กระบอกเพิ่มขนาด กรรมวิธีเพิ่มขนาดให้สำเร็จลัพธ์สูงที่สุด

กระบอกเพิ่มขนาด

กระบอกเพิ่มขนาด กังวนกับการเพิ่มขนาดที่เล็กของผมมากมายจนกระทั่งผมได้มาพบกระบอกสุญญากาศ กรรมวิธีเพิ่มขนาดให้สำเร็จลัพธ์สูงที่สุด ไม่ว่าจะเป็นกรรมวิธีการนวดเพิ่มขนาด หรือ ใช้น้ำมันเพิ่มขนาดตามตลาดหรือในเน็ตที่เขาขายกันผมก็อุตสาหะเรียนรู้อยู่นานพอเหมาะพอควร หมดเงินกับเหล่านี้ไปจำนวนไม่ใช่น้อยถ้าหากว่าบอกเป็นตัวเลขโดยประมาณโดยประมาณเกือบจะ2หมื่นครับผม คำตอบที่ได้จากที่ผมบริโภคใช้พวก

กระบอกเพิ่มขนาด เครื่องมือเพิ่มขนาดเหล่านี้ เรื่องสำคัญผมคิดว่าขึ้นมาเพียงแค่บางส่วน

กระบอกเพิ่มขนาด

แม้กระนั้นจะมาได้เรื่องการแข็งตัวที่ดียิ่งขึ้น อาการหลั่งไวหาย สามารถต่อรอบได้ไวขึ้น ก็เลยใช้พวกวัสดุอุปกรณ์ ปลอกเพิ่มขนาดเสริมเข้าไป ไม่แจ่มแจ้งเป็นพวก ปลอกเพิ่มความยาว ปลอกเพิ่มความใหญ่ ปลอกยุโรป ปลอกเพิ่มขนาดทุกๆรุ่นผมเคยลองทั้งหมดทั้งปวงแล้วนะครับ จุดเด่นของปลอกเพิ่มขนาดสารภาพว่าสตรีถูกใจมากมายๆแม้กระนั้นข้อด้อยเป็น พวกเราเองไม่ค่อยจะสนุกสนานไปกับมันนั่นเองค

กระบอกสุญญากาศ ใช้ทำให้ควยหรือจู๋ใหญ่ขื้นใช่หรือไม่?

กระบอกสุญญากาศเปรียบเสมือนแสงไฟของเหล่าเด็กหนุ่มที่ควยเล็ก! ด้วยเหตุว่าจากการทดสอบจากหมอผู้ที่มีความเชี่ยวชาญพบว่ากระบอกสุญญากาศนั้นสามารถเพิ่มขนาดควยให้ใหญ่ขึ้นได้จริง! ซึ่งก็ถือได้ว่าสัญญาณที่ดีของเหล่าบรรดาคนที่ปัญหาในเรื่องขนาดควย ว่าไม่ต้องทำผ่าตัดให้เจ็บตัว แต่ว่าสามารถเพิ่มขนาดได้อย่างง่ายดายเพียงปั๊ม กระบอกสุญญากาศ แต่ละวัน รวมทั้งในวันนี้พวกเราจะมาบอกถึง 6 จุดเด่นของกระบอกสุญญากาศ ว่ามันสามารถช่วยอะไรได้บ้าง winbet618 มีจุดเด่นยังไง ยืนยันเลยว่าถ้าหากคุณอาจจบแล้ว จำเป็นที่จะต้องอยากได้เจ้ากระบอกสุญญากาศนี้ไปครองอย่างไม่ต้องสงสัย!

เพิ่มขนาดควยให้ใหญ่ขึ้นโดยสวัสดิภาพ

การเพิ่มขนาดควยด้วย กระบอกสุญญากาศ เป็นว่าเป็นอีกหนึ่งแนวทางที่มีความปลอดภัยสูงมากมาย ด้วยเหตุว่าไม่ต้องกระทำฉีดหรือใส่สารปะปนเข้าไปในควยราวกับแนวทางอื่นๆซึ่งกระบวนการทำงานของกระสุญญากาศเป็นการช่วยกระตุ้นเซลล์ต่างๆรอบๆควยให้มีการตื่นตัวด้วยแรงกดดันอากาศที่จะถูกส่งเข้าไป โดยที่เลือดจะไหลเวียนไปเลี้ยงเซลล์ในจำนวนที่มากกว่าเดิม ซึ่งจะทำให้ควยของคุณได้บริหารร่างกายไปในตัว ด้วยเหตุผลดังกล่าวแนวทางการปั๊มควยด้วยกระบอกสุญญากาศก็เลยเป็นอีกหนึ่งหนทางที่ปลอดภัยสำหรับผู้ใดที่อยากได้เพิ่มขนาดควยอปิ้งโดยความเป็นจริง!

กระบอกสุญญากาศ เพิ่มขนาดท่านชาย ให้ควยใหญ่ยาวใช่หรือไม่?

กระบอกสุญญากาศ ใช้ทำให้ควยหรือจู๋ใหญ่ขื้นใช่หรือไม่กระบอกสุญญากาศเปรียบเสมือนแสงไฟของเหล่าเด็กหนุ่มที่ควยเล็ก! ด้วยเหตุว่าจากการทดสอบจากหมอผู้ที่มีความเชี่ยวชาญพบว่ากระบอกสุญญากาศนั้นสามารถเพิ่มขนาดควยให้ใหญ่ขึ้นได้จริง! ซึ่งก็ถือได้ว่าสัญญาณที่ดีของเหล่าบรรดาคนที่ปัญหาในเรื่องขนาดควย ว่าไม่ต้องทำผ่าตัดให้เจ็บตัว กระบอกเพิ่มขนาด แต่ว่าสามารถเพิ่มขนาดได้อย่างง่ายดายเพียงปั๊ม กระบอกสุญญากาศ แต่ละวัน รวมทั้งในวันนี้พวกเราจะมาบอกถึง 6 จุดเด่นของกระบอกสุญญากาศ ว่ามันสามารถช่วยอะไรได้บ้าง มีจุดเด่นยังไง ยืนยันเลยว่าถ้าหากคุณอาจจบแล้ว จำเป็นที่จะต้องอยากได้เจ้ากระบอกสุญญากาศนี้ไปครองอย่างไม่ต้องสงสัย!

เพิ่มขนาดควยให้ใหญ่ขึ้นโดยสวัสดิภาพ

การเพิ่มขนาดควยด้วย กระบอกสุญญากาศ เป็นว่าเป็นอีกหนึ่งแนวทางที่มีความปลอดภัยสูงมากมาย ด้วยเหตุว่าไม่ต้องกระทำฉีดหรือใส่สารปะปนเข้าไปในควยราวกับแนวทางอื่นๆซึ่งกระบวนการทำงานของกระสุญญากาศเป็นการช่วยกระตุ้นเซลล์ต่างๆรอบๆควยให้มีการตื่นตัวด้วยแรงกดดันอากาศที่จะถูกส่งเข้าไป โดยที่เลือดจะไหลเวียนไปเลี้ยงเซลล์ในจำนวนที่มากกว่าเดิม ซึ่งจะทำให้ควยของคุณได้บริหารร่างกายไปในตัว ด้วยเหตุผลดังกล่าวแนวทางการปั๊มควยด้วยกระบอกสุญญากาศก็เลยเป็นอีกหนึ่งหนทางที่ปลอดภัยสำหรับผู้ใดที่อยากได้เพิ่มขนาดควยอปิ้งโดยความเป็นจริง!

เรื่องจริงของการ เพิ่มขนาดอวัยวะสืบพันธุ์ชาย

แน่ๆเรื่องขนาดอวัยวะสืบพันธุ์ อาจคือปัญหาคาใจเพศชายผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อย ความรู้สึกกลุ้มอกกลุ้มใจนี้คือเรื่องธรรดาที่มีมาตลอดซึ่งบางครั้งก็อาจจะมีผลในเรื่องของความแน่ใจ บุคลิกลักษณะของคุณสุภาพบุรุษโดยที่ไม่รู้ตัว ความรู้สึกกลุ้มอกกลุ้มใจนี้อาจมีผลต่อการมีเซ็กส์กับคนรักด้วยเช่นเดียวกันซึ่งการเพิ่มขนาดของลับให้ ใหญ่ขึ้น หรือยาวขึ้นนั้นสามารถทำเป็น และก็การมีขนาดน้องชาย ใหญ่ ยาว เป็นราวกับความภูมิใจอย่างหนึ่งสำหรับเพศชาย ถึงขั้นที่มีการตั้งคำถามถาม การเพิ่มขนาดอวัยวะสืบพันธุ์ชาย

รูปแบบการเพิ่มขนาดน้องชายที่มีในปัจจุบัน จริงๆ

แล้วมีการสำรวจและพบว่าผู้ชายส่วนมากจะมีขนาดองคชาตที่ปกติอยู่แล้ว ไม่จำเป็นต้องหาวิธีเพิ่มขนาดอวัยวะเพศ เนื่องจากอาจส่งผลกระทบต่อสุขภาพร่างกายในด้านต่าง ๆ ได้ กรณีน้องชายมีขนาดเล็ก หรือสั้นผิดปกติ จึงแก้ไขด้วยวิธีการเพิ่มขนาด ซึ่งหลายคนมีความสนใจต้องการจะเพิ่มขนาดน้องชาย โดยในปัจจุบันมีหลากหลายวิธีมากทั้งแบบผ่าตัดและไม่ผ่าตัด…

เพิ่มขนาดอวัยวะสืบพันธุ์ชายแบบได้ผลลัพธ์ชั่วครั้งชั่วคราว

แนวทางนี้เป็นการเพิ่มขนาดของลับแบบเป็นบางโอกาสเมื่อยามจำเป็นจะต้อง หรืออยากได้สร้างความตื่นตาตื่นใจให้คู่สมรส แนวทางที่นิยม อาทิเช่นการใช้งานเครื่องปั๊มเพิ่มขนาด เป็นเครื่องสุญญากาศ โดยอาศัยการดึงเลือดให้มาหล่อเลี้ยงอวัยวะสืบพันธุ์มากขึ้นเรื่อยๆ รวมทั้งรวดเร็วทันใจกว่าเดิมทำให้ของลับแข็งไวขึ้น และก็มีขนาดใหญ่ขึ้นซึ่งการใช้แรงงานไม่สมควรเกิน 20-30 นาที เนื่องมาจากอาจส่งผลให้เยื่อรอบๆนั้นกำเนิดความเสื่อมโทรมได้ รวมทั้งได้โอกาสกำเนิดเลือดคั่งรอบๆอวัยวะสืบพันธุ์ได้เหมือนกัน

วัสดุอุปกรณ์ช่วยเพิ่มขนาดอวัยวะสืบพันธุ์ชาย

กระบอกเพิ่มขนาด

ให้ใหญ่ขึ้น ยาวขึ้น แข็งดียิ่งขึ้น โดยการดูดอากาศออกมาจากกระบอก ทำให้มีการเกิดสุญญากาศ ซึ่งจะมีผลให้เลือดไปเลี้ยงรอบๆองคชาตเยอะขึ้น เมื่อใช้บ่อยๆโดยตลอด และก็ยังช่วยชะลอการหลั่ง แล้วก็ทำให้คุณชายอีดขึ้นอีกด้วย

การช่วยตนเองเป็นอย่างไร

การช่วยตนเองหมายถึงการกระตุ้นควาพึงพอใจทางเพศของตนด้วยการสัมผัสจุดต่างๆภายในร่างกาย ดังเช่นว่า ทรวงอก อวัยวะสืบพันธุ์ หรือจุดอื่นๆที่ทำให้พวกเรากระปรี้กระเปร่าแล้วก็ถึงจุดสูงสุดได้ โดยสามารถทำผู้เดียวหรือจะทำร่วมกับคู่สมรสก็ได้ การช่วยตนเองนับว่าเป็นเรื่องธรรมดา รวมทั้งสามารถทำเป็นทุกเพศ

ส่วนที่หลายท่านได้ยินมาว่า “ช่วยเหลือตัวเองเป็นประจำแล้วจะมีผลให้น้องชายใหญ่ขึ้น” หัวข้อนี้จะต้องทำความเข้าใจก่อนว่าตามลักษณะทางด้านกายภาพแล้ว องคชาตไม่ใช่กล้าม แต่ว่าประกอบไปด้วยเส้นโลหิตเป็นจำนวนมากที่ถูกหุ้มห่อด้วยชั้นเนื้อรวมทั้งผิวหนัง เมื่อเกิดอารมณ์เลือดก็เลยคั่งกระทั่งทำให้อวัยวะสืบพันธุ์มีขนาดใหญ่และก็ยาวขึ้นนั่นเอง

คนใดกันที่คิดว่าตนเองมีน้องชายไซส์จิ๋วแล้วก็รู้สึกไม่แน่ใจในตนเอง

จนถึงต้องหาแนวทางที่จะสามารถช่วยเพิ่มขนาดอวัยวะสืบพันธุ์ให้ใหญ่ขึ้น ขอบอกไว้เลยว่า พวกแนวทางแปลกๆอย่างการใช้กระบอกสุญญากาศ การใช้งานเครื่องยืดอวัยวะสืบพันธุ์ การกินยาหรือทาโลชั่นที่กล่าวถึงว่าสามารถทำให้น้องชายใหญ่ขึ้นได้ การนวดให้อวัยวะสืบพันธุ์ใหญ่ขึ้น อื่นๆอีกมากมาย แนวทางเหล่านี้ขอบอกว่าอย่าหาทำ เนื่องจากว่ามันอาจทำให้น้องชายของพวกเราได้รับความย่ำแย่หรือระบมจนกระทั่งมี

ผลการขยายพันธุ์ได้ ถ้าต้องการจะเพิ่มไซส์อวัยวะสืบพันธุ์จริงๆเสนอแนะว่าให้ไปขอความเห็นหมอผู้ที่มีความเชี่ยวชาญเฉพาะทางจะเยี่ยมที่สุด การขยายขนาดอวัยวะสืบพันธุ์ชายนั้นไม่มีความสามารถ แล้วก็มักนำมาซึ่งการก่อให้เกิดภาวะแทรกซ้อนอยู่บ่อย อย่างเช่น องคชาติรับความรู้สึกมิได้อย่างยั่งยืน ของลับผิดรูปผิดร่าง อวัยวะสืบพันธุ์หดสั้นลง หรือการหย่อนยานสมรรถนะทางเพศ

แนวทางเพิ่มขนาดอวัยวะสืบพันธุ์ชายได้เหมือนกัน

โดยกระบอกสุญญากาศเป็นอุปกรณ์ทางการแพทย์อีกชนิดหนึ่งที่ถูกสร้างสรรค์ขึ้นมาสำหรับคนที่มีปัญหาประเด็นการเสื่อมความสามารถทางเพศ ดังเช่น นกกระจอกไม่ทันดื่มน้ำ อาการล่มปากอ่าว หรือช่วยชะลอการหลั่ง รวมถึงอาการอื่นๆซึ่งสามารถก่อเรื่องต่อการร่วมเพศได้ ซึ่งกระบอกสุญญากาศจะเป็นตัวช่วยสำหรับเพิ่มขนาดหรือขยายขนาดของอวัยวะสืบพันธุ์รวมทั้งมีลักษณะเป็นแท่งทรงกระบอกสีใสโดยมีต้นแบบการควบคุม 2 แบบเป็นควบคุมการทำงานด้วยมือและก็ควบคุมการทำงานด้วยระบบกระแสไฟฟ้า

เป็นวิธีที่เหมาะสมที่สุดสำหรับในการแก้ไขปัญหาการเสื่อมความสามารถทางเพศเป็นการบำรุงรักษาสุขภาพให้ดีทั้งกายและจิตใจ โดยการเลือกทานอาหารครบทั้งยัง 5 กลุ่ม ในจำนวนที่สมควร หลบหลีกของกินกรุ๊ปที่ก่อกำเนิดโทษกับร่างกาย บริหารร่างกายอย่างสม่ำเสมอ พักให้พอเพียง เลี่ยงพิษที่มีอันตรายต่อสถาพทางร่างกาย

เพิ่มขนาดอวัยวะสืบพันธุ์

การเพิ่มขนาดอวัยวะสืบพันธุ์ชาย ปัญหาของเจ้าโลกเพศชาย ที่เพศชายผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยมีความรู้สึกว่ามันเล็กไป ทำอย่างไรดี? ซึ่งก็ตามที่พวกเราเคยได้เห็นภาพข่าวสารต่างๆเยอะมาก เรื่องที่ไปขยายขนาดกันมาแบบไม่ถูกๆก็เลยทำมีปัญหาการได้รับเชื้อหรือเป็นโรคมะเร็งในองคชาต วันนี้พวกเรามาดูกันว่า ในความเป็นจริงแล้วหากพวกเราปรารถนาเพิ่มขนาดของลับแบบถูก รวมทั้งในทางการแพทย์พวกเราสามารถที่จะทำอะไรได้บ้าง

แนวทางที่จัดว่าใช้ได้ เห็นผลและนับว่าเป็นเป็นที่ยอมรับในเดี๋ยวนี้

แนวทางแรกเป็น การฉีดไขมันเพิ่มขนาดอวัยวะสืบพันธุ์ กระบอกเพิ่มขนาด เป็นไขมันของตัวเราเอง ซึ่งพวกเราบางครั้งอาจจะเคยได้ฟังกันมาบ้าง การฉีดไขมัน เพิ่มตามบริเวณใบหน้า นี้ก็เป็นแนวทางหนึ่ง พวกเราจะใช้ไขมันตัวเราเอง

สำหรับแนวทางที่ 2 ที่มีการเอ่ยถึงเป็นการเอาชั้นใต้ผิวหนังที่มีความดก

โดยมีแนวทางเป็น ไปปลอกตัวองคชาต คล้ายการขลิบ แล้วนำเอาชั้นใต้ไขมัน ชั้นใต้ผิวหนังไปห่อให้อวัยวะสืบพันธุ์อ้วนใหญ่ขึ้น ซึ่งการผ่าตัดด้วยแนวทางแบบนี้จะมีแผลผ่าตัด เมื่อเทียบกันระหว่าง 2 แนวทางก็คือ แนวทางลักษณะนี้พวกเราจำเป็นต้องไปเอาตัวชั้นใต้ไขมันพวกเรามาเพิ่ม หรือจะเป็นแก้มตูด ท้อง เพื่อเอามาชดเชย

ก็เลยทำมีแผล 2 ที่ ในมุมของประโยชน์ซึ่งมาจากแนวทางนี้ภายหลังจากทำ การอาจจะขนาดเกือบจะมิได้ลดน้อยลงไปๆมาๆก แทบจะราวๆ 5-10% เพียงแค่นั้น แต่ว่าในแนวทางของการฉีดไขมันเพิ่มขนาดของลับ ซึ่งเป็นการดูดไขมันจากตำแหน่งหนึ่งย้ายตำแหน่ง ไปฉีดอีกตำแหน่งหนึ่ง ก็เลยทำให้ได้โอกาสที่จะมีการรีโซปหมายถึงไขมันอาจจะเป็นไปได้ว่าจะมีส่วนที่ตายไปบ้าง เป็นอีกหนึ่ง แนวทางเพิ่มขนาดอวัยวะสืบพันธุ์ชาย พื้นที่การแพทย์จำนวนมากนิยมใช้งาน

สร้างเสริมความแน่ใจ ในความเป็นผู้ชายให้กลับมา

เนื่องจากปัญหาควยเล็กคือปัญหาโลกแตกของคนอีกจำนวนไม่น้อย บางทีถึงขนาดหมดความมั่นใจและความเชื่อมั่นสำหรับในการดำเนินชีวิตไปเลยก็มี ด้วยเหตุนี้การที่คุณตกลงใจเลือกใช้กระบอกสุญญากาศสำหรับการเพิ่มขนาดควย ก็จะสามารถช่วยทำให้ความมั่นใจและความเชื่อมั่นของคุณกลับมาได้อีกที! ด้วยเหตุว่าคุณจะกล้าออกไปดำรงชีวิตได้อย่างเต็มเปี่ยม ไม่ต้องประหม่าขนาดควยเสมือนก่อนหน้านี้ จะกี่หี กี่รู ก็ไม่หวาดหวั่นสามารถต่อสู้ได้อย่างเต็มกำลังความเป็นผู้ชาย รวมทั้งขอให้คุณเชื่อเถอะว่าการที่คุณมีขนาดควยที่ใหญ่ขึ้น จะมีผลให้ชีวิตของคุณแฮปปี้แบบที่คุณไม่เคยเป็นมาก่อนเลยล่ะ

แนวทางเพิ่มขนาดน้องชาย ให้ใหญ่ยาวขึ้น จนถึงแฟนคุณจำเป็นต้องร้องว้าว!

เครื่องปั๊มเพิ่มขนาด เครื่องปั๊มเพิ่มขนาดอวัยวะสืบพันธุ์ชายหมายถึงกระบอกปั้มไข่สุญญากาศ ปฏิบัติหน้าที่ขยายอวัยวะสืบพันธุ์ชายเพิ่มขนาดให้ขยายใหญ่รวมทั้งยาวขึ้นดังที่คุณปรารถนา รับประกันผู้หญิงจำต้องชอบใจ มีผลิตภัณฑ์ให้เลือกหลายแบบอย่างค้ำประกันประสิทธิภาพเลิศ

กระบอก เพิ่มขนาด กระบอกปั้มเพิ่มขนาด

วัสดุอุปกรณ์ที่สามารถช่วยให้ชายหนุ่มๆเป็นชายได้สมชาย ใหญ่ขึ้น ยาวขึ้นได้สมปรารถนา กระบอกเพิ่มขนาด กระบอกปั้มเพิ่มขนาด กระบอกปั้ม เครื่องมือเพิ่มขนาดอวัยวะสืบพันธุ์ชาย เพิ่มขนาดควย ปั้มเพิ่มขนาด ควยใหญ๋ถาวร ด้วยกระบอกนี้ เพียงแค่ปั้มอวัยวะเพศผู้ชาย ด้วยกระบอกสุญญากาศ วันละ 15 นาที แล้วคุณจะชอบใจกับกระบอกสุญญากาศ

ปั๊มสุญญากาศ เป็นกระบอกพลาสติกสวมครอบอวัยวะสืบพันธุ์ เมื่อดูดลมในกระบอกออกจนถึงเป็นสุญญากาศ เลือดจะวิ่งเข้ามาในอวัยวะสืบพันธุ์แทน ทำให้อวัยวะสืบพันธุ์แข็งได้ แม้กระนั้นจะให้อาจจะแข็งใช้งานถัดไปได้ ข้างหลังเอากระบอกออกจำเป็นต้องใช้ยางรัดที่โคนอวัยวะสืบพันธุ์เพื่อกันไม่ให้เลือดออกถอยกลับไปสู่ร่างกาย แนวทางนี้ไม่เจ็บตัว ไม่ต้องเสี่ยงกับการใช้ยา แล้วก็สำเร็จกว้างใหญ่ไม่ว่าเกิดขึ้นได้เนื่องมาจากเหตุผลใด

การใช้ กระบอกสุญญากาศ ใช้งานยังไง

ให้เลือกแหวนยางไซส์ที่เหมาะสมกับขนาดของลับของตน มาใส่ไว้ที่ปากกระบอกสุญญากาศ บางทีอาจทาเจลหล่อลื่นน้อย เพื่อสอดใส่ได้ง่ายมากยิ่งขึ้น ไม่มีช่างเถิดสอดใส่อวัยวะสืบพันธุ์เข้าไปใน กระบอกสุญญากาศ แล้วตรวจเช็คให้ดีว่าปากกระบอกชิดกับตัวเราแล้วหรือเปล่า เพื่อปกป้องอากาศเข้าทางข้างๆ จำเป็นต้องไม่ให้มีอากาศเล็ดลอดเข้าไปในกระบอก

เริ่มบีบลูกยาง หรือ กดปุ่มเปิดเครื่อง ถ้าเกิดเป็นแบบกระบอกสุญญากาศกระแสไฟฟ้าไปเรื่อยกระทั่งอวัยวะสืบพันธุ์จะรู้สึกตึงแน่น ขนาดมากขึ้น มองเห็นเส้นโลหิตเป่งออกมา ค้างไว้ 15 นาที แล้วหลังจากนั้นกดวาล์ว หรือ กดปุ่มเพื่อปลดปล่อยลมออก ต่อจากนั้นให้ทำอีกครั้งไปเรื่อยโดยการทำเพียงแค่ไม่เกินวันละ 1-2 ครั้ง แม้กระนั้นจำเป็นต้องทำแต่ละวัน อาศัยความเกี่ยวเนื่อง

เมื่อครบปริมาณเซ็ทแล้ว ก็ให้กดวาล์วหรือกดปุ่มเพื่อปลดปล่อยลมเข้า และหลังจากนั้นก็ค่อยๆดึงของลับออกมาจากกระบอกสุญญากาศ แล้วชำระล้าง ล้างน้ำให้เป็นระเบียบ

ลักษณะการทำงานของ กระบอกสุญญากาศ

กระบอกเพิ่มขนาด

การผลิตสถานการณ์สุญญากาศทำให้เลือดสามารถไหลเข้าไปในอวัยวะสืบพันธุ์เหมือนกลไกธรรมชาติ ช่วยกระตุ้นรวมทั้งบริหารเซลล์กล้าม ให้มีการตื่นตัว มีการยืด เพิ่มขนาด ขยายตัวมากขึ้น กระบอกเพิ่มขนาด ด้วยเหตุว่าเลือดแล้วก็ออกสิเจน เข้าไปหมุนวนก้าวหน้าขึ้นทางด้านการแพทย์นิยมใช้ในผู้เจ็บป่วยเป็นโรคโรคเบาหวาน,สภาวะหย่อนยานสมรรถนะทางเพศ

ผลดี ช่วยสำหรับการฟื้นฟูความสามารถทางเพศ สำหรับผู้มีปัญหาสำหรับในการแข็งของอวัยวะสืบพันธุ์สร้างเสริมเสริมสมรรถนะของท่านชายให้แข็งแรงเพิ่มขึ้น ลดปัญหาที่เกิดขึ้นกับการหลั่งเร็ว วิธีการใช้ นำแหวนยางรัดเข้าที่เข้าทางปากกระบอก ทาครีมหล่อลื่นนิดหน่อย ใส่ของลับเข้าไปดันกระบอกให้ใกล้ประจำตัว เพื่อกันอากาศเข้าทางข้างๆ เริ่มบีบลูกยางไปเรื่อยตราบจนกระทั่งจะรู้สึกตึง กดวาล์วเพื่อปลดปล่อยลมออก หลังจากนั้นให้ทำซ๊ำแบบนี้ไปเรื่อยวันละครั้ง ทีละ 15-20 นาทีทุกๆวันโดยตลอด

เมื่อปรารถนาเลิกใช้ให้กดวาล์วปลดปล่อยลมเข้า

เบาๆดึงของลับออกธรรมชาติของท่านชายที่สูงอายุ อวัยวะสืบพันธุ์ชอบไม่ค่อยแข็งยามอยากได้ ก็เลยชี้แนะให้แด่ท่านใช้ เครื่องบริหาร ระบบสุญญากาศ ช่วยเรื่องราวเฉพาะหน้านำแหวนยางรัดเข้าที่เข้าทางปากกระบอก ทาครีมหล่อลื่นน้อยนำโอริ๊งห่วงรัดโคนอวัยวะสืบพันธุ์ชาย มารัดทับด้านนอกของแหวนที่รัดกระบอก เป็นการตระเตรียมเครื่องบริหารที่พร้อมแล้วก่อนใช้เครื่องบริหาร ให้ทาน้ำมันหล่อลื่นข้างในแหวนยาง เพื่อเวลาท่านปั๊มจะได้ไม่ฝืดใส่ของลับของท่านเข้าไปในแหวนยางให้ตรง ดันกระบอกให้ติดประจำตัว แล้วบีบลูกยางปั๊มช้าๆตราบจนกระทั่งจะแข็งสุดกำลังเมื่อ แข็งเต็มกำลังแล้ว ให้รูดโอริ๊งรัดกับโคนอย่างเร็ว รวมทั้งรีบถอดแหวนยางในช่วงเวลาที่ยังแข็งอยู่ เพื่อท่านจะได้ปฏิบัติธุระให้สำเร็จลุล่วงไปได้