Goodbye Earth (2024) หนังใหม่ Netflix และหนังอื่นๆอีกเพียบ

Goodbye Earth (2024)

Goodbye Earth (2024) ในซีรีส์เรื่อง ถึงเวลาจำต้องตาย ได้บอกเล่าเรื่องราวของ ดาวพระเคราะห์น้อย 2010 ดีน่า ที่กำลังจะพุ่งชนโลกในอีกเพียงแค่ 200 วัน สิ่งนี้เองทำให้รัฐบาลประเทศเกาหลีใต้ได้ประกาศกฎอัยการศึกเร่งด่วนแห่งชาติ จนถึงสร้างความวุ่นวายในทุกพื้นที่ ยกตัวอย่างเช่นเดีบวกับ จินเซคยอง หรือ อาจารย์จิน คุณครูสาวโรงเรียนมัธยมศึกษาต้น ที่คุณได้กลับไปเมืองถิ่นกำเนิดอย่าง เมืองอุงชอน เพื่อไปเป็นจิตสมัครใจ ป้องกันตัวร้ายจากเด็กๆที่คุณรัก จะต้องบอกเลยว่ายอดเยี่ยมในซีรีส์ประเทศเกาหลีมาใหม่มาแรงที่คนอีกจำนวนไม่น้อยเลิฟมากมายเลย สำหรับ “ถึงเวลาจำเป็นต้องตาย Goodbye Earth” ที่บอกกล่าวเรื่องถึง 200 วันก่อนโลกจะแตกซึ่งเรื่องราวพวกนี้ก็ผ่านตัวเอกอย่าง อาจารย์จิน ที่คุณอยากได้คุ้มครองปกป้องเด็กๆของคุณมากกว่าชีวิต! วันนี้พวกเราเลยต้องการจะชักชวนเพื่อนพ้องๆมาดูซีรีส์หัวข้อนี้กัน ผ่านทาง ‘รีวิว ถึงเวลาจำต้องตาย 200 วันโลกจะแตก! ซีรีส์ไซไฟทาง Netflix’

บอกเล่าเรื่องราวสุดระทึกในช่วง 200 วันก่อนที่โลกจะพังทลาย เมื่อมีรายงานข่าวสารว่าดาวพระเคราะห์น้อยกำลังมุ่งเข้าสู่โลก แล้วก็แหลมประเทศเกาหลีจะเป็นจุดที่ได้รับผลพวงหนักที่สุด รัฐบาลประเทศเกาหลีใต้ก็เลยประกาศ กฎอัยการศึกเร่งด่วนแห่งชาติ  Goodbye Earth (2024) นำมาซึ่งการก่อให้เกิดความตื่นตระหนกแล้วก็อลหม่านไปทั่วราชอาณาจักร ผู้คนแบ่งได้สองฝ่าย ข้างหนึ่งมั่นใจว่าโลกจะถูกทำลายจริง พวกเขาเริ่มดำเนินชีวิตอย่างเหลวแหลม ปล้นเงิน รวมทั้งรังแกคนอื่นๆในระหว่างที่อีกข้างไม่เชื่อข่าวสาร พวกเขาดำรงชีวิตตามธรรมดา ไม่ยอมรับความเป็นจริง รวมทั้งต้านกฎอัยการศึก ความไม่ลงรอยกัน แล้วก็ ความร้ายแรง ปะทุขึ้นทั่วทุกแห่งหน ท่ามกลางความหมดกำลังใจ ผู้คนต่างดิ้นรนเอาชีวิตรอด

หรือชื่อไทยว่า “ถึงเวลาจำต้องตาย” เป็นซีรีส์กล่าวถึงรายละเอียดก่อนวันสิ้นโลก เกี่ยวกับบุคคลสี่ผู้ที่อาศัยอยู่ในช่วงสุดท้ายที่วุ่นวายในตอน 200 วันก่อนที่ดาวนพเคราะห์น้อยจะชนกับโลก ซีรีส์หัวข้อนี้แสดงนำโดย ยูอาอิน (Yoo Ah-in), อันอึนจิน (Ahn Eun-jin), จอนซองอู (Jeon Sung-woo) แล้วก็ คิมยุยงนฮเย (Kim Yoon-hye) จากความสามารถผู้กำกับ “คิมจินไม่น” (Kim Jin-min) รวมทั้งบทซีรีส์โดย “จองซองจู” (Jeong Seong-joo) โปสเตอร์ใหม่ถ่ายภาพผู้แสดงหลักทั้งยังสาม

ในช่วงเวลาที่พวกเขาพบเจอกับจุดสิ้นสุดที่ไม่มีผู้ใดสามารถเลี่ยงได้ เซคยอง (สวมบทโดย อันอึนจิน) อาจารย์สาวโรงเรียนมัธยมศึกษา ที่อยากคุ้มครองป้องกันผู้เรียนที่คุณรัก มีรอยแผลบนบริเวณใบหน้าช่วงเวลาที่ดวงตาของคุณมีน้ำตาไหล ในเวลาเดียวกัน ผู้กอง “อินอา” (คิมยุยงนฮเย) ยังคงทรหดอดทนเมื่อพบเจอกับอันตราย โดยแสดงความแข็งแกร่งรวมทั้งความกล้าหาญชาญชัยที่เหมาะสมกับทหาร สุดท้าย การจ้องมองของ นักบวชซองแจ (จอนซองอู)

Goodbye Earth (2024)

ชี้ให้เห็นถึงความท้อแท้ที่สามารถจะช่วยเหลือ

คนอื่นท่ามกลางความสับสนวุ่นวาย Goodbye Earth (2024)

เรื่องราวได้เริ่มขึ้นเมื่อ “จินเซคยอง” (แสดงนำโดย อัน อึน จิน) คุณปฏิบัติงานเป็นคุณครูของโรงเรียนมัธยมศึกษาเมืองอุงชุน แม้กระนั้นจู่ๆคุณก็ได้ศึกษา เกี่ยวกับการหมดของโลก ที่กำลังจะเกิดขึ้นในอีกไม่ช้า เพราะฉะนี้ “จินเซคยอง” คุณก็เลยตกลงใจลาออกจาก การเป็นคุณอาจารย์ แล้วก็ไปดำเนินการอาสาสมัคร ที่แผนกของเด็ก และก็เยาวชนในศาลากลางของจังหวัด “จินเซคยอง” จำต้องต่อสู้รวมทั้งดิ้นรนอย่างมาก เพื่อช่วยเหลือเด็กๆที่พวกเขา ต่างก็ตกอยู่ในอันตราย แล้วก็คุณยังมีคู่รัก ที่คบกันมาตรงเวลานับเป็นเวลาหลายปีอย่าง “ฮา ยุยงนซัง” (แสดงนำโดย ยู อาอิน) แล้วก็ในช่วงเวลานี้ เขาได้ดำเนินงานเป็นนักค้นคว้าในสถาบันวิจัย เกี่ยวกับเทคโนโลยีชีวภาพ ของอเมริกา กระทั่งกระตลอดทั้งวันหนึ่ง ภายหลังมีข่าวสารเกี่ยวกับวันสิ้นโลกถูกเผยแพร่ออกไป เขาก็บินกลับมาที่ประเทศเกาหลีใต้ทั้งๆที่ เพื่ออยู่กับ “จินเซคยอง” และก็ค่อยดูแลคุณ ไปลุ้นเอาใจช่วย พวกเขากันเลยว่า จะสามารถเอาชีวิตรอดจากวันสิ้น โลกคราวนี้ได้ไหม

ดูอย่างกับว่า Netflix จะเดินหน้าเปิดตัวโปรเจกต์ซีรีส์ใหม่อย่างไม่หยุดยั้ง ที่ปัจจุบันได้ประกาศไลน์อัปนักนำแสดงซีรีส์เรื่องใหม่ ที่กำลังจะได้ ผู้แสดงมากมายความสามารถ อันอึนจิน ยูอาอิน จอนซองอู และก็ คิมยุยงนฮเย มารับบทนำด้วยกัน จะเป็นซีรีส์ที่มาพร้อมเค้าเรื่องน่าลุ้นน่าติดตาม กับการเล่าเรื่องราวของมนุษย์ที่อยู่ท่ามกลางเหตุการณ์อันแสนจลาจลวุ่นวายก่อนวันสิ้นโลก ที่มีการเดาไว้ว่า ข้างใน 200 ในอนาคต โลก และก็ ดาวพระเคราะห์น้อยจะชนกัน ถึงเวลาจะต้องตาย สำหรับซีปรี่ย์ประเด็นนี้

จะบอกเล่าเรื่องราวของมนุษย์ที่อาศัยอยู่บนโลกที่กำลังจะสลาย ทำให้พวกเขาจำต้องดำรงชีวิตที่เหลืออยู่ของพวกเขาให้คุ้มเปิดเรื่องมาที่นักแสดงหลักอย่าง “จินเซคยอง” ซึ่งที่ผ่านมาคุณเป็นคุณครูสอนวิชาเศรษฐวิทยาในโรงเรียนมัธยมศึกษา แต่ว่าเมื่อได้รู้ว่าดาวพระเคราะห์น้อยระเบิดรวมทั้งมีผลกระทบต่อโลกโดยตรง Goodbye Earth (2024)  ทำให้คุณตกลงใจเป็นอาสาสมัครที่แผนกเยาวชนของเทศบาลอุงชอน แล้วก็พากเพียรป้องกันเด็กๆแล้วก็ต่อสู้กับหายนะที่จะเกิดขึ้นอย่างเงียบๆกับ “ฮายุยงนซัง” แฟนชายหนุ่มของคุณที่คบกันมานานแล้ว เขาเป็นถึงนักค้นคว้าที่สถาบันวิจัยด้านวิศวกรรมชีวภาพ ที่จะต้องกลับมาที่ประเทศเกาหลีเพื่อต่อสู้ใกล้เคียงกับ “จินเซคยอง”

เป็นซีรีย์ประเทศเกาหลีแนวลุ้นระทึก แฟนตาซี ดราม่า มีทั้งปวง 12 ตอน ได้ถ่ายทอดในปี 2024 ร่วมนำแสดงโดย อันอึนจิน สวมบทเป็น จินเซคยอง , ยูอาอิน สวมบทบาทเป็น ฮายุยงนซัง และก็ผู้แสดงท่านอื่นอีกเยอะมาก เกิดเรื่องราวเกี่ยวกับโรค 200 วันสุดท้ายก่อนจะกำเนิดตอนจบที่มวลมนุษยชาติแม้กระนั้นในขณะนั้นก็ได้มีสถานะการณ์ที่ผู้ต้องขังแอบหนีแล้วก็ด้วยกันหนีออกจากคุกแล้วก็เวลานี้ก็ได้เกิดเหตุการณ์ระส่ำระสายเยอะมากกระทั่งทำให้เกิดการสูญเสียครั้งใหญ่

จะเป็นยังไงนั้นเจ็บตามดูซีรีย์หัวข้อนี้ต่อเหมาะนี่

ซีรีส์ประเทศเกาหลีใต้เรื่อง ถึงเวลาจำเป็นต้องตาย (Goodbye Earth) พาผู้ชมไปสำหรับเพื่อการเดินทางที่เจ็บหัวใจในโลกที่กำลังพบเจอกับการผลาญที่หลบหลีกมิได้ อุกกาบาตก้อนใหญ่โตชื่อว่า “The End” กำลังบนทางชนโลกโดยมีเวลาเพียงแค่ 180 วันจนกระทั่งวันชนกัน!  ซีรีส์นี้ไม่เฉพาะแต่ครอบคลุมเรื่องราวการต่อสู้ดิ้นรนเพื่อความมีชีวิตรอดทางด้านกายภาพแค่นั้น แม้กระนั้นยังรวมทั้งผลพวงทางจิตอย่างถ่องแท้ในระดับนานาชาติด้วย ถ่ายทอดเรื่องราวของมนุษย์บนโลกแล้วก็การใช้ชีวิตที่ยังเหลือของพวกเขา แสดงนำโดย อันอึนจิน เล่นบทเป็น จินเซคยอง ซึ่งเดิมเป็นอาจารย์สอนวิชาเศรษฐวิทยาในโรงเรียนมัธยมศึกษา แม้กระนั้นภายหลังจากได้ยินข่าวว่าดาวพระเคราะห์น้อยระเบิด คุณก็ได้ไปเป็นอาสาสมัครที่แผนกเยาวชนของเทศบาลอุงชอน และก็บากบั่นต่อสู้อย่างเงียบๆเพื่อป้องกันเด็กๆ

ส่วน ยูอาอิน สวมบท ฮายุยงนซัง  Goodbye Earth (2024) คู่รักของเซคยองสุดที่รักกันมานาน รวมทั้งเป็นนักค้นคว้าที่สถาบันวิจัยด้านวิศวกรรมชีวภาพ ยุยงนซังยอมทอดทิ้งชีวิตที่ปลอดภัยในอเมริกาอย่างไม่ลังเล และก็กลับมายังประเทศเกาหลีซึ่งเป็นหลักที่วิกฤตเพื่อมาอยู่ข้างเคียงเซคยอง จอนซองอู เล่นบท อูซองแจ เป็นผู้ช่วยนักบวชที่โบสถ์แห่งหนึ่ง ภายหลังมีประกาศถึงเรื่องราวดาวพระเคราะห์น้อยที่จะพุ่งเข้าชนโลก อยู่ๆหัวหน้านักบวชผู้ดูแลก็ล่องหนไปจากโบสถ์ฉับพลัน ทำให้ซองแจได้เปลี่ยนเป็นผู้ดูแลโบสถ์นี้แทน

ในเวลาที่ประเทศต่างๆวุ่นวายหาวิธีแก้ไขปัญหา ปัจเจกชนจำเป็นต้องพบเจอกับความท้อแท้การยินยอมรับแล้วก็ความสลับซับซ้อนของการเชื่อมต่อระหว่างมนุษย์ท่ามกลางความฉิบหาย ถึงเวลาจะต้องตาย ไม่ใช่เพียงแค่เรื่องราวเกี่ยวกับวาระหมดของโลก แม้กระนั้นคือเรื่องของจิตวิญญาณที่ยืนยงของคนเราแล้วก็ลู่ทางที่พวกเราทำในบทในที่สุดของพวกเรา เรื่องย่อ ถึงเวลาจะต้องตาย วิถีอุกกาบาต กำลังจะชนโลกในอีก 200 วัน และก็ทำลายโลก ทั้งโลกรับทราบข่าวสารรวมทั้งตกอยู่ในความสับสน จิน เซ คยอง เป็นอาจารย์สอนในโรงเรียนมัธยมศึกษาต้น ที่เมืองวุงชอน คุณรู้ข่าวการหมดของโลกที่กำลังจะออกเดินทางมาถึง คุณตกลงใจลาออกจากงานและก็ดำเนินการอาสาสมัครที่แผนกเด็กแล้วก็เยาวชนในศาลาว่าการเมือง คุณเพียรพยายามช่วยเด็กๆที่อยู่ในอันตราย แฟนชายหนุ่มคนคุ้นเคยของคุณเป็นฮา ยูน ซัง เขาปฏิบัติงานอยู่ที่สถาบันวิจัยเทคโนโลยีชีวภาพในประเทศสหรัฐอเมริกา ภายหลังจากมีข่าวสารการหมดของโลก

 เขาบินกลับมาประเทศเกาหลีใต้เพื่อมาอยู่กับจิน เซ คยอง

Goodbye Earth (2024)

ถึงเวลาจำเป็นต้องตาย ซีรีย์ประเทศเกาหลี!  บอกเล่าเรื่องราวของความปั่นป่วนที่เกิดขึ้น 200 วันก่อนดาวนพเคราะห์น้อยพุ่งเข้าชนโลก ผู้คนบนโลกจะทำเช่นไรเมื่อการนับถอยหลังสู่ชีวิตเริ่มขึ้น เมื่อทราบว่าไม่ใช่ทุกคนซึ่งสามารถแก่ยืนยาวได้ เรื่องราวความอลหม่านต่างๆก็เลยเริ่มขึ้น!  เรื่องราวจะคืออะไรต่อ ติดตาม ดูละครซีรี่ย์ออนไลน์ EP.1-12 ซับไทย เต็มเรื่อง ซีรีย์ Netflix มองฟรี ภาพชัด ถึงเวลาจำต้องตาย ซับไทย ข้างหลังมีรายงานข่าวสารว่าดาวพระเคราะห์น้อยจะทำลายโลกและก็แหลมประเทศเกาหลีก็อยู่ในเขตพื้นที่ที่จะมีการปะทะ มีการประกาศใช้กฎอัยการศึกแล้วก็กำเนิดความอลหม่านครั้งใหญ่ตามมา อีกทั้งความไม่ถูกกันระหว่างคนที่มั่นใจว่าโลก

จะถูกทำลายกับคนที่มิได้เชื่ออย่างงั้น  vegus666  ผู้กระทำผิดกฎหมายที่ถูกจองจำแอบหนีออกมาจากตารางมาได้ กรุ๊ปลัทธิต่างๆก่อความระส่ำระสาย แล้วก็ผู้คนออกมาเรียกร้องขอย้ายถิ่นไปยังพื้นที่ที่ปลอดภัยกว่า ท่ามกลางความสับสนวุ่นวายนี้ อาจารย์โรงเรียนมัธยมศึกษาต้นอย่างเซคยอง (อานอึนจิน) ยังรู้สึกระบมด้านจิตใจจากการตายของผู้เรียนที่ถูกลักพาตัวไประหว่างการต่อต้าน ในเวลาที่จำเป็นต้องเริ่มนับถอยหลัง 200 วันก่อนที่วันหายนะจะมาถึง ยังมีอีกผู้คนจำนวนมากที่ขอมีชีวิตอยู่ต่อเพื่อวันนี้ เซคยอง เพื่อนพ้องๆของคุณ แล้วก็ผู้คนในเมืองอุงชอนจำเป็นต้องดิ้นรนต่อสู้เพื่อเอาชีวิตรอดและก็มองหาวันพรุ่งที่ดีมากกว่าเพื่อเด็กๆวันนี้ วันพรุ่ง รวมทั้งทุกวัน พวกเรารอคอยตราบจนกระทั่งใกล้จะถึงตอนสุดท้ายร่วมกัน

ยกฐานะคอนเทนต์ประเทศเกาหลี ประกาศไลน์อัป

Goodbye Earth (2024)

รื่องสนุกครบทุกรส พร้อมเรื่องย่อ รวมทั้งตั้งเวลาสตรีมเต็มที่ทั้งปี 2024!  จากสถิติในปีที่ล่วงเลยไป มีผู้ชม Netflix Goodbye Earth (2024)  รับดูคอนเทนต์ซีรีส์ประเทศเกาหลีมากยิ่งกว่า 60 เปอร์เซ็นต์จากปริมาณสมาชิกทั้งหมดทั้งปวง!  ชี้ว่าฐานแฟนคอนเทนต์ประเทศเกาหลียังคงเติบโตอย่างสม่ำเสมอทั้งโลก และก็ในปี 2024 นี้ Netflix ก็มีทั้งยังซีรีส์ ภาพยนตร์ รายการวาไรตี้ที่ไม่ใช้สคริปต์อีกเยอะมากพร้อมให้รับดู กับไลน์อัปคอนเทนต์ประเทศเกาหลีรวม 34 เรื่องที่มีทั้งยังผลงานประดิษฐ์โดย Netflix เอง รวมถึงภาคต่อของซีรีส์เรื่องโปรดมากมายที่กำลังจะกลับมาในปีนี้ ซึ่งนับเป็นการประกาศไลน์อัปคอนเทนต์ประเทศเกาหลีครั้งยิ่งใหญ่ที่สุดที่เคยมีมา!

ทั้งสร้างแรงผลักดันให้การดำเนินการสามารถทำเป็นอย่างมีคุณภาพ พร้อมมักใหญ่ใฝ่สูงบินไปตามความฝันให้ชีวิตกำเนิดการเปลี่ยนแปลงหรือไปถึงเป้าหมายตามจุดหมายใหม่ รวมทั้งได้รับวิชาความรู้ใหม่ที่บางทีอาจหาไม่ได้ในห้องเรียนมาก่อน ตัวอย่างเช่น วัฒนธรรม, ภาษา, วิชาความรู้ตามแนวของซีปรี่ย์ใหม่ 2023 อย่าง ซีปรี่ย์แนววิทยาศาสตร์ก็จะได้ข้อมูลด้านวิทยาศาสตร์ หรือ ถ้าเกิดเกี่ยวกับการแพทย์ก็อาจมีเกร็ดความรู้นิดๆหน่อยๆหลบซ่อนอยู่ ฯลฯ เพราะเหตุว่าถ้าเช่นนั้นถ้าหากพบคนไหนกล่าวว่า มองซีปรี่ย์ฟรีเกิดเรื่องไม่มีประโยชน์ทำเพื่อแก้เวลา บอกเลย ไม่จริง! การดูซีปรี่ย์ออนไลน์ ได้ประโยชน์มากยิ่งกว่าที่หลายๆคนคิดซะอีก ยิ่งระยะเวลาเบื่อสลดหงอยเหงาเซ็งไม่รู้เรื่องจะทำอะไร ‘มองซีปรี่ย์ออนไลน์’ นี่แหละเป็นคำตอบ เนื่องจากไม่ว่าจะอยู่ไหน เมื่อใด หรือทำอะไรอยู่ก็สามารถมองซีปรี่ย์ใหม่ 2023 ได้โดยทันทีแบบไม่มีอะไรกัน พร้อมให้ความสบายสบายขั้นสุด