แก้หน้าอก แผนกศัลยกรรมเสริมหน้าอกรูปร่างที่งามขึ้น

แก้หน้าอก

แก้หน้าอก การเสริมอกโน่นช่วยอีกทั้งในเรื่อง รูปร่างที่งามขึ้น ให้ท่านแต่งชุดได้อย่างมั่นอกมั่นใจ จะโชว์อกลึกหรือชุดใส่สำหรับว่ายน้ำก็สวยสดงดงาม โดยยิ่งไปกว่านั้นศิลปินผู้แสดง โฆษก พริตตี้ การเสริมอกช่วยทำให้คุณเป็นที่สะดุดตา เย้ายวนใจผู้คนให้พึงพอใจคุณเยอะขึ้นเรื่อยๆอย่างแน่นอน

การมีรูปร่างดีแล้วก็ครบไปด้วยส่วนประกอบที่ได้ส่วน สิ่งแรกที่หลายท่านระลึกถึงอาจหนีไม่พ้นอก เนื่องจากขนาดของ “อก” เป็นอีกหนึ่งช่องทางสำหรับเพื่อการสร้างเสริมความแน่ใจให้กับรูปร่างของเพศหญิงได้ ช่วยทำให้การใส่เสื้อผ้าได้อย่างงดงาม ที่จาเรมสถานพยาบาล สะดุดตาด้วยการใช้แนวทางพิเศษสำหรับในการเสริมทรวงอกแบบใต้กล้าม “Dual Plane” โดย “หฝ่าส์-แพทย์พลอำนาจ กาญจน์รัศมี” ศัลยแพทย์เฉพาะทางผู้จัดตั้งจาเรมสถานพยาบาล ที่มีความชำนาญแล้วก็มากมายด้วยประสบการณ์ ซึ่งแนวทางที่แพทย์หฝ่าส์เลือกใช้ในลัษณะของการเสริมทรวงอก

แก้หน้าอก เคล็ดวิธีที่ 1การผ่าตัดเพื่อเปลี่ยนแปลงตำแหน่งของถุงเต้านมเทียม

แนวทางดังที่ได้กล่าวมาแล้วข้างต้น ทำเป็นโดยเปิดถุงพังผืดแล้วเอาถุงเต้านมเทียมออก แล้วใส่ถุงกลับไปในตัวอกใหม่ ซึ่งบางทีอาจจะเป็นตำแหน่งเหนือกล้ามอกหรือใต้กล้ามทรวงอกก็ได้ โดยครั้งคราว บางทีอาจใช้ถุงเต้านมเดิมหรือบางทีอาจจะต้องใช้ถุงเต้านมใหม่ การเปลี่ยนตำแหน่งถุง บางทีอาจเปิดแผลเดิม โดยเปิดตำแหน่งใต้ จั๊กกะแร้หรือปานนม โดยเนื้อหาการผ่าตัดบางทีอาจจำต้องขอความเห็นหมอก่อนที่จะมีการผ่าตัดศัลยกรรมอก ทรงหยดน้ำ แบบส่องกล้อง Full HD สร้างอกใกล้ทรงหยดน้ำอกแบบไหนถึงงาม?ทรวงอกที่งามจริงเป็น อกติดทรงหยดน้ำทางแก้ไขของโรงหมอไอดีเพื่อการผลิตอกติดทรงหยดน้ำ ที่จะเพอร์เฟ็คได้ควรมีทรงงาม,ความกระชับ และก็ความสัมผัสนุ่มอย่างเป็นธรรมชาติ

แบ่งตามทรง ได้เป็น 3 จำพวก เช่นทรงหยดน้ำ (teardrop, anatomical breast implant) เป็นรูปเหมือนหยดน้ำ ข้างบนไม่นูน แม้กระนั้นป่องออกทางข้างล่าง ทำให้มองเหมือนอกธรรมชาติ ซิลิโคนประเภทนี้มีแม้กระนั้นผิวทรายเพียงแค่นั้น เหมาะสมกับผู้ที่ซูบผอม และก็อยากเสริมนมให้สวยสดงดงามแบบแลดูอย่างเป็นธรรมชาติ เนินอกไม่สูง ไม่เป็นก้อน สำหรับในการผ่าตัดซิลิโคนจำพวกนี้ ควรจะผ่าตอนใต้ราวนมแค่นั้น เพื่อตำแหน่งการวางซิลิโคนที่ถูกต้องแม่นยำ

 

 

 

 

ทรงกลม (round implant) มีอีกทั้งผิวเรียบ แล้วก็ผิวทราย เป็นประเภทที่นิยมใช้มากมาย เนื่องจากว่าได้เนินอกที่งาม แก้หน้าอก  ได้ขนาดที่ใหญ่ตามปรารถนา ผ่าตัดได้ง่ายยิ่งกว่าการใช้ทรงหยดน้ำ และก็ราคาน้อยกว่า โดยจะมีนานัปการแบรนด์ให้เลือกใช้ เป็นต้นว่า Mentor, Sebbin, Allergan, Eurosilicone, Motiva, Silimed, Bellagel ที่วันใหม่สถานพยาบาล พวกเราใช้ซิลิโคนผิวเรียบเกือบจะทั้งหมดสำหรับเพื่อการศัลยกรรมทรวงอก เนื่องมาจากไม่เป็นอันตรายไม่เสี่ยงโรคมะเร็งทุกหมวดหมู่

ปัญหานมห่าง (Cleavage Breast)

ภายหลังจากผ่าตัดเสริมอก/ทำนมมาแล้ว ทำให้เห็นว่าเต้านมสองข้างอยู่ห่างกันมากเกินความจำเป็น  winbet618 การผ่าตัดปรับแก้นมห่าง ทำเป็นโดยการเปิดแผลใต้ราวนมแล้วเปิดขยายโพรงไปสู่แนวตรงกลางของหน้าอกมากยิ่งขึ้น เวลาเดียวกันก็เย็บลดขนาดความกว้างข้างๆของโพรงเดิม เพื่อขยับแนวตำแหน่งของเต้านมเทียมใหม่ ไปสู่แนวเส้นกึ่งกลางอกเยอะขึ้น ผลของการผ่าตัดจะมีผลให้ร่องอกแคบลงกว่าเดิม

ก็ให้ท่านแพทย์ตรวจก่อนนะคะ แพทย์พูดว่าพวกเราเป็นพังผืดข้างขวาฝ่ายเดียว มันแข็งมากมายๆราวกับที่พวกเรารู้สึกเลย การปรับแก้เป็นจำเป็นต้องเอาซิลิโคนเดิมออกรวมทั้งเลาะพังผืดออก ใส่ซิลิโคนใหม่

ทรวงอกหย่อนยานคล้อยระดับปานกลาง (Moderate level) อกหย่อนยาน จุกนมชี้ลงเด่นชัด หมอจะแนให้ชูกระชับโดยใช้แนวทางแผลรูปตัว T สลับด้าน (Inverted T scar) เพื่อเก็บหนังที่เหลือรอบปานนมแบบ Keyhole หรือแผลรอบปานนม (O Scar) แล้วก็เสริมถุงซิลิโคนร่วมด้วย เพื่อเปลี่ยนที่จุกนมให้สูงมากขึ้นอกหย่อนยานคล้อยระดับมากมาย (Severe level) ทรวงอกหย่อนยานมากมาย จุกนมชี้ลง บางทีอาจยาวลงมาเกือบจะถึงสะดือ ขนานกับลำตัว หมอจะชี้แนะให้ชูเนื้อนมมาอยู่ในตำแหน่งที่เหมาะสมกับหน้าอก ย้ายจุกนมและก็หนังส่วนเกินออก โดยใช้เคล็ดลับแผลตัว T คว่ำ (T-Inverted Scar)

เพศหญิงที่มีหน้าอกใหญ่ทำให้บางบุคคลรู้สึกเสียความเชื่อมั่น เพราะเหตุว่าสตรีบางบุคคลยังคงรู้สึกอย่างกับว่าทรวงอกที่ใหญ่ไป  แก้หน้าอก  จะมีผลให้เป็นความสะดุดตาต่อเป้าสายตา ทั้งยังปัญหาอกใหญ่ยังมีผลต่อสภาวะสุขภาพยกตัวอย่างเช่น ลักษณะของการปวดข้างหลัง ปวดคอ ปวดไหล่ หรืออาการแขนชา ซึ่งการจัดการกับปัญหาโดยเริ่มจากตนเองกล้วยๆที่ช่วยทำให้อกที่มีขนาดใหญ่นั้นไม่มีผลต่อสุขภาพ และก็ช่วยสร้างเสริมความแน่ใจ เป็น

การผ่าตัดแก้เหตุการณ์เฉพาะหน้าอกเนื่องด้วยความแตกต่างกันของทรวงอก

ความแตกต่างกันของอกส่วนมากเป็นการกำเนิดอีกทั้งในเรื่องที่มิได้วิเคราะห์อย่างแน่ชัดหรือแม้ว่าจะวิเคราะห์แล้ว แม้กระนั้นก็กระทำการเสริมซิลิโคนเข้าไปด้วยการวิเคราะห์ที่ผิดจำเป็นต้อง อกของทุกคนจะมีความแตกต่างกันน้อยอยู่แล้ว ด้วยเหตุนี้ก็เลยจำเป็นต้องรู้รวมทั้งคำนวณความแตกต่างกันนั้นให้ชัดเจนก่อนเพื่อเลือกขนาดของซิลิโคนสำหรับการทำศัลยกรรมอกได้อย่างแม่นยำถูกต้อง ทั้งยัง การแก้หน้าอกเหตุเพราะความแตกต่างกันนั้น ไม่ใช่แค่ขนาดของทรวงอกเพียงแค่นั้น ยังรวมทั้งตำแหน่งหรือทรงของอกรวมทั้งอาการอื่นๆอีกด้วย หมอผู้ที่มีความเชี่ยวชาญจำเป็นต้องทำปรับแก้ด้วยการไตร่ตรองตำแหน่งและก็ความดกของกล้ามอกที่จะใส่ซิลิโคนเข้าไป

ทรวงอกใหม่คราวนี้เป็นงาม ใหญ่ ติด นุ่ม ประทับใจมากมาย ด้วยเหตุว่านมที่ทำทีแรกค่อนจะไม่ใกล้ แม้กระนั้นคราวนี้เป็น งามรวมทั้งติดมากมายกกกก ต้องการขอบคุณมากแพทย์ มือเบามากมาย ไม่บวม ไม่บอบช้ำ สบายๆเลยคะ และจากนั้นก็คราวนี้ไม่เหมือนกับครั้งที่แล้วตรงที่พวกเราไม่ต้องนวด ไม่ต้องไปทำอะไรกับทรวงอกเลย งาม ติด นุ่มเองตามธรรมชาติจ้ะ ชี้แนะเลยสำหรับหญิงที่พึงพอใจทำทรวงอก แพทย์ที่ เดอมาสเตอร์ เอกมัยจ้ะผลระยะยาวจากการเสริมอกด้วยซิลิโคนที่บางทีอาจเกิดขึ้นได้ อาทิเช่น การเกิดพังผืดหดรัด การเขยื้อนตำแหน่งของซิลิโคน การหย่อนยานคล้อยของทรวงอก รวมถึงการผิดแบบ ตัวอย่างเช่น แข็งหรือเสียรูปร่าง หรือการแตกของถุงซิลิโคน

วิธีการปรับแก้ทรวงอกของแพทย์แก้หน้าอก

ส่วนของการปรับปรุงนั้น แพทย์จะเปิดแคปซูลออก เอาถุงออก ลอกแคปซูลออกมาด้วย ซึ่งแพทย์เล่าให้ฟังว่าปัญหาเกี่ยวกับอกห่างที่เกิดขึ้นจากพังผืดหดรัด ทำให้ซิลิโคนย้ายตำแหน่งไปอยู่ข้างๆ ซึ่งโพรงเก่าสำหรับซิลิโคนอาจจะเป็นไปได้ว่าจะมีพื้นที่ใหญ่ ทำให้ถุงซิลิโคนมีพื้นที่เขยื้อนไปได้มาก โดยแพทย์จะปรับปรุงแก้ไขด้วยการผลิตโพรงใหม่ให้ติดกว่าเดิม พร้อมกับกระชับโพรงข้างๆเพื่อล็อกถุงให้อยู่ในตำแหน่งที่สมควร

แนวทางแก้ไขทรวงอกห่างด้านการแพทย์

สำหรับผู้หญิงผู้ใดกันที่รู้สึกว่าต้องการปรับปรุงแก้ไขอกห่างอย่างยั่งยืน ก็อาจจะจะต้องพึ่งวิธีทางหมอที่นอกเหนือจากการที่จะช่วยเพิ่มขนาดอกให้ใหญ่ขึ้นแล้ว ยังช่วยเติมเต็มให้ทรวงอกมีความอ้วนอิ่มมากเพิ่มขึ้น รวมถึงทำให้ทรวงอกห่างกลับมาชิดกันอีกด้วย ซึ่งที่ มีวิธีการเสริมทรวงอกที่มากมาย เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่

ช่วยในการเปลี่ยนทรวงอกห่างให้กลับมาอ้วนอิ่ม เนินงาม อกติดได้อย่างง่ายๆจำเป็นต้องบอกก่อนว่าการชูกระชับรอบๆปานนมเนี่ย คำตอบที่ได้จะไม่ดีเท่าแนวทางการทำ Breast Lifting รูปตัว T นะคะ แล้วการตัดเนื้อรอบๆรอบปานนมก็จะตัดได้ไม่จำนวนมาก เนื่องจากว่าถ้าหากตัดเนื้อเยื้อมากไม่น้อยเลยทีเดียวไป ทำให้เนื้อเยื้อที่เหลืออยู่ไม่เพียงพอที่จะหล่อเลี้ยง อาจก่อให้เนื้อรอบๆนั้นตายได้จ้ะ อันนี้เป็นสิ่งที่แพทย์ชี้แจงให้ฟังก่อนทำ จิทราบรวมทั้งรู้เรื่องจ้ะ ซึ่งผลที่ได้จิสุดยอดมาก พึงพอใจมากมาย สักครู่จิจะเทียบก่อนทำ ข้างหลังทำให้มองชัดๆนะคะ

เสริมอกปัจจุบันนี้เป็นที่ยอมรับว่าการศัลยกรรมเสริมทรวงอก ของหมอในประเทศไทยพวกเรา มิได้ด้อยไปกว่าที่ไหนในโลกเลย แก้หน้าอก  ด้วยวิทยาศาสตร์การแพทย์ที่รุ่งเรือง การสั่งสมประสบการณ์และก็วิธีการผ่าตัดที่มากมาย ทำให้เชื่อมั่นได้สำหรับเพื่อการทำศัลยกรรมเสริมความสวยนั้นเป็นการเน้นดีไซน์ทรวงอกให้สวยงาม ได้ส่วนและก็เป็นธรรมชาติ ผ่านการเลือกซิลิโคนเสริมอกที่สมควรแบบเคสต่อเคส ด้วยเหตุนั้นคนเจ็บทุกรายสามารถมั่นอกมั่นใจรวมทั้งได้รับอกที่งามอย่างเป็นธรรมชาติกลับไปอย่างแน่แท้ ไม่เพียงแค่การเสริมทรวงอกเพียงแค่นั้น แพทย์หฝ่าส์ยังรับบริการแก้เหตุการณ์เฉพาะหน้าอกที่มีปัญหาจากที่ต่างๆรวมถึงการชูกระชับอกในเคสที่มีปัญหาทรวงอกหย่อนยานคล้อยอีกด้วย

วิธีที่ 2การผ่าตัดเลาะถุงพังผืดออก บางทีอาจทำก็แค่ตัดเปิดนิดหน่อยของ Capsule ออก (Capsulotomy) หรือตัดเอาพังผืดส่วนมากออก (Capsulectomy) การผ่าตัดเลาะเอาพังผืดออก จำเป็นต้องทำโดยการลงแผลที่รอบๆปานนม หรือขอบเต้านม ไม่สามารถที่จะผ่าตัดผ่านทางจั๊กกะแร้ได้ นอกจากในกรณีที่ผ่าตัดโดยใช้กล้องถ่ายภาพ วิธีแบบนี้จะสามารถเอาพังผืดออกได้ด้วย โดยยิ่งไปกว่านั้นกรุ๊ปพังผืดที่มีแคลเซียมเกาะ

ทรง ergonomix เป็นซิลิโคนจำพวกใหม่ที่เปลี่ยนแปลงตามสรีระของร่างกาย ในช่วงเวลาที่นั่ง จะมองเป็นทรงหยดน้ำ ส่วนเวลาเข้านอนจะมองเป็นทรงกลม เหตุเพราะเจลข้างในมีคุณลักษณะต่างไปจากเจลของซิลิโคนทรงกลมอื่นๆเนื้อเจลออกจะแน่น ไม่เหลว เสมือนซิลิโคนทรงกลมทั่วๆไป ปัจจุบันนี้มีแต่ว่าซิลิโคนของ Motiva รุ่น ergonomix ที่เป็นรูปแบบนี้เพียงแค่นั้น

ภายหลัง “ แก้เหตุการณ์เฉพาะหน้าอก ” ชีวิตแฮปปี้“แก้แล้วอยากที่จะให้มันดี และก็มันก็ดีแล้วจริงๆ” อันนี้ความรู้สึกจากจิตใจของอรีส มันเป็นความรู้สึกที่จิตใจพวกเรามุ่งมาดไว้ แล้วเพียงพอมันเป็นอย่างที่พวกเราหวัง มันเป็นดี เป็นตอบปัญหาพวกเรามากมาย ทีแรกๆมีไม่สบายใจว่าอกจะเฉา เป็นคิดไปเองทั้งหมด พอเพียงแก้เหตุการณ์เฉพาะหน้าอกออกมาแล้วชอบใจมากมายจ้ะ ภาพลักษณ์มองเป็นผู้ใหญ่ขึ้น สวมเสื้อออกมาก็กับรูปร่างพวกเรา มองมีความน่าหลงใหล ไม่โป๊จนถึงเกินความจำเป็น คิดไม่ผิดเลยคะที่อริสเลือกใส่ ซิลิโคน Motiva ถูกใจความชอบธรรมชาติ นุ่มนิ่มมากมาย สัมผัสแล้วแบบมันเป็นทรวงอกพวกเราจริงๆมองไม่เป็นบล็อก แข็ง แบบอกเก่า ก่อนแก้จ้ะ

ปัญหานมตก (Bottoming out of breast)

ข้างหลังผ่าตัดเสริมนม ถุงเต้านมเทียมอยู่ในระดับที่ต่ำเกินความจำเป็นเมื่อเทียบกับตำแหน่งของจุกนม ซึ่งเกิดจากการผ่าตัดที่สร้างโพรงใส่ถุงเต้านมเทียมต่ำมากจนเกินไป หรือมีเหตุที่เกิดจากกล้ามอกมีความแข็งแรงแล้วก็ยืดหยุ่นน้อย ทำให้ระดับถุงเต้านมเทียมน้อยกว่าระดับที่ต้องเป็นรวมทั้งมีหัวนมชี้ขึ้น ในกรณีนี้จำต้องเปิดแผลรอบๆใต้ราวนมเพื่อเย็บกระชับกล้ามข้างในขอบด้านล่างของเต้านมให้สูงมากขึ้น เพื่อตำแหน่งเต้านมเทียมที่ใส่เข้าไปใหม่สูงมากขึ้นได้ระดับเหมาะสมกับตำแหน่งจุกนม