Despicable Me 4 (2024) เต็มเรื่อง หนังใหม่ ดูหนังฟรี Full HD 24 ช.ม.

Despicable Me 4 (2024) เป็นครั้งแรกในรอบ 7 ปี ที่ กรู ซูเปอร์คนร้ายขวัญใจชาวโลก ผู้ผันตัวไปเป็นข้าราชการหน่วยงานต้านคนร้าย ได้กลับมาสู่ตำนานบทใหม่แกะกล่องอ่องที่อัดแน่นไปด้วยความวุ่นวายสไตล์ไม่นเนี่ยน พร้อมความยุ่งเหยิงในแบบครอบครัวกรู ใน Despicable Me 4 มิสเตอร์แสบ ร้ายเกินพิกัด 4 ซึ่งในคราวนี้ กรู และก็ ลูซี่ มากับสมาชิกใหม่ของครอบครัวอย่าง กรู จูเนียร์ กับเรื่องราวยุ่งๆของ 3 พี่สาวที่มาเฝ้าน้องเล็กคนใหม่

แล้วก็การปรากฏตัวของ แม็กซิม เลอมาล แล้วก็ วาเลนติเตียนน่า แฟนสาวของเขา ที่จะมาทำให้ครอบครัวมิสเตอร์แสบจำต้องหลบซ่อนจากการคุกคามของคนร้ายสุดวุ่นวายคู่นี้ ส่วนจะโหวกเหวกมะเทิ่งแค่ไหนนั้นไปติดตามดูหนังพร้อมเพียงกันเลย หลังจากที่ได้มีการใช้ชีวิตอย่างสงบเงียบสุขมาพักใหญ่ กรู ครอบครัว รวมทั้งเหล่าไม่นเนี่ยน จะต้องออกเสี่ยงอันตรายอีกที เมื่อเขาถูกบีบให้จำต้องร่วมแผนการปกป้องผู้เห็นเหตุการณ์อย่างไม่เต็มใจ รวมทั้งจะต้องแอบตัวอยู่ในสถานที่ที่เชิญอี๋ที่สุดในโลกอย่างเขตนอกเมือง

กรู ในฐานะข้าราชการหน่วยต้านคนร้าย สามารถจับกุมตัวแม็กซิม เลอมาล คู่ต่อสู้วัยเด็กของเขา ถึงที่เหมาะงานกินเลี้ยงรุ่นของสถานที่เรียน แต่ว่าในตอนนี้แม็กซิมแหกคุกแล้ว เขากับแฟนสาวตัวจี๊ด วาเลนว่ากล่าวน่า ก็วางเป้าที่จะสะสางความแค้นที่มีกับกรูแบบเด็ดขาดไปเลย ระหว่างการแอบหนี

กรูและก็ครอบครัวของเขาได้ซ่อนตัวเป็นครอบครัวคันนิงหมูแฮมในเมืองเมย์ฟลาวเวอร์ที่แสนสวยสดงดงาม ที่ซึ่งกรูแสร้งตัวเป็นเซลส์แมนขายแผงโซลาร์ ในระหว่างที่ลูซี่ แล้วก็ผู้หญิงของพวกเขาทั้งยัง มาร์โก้เก๋, อีดิธ แล้วก็แอ็กเนส เพียรพยายามปรับพฤติกรรมให้กับชีวิตใหม่ แล้วก็สานชมรมกับเพื่อนบ้านใหม่ที่เป็นคนเด่นคนที่ใครๆก็รู้จักในแวดวงสังคม แพ็ตซี่ และก็เพอร์ปรี่ เพรสค็อตต์

ทางฝั่งของ กรู ที่อุตสาหะจะเอาชนะหัวใจ กรู จูเนียร์ ลูกชายตัวน้อย ในเวลาเดียวกัน ลูซี่ บุตรสาววัยว้าวุ่นของครอบครัวเพรสค็อตต์, ป็อปปี้ ที่พอใจจะทรมาทรกรรมผู้เป็นบิดา ด้วยเหตุว่าคุณมีความปรารถนาจะเป็นซูเปอร์คนร้ายแบบจัดหนัก ซึ่งเมื่อลูซี่ได้ศึกษาค้นพบตัวตนที่จริงจริงของกรู คุณก็เลยไม่คอยช้าที่จะกางล็กเมลกรูรวมทั้งคิดแผนให้เขาช่วยเหลือคุณสำหรับในการชิงทรัพย์สถานศึกษาเก่าของกรู จนถึงทำให้ กรู จูเนียร์ เข้าไปติดอยู่ในความระส่ำระสายคราวนี้ด้วย

 

Despicable Me 4 (2024)

Despicable Me 4 (2024) รับมือกรูจูเนียร์ พร้อมเผชิญหน้าวายร้ายเงาแค้น

ด้วยแอ็กชันแบบไม่มีลิมิตรวมทั้งอารมณ์ขันจิกกัดตามสไตล์อิลลูไม่เนชัน Despicable Me 4 ควบคุมโดยผู้ร่วมสร้าง Minions คริส เรน็อด (Despicable Me 2, The Secret Life of Pets) ผู้ได้รับการเสนอชื่อชิงออสการ์รวมทั้งอำนวยการสร้างโดยผู้จัดตั้งรวมทั้งซีอีโอผู้ครอบครองวิสัยทัศน์กว้างที่อิลลูไม่เนชัน คริส เมเลดินแดนดรี ภาพยนตร์หัวข้อนี้ร่วมดูแลโดยแพทริค เดอเลจ (ผู้กำกับข้างอนิเมชัน Sing 2 แล้วก็ The Secret Life of Pets 2) บทภาพยนตร์โดยไมค์ ไวท์ ผู้ผลิต White Lotus ผู้ครอบครองรางวัลเอ็มมีแล้วก็เคน ทายใจริโอ มือเขียนบทมากมายประสบการณ์จาก Despicable Me ทุกภาค

กรูอยากความให้การช่วยเหลือทุกต้นแบบเท่าที่เขาจะหาได้ แล้วก็โชคดีที่เมื่อเร็วๆนี้หน่วยงานต้านทานคนร้ายได้เลือกไม่นเนี่ยน 5 ตัว เดฟ, ทิม, เมล, กัส รวมทั้งพบร์รี ให้รับตัวตนใหม่ด้วยการมอบซูเปอร์เซรั่มที่จะแปลงพวกเขาให้เปลี่ยนเป็นเมก้าไม่นเนี่ยน ซูเปอร์วีรบุรุษที่ใหม่ที่สุดแล้วก็วุ่นวายที่สุดของโลก ขณะนี้ด้วยพรสวรรค์สารพัดสารพันแบบ ไม่ว่าจะเป็นกำลังเหนือมนุษย์ ความรู้ความเข้าใจสำหรับเพื่อการยืดตัว แล้วก็ดวงตาเลเซอร์ เหล่าเมก้าไม่นเนี่ยนจะช่วยเหลือกรู (ด้วยการผลิตอีกทั้งเสียงหัวเราะและก็ความวายป่วง) ในภารกิจสุดท้าของพวกเขาสำหรับการช่วยเหลือลูกชายของกรู

หนัง Despicable Me 4 มิสเตอร์แสบ ร้ายเกินพิกัด 4 ได้ คริส เรโนด์ ผู้กำกับจาก 2 ภาคแรก Despicable Me 4 (2024)  กลับมาอีกรอบภายหลังที่เขาส่งต่อหน้าที่ผู้กำกับให้กับ ปิเครื่องปรับอากาศ กอฟแฟง ใน มิสเตอร์แสบ ร้ายเกินพิกัด 3 จากบทภาพยนตร์โดย เคน ดอริโอ รวมทั้ง ไมก์ ไวต์ ภายใต้การออกแบบงานสร้างโดย เบร็ตต์ ฮอฟฟ์แมน แล้วก็ คริส เมเลดินแดนดรี หนังวางระบุฉายไว้ 4 เดือนกรกฎาคม 2024 ภายหลังการหลบซ่อนจากการควบคุมขัง

มักซีม เลอ มัล และก็แฟนสาวของเขา วาเลนว่ากล่าวท้องนา อุตสาหะเอาคืน กรูแล้วก็ครอบครัวของเขา รวมทั้ง กรูจูเนียร์ ลูกชายตัวน้อยของเขา โดยให้พวกเขาย้ายที่อยู่ใหม่เพื่อป้องกันพวกเขา และก็ได้เจอกับเพื่อนบ้านใหม่ของพวกเขา ครอบครัวเพรสคอตต์แล้วก็ป๊อปปี บุตรสาวของพวกเขา กรูรวมทั้งไม่นเนียนของเขาเป็นผู้ช่วยเหลือกับป๊อปปี ในทางที่จะเลี่ยงได้3

เรื่องย่อ Despicable Me 4 มิสเตอร์แสบ ร้ายเกินพิกัด 4

กรู รวมทั้ง ลูซี่ แล้วก็เหล่าบุตรสาวของทั้งคู่ มาร์เก๋, อีดิธ รวมทั้ง แอ็กเนส ได้ต้อนรับสมาชิกใหม่อย่าง กรู จูเนียร์ จอมยุ่งที่จ้องมองป่วนปั่นพ่อไปสู่ครอบครัว ตอนที่ กรู จำเป็นต้องเจอหน้ากับคู่อริผู้มีชื่อว่า แม็กซีม เลอ มาล แล้วก็แฟนสาวสุดอันตรายอย่าง วาเลนตำหนิน่า

ทำให้ครอบครัวมิสเตอร์แสบจำเป็นต้องหลบซ่อน Despicable Me 4 (2024)  จากการคุกคามของคนร้ายทั้งคู่คนนี้ มิสเตอร์แสบ ร้ายเกินพิกัด 4 (อังกฤษ: Despicable Me 4) เป็นภาพยนตร์แอนิเมชันอเมริกันแนวขบขัน ฉายใน คริสต์ศักราช 2024 สร้างโดย อิลลูไม่เนชัน และก็จำหน่ายโดย ยูนิเวอร์แซลพิกพบร์ส เป็นภาพยนตร์ภาคต่อของ มิสเตอร์แสบ ร้ายเกินพิกัด 3 (2017),

ภาพยนตร์เรื่องลำดับที่สี่ในรูปภาพยนตร์ชุดหลักรวมทั้งภาพยนตร์เรื่องที่หกของแฟรนไชส์ มิสเตอร์แสบ ร้ายเกินพิกัด ภาพยนตร์ดูแลโดย คริส เรโนด์รวมทั้งแพทริก เดเลจ เป็นผู้กำกับร่วม (เป็นการดูแลภาพยนตร์ทีแรกของเขา) อำนวยการสร้างโดย คริส เมเลดินแดนดรีแล้วก็เบร็ตต์ ฮอฟฟ์แมน จากบทภาพยนตร์โดย ไมค์ ไวต์รวมทั้งเคน ดอริโอ ให้เสียงโดย สตีฟ คาร์เรล, คริสเตน วิก, ปิเครื่องปรับอากาศ คอฟฟิน, โจอี คิง, เมอรานดา คอสโกรฟ, สตีเฟน วัวลเบิร์ต, โซเฟีย เวอร์การา, สตีฟ คูแกน, คริส เรโนด์, เมดิสัน โปลัน, ดานา ไกเอ้อร์, วัวลอี ไฟน์แมนรวมทั้งวิล เฟอร์เรล

การพัฒนาภาพยนตร์เรื่องลำดับที่สี่ของ มิสเตอร์แสบ ร้ายเกินพิกัด เริ่มในก.ย. คริสต์ศักราช 2017  vegus666 ประกาศอย่างเป็นทางการในก.พ. คริสต์ศักราช 2022 โดยมี เรโนด์, เดเลจและก็ไวต์ เป็นผู้กำกับ, ผู้กำกับร่วมและก็ผู้เขียนบทหนัง เป็นลำดับ

งานสร้างเริ่มในมิถานายน คริสต์ศักราช 2022 ผู้บริจาคเสียงหลักส่วนมากประกาศในมกราคม คริสต์ศักราช 2024 ฮอฟฟ์แมนรวมทั้งดอริโอ ได้รับการเปิดเผยว่าเป็นผู้อำนวยการผลิตร่วมและก็นักเขียนบทภายนตร์ร่วม เป็นลำดับ เฮโคนร์ เปเรราและก็ฟาร์เรลล์ วิลเลียมส์ กลับมาแต่งดนตรีประกอบแล้วก็เขียนเพลงแล้วก็ธีมต้นฉบับจากภาพยนตร์เรื่องที่แล้ว เป็นลำดับ

การกลับมาของกรูและมินเนี่ยนใน “Despicable Me 4 มิสเตอร์แสบ ร้ายเกินพิกัด 4”

เป็นครั้งแรกในรอบ 7 ปีที่ กรู ซูเปอร์คนร้ายขวัญใจชาวโลกผู้ผันตัวไปเป็นข้าราชการหน่วยงานต้านคนร้าย ได้กลับมาสู่ตำนานบทใหม่แกะกล่องอ่องที่อัดแน่นไปด้วยแอ็กชั่น เหตุการณ์ที่พลิกแพลงไปๆมาๆรวมทั้งยิ่งใหญ่วิจิตรตระการตาของความปั่นป่วนสไตล์ไม่นเนียนแล้วก็ความระส่ำระสายในแบบครอบครัวใน Despicable Me 4 มิสเตอร์แสบ ร้ายเกินพิกัด 4 โดยอิลลูไม่เนชั่น

ภายหลังจาก Minions: The Rise of Gru โดยอิลลูไม่เนชั่น ภาพยนตร์บล็อกบัสเตอร์ที่ฮ็อตได้รับความนิยมถล่มทลายในฤดูร้อนก่อนหน้านี้ และก็ปัดกวาดรายได้ไปเกือบจะหนึ่งพันล้านเหรียญทั้งโลก บัดนี้ แฟรนไชส์แอนิเมชั่นระดับนานาชาติที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในประวัติศาสตร์กำลังจะก้าวเข้าสู่ยุคสมัยใหม่เมื่อกรู (สตีฟ ค้างเรลล์ ดาราหนังผู้ได้รับการเสนอชื่อชิงรางวัลออสการ์) และก็ครอบครัวของเขาถูกบีบให้จำต้องร่วมแผนการคุ้มครองปกป้องผู้เห็นเหตุการณ์อย่างไม่เต็มใจแล้วก็จำเป็นต้องซ่อนตัวอยู่ในสถานที่ที่เชื้อเชิญอี๋ที่สุดในโลกอย่างบริเวณปริมณฑล

กรู ในฐานะข้าราชการหน่วยต้านคนร้าย สามารถจับแม็กซิม เลอ มัล (ไอคอนแวดวงคอเมดี วิล เฟอร์เรล) คู่แข่งวัยเด็กของเขาถึงที่กะไว้งานสังสรรค์รุ่นขอสถานที่เรียน แม้กระนั้นในขณะนี้ แม็กซิมได้แหกคุกแล้วรวมทั้งเขากับแฟนสาวตัวจี๊ด วาเลนตำหนิทุ่งนา (ผู้แสดงผู้ได้รับการเสนอชื่อชิงรางวัลเอ็มมี โซเฟีย เวอร์การา) ก็ตั้งเป้าหมายที่จะสะสางความแค้นที่มีกับกรูแบบเด็ดขาดไปเลยระหว่างการแอบหนี กรูรวมทั้งครอบครัวของเขาได้ซ่อนตัวเป็นครอบครัวคันนิงหมูแฮมในเมืองเมย์ฟลาวเวอร์ที่แสนสวยงาม

ที่ซึ่งกรูแกล้งทำตัวเป็นเซลส์แมนขายแผงโซลาร์ ขณะที่ลูซี Despicable Me 4 (2024)  (ดาราผู้ได้รับการเสนอชื่อชิงรางวัลออสการ์ คริสเตน วิก) และก็ผู้หญิงของพวกเขา ทั้งยังมาร์โก้เก๋ (ไม่แรนดา คอสโกรฟ), อีดิธ (ดานา ไกเอ้อร์) แล้วก็แอ็กเนส (เมดิสัน โปแลน)

บากบั่นปรับพฤติกรรมให้กับชีวิตใหม่ของพวกเขาและก็สานความสัมพันธ์กับเพื่อนบ้านใหม่ของพวกเขาที่เป็นคนเด่นคนที่ใครๆก็รู้จักในแวดวงสังคม: แพ็ทซี (วัวลอี้ ไฟน์แมนจาก SNL) แล้วก็เพอร์รี (ผู้แสดงรางวัลเอ็มมี สตีเฟน วัวลเบิร์ต) เพรสค็อทท์ ในเวลาเดียวกัน กรูก็บากบั่นจะเอาชนะหัวใจ กรูจูเนียร์ ลูกชายตัวน้อยคนใหม่ของเขาแล้วก็ลูซี ผู้พอใจที่จะทรมาทรกรรมบิดาของเขามากยิ่งกว่า