางที่ได้รบความชื่นชอบเยอะที่สุดในตอนนี้ ด้วยเหตุว่าสามารถขจัดปัญหาแผลจากแขนที่ใหญ่มาก โดยจะต้องตระเตรียมสร้างท่อฉี่ที่ตำแหน่งต้นขาก่อนราวๆ 3 ถึง 6 เดือน ผ่าตัดแปลงเพศ แล้วจะทำผ่าตัดย้ายเนื้อจากต้นขานอกที่ตระเตรียมท่อเยี่ยวไว้แล้ว มาสร้างเป็นอวัยวะสืบพันธุ์ชาย ด้วยแนวทางจุลศัลยกรรม พร้อมด้วยต่อท่อฉี่เดิมกับท่อฉี่ที่สร้างไว้แล้วให้เยี่ยวออกมาที่ปลายอวัยวะสืบพันธุ์ที่ทำขึ้น ส่วนแผลที่เกิดขึ้นจากการย้ายพื้นที่ต้นขาจะเอาผิวหนังที่ต้นขาอีกด้านหนึ่งมาปิด

จุดเด่น

มีการจัดแจงสร้างท่อเยี่ยวโดยฝังไว้ที่ต้นขาก่อนที่จะมีการผ่าตัดสร้างของลับ ก็เลยทำให้ลดปัญหาที่เกี่ยวข้องกับการตีบจากการเชื่อมต่อท่อเยี่ยวใหม่แล้วก็เก่าได้ดิบได้ดี
แผลที่ต้นขา สามารถสังเกตุมองเห็นได้ยาก
สร้างอวัยวะสืบพันธุ์ชายได้ขนาดที่ใหญ่พอดิบพอดี
สามารถใส่เครื่องไม้เครื่องมือที่ช่วยทำให้ของลับแข็งได้ดียิ่งไปกว่าแบบอื่น เพราะว่ามีเยื่อมากยิ่งกว่า

จุดอ่อน

จำต้องใช้ที่ช่วยทำให้อวัยวะสืบพันธุ์แข็งอาจมีขนาดของลับที่ใหญ่เหลือเกินในคนที่มีไขมันใต้ผิวหนัง รอบๆต้นขาครึ้มกว่าธรรมดาการผ่าตัดเปลี่ยนเพศเป็นขั้นตอนสุดท้ายที่สามารถจะช่วยเหลือคนที่มีภาวการณ์ด้านจิตใจ ที่เกิดการขัดกันระหว่างการรับทราบเพศและก็สภาพร่างกายที่ไม่สอดคล้องต้องกัน ตั้งแต่เกิดซึ่งด้านการแพทย์เรียกว่าผ่าตัดเพื่อมีอวัยวะสืบพันธุ์ตรงตามภาวะจิตใจที่ปรารถนาของตน และก็ทำให้สามารถดำรงชีพอยู่ได้อย่างสุขสบายกับเพศที่ตัวเองได้เลือกใหม่ ด้วยเหตุดังกล่าวการผ่าตัดเพื่อเปลี่ยนเพศก็เลยเป็นการผ่าตัดครั้งสำคัญที่สุด ซึ่งจะส่งผลต่อวิถีชีวิตใหม่ จึงต้องควรมีการเตรียมความพร้อมหาเนื้อหาสาระเกี่ยวกับ

การผ่าตัดให้ดีก่อนที่จะคิดที่จะตัดสินใจ

โดยเฉพาะการตัดสินใจเลือกหมอผู้ผ่าตัด ควรจะเป็นคนที่มีประสบการณ์ รวมทั้งมีความเชี่ยวชาญสำหรับการผ่าตัดเปลี่ยนเพศอย่างดีเยี่ยม ซึ่งจะก่อให้ได้รับรูปร่างของอวัยวะสืบพันธุ์ภายนอกสวยสดงดงามราวกับธรรมชาติ มีความลึกของช่องคลอดตามสมควรกับภาวะของร่างกาย และก็สามารถรับความสุขทางเพศเจริญ จะช่วยทำให้คนที่รับการผ่าตัดมีสภาพร่างกายสอดคล้องกับภาวะจิตใจ สามารถดำรงชีวิตอยู่ในสังคมได้อย่างปกติสุข

เปลี่ยนเพศ จากชายเป็นหญิง ขั้นตอนรวมทั้งการเสี่ยง

เปลี่ยนเพศ จากชายเป็นหญิง เป็นการเปลี่ยนเพศภาวะจากชายไปสู่หญิง โดยมักใช้แนวทาง ผ่าตัดอวัยวะสืบพันธุ์ รวมถึงการใช้ฮอร์โมนผู้หญิงเพื่อปรับสภาพร่างกายร่วมด้วย ดังนี้ การเปลี่ยนเพศไม่สามารถที่จะทำให้ คนที่ได้รับการเปลี่ยนเพศเปลี่ยนเป็นเพศตรงข้ามได้ 100 เปอร์เซ็นต์ รวมทั้งยังมีการเสี่ยงที่พึงระวัง อย่างเช่น ผลกระทบ จากการใช้ฮอร์โมนในระยะยาว ภาวะแทรกซ้อนจากการผ่าตัด แล้วก็การดูแลตนเองข้างหลังการผ่าตัด

แนวทางการผ่าตัดเปลี่ยนเพศจากชายเป็นหญิง

ผ่าตัดแปลงเพศ

การเปลี่ยนเพศมีขั้นตอน ผ่าตัดแปลงเพศ  ที่ค่อนข้างจะสลับซับซ้อน แต่ละบุคคลบางครั้งอาจจะได้รับการวิเคราะห์แล้วก็วางแผนเปลี่ยนเพศที่ไม่เหมือนกันออกไป โดยธรรมดาการเปลี่ยนเพศจากชายไปเป็นหญิงมีขั้นตอน

กรรมวิธีการผ่าตัดเปลี่ยนเพศ

การเปลี่ยนเพศจากชายไปเป็นหญิงควรต้องสร้างช่องคลอดเทียมเพื่อใช้มีเซ็กส์หรือฉี่ winbet618 การปรับแนวท่อเยี่ยวให้ไหลลงข้างล่าง รวมทั้งการผลิตจุดสัมผัสทางเพศหรือคลิตอริส ปกติการผ่าตัดใช้เวลาราว 4-6 ชั่วโมง เริ่มโดยให้ผู้ป่วยสูดดมยาสลบแล้วก็ให้ยาชาผ่านกระดูกสันหลัง โดยแนวทางเปลี่ยนเพศที่เจอทั่วๆไป เป็นการผ่าตัดสร้างช่องคลอดจากผิวหนังองคชาตสุขภาพของคนผ่านเพศจะต้องดูแลทั้งด้านร่างกายและจิตใจ