หนังออนไลน์ ฟรี ไม่สะดุด

หนังออนไลน์ ฟรี ไม่สะดุด

หนังออนไลน์ ฟรี ไม่สะดุด เรื่อง Mine (2021) เป็นอีกหนึ่ง Series เกาหลี Netflix ที่เนื้อเรื่องจะสะท้อนถึงสถานภาพของคนในสังคมชั้นสูง กับความสวยหรูอลังการของที่อยู่อาศัยยิ่งกว่าคฤหาสน์ การมานะครอบครองความเป็นตัวตน ความมีหน้ามีตาและมีพื้นที่ในสังคมของสองสะใภ้สาวสวย ผสมกับปมปริศนาฆาตรกรรมที่สอดแทรกเข้ามาในเรื่อง ที่จะชวนให้ลุ้นไปในทุก ๆ ตอน เนื่องจากว่าจะไม่สามารถคาดการณ์เรื่องราวได้ทันทีว่าจะดำเนินเรื่องไปทางไหน หากเปรียบเทียบกับซีรีส์เรื่อง Penhouses หัวข้อนี้ถือได้ว่าน่าติดตามชวนให้หาผลลัพธ์ไปแบบไม่แพ้กันเลยจริง ๆ

THE LAST BUS

ใครที่กำลังรอ Stranger Things ซีซั่นต่อจากนี้ไป มาชม The Last bus ฆ่าเวลากันก่อนได้จ้ะ เรื่องราวการไปทัศนศึกษาของผู้เรียนที่จู่ ๆ ก็กลับกลายเป็นทริปหนีตายจากการยึดครองของโดรนหุ่นยนต์ ดูหนังไม่สะดุด ซึ่งเจ้าหุ่นนี้ได้ชมดมนุษย์ไปครั้งละคน ๆ หนทางเดียวที่จะรอดพ้นก็แสดงตัวมีแต่รถบัสคันนี้นี่แหละที่จะพาทุกคนซิ่งหนี (ปล.หัวข้อนี้ได้โรเบิร์ต ชีฮาน นักชี้ให้เห็นนำจากเรื่อง The Umbrella Academy มาเข้าร่วมแจมด้วยนะ)

นิ่งเฮียก็หาว่าซื่อ CUTIE PIE SERIES (ออนแอร์วันที่ 19 เดือนกุมภาพันธ์ 65 นี้)

เรื่องย่อ เกื้อ กีรติ และ กิเลน หวัง คู่หมั้นที่มีอายุห่างกันถึง 7 ปี เกื้อจึงชมหมือนน้องเล็กที่คอยวิ่งตามพี่ชาย ยึดมั่นว่าโตไปจึงต้องควรได้แต่งงานกับเฮียเหลียน เกื้อทำทุกสิ่งเพื่อจะให้ตัวเราเองเป็นผู้คนที่เหมาะกับเฮีย และใครก็ตามในวงสังคมที่ได้แสดงตัวหมวดเขาก็ต่างพูดเป็นเสียงเดียวกันว่า เข้ากันเหมือนกิ่งทองคำใบหยก หนังออนไลน์ ฟรี ไม่สะดุด แต่อยู่ดี ๆ เฮียเหลียน ก็เปลี่ยนไป นำมาซึ่งการทำให้เกื้อต้องการถอนหมั้นให้รู้แล้วทราบรอด แล้วสถานะการณ์ความเกี่ยวเนื่องวุ่นวาย ๆ ของสองคู่หมั้น เกื้อ และ เฮียเหลียน จะดำเนินถัดไปเช่นไร ทั้งสองจะได้ถอนหมั้นกันมั๊ย เข้าร่วมลุ้นไปควบคู่กับหมู่เขาได้รวดเร็ว ๆ นี้

หนังออนไลน์ ฟรี ไม่สะดุด

Cruella (ครูเอลล่า)

จุดเริ่มแรกของการเป็นหน้าจอมวายร้ายสุดคลาสสิกอย่าง’ “ครูเอลล่า”ประเด็นนี้เกิดเรื่องราวกับของเด็กสตรีเอสเตลล่า ผู้กำเนิดมามีผมสองสีคือ สว่างและดำ เธอเป็นเด็กอัจฉริยะและซุกซนตามประสา แม้กระนั้น ด้วยความที่เธอสูญเสียแม่ที่เป็นช่างตัดเย็บเสื้อผ้าไป ทำให้เธอแปรเปลี่ยนเป็นเด็กเร่ร่อน ลักเล็กขโมยเล็กน้อยร่วมกับเพื่อน

เมื่อโตจึ้นเธอก็ถูกบารอนเนส เจ้าแม่แฟชั่นดึงตัวไปปฏิบัติการในฐานะแฟชั่นดีไซเนอร์ ตอนนั้นก็เป็นเรื่องเหมือนกับบาดหมางขณะบารอนเนสกับเอสเตลล่า แต่จุดแตกหักที่ส่งผลให้เธอแปรเปลี่ยนเป็นจอมวายร้าย ครูเอลล่า คือภายหลังจากได้ทราบดีว่าบารอนเนสอยู่เบื้องหลังการตายของแม่ จนกำเนิดเป็นการขับเคี่ยวในวงการแฟชั่นของทั้งสอง

หนังล้างแสืบค้น Wanted (ฮีโร่เพชฌฆาตสั่งตาย)

จากนักบัญชีสู่นักฆ่า นำพาสถานะการณ์เข้าสู่การแก้แสืบค้นที่ไม่คงคาดถึง เวสลี่ย์ เป็นเพียงมนุษย์ค่าแรงต่อเดือนหนุ่มในตำแหน่งนักบัญชีทั่วไปคนหนึ่งที่สูญเสียพ่อไปเมื่อนานแล้ว แต่ทว่า ความลับที่ยิ่งใหญ่นั้นได้ถูกเปิดเผย เมื่อเขาได้รับรู้ดีว่า แท้จริงแล้ว พ่อของเขาคือสุดยอดนักฆ่าของหน่วยงานลับองค์กรหนึ่ง มีหน้าที่ฆ่าคนที่เป็นภัยต่อโลกใบนี้ แต่โชคร้ายที่พ่อของเขาโดนฆ่าตายโดยใครซักคน นอกเหนือจากนี้นี้ เวสลี่ย์ยังมีความเชี่ยวชาญการฆ่าติดตัวตามสัญชาตญาณไม่ยิ่งหย่อนไปกว่าพ่อของเขา เวสลี่ย์ก็เลยจำใจจำเป็นที่จะต้องกลับกลายเป็นนักฆ๋าคนใหม่ เพื่อที่จะตามหาความจริงทั้งสิ้นที่เกิดขึ้น

Deadpool 2

ฮีโร่โคตรเกรียนชุดแดงที่กำลังเผชิญกับศึกครั้งใหญ่เกินตัว งานนี้ก็เลยต้องฟอร์มกลุ่มซูเปอร์ฮีโร่ ถึงไม่ยิ่งใหญ่เท่า Avenger แต่โคตรเกรียนมหาประลัยแน่นอน

หนังออนไลน์ ฟรี ไม่สะดุด Law School (2021)

หากขึ้นชื่อเรื่องว่ากฎหมาย ก็ต้องเป็นอะไรที่ต้องมีปมให้แก้แน่ๆ ซึ่งจะเอ๋ยถึงบรรดาเหล่าอาจารย์และนักเรียนในสถาบันอุดมศึกษากฎข้อบังคับหมายชั้นนำของเกาหลีใต้ ซึ่งนำโดยศาสตราจารย์กฎหมายแพ่ง หนังออนไลน์ ฟรี ไม่สะดุด คิมอึนซุก และศาสตราจารย์กฎระเบียบหมายอาญา ยังจนฮุน ที่เป็นนักแสดงหลัก และนักทำความเข้าใจปี 1 พวกเขาทั้งสิ้นได้เข้าไปมีส่วนเข้าร่วมในเหตุการณ์ที่เรียกว่าร้ายแรง และไม่น่าใช่เรื่องเล่น ๆ ทั่วไปแน่นอน ทุกคนจะช่วยกันหาทางออกและจบเรื่องนี้ได้อย่างไร

X-Men: Days of Future Past”

แม้จะมีเรื่องราวเวลาเข้ามาทำให้ชวนฉงนหน่อย ๆ แต่ก็บันเทิงมิใช่บางส่วน สำหรับ X-Men ภาคนี้ เนื่องจากว่ามีควิกซิลเวอร์ (Quicksilver) เพิ่มเติมอีกมาโชว์ออฟระดับความสามารถเท่ ๆ ให้ได้ชมกันในฉากสโลว์โมชันที่ห้องครัว ไหนจะตัวร้ายเซนทินอล (Sentinel) ที่ค่อนข้างจะเจ๋ง เนื่องจากใช้พลังของมนุษย์กลายพันธุ์ได้ด้วย! ครึกครื้นจนติดท็อป 20 เลยทีเดียว

Iron Man 2

ภาคนี้กล่าวได้ว่านักชี้ให้เห็นคับหน้าจอมาก เนื่องด้วยได้ตัวร้ายอย่างวิปแลส (Whiplash) มาแก้แค้นหาแทนรุ่นพ่อที่รับบทโดยมิกกี้ รูร์ก (Mickey Rourke) ไหนจะเป็นการเปิดตัวแบล็ควิโดว์ (Black Widow) รับบทโดยสการ์เลต โจแฮนส์สัน (Scarlett Johansson) และวอร์แมชชีน (War Machine) รับบทโดย ดอน เชียเดล (Don Cheadle) ยิ่งไปกว่านั้นนี้พวกเรายังได้เห็นได้ชัด แซม ร็อคเวลล์ (Sam Rockwell) เป็นตัวร้ายคู่ปรับธุรกิจของโทนี่ สตาร์ค (Tony Stark) ด้วย

BATMAN – BEGINS (2005

เรื่องราวเกี่ยวกับจุดกำเนิดของตำยาวนานยอดวีรบุรุษแห่งรัตติกาลเพื่อจะปลดปลดปล่อยตัวเองจากฝันร้ายที่บิดามารดาของเขาถูกฆาตกรรมทายาทรุ่นลูกรุ่นหลานมหาเศรษฐี บรูซ เวย์น ออกสัญจรสู่โลกกว้างใหญ่เพื่อจะสืบค้นหาวิถีสำหรับในการต่อสู้กับความอหยุดธรรมและสร้างความหวาดหวั่นให้แก่เหล่าอาชญากรที่เบียดเบียนผู้บริสุทธิ์ หนังออนไลน์ ฟรี ไม่สะดุด ชมหนัง Batman Begins ด้วยความช่วยเหลือเกื้อกูลจากอัลเฟรด พ่อบ้านผู้ภักดี ตำรวจตงฉินอย่าง จิม กอร์ดอน และผู้ส่งเสริมผู้แสนดีอย่างลูเซียส ฟอกซ์

Wonder Woman 1984 (2020)

ไม่เชื่อก็ควรต้องเชื่อว่าหนังที่แป๊กในทางคะแนนเยอะที่สุด คือ Wonder Woman 1984 ที่ปัญหาน่าจะไม่น่าใช่เนื่องจากตัวหนังเลวร้ายมากๆ

แพ็ตตี้ เจนกิ้นส์ จัดให้ Wonder Woman 1984 เป็นหนังพลังผู้หญิง พลังรักแบบเต็มสูบ ซึ่งมันก็ไม่ไม่ถูกอะไร ผู้ใดได้ชมก็น่าจะแสดงตัวดิ่งกันว่ามันก็เบิกบานดี แต่คนชมต้องการแสดงตัวฉากแอ็คชั่นมันระเบิดกับเนื้อเรื่องแบบมีโศกนาฏกรรมรันทดมากยิ่งกว่า เรียกว่า Wonder Woman 1984 อยู่นอกสูตรของหนังฮีโร่ว่างั้นเถอะแต่ส่วนที่ได้ค่าตอบแทนบางส่วนก็มาจากการมาของโควิด19 เพราะเหตุว่าเจนกิ้นส์ยืนยันหัวเด็ดตีนขาดก็ควรต้องฉายในโรงภาพยนตร์เท่านั้น ผลสรุปคือความหายนะทางค่าแรงครั้งหนึ่ง แต่คาดว่ายังไงทางวอร์เนอร์คงจะเอาคืนได้บ้างจากการส่งสตรีมมิ่งในภายหลัง

Suicide Squad (2016)

หนังที่โดนด่าจนไม่ทราบจะเอาหน้าไปไว้ที่ไหน ใน Rotten Tomata สะสมคะแนนนักวิจารณ์ได้ที่ 26% ในตอนที่คนชมก็ด่ายับในแทบจะทุกเรื่อง ดารานำอย่างวิล สมิธยังพูดว่าตัวเขาไม่น่ารับเล่นหัวข้อนี้แต่ Suicide Squad ก็ทำรายได้ไปไม่น้อยแบบที่หนังดีๆบางเรื่องยังทำมิได้เลย สาปัจจัยคงจะจะเนื่องจากคนชมน่าจะอยากดูว่าหนังรวมดาวร้ายเรื่องแรก และไอเดียมันสดใหม่มากในระหว่างนั้น

กับมีอีกหนึ่งอย่างคือกระแสเสนอแนะว่า ฮาลี ควินน์ ของ มาร์โก้ ร็อบบี้เป็นอะไรที่น่าความจำถึงน่าจดจำที่สุด และเป็นสิ่งที่เหมาะสมที่สุดของเรื่องที่ว่ากันว่าห่วยแตกที่สุดแต่เอาเข้าจริงๆ Suicide Squad ครั้นว่าคำวิจารณ์จะออกมาแบบลากไปตบกลางสี่แยก แต่ก็ครึกครื้นกว่าหนังหลายๆต่อหลายเรื่อง ไม่ถึงกับเสียเวลาดู

The Devil Wears Prada (2006)

Andy Sachs นักทำความเข้าใจจบใหม่ที่ใฝ่ฝันต้องการดำเนินงานเป็นคนเขียนหนังสือพิมพ์ และได้ดำเนินการงานกับสำนักพิมพ์ Elias Clark ในตำแหน่งตัวช่วยของ Miranda Priestly บรรณาธิการหน้าจอมเนี๊ยบ สุดโหด ซึ่งนั่นก็ส่งผลให้เธอจึงควรประสบกับสถานะการณ์ที่ยากลำบาก การเปลี่ยนแปลง คือการมีความกล้าที่จะเป็นตัวของตนเอง มานะปฏิบัติงานในสิ่งที่เรารักและทำแล้วมีความแฮปปี้ แต่หากพวกเรายังตกลงใจมิได้ก็ควรต้องยอมรับและฝ่าฟันเรื่องเหล่านั้นไปให้ได้

more-sport-betting